camera hành trình

Camera hành trình là tranh bị đang được trở thành thông dụng và là 1 phần không thể không có so với một trong những phương tiện đi lại giao thông vận tải. Vậy camera hành trình sở hữu bao nhiêu loại? Cần chú ý gì Lúc tìm đặt tranh bị technology này? Hãy nằm trong VIETMAP lần hiểu cụ thể nhập nội dung bài viết tại đây. 

Bạn đang xem: camera hành trình

I. Khái niệm camera hành trình và những loại camera hành trình thông thườn hiện tại nay

Camera hành trình (Dashcam hoặc Black Box Car) là tranh bị sở hữu kỹ năng ghi lại từng tiếng động và hình hình họa nhập quy trình tài xế hoặc nhập xuyên thấu chuyến hành trình của xe pháo.

Camera hành trình được chia thành 4 loại:

 • Camera truyền thống lịch sử thuần ghi hình: thành phầm thông thường chỉ mất hiệu quả ghi hình không tồn tại những công dụng nâng lên khác

 • Camera chú ý giao phó thông: đấy là loại camera sở hữu tích thích hợp tài liệu hải dương báo giao thông vận tải (tốc phỏng số lượng giới hạn - cấm vượt lên trước - khu vực dân ở - camera giao phó thông) vày hình hình họa và tiếng nói Lúc xe pháo chuẩn bị cho tới địa điểm hải dương báo khoảng cách bên dưới 300m.

 • Camera tích thích hợp dẫn đường: Camera giám sát hành trình hệ quản lý apk tích thích hợp phần mượt dẫn đường VIETMAP

 • Camera giám sát trực tuyến: Ngoài tác dụng ghi hình của thành phầm thì người tiêu dùng rất có thể coi thẳng Clip vày trình duyệt PC / phần mềm bên trên năng lượng điện thoại

II. Tác dụng nổi trội của camera hành trình oto

 • Camera hành trình dài trước sau ghi lại toàn cỗ hình hình họa nhập quy trình tài xế được xem là dẫn chứng thuyết phục nhằm xác lập lỗi sai, lần rời khỏi vẹn toàn nhân tạo ra tai nạn đáng tiếc trong số vụ chạm chạm

 • Tăng cường về mặt mũi bình yên Lúc căn nhà xe pháo rất có thể theo đòi dõi những trình diễn biến hóa xung xung quanh xe pháo kể từ xa cách, chống phòng trộm cắp

 • Với góc tảo rộng lớn, camera hành trình rất có thể tương hỗ người tài xế không ngừng mở rộng tầm để ý, giải hòa được những điểm loà, những góc khuất Lúc xoay đầu, lùi hoặc rẽ xe…

 • Một số thành phầm còn tích thích hợp những công dụng mưu trí khôn cùng hữu ích như chú ý vượt lên trước vận tốc, thông báo hải dương báo giao phó thông ở phía đằng trước, chú ý lên đường chéo làn lối, xác định GPS, chỉ dẫn lối đi… 

III. Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề mua sắm camera hành trình mang đến xe pháo dù tô

Để mua sắm được thành phầm camera hành trình unique, phù phù hợp với yêu cầu, Chuyên Viên khuyên nhủ chúng ta nên kiểm tra cho tới những nhân tố chủ yếu sau:

1. CPU xử lý ảnh

Đây là phần cần thiết, phân bổ cho tới toàn cỗ những nhân tố tương quan cho tới unique hình hình họa (định dạng Clip, phỏng mượt, con số sườn hình bên trên giây…). Các loại chip được reviews cao này đó là Novatek, Sony Starvis, Texas Instruments, Ambarella…

2. Góc quay

Góc tảo càng rộng lớn thì phạm vi hình hình họa nhận được tiếp tục phổ thông. Các loại camera sở hữu góc tảo kể từ 150 phỏng cho tới 170 phỏng nên được ưu tiên lựa lựa chọn.

3. Khẩu độ

Đây là 2 lần bán kính của cửa ngõ phát sáng camera, có công dụng đưa ra quyết định mà đến mức phỏng độ sáng lọt được vào. Những thành phầm camera hành trình unique thông thường sở hữu khẩu phỏng F 1.2, 1.8, 2.0 hoặc 2.8.

