cảnh mạc vũ

Chương 4: Bắt lừa lọc

Buổi tối hôm cơ, Cảnh Mạc Vũ ko về mái ấm ăn cơm trắng tối, nửa tối anh vẫn ko về. Đến tờ nhòa sáng sủa ngày ngày tiếp theo, tôi cũng ko thấy bóng hình anh.

Bạn đang xem: cảnh mạc vũ

Tôi tương đối lo ngại không an tâm, ko biết muộn như thế rồi anh còn hoàn toàn có thể cút đâu, liệu với nên anh 1 mình đứng nhập tối tối, nhằm cơn dông tố mức giá thực hiện buốt giá chỉ trái ngược tim?

Tôi không thích quấy nhiễu Cảnh Mạc Vũ, khiến cho anh phiền óc tăng. Tôi gọi năng lượng điện mang đến tài xế của anh: “Chú Mã, anh trai cháu… À, Cảnh Mạc Vũ đang được ở đâu ạ?”

Từ trước đến giờ, chú Mã không đủ can đảm vô lễ với tôi, tôi chất vấn gì chú đáp nấy. Tuy nhiên, tôi không đủ can đảm xác lập nhập lời nói của chú ý với từng nào phần thiệt, từng nào phần giả: “Cậu ấy… thể trạng của cậu ấy vô cùng tệ nên bảo tôi fake cậu ấy cho tới ngôi biệt thự nghỉ dưỡng ở Dương Sơn. Tôi suy nghĩ tối ni cứng cáp cậu ấy qua quýt tối ở cơ.”

“Dương Sơn? Anh ấy với biệt thự nghỉ dưỡng ở Dương Sơn sao?”

“Vâng ạ, cậu ấy mua sắm kể từ bao nhiêu năm trước đó.”

Như vậy cũng chất lượng, Cảnh Mạc Vũ tìm hiểu một điểm yên tĩnh tĩnh nhằm triệu tập tâm lý. Qua một tối, cứng cáp anh tiếp tục suy nghĩ thông xuyên suốt. Chúng tôi cho dù sao vẫn là kẻ một mái ấm, thân phụ con cái đâu nên là quân thù. Nhưng tức thì tiếp sau đó, tôi đùng một phát suy nghĩ cho tới một yếu tố quan liêu trọng: “Anh ấy chỉ mất 1 mình hoặc sao?”

“Tôi ko thấy nhập biệt thự nghỉ dưỡng với người không giống.” Câu vấn đáp của chú ý Mã có vẻ như mơ hồ nước.

“Vâng, con cháu rõ rệt rồi.”

Sau Khi buông Smartphone, tôi cuộn người bên trên chóng, cho dù phủ tấm chăn dày tuy nhiên tôi vẫn vô cùng mức giá. Ánh sáng sủa buổi ban mai nhòa mờ xuyên qua rèm cửa ngõ color gạo, ko thể thực hiện căn chống sáng sủa tăng cho dù chỉ một ít.

Không biết rạng đông ở ngôi biệt thự nghỉ dưỡng Dương Sơn liệu hoàn toàn có thể khiến cho một người bớt cô độc?

Cuối nằm trong, tôi ko kìm nén nổi ngờ vực trong tâm, tôi gắng máy địa hình, tìm tới số Smartphone không xa lạ. Phân vân một khi, tôi ra quyết định thay đổi trở nên số Smartphone của Tề Lâm. Vì ko chắc chắn rằng anh tớ ngủ hoặc thức nên tôi nhắn tin nhắn: “Anh ngủ chưa?”

Tề Lâm nhanh gọn gọi năng lượng điện mang đến tôi, đầu máy mặt mày anh tớ vô cùng tiếng ồn ào, trái ngược ngược căn chống tĩnh mịch của tôi: “Ngôn Ngôn, ngày tân hít tuy nhiên em còn tồn tại thời hạn quan hoài cho tới anh, trái ngược thực khiến cho anh vừa phải mừng vừa phải lo sợ quá đấy.”

