cẩm đường quy yến

Tần Hòe Viễn lẳng lặng nom Tần Nghi Ninh, như thể tới lúc này mới nhất đợt thứ nhất thiệt sự nắm rõ phụ nữ của tôi.

Nàng như 1 gốc hoa sớm tách ngoài mái ấm kính, vùng vẫy tồn tại vô khe đá, trải qua chuyện sự tàn phá huỷ của bão tố, tuy nhiên sinh sống sót vì như thế ý chí ngoan ngoãn cường, lại còn hoàn toàn có thể nở đi ra một đóa hoa đẹp tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: cẩm đường quy yến

Nàng vẫn là 1 đứa nhỏ khiến cho ông cảm nhận thấy sửng sốt mừng rỡ. Nàng luôn luôn trực tiếp học hành, liên tiếp tiến bộ cỗ, mọi khi ông quá bất ngờ và sướng mừng trị hiện tại một tính cơ hội mới nhất của nường, ko lâu sau nường lại còn tồn tại một bày đi ra một tính cách tiếp, lấp lánh lung linh tươi tỉnh đẹp mắt.

So với tè thư khuê những tầm thông thường không giống, sự thông tuệ, gan lì dạ thông minh, năng lượng và thủ đoạn của nường vẫn vượt lên trên xa xôi người thông thường. Hôm ni rốt cuộc còn tồn tại thật nhiều đấng phái nam nhi còn bại xoàng tâm địa của nường.

Tần Hòe Viễn cảm nhận thấy thoải mái, tuy nhiên cảm hứng hổ xấu hổ càng nhiều hơn thế nữa.

Một đứa phụ nữ không đến tuổi tác cập kê, rốt cuộc nên trải qua chuyện từng nào đau nhức mới nhất hoàn toàn có thể với sự quyết đoán và tâm tư nguyện vọng lãnh đạm trước mưa gió? Lại trải qua chuyện từng nào cùng bất đắc dĩ, bị thực tiễn thảm khốc bẻ gãy cho tới cường độ nào là, mới nhất hoàn toàn có thể thản nhiên gật đầu đồng ý số phận lúc còn nhỏ tuổi tác như vậy?

Đứa nhỏ này sao hoàn toàn có thể hiểu chuyện như thế, khiến cho người tao thương cảm như vậy?

Tần Hòe Viễn fake tay đi ra, bàn tay đồ sộ vuốt tóc Tần Nghi Ninh, giọng khàn khàn nói: “Là vi phụ với lỗi với con cái.”

“Phụ thân thuộc trình bày vật gì vậy?”

Đôi đôi mắt đồ sộ lộng lẫy Tần Nghi Ninh nom Tần Hòe Viễn: “Phụ thân thuộc đâu với lỗi với con cái, một ít cũng ko có! Con tin cẩn rằng nếu như với cho dù chỉ một ít giải pháp, chắc chắn thân phụ cũng ko dẫn con cái cút. Chỉ là thánh chỉ vẫn ban đi ra, thân phụ ko thể vì như thế bảo đảm 1 mình con cái nhưng mà tội phạm kháng chỉ bất tuân. Phụ thân thuộc không chỉ là là thân phụ của con cái, nhưng mà còn là một trưởng tộc của Tần gia, thân phụ ko thể nhằm thảm kịch của phủ Định Quốc công lại xẩy ra ở trong nhà tất cả chúng ta.”

“Thường ngày con cái thừa hưởng những thuận tiện kể từ thân thuộc phận phụ nữ của Thái sư đưa đến, không tồn tại lý nào là ở thời khắc vô mái ấm nguy nan nan lại ko gánh vác trách cứ nhiệm. Nếu chỉ hoàn toàn có thể nằm trong cộng đồng phúc nhưng mà ko thể nằm trong cộng đồng hoán vị nàn, vậy thì sao hoàn toàn có thể gọi là kẻ một nhà? Nếu thiệt sự là như thế, con cái ko xứng là phụ nữ của thân phụ.”

“Tốt, chất lượng tốt.” Trong đôi mắt Tần Hòe Viễn tương đối ẩm, nhiều năm quanh lộn trổ tài vô triều, ông tự động cảm nhận thấy tôi đã luyện trở nên “dạn dày sương gió”, thời điểm hôm nay lại ko kìm được cảm hứng cay sinh sống mũi vì như thế điều lẽ của phụ nữ.

Tần Hòe Viễn ngước đầu lên, đôi mắt chớp chớp, một thời gian sau mới nhất Phục hồi được dáng vóc thông thường ngày, thở lâu năm nói: “Nghi tỷ nhi, mặc dù con cái tâm trí thông trong cả, vi phụ vẫn biết là bản thân ko nên so với con cái. Con hãy đồng ý với tao, mặc dù sau đây xẩy ra chuyện gì, con cái cũng nên nỗ lực sinh sống sót.”

Điều thực hiện ông phiền lòng nhất, này là nường là 1 cô nàng trong trắng, tiếp tục vì như thế ko Chịu nổi sự lăng nhục và bức xay nhưng mà tự động sát.