Để sở hữu hình hình họa rõ rệt đẹp nhất và kỹ năng tảo Lúc thiếu thốn sáng sủa tốt nhất có thể chúng ta nên lựa chọn kiểu camera có tính F nhỏ nhất (độ F càng nhỏ thì khẩu phỏng ống kính càng lớn).

4. Kích thước

Bạn nên lựa lựa chọn độ dài rộng camera dựa trên từng yêu cầu và thiết kế bên trong được sắp xếp nhập xe pháo.

Đặc biệt, so với những hãng xe thời thượng, nhằm tối ưu không khí và tính thẩm mỹ và làm đẹp của thiết kế bên trong xe pháo, những loại camera hành trình dạng gương hoặc ko màn hình hiển thị được xem là lựa lựa chọn tối ưu.

5. Khả năng sinh hoạt nhập ĐK thiếu thốn ánh sáng

Bạn nên lựa lựa chọn những loại camera sở hữu mặt trời hoặc công dụng ghi hình ngược sáng sủa WDR nhằm đáp ứng hình hình họa hành trình dài vẫn sáng sủa rõ rệt nhập ĐK độ sáng tầm thường như đêm hôm, xe đua nhập lối hầm…

6. Một số công dụng khác

Bạn hãy suy xét ưu tiên mua sắm những loại camera hành trình dù tô sở hữu những công dụng gồm:

 • Tự động ghi hình vòng lặp nhằm chống trong mỗi tình huống dung tích thẻ ghi nhớ bị đầy

 • Chức năng tự động phát động chung tương hỗ tốt nhất có thể cho những người sử dụng thông thường hoặc quên nhảy camera

 • Có 3 chính sách ghi hình cơ bạn dạng là ghi hình thông thường; ghi hình Lúc sở hữu tai nạn đáng tiếc - chạm va và ghi Lúc mọi khi giới hạn - đậu xe

 • Cảm biến hóa chạm va G-sensor chung camera tự động hóa kích hoạt ghi và bảo lưu đoạn Clip Lúc xẩy ra chạm chạm, đáp ứng đoạn Clip này không xẩy ra ghi đè.

 • Kết nối ko chạc thuận tiện mang đến việc coi và xuất Clip bên trên năng lượng điện thoại

 • Hỗ trợ tài xế đáng tin cậy chung chú ý về vận tốc, làn lối, vật cản phía trước…

 • Định vị GPS chung xác định và khắc ghi vấn đề địa điểm xe

 • Tích thích hợp công dụng dẫn lối tiện lợi chung lái xe dễ dàng dịch chuyển và lần tìm tòi một vị trí nào là đó

 • Tích thích hợp thêm thắt camera lùi xe pháo dù tô để tương hỗ lùi, đỗ xe pháo, tảo đầu… đơn giản hơn

 • Tích thích hợp tài liệu chú ý vận tốc, chú ý hải dương báo giao phó thông

IV. Một vài ba chú ý Lúc dùng camera hành trình mang đến xe pháo dù tô

camera khô cứng trinh

1. Cẩn trọng Lúc dùng mối cung cấp năng lượng điện nhập xe

Khi sử dụng mối cung cấp năng lượng điện thẳng nhập xe pháo mang đến camera hành trình, bạn phải chú ý là camera dùng mối cung cấp năng lượng điện từng nào. Nếu camera sở hữu mối cung cấp ko phù phù hợp với mối cung cấp năng lượng điện của xe pháo thì cần dùng thêm thắt cỗ fake mối cung cấp.

Bên cạnh tê liệt, chúng ta nên chọn mua thêm 1 tẩu phân chia sạc xe hơi để sở hữu đầy đủ ổ cắm mang đến camera và những tranh bị không giống Lúc quan trọng.

Ngoài rời khỏi, camera sinh hoạt chủ yếu nhờ mối cung cấp năng lượng điện của xe hơi nên những lúc camera đang được sinh hoạt thông thường vô cùng ko rút mối cung cấp năng lượng điện đột ngột vì thế sở hữu kỹ năng thực hiện hỏng sợ hãi camera.

2. Cài bịa đặt chính sách ghi hình vòng lặp

Chế phỏng này sẽ hỗ trợ mang đến việc xem xét lại hoặc xuất Clip trở thành đơn giản, nhanh gọn và nhẹ dịu rộng lớn thật nhiều.