Tôi hít một tương đối, nỗ lực áp chế sự tức bực mong muốn giẫm mang đến anh tớ một phát: “Tề Lâm, anh hoàn toàn có thể gom tôi một việc không?”

“Giúp gì cơ?”

“Anh gom tôi khảo sát coi cô nàng xuất hiện ở lễ cưới là ai? Còn nữa, anh gom tôi tìm hiểu hiểu coi, bạn đang sinh sống nhập ngôi biệt thự nghỉ dưỡng Dương Sơn?”

“Cảnh gia mái ấm em chan chứa người, khảo sát việc cỏn con cái thế này dễ dàng như trở lòng bàn tay, sao nên nhờ anh gom đỡ?”

“Anh test rằng coi.” Anh tớ rõ nét biết rồi còn chất vấn. Bây giờ, ai tuy nhiên chẳng biết người bắt thực quyền ở Cảnh gia là Cảnh Mạc Vũ, ai dám ăn no rảnh rỗi cút gom tôi khảo sát anh? Dù với người Chịu gom tôi cút chăng nữa, thông tin chắc chắn rằng tiếp tục cất cánh cho tới tai anh tức thì ngay lập tức.

“Rốt cuộc anh với ấn định gom ko thì bảo?”

“Giúp, tất yếu là gom rồi. Em cứ ở cơ hóng tin tưởng đi!”

“Được!” Cuối nằm trong tôi rằng thêm 1 câu: “Cám ơn anh!”

“Em cám ơn trong tâm là được rồi.”

Tôi đang được ấn định rằng “tạm biệt”, Tề Lâm đột ngột lên tiếng: “Em 1 mình lưu giữ căn chống rỗng tuếch với nên cô độc lắm ko. Hay là anh cho tới với em nhé.”

“Nếu anh ko e tía tôi tấn công gãy chân thì cho tới phía trên đi!”

“Được.”

Từ khi Tề Lâm rằng “được” rồi trái ngược quyết hớt tóc Smartphone, mí đôi mắt tôi không ngừng nghỉ lúc lắc lúc lắc.

Về lý tuy nhiên rằng, tuy rằng Tề Lâm ko uy tín, tuy nhiên anh tớ cứng cáp ko cho tới nỗi nhân khi ông chồng tôi ko trong nhà, nửa tối mò mẫm nhập chống tôi. Anh tớ ko nên ko biết tính tía tôi. Nhỡ bị tía tôi vạc hiện tại, tấn công gãy chân anh tớ còn được xem là nể mặt mày Tề gia. phẳng phiu ko, ông với kỹ năng băm vằm anh tớ ấy chứ.

Thế tuy nhiên, từ xưa đến giờ Tề Lâm ko khi nào hành vi theo dõi lẽ thông thường tình.

Tôi đang được ôm chăn suy tư, hành lang cửa số đùng một phát nổi tiếng động nhẹ nhàng. Tôi tò mò liếc mắt qua quýt bên kia, thấy một bóng đen kịt động che phí a đằng sau tấm rèm cửa ngõ color gạo. Vài giây sau, Tề Lâm trèo qua quýt hành lang cửa số nhập phía bên trong. Anh tớ nở nụ mỉm cười sáng ngời như ánh mặt mày trời. “Ngôn Ngôn, em bảo anh cho tới là anh cho tới tức thì. Dù với bị tía em tấn công gãy chân, anh cũng cho tới với em.”

Tôi cuống quýt vàng nhảy xuống chóng, huyệt thái dương lúc lắc giật nhức nhức: “Tôi… tôi bảo anh đến thời điểm nào?”

“Vừa rồi em chẳng rằng qua quýt Smartphone là gì?”

“Tôi đâu có…” Tôi phản bác bỏ một cơ hội yếu đuối ớt. Được rồi, tôi quá nhận, câu kể từ chối của tôi ko rõ nét, xứng đáng lẽ tôi nên nói: Nếu anh ko e bị tôi tấn công gãy chân thì cho tới phía trên đi!