“Dạ, này là lẽ đương nhiên. Con là kẻ tham lam sinh sống hoảng sợ bị tiêu diệt mà!” thạo Tần Hòe Viễn phiền lòng, Tần Nghi Ninh cười cợt nói: “Con sinh sống được cho tới lúc này cũng ko dễ dàng và đơn giản gì, nhưng mà nên đặc biệt nỗ lực nhằm giữ gìn tính mạng của con người của tôi, con cái không thích uổng phí nhiều năm nỗ lực của tôi.”

“Con ngoan ngoãn lắm!” Tần Hòe Viễn thấy nường trình bày đặc biệt trở nên khẩn, thiệt sự là vẫn tâm trí thấu trong cả và thản nhiên trước sóng bão cuộc sống, chứ không hề nên vờ vịt cứng cỏi nhằm ông yên ổn tâm.

Trước thái chừng tích đặc biệt, gặp gỡ chuyện ko hoang mang lo lắng của Tần Nghi Ninh, sự phiền não hóa học chứa chấp trong trái tim Tần Hòe Viễn trong cả tối, rốt cuộc vẫn giải lan phần nào là.

Tần Nghi Ninh chỉ ngồi một thời gian rồi cáo kể từ trở lại Thạc Nhân Trai.

Tần Hòe Viễn lưu giữ cho tới điều lẽ và hành vi của Tần Tuệ Ninh và Lục tè thư vừa vặn rồi, trọn vẹn tương phản với việc hiểu chuyện và nhu thuận của Tần Nghi Ninh, trong trái tim ông càng cảm nhận thấy bất bình thay cho cho tới nường, hạ quyết tâm thực hiện chỗ tựa cho tới nường, tâm sự những điều thực sự mếch lòng. Suy nghĩ về một ít, ông ngay lập tức tiếp cận Từ Hiếu Viên của lão Thái Quân.

Về phần Tần Nghi Ninh, Lúc nằm trong nường quay về Thạc Nhân Trai, Băng Đường và Tùng Lan vốn liếng nỗ lực kìm nén dọc lối, vừa vặn vô cửa ngõ ngay lập tức chính thức gạt lệ.

Vừa rồi, trong khi đáp ứng ở chống ngoài, chúng ta vẫn nghe rõ rệt cuộc thủ thỉ thân thuộc Tần Nghi Ninh và Tần Hòe Viễn. Đã xúc động vì như thế tình yêu của nhị thân phụ con cái, trong trái tim nhị người lại cảm khái trước sự việc tỉnh bơ vững vàng vàng của Tần Nghi Ninh, mặc dù vậy đa số là thịnh nộ và ân oán hận.

“Hôn quân hoảng sợ mái ấm tao ko đầy đủ, vẫn hoảng sợ nhiều người không có tội như thế, lúc này còn ham muốn hoảng sợ cả cô nương!” Băng Đường khóc thút thít, fake tay gạt nước đôi mắt, động tác mạnh đến mức độ khuôn mặt như trái ngược táo đỏ lòm cả lên.

Tần Nghi Ninh thay cho khăn tay fake cho tới Băng Đường: “Nhỏ giọng một ít, cẩn trọng xem chừng tai vách mạch rừng.”

“Cũng ko nên chỉ 1 mình tao mắng chửi thơm quân, lão già nua không có tác dụng bại liệt nên bị tiêu diệt quách cút mới nhất phải!”

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Băng Đường lưu giữ cho tới việc Tần Nghi Ninh ăn ở chất lượng tốt với bản thân, một lòng đo lường và tính toán cho tới sau này của tôi, nường tao buôn bán dung dịch mỡ và son phấn, Tần Nghi Ninh ko hề ngấp nghé, nhưng mà tìm hiểu từng cơ hội gom nường tao khai quật thời cơ marketing, gia quyến của đám văn thần Thanh Lưu tặng lễ phẩm, Tần Nghi Ninh cũng đều giao phó đầy đủ số cho tới nường tao, ko níu lại thực hiện của riêng rẽ, vô sinh hoạt hằng ngày, Tần Nghi Ninh luôn luôn đặc biệt quan hoài chở che nường tao.

Một người dân có phẩm giá đoan chủ yếu, tâm địa hiền lành như thế, thời điểm hôm nay lại vì như thế một lời nói của thơm quân nhưng mà bị dưng cho 1 lão già nua dâʍ ɖu͙© vui chơi.

Sao thơm quân ko nghẹn cơm trắng, sặc nước nhưng mà bị tiêu diệt cho tới rồi!

Tùng Lan, Thu Lộ, Liễu Nha và Chúc quái ma cũng đều nhức xót khóc thút thít. quý khách hàng đang được gọi truyện bên trên Vietwriter.vn

Tần Nghi Ninh thấy chúng ta như thế, trong trái tim cũng ko Chịu nổi.