Ở chính sách chính sách ghi hình vòng lặp, Clip sẽ tiến hành ngắt, phân chia những Clip nhiều năm trở nên nhiều Clip nhỏ 3 phút, 5 phút, 10 phút. 

Ngoài rời khỏi, sau thời điểm thẻ ghi nhớ tràn, camera tiếp tục tự động hóa xóa Clip cũ thay cho thế vày Clip mới nhất chung tối ưu dung tích thẻ ghi nhớ nhập quy trình dùng.

3. Lựa lựa chọn và dùng thẻ ghi nhớ đích cách

Cần tìm đặt thẻ ghi nhớ phù phù hợp với kỹ năng tương hỗ dung tích thẻ ghi nhớ của camera hành trình (tối thiểu, tối đa) và loại thẻ ghi nhớ tương quí. 

Thông thông thường, thẻ ghi nhớ với dung tích 16GB hoặc 32GB tiếp tục tương thích so với tình huống ko dịch chuyển lối nhiều năm.

Loại thẻ ghi nhớ này đáp ứng nhu cầu đầy đủ mang đến việc ghi hình hành trình dài liên tiếp mang đến hành trình dài kéo dãn kể từ 3 - 5 giờ trước lúc ghi hình vòng lặp. 

Lưu ý: Tuyệt đối ko tháo/lắp thẻ ghi nhớ Lúc camera hành trình android đang được sinh hoạt vày việc việc thực hiện này tiếp tục thực hiện hỏng lỗi những cell ghi nhớ tài liệu và khiến cho tuổi hạc lâu của thẻ bị rời.

Ngoài rời khỏi, Lúc tháo/lắp thẻ bạn phải đáp ứng thao tác đích nhằm ko thực hiện camera bị treo hoặc thẻ ghi nhớ bị hỏng.

4. Khi nhiệt độ phỏng tăng đột biến nên giới hạn dùng camera hành trình

Nhiệt phỏng sinh hoạt của camera thông thường là bên dưới ngưỡng 65 - 70 phỏng C. Tuy nhiên, tránh việc nhằm camera sinh hoạt ở tầm mức nhiệt độ ngay sát ngưỡng này vì thế Lúc tê liệt chip xử lý hình hình họa rất có thể bị cháy.

Trong tình huống sờ camera thấy vượt lên trước rét chúng ta nên tắt ngay lập tức và chỉ mở ra Lúc nhiệt độ phỏng camera đang được ở tầm mức thông thường.

5. Tắt một trong những tác dụng ko cần thiết thiết

Bạn rất có thể tắt tác dụng thu thanh nếu như thấy ko quan trọng. Bên cạnh đó, tắt màn hình hiển thị camera Lúc đang được tài xế và chỉ hé Lúc cần thiết fake làn, rẽ trái khoáy - cần, lùi xe pháo nhập kho bãi đỗ…

V. Có nên chọn mua camera hành trình xe pháo khá giá rất mềm bên trên thị ngôi trường không?

Đối với những loại camera giá rất mềm, ko rõ rệt xuất xứ nguồn gốc xuất xứ rõ rệt thì chúng ta ko nên chọn mua vì thế rất có thể gặp gỡ cần những yếu tố như:

 • Độ bền tầm thường, dễ dàng hỏng lỗi, thành phầm bị cong, tách vỏ Lúc thông thường xuyên xúc tiếp với tia nắng mặt mũi trời

 • Pin tầm thường, camera sinh hoạt không đúng định

 • Độ phân giải thấp, hình hình họa nhòa nhạt nhẽo, ko được sắc đường nét cho dù ở chính sách Full HD

 • Camera thông thường bị rung rinh khiến cho hình hình họa nhòa, nhòe…

 • Xem thêm: lời bài hát b ray lửng lơ

  Tín hiệu xác định không đúng định

 • Kén thẻ ghi nhớ, gặp gỡ lỗi Lúc truy xuất hình hình họa, lỗi phần mềm

 • Không được tích thích hợp những tác dụng thời thượng như chính sách ghi hình Lúc đậu xe pháo, chú ý vượt lên trước vận tốc, xác định GPS…