Tề Lâm phủi vết mờ do bụi bên trên người, tiện tay tháo dỡ áo khóa ngoài ngoài. Mùi rượu, dung dịch lá xen lộn mùi hương nước hoa phụ nữ xộc nhập mũi tôi, tôi bịt mũi lùi lại đàng sau bao nhiêu bước: “Anh lại cút vỏ hộp tối ăn đùa trác táng nên không?”

“Ờ, người phụ phái đẹp anh yêu thương lấy người nam nhi không giống, anh ko cút vỏ hộp tối mượn rượu giải phiền còn hoàn toàn có thể cút đâu?” Từ ngữ khí tùy tiện của Tề Lâm, tôi ko hề nghe rời khỏi anh tớ cần thiết mượn rượu giải phiền. Nhưng câu nói. rằng của anh ý tớ khiến cho tôi không ít cảm nhận thấy áy náy.

“Anh cũng muốn nốc ly trà giải rượu không?”

“Cũng được, em ghi nhớ quăng quật mật ong nhiều một ít.”

Tôi ngây người, một khi mới nhất thức tỉnh. Cảnh Mạc Vũ từng thứ tự nốc rượu say về mái ấm, tôi đều trộn mang đến anh ly trà giải rượu. Lần nào là anh cũng bổ sung cập nhật một câu: “Em ghi nhớ để nhiều mật ong một ít.” Tôi rón rón rén trở lại phòng bếp, nhanh gọn trộn một ly trà giải rượu rồi đưa về chống. Người nào là cơ vô cùng đương nhiên phía trên chóng của tôi, phủ chăn của tôi và nghịch tặc Tablet của tôi, cơ hồ nước ko rõ rệt ông công ty của căn chống này là ai.

“Cám ơn em!” Tề Lâm nhận ly trà nốc một ngụm, lim dim thưởng thức: “Không tồi tàn, Cảnh thiếu thốn trái ngược nhiên ko giả dối, vị tuyệt lắm.”

“Vậy sao?” Cảnh Mạc Vũ nhường nhịn như ko khi nào biểu dương trước mặt mày tôi: “Anh ấy còn rằng gì với anh?”

“Tất nhiên là rằng em chất lượng rồi, anh tớ chỉ hận ko thể tưng bốc em lên tận mây xanh xao, thực hiện anh một ngày dài mong muốn cưới em về mái ấm, nhằm nâng niu như 1 phái đẹp thần. Kết quả…” Tề Lâm bĩu môi: “Nhân khi anh cút quốc tế theo dõi xua đuổi niềm mơ ước nghệ thuật và thẩm mỹ, anh tớ ngay lập tức cưới em. Cưới hoàn thành, nhằm em 1 mình đơn độc ôm căn chống rỗng tuếch.”

Tôi lặng lẽ ngồi xuống cái ghế kề bên giường: “Cũng ko thể trách cứ anh ấy, anh ấy bị xay buộc.”

“Rốt cuộc tiếp tục xẩy ra chuyện gì?” Tề Lâm truy vấn trực tiếp thừng.

Quen Tề Lâm kể từ nhỏ, tôi quá hiểu tính cách của anh ý tớ. Nửa tối nửa hôm anh tớ nguy hiểm cho tới mái ấm tôi, tất yếu ko nên ấn định thương vụng về trộm với tôi. Anh tớ mong muốn biết một đáp án, đáp án khiến cho anh tớ hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm kể từ quăng quật tình thân, nối tiếp cuộc sống đời thường phong lưu của anh ý tớ.

Tôi thở nhiều năm một tương đối, góc nhìn trở thành xa thẳm xăm: “Chúng tôi…đã lên giường…thật đấy…Tối hôm cơ anh ấy nốc thật nhiều rượu…”

Một cảm xúc mức giá buốt nhập tận cốt tủy, tôi bất giác ôm chặt bạn dạng thân thuộc. Tôi không thích rằng tiếp, tuy nhiên trí nhớ vô ý thức ghi nhớ cho tới tối say sưa loàn cơ, ghi nhớ cho tới câu lạnh giá như băng tuyết: “Ngày mai đi làm việc giấy tờ thủ tục kết duyên.”