Nói nường ko ân oán hận, ko hoảng sợ hãi, đều là dối trá.

Chỉ là nường từng gặp gỡ nhiều điều đen kịt tối, vùng vẫy bên dưới tầng lòng của xã hội nhiều ngày, cũng học tập được phương thức thế nào là ngăn chặn sự an bài bác của số phận.

Nếu chuyện đang không thể thay cho thay đổi, với bồn chồn, hoảng sợ hãi cũng đều không có tác dụng. Lúc bấy giờ điều nường cần thiết tâm trí là làm công việc thế nào là sinh sống sót Lúc hòa đàm, thực hiện thế nào là cuộc sống đời thường trôi qua chuyện chất lượng tốt đẹp mắt.

Đám người hầu thấy Tần Nghi Ninh tỉnh bơ như thế, cảm nhận thấy bản thân mếu máo thì sai trái, ngay lập tức gạt nước đôi mắt.

Băng Đường sụt sịt mũi một chiếc, thời điểm này mới nhất lưu giữ cho tới việc của tôi, ngay lập tức kéo Tần Nghi Ninh cho tới một góc chống, thấp giọng nói: “Cô nương, thời điểm hôm nay vị công tử vô hotel sai người gửi điều cho tới cô nương, trình bày là vẫn nhiều ngày rồi cô nương ko cho tới thăm hỏi hắn, thiệt sự là ăn ở với hắn quá qua quýt, chất vấn là với nên cô nương vẫn quên ơn cứu giúp mạng của hắn, ko ấn định với trách cứ nhiệm với hắn.”

Tần Nghi Ninh nghe vậy sửng nóng bức, xấu xa hổ mỉm cười cợt.

Nàng luôn nhớ ơn cứu giúp mạng của Diêu Chi Hi, mặc dù vậy bao nhiêu ngày này, thân mẫu bị áp dụng, thể trạng ko chất lượng tốt, thường ngày nường đều vất vả việc vô mái ấm, Băng Đường thì cho tới châm kim giải độc cho tới Diêu Chi Hi, nường đều thăm nom về tiến trình giải độc tuy nhiên ko lưu giữ cho tới việc đích thân thuộc cho tới thăm hỏi hắn.

Suy nghĩ về một ít, Tần Nghi Ninh nói: “Thôi được, tao nên cút thăm hỏi hắn. Ngày chục sáu mon Giêng, tao tiếp tục lên lối, tính đi ra còn tồn tại chín ngày, ko biết vô thời hạn bại liệt còn tồn tại an bài bác gì không giống, chi vì như thế quá khi thời điểm hôm nay cút gặp gỡ hắn, cũng coi như trình bày điều kể từ biệt vậy.”

Hai chữ “từ biệt” khiến cho trong trái tim người xem cảm nhận thấy ko tự do thoải mái.

Băng Đường yên lặng gật đầu, cút sai người sẵn sàng xe cộ.

Tần Nghi Ninh dẫn Băng Đường, Tùng Lan và Thu Lộ cút trình bày một giờ với Tần Hòe Viễn rồi ngay lập tức đi ra cửa ngõ, lòng lão Thái Quân đang được lênh láng ưu tiên, lúc bấy giờ Tần Nghi Ninh rời tiếp xúc với bà.

Hôm ni Bàng Kiêu quan trọng đặc biệt tắm cọ thay cho ăn mặc quần áo, khoác vào một trong những cỗ áo gấm greed color nhạt nhẽo, thời điểm này đang được ngồi bên trên cái nệm La Hán mặt mày hành lang cửa số, xem sách.

Hắn ngồi trực tiếp tắp, dáng vóc thường xuyên chú, xem sách đặc biệt tráng lệ và trang nghiêm.

Chỉ là kể từ sáng sủa sớm cho tới lúc này, sách ko hề được lật tờ nào là.

Hổ Tử chạy cút chạy lại bưng trà xối nước, nom dáng vóc thoạt nom lãng tử phong nhã bại liệt của Bàng Kiêu tuy nhiên thiệt đi ra hồn như đang được phiêu diêu ở tận vùng nào là, mồm trề cả xuống.

Hôm ni nếu như Tần Tứ tè thư ko Chịu cho tới, Chắn chắn mái ấm tử của cậu tiếp tục điên!

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Vừa nghĩ về như thế, chợt thấy mái ấm tử kể từ từ đứng lên, Hổ Tử ngay lập tức nghe phía bên ngoài cớ giờ bước đi và giờ phụ phái nữ trình bày đặc biệt nhỏ.

Hổ Tử thở phào, ngay lập tức ra bên ngoài đón, đuôi đôi mắt còn liếc nom Vương gia mái ấm bản thân lại ngồi xuống với vẻ mặt mày thản nhiên.

Hổ Tử lại lặng lẽ liếc đôi mắt coi thông thường, rời khỏi hé cưa, vẻ đôi mắt tươi tỉnh cười cợt, hành lễ nói: “Cô nương vẫn cho tới, nài chào vô.”