VI. Top 8 camera hành trình thời thượng mang đến xe pháo xe hơi đích thị VIETMAP hút khách nhất

VIETMAP đang được nghiên cứu và phân tích và phát triển thật nhiều loại camera hành trình thời thượng không giống nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu dùng riêng không liên quan gì đến nhau của người tiêu dùng. Dưới đấy là vấn đề cụ thể về 8 loại camera hành trình xe pháo xe hơi unique hút khách nhất của hãng sản xuất tuy nhiên chúng ta có thể tham ô khảo:

1. VIETMAP SPEEDMAP M1

SPEEDMAP M1 là loại camera hành trình thứ nhất và độc nhất của VIETMAP được chuẩn bị công dụng luôn luôn hiển thị vận tốc số lượng giới hạn tài xế. Vấn đề này chung chúng ta có thể đơn giản bắt được toàn cỗ vấn đề chuyến lối dịch chuyển như thương hiệu lối, vận tốc số lượng giới hạn và vận tốc xe pháo đang được dịch chuyển.

Camera hành trình dài VIETMAP SPEEDMAP M1 chiếm hữu công dụng luôn luôn hiển thị vận tốc số lượng giới hạn tài xế, khiến cho bạn luôn luôn thực hiện căn nhà từng cung lối.

Đặc biệt, đối với những tranh bị camera hành trình không giống, SPEEDMAP M1 còn rất được ưa chuộng dùng vì:

 • Thiết bị sở hữu công dụng chú ý vày hình hình họa và tiếng nói Lúc vận tốc dịch chuyển cao hơn nữa vận tốc được chấp nhận.
 • Hỗ trợ ghi hình kép toàn cảnh với ống kính góc rộng lớn, unique Super HD 2K kênh trước, Full HD 1080p kênh sau và cảm ứng hình họa Sony Starvis mang lại hình hình họa rõ ràng một ngày dài lộn tối.
 • SPEEDMAP M1 rất có thể chú ý vấn đề giao thông vận tải bên trên từng cung lối với phạm vi toàn nước.
 • Tích thích hợp công dụng ghi hình đỗ xe pháo khẩn cung cấp Lúc sở hữu tác dụng nước ngoài lực cho dù xe pháo đang được tắt máy.

2. VIETMAP TS2K

Nếu chúng ta đang được mong muốn lần mua sắm camera hành trình không rườm rà, ghi hình rất chất lượng vẫn đáp ứng tính lịch lãm, sang trọng và quý phái mang đến thiết kế bên trong xe pháo thì VIETMAP TS2K là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời nhất. Thực tế, tranh bị sở hữu kỹ năng ghi hình toàn tiền cảnh sau đạt độ sắc nét Super HD 2K ở camera trước và Full HD 1080p ở camera sau.

Đặc biệt, VIETMAP TS2K còn được tích thích hợp công dụng chú ý vấn đề giao thông vận tải vày tiếng nói. Dữ liệu này luôn luôn được hãng sản xuất tích lũy và update thông thường xuyên, khiến cho bạn tài xế đáng tin cậy và giới hạn vi phạm Luật giao thông vận tải.

Một số công dụng nổi trội của camera hành trình VIETMAP TS2K

3. VIETMAP KC01

Đây là thành phầm camera hành trình thứ nhất được VIETMAP chuẩn bị chuẩn chỉnh hình hình họa H.265 nằm trong technology truyền tài liệu ko chạc vày tần 5.0 Ghz. Vấn đề này chung cho mình đơn giản xem xét lại hoặc trích xuất Clip bên trên những tranh bị địa hình qua chuyện phần mềm VIETMAP REC.

Bên cạnh tê liệt, VIETMAP KC01 còn rất được ưa chuộng dùng vì thế tranh bị sở hữu kỹ năng ghi hình kép rất chất lượng cùng theo với vận tốc thực. Đồng thời, thành phầm còn tương hỗ chú ý vấn đề giao thông vận tải vày tiếng nói như hải dương số lượng giới hạn vận tốc, chú ý rời khỏi nhập khu vực dân ở, chú ý cấm vượt lên trước, chú ý chống sở hữu camera giao thông vận tải,…

VIETMAP KC01 được tích thích hợp công dụng chú ý giao thông vận tải vày tiếng nói, khiến cho bạn tài xế đáng tin cậy bên trên từng đoạn đường.