“Ngôn Ngôn…” Đến Khi ngón tay êm ấm lướt qua quýt khóe đôi mắt tôi, tôi mới nhất vạc hiện tại cảnh vật trước đôi mắt như bi sương quáng gà bao phủ phủ. Đôi đôi mắt hoa móc khinh ghét của Tề Lâm qua quýt làn nước đôi mắt coi vô cùng thâm nám tình: “Cuộc sinh sống này còn có thiệt là cuộc sống đời thường em mong ước hoặc không?”

Tôi từng chất vấn bạn dạng thân thuộc câu tương tự động vô số thứ tự, phía trên liệu có phải là cuộc hôn nhân gia đình tôi hòng muốn? Tôi với ăn năn hận Khi gả mang đến Cảnh Mạc Vũ? Nếu tôi với thời cơ lựa chọn lại một thứ tự, liệu tối hôm cơ tôi với kịch liệt phản kháng?

Tôi không tồn tại đáp án. Ít nhất thời điểm hiện tại, tôi vẫn ko thể vấn đáp.

“Ngôn Ngôn, đấy là một sai lầm đáng tiếc. Anh tớ ko yêu thương em, em chớ nối tiếp nhún nhường thâm thúy nữa.”

Tôi kiên ấn định rung lắc đầu: “Không, ko nên anh ấy ko yêu thương tôi. Anh ấy đơn thuần ko thể gật đầu đồng ý thực sự, tôi kể từ em gái trở thành bà xã anh ấy. Anh ấy cần thiết thời hạn thích nghi.”

“Em suy nghĩ anh tớ cần thiết thời hạn bao lâu? Một năm, 2 năm, năm năm, sáu năm, hoặc chục, nhì mươi năm?”

“Bất kể bao lâu, tôi cũng tiếp tục đợi anh ấy.”

Tề Lâm coi tôi như coi một người mắc bệnh không còn thuốc chữa trị, góc nhìn anh tớ chan chứa vẻ bất lực: “Trên trái đất này còn biết rất nhiều người nam nhi chất lượng. Tại sao em cứ một mực yêu thương anh trai của mình?”

“Dù có khá nhiều nam nhi chất lượng đến mức độ nào là cút chăng nữa, nhập đôi mắt tôi cũng chỉ bắt gặp 1 mình anh ấy.”

Bên ngoài cửa ngõ đùng một phát nổi tiếng bước đi nhè nhẹ nhàng, lại đùng một phát bặt tăm. Tôi còn ko xác lập liệu tôi với nên nghe khuyết điểm, giờ đồng hồ khóa cửa ngõ xoay tròn xoe vang lên nhập bầu không khí tĩnh mịch. Tôi cuống quýt vàng vùng lên, ấn định ngăn ko ở cửa ngõ, không mong muốn tôi đủng đỉnh một bước. Cánh cửa ngõ cởi toang, Cảnh Mạc Vũ xuất hiện tại ở cửa ngõ chống. Tôi thấy rõ rệt anh nín thở sát nửa phút mới nhất lấy lại thở thông thường.

“Em…” Tôi vô cùng mong muốn lý giải, tuy nhiên giờ đây tiếp tục rộng lớn tía giờ sáng sủa, một người nam nhi yêu thương thì thầm tôi nhiều năm phía trên chóng của tôi. Tình huống này nên lý giải ra sao?

Cảnh Mạc Vũ nhẹ dịu cút nhập chống, nhẹ dịu khép cửa ngõ, khóe mồm anh cong lên: “Đây đó là “bắt lừa lọc tức thì bên trên giường” nhập truyền thuyết trúng không?”

Tôi cúi đầu coi cỗ váy ngủ bên trên người, lại con quay sang trọng coi Tề Lâm ăn mặc quần áo ko chỉnh tề. Tôi nuốt nước bọt: “Nếu em rằng anh tớ đi qua, không tồn tại việc gì làm ra nhập phía trên tìm hiểu em ôn lại chuyện cũ, liệu anh với tin tưởng không?”

Cảnh Mạc Vũ liếc tôi một chiếc, anh kéo rèm để ý hành lang cửa số cởi toang, rồi lại giơ tay coi đồng hồ: “Cậu tớ vừa đẹp đi qua, leo hành lang cửa số nhập chống em ôn lại chuyện cũ nhập khi tía giờ rưỡi sáng?”

“Ờ, phiên phiến là vậy.” Tôi túm tóc, mặt dày gật đầu.

Cảnh Mạc Vũ có lẽ rằng đoán rời khỏi, tấn công bị tiêu diệt tôi cũng ko Chịu quá nhận, anh con quay sang trọng coi Tề Lâm đang được leo xuống gường đem áo khóa ngoài một cơ hội thoải mái: “Tề thiếu thốn, giờ đây cậu tiếp tục rằng hoàn thành chuyện cũ chưa? Cậu ấn định tự động bản thân rời khỏi về, hoặc nhằm tôi bảo người tiễn đưa cậu?”

Giọng rằng anh trộn lộn ý mỉm cười, tuy nhiên khiến cho tôi sởi tua ốc.

Tề Lâm cũng bất giác toát những giọt mồ hôi lạnh: “Không cần thiết phiền toái, tôi tự động cút là được rồi.”

Tề Lâm vẫy tay với tôi: “Bye!”, rồi trèo lên hành lang cửa số nhảy xuống khu đất. Tôi cuống quýt chạy cho tới mặt mày hành lang cửa số ngó nghiêng. Xác ấn định anh tớ tiếp khu đất đáng tin cậy, không trở nên thương ở đâu, còn gửi tôi một chiếc hít dông tố, tôi mới nhất yên tĩnh tâm ngừng hoạt động bong.

Lúc xoay đầu, tôi vô tình vấp nên góc nhìn Cảnh Mạc Vũ. Ánh đôi mắt của anh ý vẫn mặc nhiên như không tồn tại chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên tôi nhường nhịn như bắt được một ngọn lửa. Chỉ với điều, ngọn lửa cơ nhanh gọn được ỉm kín nhập tuỳ nhi thâm thúy bú của anh ý.

“Bọn em quả tình chẳng với gì cả?” Tôi lý giải một cơ hội yếu đuối ớt.

“Tất nhiên tôi biết, còn nếu như không tôi sẽ không còn dễ dàng và đơn giản thả cậu tớ cút như vậy?”

“Hả?” Tâm trạng vốn liếng âm u của tôi vì như thế một lời nói đem mùi hương dung dịch nổ của Cảnh Mạc Vũ trở thành tươi tắn sáng sủa hẳn. Tôi tiến thủ lại sát anh một bước, ngấc đầu mỉm mỉm cười, nháy đôi mắt với anh: “Nếu bọn em thiệt sự với gì cơ, anh tiếp tục xử lý anh ấy ra sao? Hai anh chẳng nên là bằng hữu hoặc sao?”

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

“Chắc em cũng hiểu tác phong của tôi, người vô nghĩa thì tôi bất nhân.”

“Vậy sao?” Tôi mến chủ đề này, nên lại gần anh tăng một ít. Tôi coi chằm chằm nhập đôi mắt Cảnh Mạc Vũ: “Vậy thay đổi lại là anh thì sao? Nếu tối ni anh cút gặp gỡ người đàn bà không giống, em nên đối đãi với cô tớ thế nào?”

Cảnh Mạc Vũ ko tránh mặt góc nhìn của tôi, khóe mồm anh nhếch lên: “Tôi là nam nhi, thỉnh phảng phất gặp gỡ khi mua sắm phấn chấn cũng chẳng nên chuyện lớn tát.”