4. VIETMAP C61 Pro

VIETMAP C61 Pro được chuẩn bị camera ghi hình góc rộng lớn với độ sắc nét 4K nằm trong chip xử lý Sony Starvis thời thượng. Nhờ tê liệt, tranh bị rất có thể quay trở lại toàn cỗ hình hình họa với vấn đề tọa phỏng, bạn dạng đồ vật và vận tốc siêu rõ rệt một ngày dài lộn tối.

VIETMAP C61 Pro vừa vặn chung ghi hình rất chất lượng, vừa vặn tương hỗ tài xế đáng tin cậy với công dụng chú ý vấn đề giao thông vận tải vày tiếng nói.

Đặc biệt, VIETMAP C61 Pro được thêm công dụng chú ý vấn đề giao thông vận tải vày tiếng nói bên trên phạm vi toàn nước. Đồng thời, tranh bị còn được lắp đặt thêm thắt cảm ứng G-Sensor chung C61 Pro rất có thể tự động hóa khóa và bảo đảm Clip đang được ghi trước tê liệt Lúc sở hữu hiện tượng lạ rung rinh nhấp lên xuống hoặc chạm va xảy cho tới.

5. VIETMAP H86

Đây là loại camera ghi hình kép với độ sắc nét Ultra HD 4K kênh trước và Full HD 1080p kênh sau. Nhờ tê liệt, chúng ta có thể đơn giản coi được toàn cảnh xe pháo dịch chuyển với hình hình họa trung thực, sắc đường nét qua chuyện màn hình hiển thị IPS 3’’.

Hơn nữa, VIETMAP H86 còn là một tranh bị hữu ích tương hỗ chúng ta tài xế đáng tin cậy dựa vào công dụng chú ý vấn đề giao thông vận tải vày tiếng nói bên trên phạm vi toàn nước. Toàn cỗ vấn đề này được VIETMAP cách tân và phát triển độc quyền và tích lũy liên tiếp nên đáp ứng sự đúng đắn vô cùng.

Bạn rất có thể đơn giản theo đòi dõi hình hình họa trước, sau xe pháo với những chú ý giao phó trải qua màn hình hiển thị VIETMAP H86

Ngoài rời khỏi, VIETMAP H86 còn tồn tại thêm thắt công dụng đáng tin cậy đỗ xe pháo ghi hình khẩn cung cấp Lúc sở hữu nước ngoài lực tác dụng. Đồng thời, cảm ứng G-Sensor còn được chấp nhận tranh bị tự động hóa khóa và bảo đảm Clip Lúc sở hữu rung rinh nhấp lên xuống hoặc chạm va xẩy ra.

6. VIETMAP C9

VIETMAP C9 là loại camera hành trình WDR Full HD ghi hình góc rộng lớn hút khách nhất lúc bấy giờ. điều đặc biệt, với thấu kính 6 lớp góc rộng lớn, tranh bị sở hữu kỹ năng ghi lại toàn tiền cảnh sau xe pháo siêu sắc đường nét nhập cả ĐK độ sáng yếu hèn hoặc đêm hôm.

Hơn nữa, VIETMAP C9 còn được rất nhiều lái xe ưu tiên lựa lựa chọn lắp ráp bên trên xe pháo là vì:

 • Thiết kế tiếp không rườm rà, đơn giản lắp ráp và không khiến choáng tầm coi Lúc tài xế.
 • Camera sở hữu kỹ năng ghi hình góc rộng lớn với unique Full HD một ngày dài lộn tối.
 • Tự động ghi hình vòng lặp Lúc thẻ ghi nhớ tràn, chung tối ưu dung tích mang đến bộ nhớ lưu trữ.
 • Thiết bị được phần mềm technology truyền tài liệu qua chuyện Wifi nhằm xem xét lại, tàng trữ hoặc share Clip đơn giản qua chuyện phần mềm VIETMAP REC bên trên từng hề quản lý.
 • VIETMAP C9 được chuẩn bị cảm ứng G-Sensor với kỹ năng tự động hóa khóa ghi hình Lúc sở hữu chạm chạm.

Một số công dụng nổi trội của camera hành trình VIETMAP C9

7. VIETMAP H9S

Camera hành trình dài VIETMAP H9S được rất nhiều lái xe lựa lựa chọn thực hiện chúng ta sát cánh bên trên từng cung lối vì thế không chỉ là sở hữu design không rườm rà tuy nhiên tranh bị thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn đơn giản lắp ráp và phong phú và đa dạng từng địa điểm không giống nhau bên trên xe pháo. Hơn nữa, thành phầm còn tồn tại kỹ năng ghi hình góc rộng lớn đạt unique Full HD 1080p, đáp ứng hình hình họa luôn luôn cụ thể và sắc đường nét ở từng ĐK độ sáng không giống nhau.