“Chắc anh quên rồi, anh là kẻ nam nhi của em. Cảnh An Ngôn này vô cùng ko được chấp nhận người nam nhi của em bất trung, một thứ tự cũng ko được. Không tin tưởng, anh cứ test đi!”

Tôi vạc hiện tại, càng rằng tôi càng hùng hổ. Rõ ràng tôi mới nhất là kẻ ỉm nam nhi ở nhập chống khi nửa tối gà gáy, vậy tuy nhiên tôi dám ngang nhiên khiêu khích Cảnh Mạc Vũ. Làm phụ phái đẹp như tôi, cũng có thể có chi phí đồ gia dụng đấy chứ?

Trước sự khiêu khích mang ý nghĩa uy hiếp của tôi, Cảnh Mạc Vũ chỉ nhếch mồm mỉm cười, như chẳng thèm bận tâm, tương tự như dung túng một đứa con trẻ thiếu hiểu biết nhiều đạo lý bên trên đời: “Đợi đến thời điểm em với khả năng bắt lừa lọc tôi phía trên chóng rồi tính sau!”

Tôi thiệt sự ko hòng tôi với khả năng đó…

Trời tiếp tục sáng sủa kể từ khi nào là ko hoặc, tia nắng sớm mai quan trọng êm ấm, chiếu tận nhập lòng người.

Cảnh Mạc Vũ hòn đảo đôi mắt một vòng để ý sự thay cho thay đổi của căn chống. Ánh đôi mắt anh vô tình tạm dừng ở ly trà giải rượu nốc dở bên trên tủ đầu chóng. Anh gắng lên để ý kỹ lưỡng rồi nhẹ dịu fake lên mũi ngửi. Sau cơ, Cảnh Mạc Vũ chau ngươi, Open bong, ném cái ly ra phía bên ngoài ko một ít lưỡng lự.

Một giây sau, bên dưới truyền lên giờ đồng hồ ly vỡ tan tành.

Đó là cái ly dạ quang quẻ tôi mua sắm ở tận nước Pháp xa thẳm xôi tuy nhiên tôi mến nhất

“Anh… sao anh ném vỡ ly của em?”

“Tôi ko mến.” Cảnh Mạc Vũ mặc nhiên vấn đáp.

Giời! Tôi hít một tương đối thâm thúy, thì thầm oán thù trách cứ trong tâm.

Người nam nhi này mặt mày nào thì cũng chất lượng, đơn thuần kể từ nhỏ với cùng một thói quen thuộc xấu xí. Đã là đồ gia dụng của anh ý, bất kể anh với mến hay là không, anh đều ko cho những người không giống động nhập. Tưởng cho tới Khi anh trưởng thành và cứng cáp, không ít cũng thay cho thay đổi thói quen thuộc cơ, ko ngờ càng ngày càng gớm ghê rộng lớn. Đến cái ly bị người không giống hấp thụ nước, anh cũng ko Chịu nổi.

Quan trọng nhất, này đó là ly của tôi.

Thấy tôi coi anh vì chưng góc nhìn bi thương vô hạn, Cảnh Mạc Vũ cúi xuống rút khăn giấy tờ vệ sinh nước bám bên trên tay: “Tôi tiếp tục bảo người cút Pháp mua sắm mang đến em một cỗ. Không còn sớm nữa, em mau tắm mũi rồi xuống bên dưới mái ấm nằm trong tía bữa sáng.”

“…Ờ, thảo nào là mới nhất sáng sủa sớm anh đùng một phát về mái ấm, em còn tưởng anh cố ý trở lại phía trên nhằm bắt lừa lọc.”

“Tôi ko nên là tía, ko thực hiện những chuyện vô vị như thế.”

“…” Nhắc cho tới chủ đề này, tôi lén để ý sắc mặt mày Cảnh Mạc Vũ, chất vấn thăm hỏi dò: “Anh còn phẫn uất tía không?”

“Giận thì sao chứ? Tôi hoàn toàn có thể tách đứt mối quan hệ với tía sao?”