VIETMAP H9S là loại camera hành trình ghi hình kênh trước được chuẩn bị nhiều công dụng tân tiến, ưu việt.

Đặc biệt, VIETMAP H9S còn được hãng sản xuất tích thích hợp nhiều công dụng ưu việt không giống như:

 • Tự động ghi hình vòng lặp Lúc thẻ ghi nhớ tràn.
 • Trang bị cảm ứng G-Sensor chung bảo đảm Clip đang được ghi trước tê liệt Lúc sở hữu nước ngoài lực tác dụng.
 • Kết nối Wifi ko chạc và kỹ năng tương quí với từng nền tảng iOS và Android, khiến cho bạn đơn giản xem xét lại, tàng trữ hoặc share Clip trải qua phần mềm VIETMAP REC.

8. VIETMAP V5

Khác biệt đối với những loại camera hành trình không giống, VIETMAP V5 được design chuyên được sự dụng nói riêng mang đến màn hình hiển thị DVD Android. Với độ dài rộng không rườm rà và kỹ năng tương quí với từng hãng xe, chúng ta chỉ việc liên kết thẳng tranh bị này qua chuyện cổng tiếp nối USB là rất có thể dùng ngay lập tức.

VIETMAP V5 là loại camera hành trình chuyên được sự dụng dành riêng cho màn hình hiển thị DVD Android với khá nhiều công dụng ưu việt.

Đặc biệt, VIETMAP V5 còn được chuẩn bị nhiều công dụng khác biệt và hữu ích nổi trội không giống như:

 • Camera ghi hình góc rộng lớn toàn tiền cảnh sau với unique Full HD 1080p kênh trước và AHD kênh sau.
 • Tích thích hợp thêm thắt công dụng chú ý ADAS với 2 chính sách chú ý khoảng cách đáng tin cậy Một trong những phương tiện đi lại FCWS và chú ý làn lối Lúc xe pháo chéo làn đang di chuyển LDWS.
 • Camera sau của VIETMAP V5 còn được dùng nhằm tương hỗ lùi xe pháo Lúc về số R.
 • Thiết bị tương quí với VIETMAP Assistant bởi hãng sản xuất cách tân và phát triển. phẳng phiu cơ hội phần mềm technology phân tách tiếng nói và tích thích hợp mệnh lệnh điều khiển và tinh chỉnh, phần mềm này tiếp tục tự động hóa tổ chức mệnh lệnh điều khiển và tinh chỉnh lái xe qua chuyện tiếng nói của những người lái.
 • Với công dụng tự động hóa ghi hình vòng lặp nhằm mục đích tối ưu dung tích bộ nhớ lưu trữ, tranh bị tiếp tục tự động hóa ghi hình đè và thay cho thế Clip cũ vày Clip mới nhất.

VII. Camera hành trình dài Brand Name VIETMAP sở hữu chất lượng không?

1. Ưu điểm

 • Camera sở hữu design không rườm rà, black color, tân tiến, sang trọng và quý phái với vật liệu trưởng thành. 

 • Giao diện đơn giản và giản dị, không xa lạ, dễ dàng dùng, sở hữu tương hỗ liên kết Wifi nhằm update bạn dạng đồ vật mới nhất nhất

 • Chất lượng ghi hình Full HD 1080p trở lên trên đã tạo ra hình hình họa sắc đường nét, độ sắc nét cao, tự động kiểm soát và điều chỉnh thăng bằng sáng sủa, tầm nhìn khái quát và siêu rộng

 • Trang bị 2 ống kính thu lưu giữ hình hình họa nhập và ngoài xe pháo đồng thời, chung lái xe đơn giản để ý tuyến đường 

 • Hỗ trợ công dụng ghi hình với những vấn đề GPS, vấn đề vận tốc, tọa độ

 • Tính năng chú ý mưu trí, hỗ trợ những vấn đề về hải dương báo giao thông vận tải kể từ xa

 • Xem Clip ghi hình kể từ xa cách chỉ với liên kết Wifi

 • Chế phỏng ghi hình ngược sáng sủa Wide Dynamic Range - WDR chung camera sở hữu kỹ năng ghi hình rõ ràng vào cụ thể từng ĐK độ sáng, bao gồm nhập đêm hôm hoặc Lúc thiếu thốn ánh sáng

2. Nhược điểm

Nhược điểm độc nhất của camera VIETMAP là một trong những thành phầm còn dùng loại anten tách tạo ra phiền toái cho những người dùng. 

VIII. Giá camera hành trình rất chất lượng VIETMAP

Các thành phầm camera hành trình của VIETMAP có nút giá tiền vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu được mang đến từng yêu cầu không giống nhau của những người chi tiêu và sử dụng.

Đặc biệt, sở hữu những thành phầm giá bán kể từ tầm trung cho tới tầm cao mang đến quý khách tự do thoải mái lựa lựa chọn. 

Những loại camera hành trình VIETMAP có giá bán thị ngôi trường xê dịch kể từ 2.000.000 VNĐ cho tới 6.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy nằm trong vào cụ thể từng thời gian không giống nhau tuy nhiên sẽ có được thay cho thay đổi đôi lúc.

Camera hành trình Giá phân phối (VNĐ)
Camera hành trình dài VIETMAP H9S kết nối wifi 2.450.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP H720 giám sát trực tuyến 4.700.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP H86  ghi hình trước sau 4.990.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP C9 ghi hình trước 2.290.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP V5 chuyên được sự dụng dành riêng cho đầu DVD Android 2.290.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP C61 Pro ghi hình 4K 3.440.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP A50 dẫn lối thông minh 4.190.000đ
Camera hành trình dài KC 01 chú ý giao phó thông 4.190.000đ
Camera hành trình dài C65 màn hình hiển thị Oled 3" cao cấp 4.290.000đ
Camera hành trình dài G40 gườn tràn viền 4.390.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP DA250 nghị ấn định 10 4.490.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP VM300 4.790.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP VM 350 4.790.000đ
Camera hành trình dài gương sau VIETMAP G79 4.890.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP TS-2K hiện tại đại 5.190.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP P2 ghi hình dẫn đường 5.790.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP D22 5.790.000đ
Camera hành trình dài VIETMAP SPEEDMAP M1 ghi hình dẫn đường 5.990.000đ

IX. Tại đâu phân phối camera hành trình xe pháo khá unique cao uy tín?

Với kinh nghiệm tay nghề sinh hoạt nhiều năm nhập nghành nghề technology bạn dạng đồ vật số, VIETMAP hiện là doanh nghiệp lớn hỗ trợ nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng như thiết bị GPS dẫn đường, ứng dụng theo đòi dõi và vận hành xe pháo, những biện pháp phần mềm bạn dạng đồ vật số và khối hệ thống vấn đề địa lý…

Trong tê liệt, camera hành trình là khối hệ thống thành phầm cốt lõi tiên phong hàng đầu, đã mang Brand Name VIETMAP lại gần rộng lớn với những người chi tiêu và sử dụng.

Camera hành trình của VIETMAP là sản phẩm thời thượng, phần mềm những technology tiên tiến nhất, đáp ứng những nhân tố đáng tin cậy - tiện nghi hoặc - hoạt bát - tân tiến và tương hỗ tốt nhất có thể mang đến từng hành trình dài của lái xe bên trên từng nẻo lối.

Mọi vấn đề tìm hiểu thêm về thành phầm quý khách hàng rất có thể coi bên trên Website: duhocvanlang.edu.vn hoặc gọi cho tới Hotline 089.616.4567 và để được tư vấn.

Ngoài rời khỏi, khối hệ thống 1.800 nhà phân phối của VIETMAP bên trên từng 63 thành phố bên trên toàn nước luôn luôn sẵn sàng đáp ứng quý quý khách.

Xem thêm:

✅ Top 5+ Camera Hành Trình Xe Tải VIETMAP Tốt Nhất

✅ Top 5 Camera hành trình dài tốt nhất có thể lúc bấy giờ sở hữu tích thích hợp dẫn lối, chỉ đường

✅ Màn hình HUD hiển thị & chú ý vận tốc bên trên kinh lái chất lượng nhất

X. Video chỉ dẫn lắp ráp camera hành trình VIETMAP

Xem thêm: lời bài hát orange tự sự