“Anh và tía tiếp tục tách đứt rồi.” Tôi với lòng chất lượng sửa lại lời nói của anh ý, thay đổi lại là giờ đồng hồ thở nhiều năm của anh ý.

Cảnh Mạc Vũ kéo tay tôi, nhẹ dịu gắng nhập vết bầm tím bên trên tay tôi, ngữ khí nhẹ nhàng hẳn đi: “Tôi tránh việc nghi vấn em… Tôi van lỗi. Buổi tối hôm cơ, tôi đã trải chuyện quá xứng đáng.”

“Anh ghi nhớ rời khỏi rồi à?” Tôi lại chất vấn thăm hỏi tìm hiểu.

“Nhớ một trong những.”

“Chi tiết nào?”

Cảnh Mạc Vũ coi tôi, lòng đôi mắt anh lóe lên ý mỉm cười như với như không: “Em kỳ vọng tôi ghi nhớ cụ thể nào?”

“Ờ…” Tôi cố nặn rời khỏi nụ mỉm cười cứng nhắc, rút tay về: “Không còn sớm nữa, đợi em thay cho ăn mặc quần áo, rồi tất cả chúng ta nằm trong xuống mái ấm.”

***

Hiếm với khi Cảnh Mạc Vũ trầm trồ hiếu hạnh. Tuy anh bặt tăm xuyên đêm tuy nhiên cũng biết đàng sáng sủa sớm tiếp tục mò mẫm về, nằm trong tía con cái tôi bữa sáng. Tôi tất yếu ngoan ngoãn ngoãn phối phù hợp với anh, nỗ lực bao phủ ỉm diện mạo mệt rũ rời vì như thế xuyên đêm ko ngủ, vào vai bà xã ông chồng ân ân ái ái lắng đọng.

Nói một câu thiệt lòng, kỹ năng trình diễn xuất của Cảnh Mạc Vũ vô cùng hoàn toàn có thể tranh giành cử giải Kim Tượng[1] của Hồng Kông. Anh tiếp tục đẩy mạnh trí tưởng tượng khôn cùng phong phú và đa dạng, tạo thành hình tượng một ông ông chồng kiểu mẫu mực. Trong khi ăn cơm trắng, anh không chỉ có dữ thế chủ động truyện trò với tôi, mà còn phải cố ý hỏi: “Đêm qua quýt, em ngủ ko ngon à? Sao sắc mặt mày xoàng thế?”

[1] Trao Giải năng lượng điện hình ảnh có tiếng nhất của Hồng Kông, một trong mỗi phần thưởng năng lượng điện hình ảnh đáng tin tưởng của Đông Á. Được lập rời khỏi năm 1982, phần thưởng được trao nhập mon Tư từng năm nhằm ghi nhận những góp phần chất lượng bên trên từng nghành nghề dịch vụ của ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ như đạo trình diễn, trình diễn xuất, kịch bạn dạng và con quay phim…

Tôi nở nụ mỉm cười ngọt ngào: “Em ngủ với ngon ko, anh biết còn gì?”

Cảnh Mạc Vũ thanh nhã fake cái ly sứ lên mồm, sương nước khiến cho nụ mỉm cười bên trên khóe mồm anh trở thành mơ hồ: “Lát nữa ăn cơm trắng hoàn thành em hãy ngủ bù cút. Tối ni, sau thời điểm tiếp khách hàng, anh chắc chắn tiếp tục về sớm… tâm sự với em”.

Tôi nghiến răng, nối tiếp đóng góp kịch: “Được, em đợi anh!”

Ba tôi ngồi ở kề bên vừa phải mỉm cười ngoác mồm vừa phải fake góc nhìn giã thưởng và yên tĩnh tâm hạnh phúc về phía tôi.

Sau bữa sáng sủa, Cảnh Mạc Vũ đi làm việc như thông thường lệ. Trước Khi tách ngoài mái ấm, anh đùng một phát ghi nhớ rời khỏi điều gì cơ, con quay sang trọng nhắn vú Ngọc: “Vú Ngọc, ga trải chóng và vỏ chăn nhập chống con cháu dơ rồi, lát nữa vú ghi nhớ lấy vất không còn rời khỏi thùng rác rưởi. Cả vỏ gối cũng loại bỏ.”

Vú Ngọc ngây người, coi tôi vì chưng góc nhìn thăm dò.

Bộ đồ gia dụng chóng tân hít là vì tôi đích thân thuộc design. Từ vật liệu vải vóc cho tới sắc tố, họa tiết, tôi chi ra thật nhiều sức lực và tận tâm. Để mang đến đồng hóa, tôi còn quan trọng thay cho cả rèm cửa ngõ.

Vậy tuy nhiên anh rằng quăng quật là quăng quật.

Tôi vùng lên, ấn định tranh giành cãi với Cảnh Mạc Vũ. Nhưng tôi đùng một phát ghi nhớ rời khỏi, Tề Lâm từng ngồi bên trên chóng của tôi nhập sáng sủa sớm ngày thời điểm hôm nay.

Tôi ngay lập tức tỉnh ngộ, mỉm mỉm cười gật đầu với vú Ngọc: “Anh ấy bảo quăng quật thì vú cứ quăng quật không còn rời khỏi thùng rác rưởi cút. Để con cháu gọi người thực hiện mang đến con cháu một cỗ hắn y hệt như vậy.”

“Được ạ.”

Vú Ngọc vâng dạ. Sau Khi tiễn đưa đại thiếu thốn gia mái ấm chúng ta Cảnh đi làm việc, vú Ngọc về chống sẵn sàng dọn dẹp bộ quần áo chóng của tôi. Tôi cuống quýt ngăn bà: “Vú Ngọc, chỉ bị dơ một ít thôi. Vú gắng rời khỏi sản phẩm nhằm người tớ giặt thô, ủi phẳng phiu là được rồi.”

“Nhưng vừa phải rồi thiếu thốn gia, à ko, cậu mái ấm nói…”

“Không sao đâu. Nếu anh ấy chất vấn, vú cứ rằng là mới tậu.”

Vú Ngọc hồ nước nghi kị cút dọn dẹp đồ gia dụng. Ba tôi vẫn ngồi yên tĩnh một điểm, ông nở nụ mỉm cười vô cùng nhòa ám, mồm lẩm bẩm: “Hừm, hoàn toàn có thể dơ đến mức độ nào…”

Nụ mỉm cười của tía tôi khiến cho tôi ko nuốt trôi món ăn. Tôi ngáp nhiều năm nhì cái, viện cớ chuồn về buồng nghỉ bù.

***

Cảnh Mạc Vũ nhập niềm mơ ước của tôi luôn luôn tạm dừng ở trong thời hạn mon xinh tươi nhất.

Một giờ chiều trời mưa phất phơ, Cảnh Mạc Vũ gắng cái dù nhập xuyên suốt, đứng đợi ở cổng ngôi trường cung cấp tía của tôi. Gió thổi phân tử mưa tạt ngang qua thực hiện đầm đìa áo khóa ngoài của anh ý, tuy nhiên anh ko hề bận tâm, anh ôm chặt cái áo khóa ngoài lông vũ color hồng của tôi nhập lòng.

Tôi chạy không còn tốc lực về phía anh như nhập cuộc cuộc thi đua chạy một trăm mét. Nước dơ bên trên đàng phun phủ lên song vớ Trắng quá đầu gối của tôi, tuy nhiên tôi vẫn ko hề phát hiện.

Bởi vì như thế xung lực quá nặng, tôi ko kịp lúc tách vận tốc, suýt nữa đâm nhập thân thuộc cây du già cả ở kề bên Cảnh Mạc Vũ. May tuy nhiên anh kịp lúc giơ tay kéo tôi lại, nhằm tôi trượt nhập lòng anh như ước nguyện.

“Anh, anh tới từ khi nào là vậy? Đợi em lâu chưa?” Tôi cố ý chứa chấp giọng than thở vắng vẻ, tuy nhiên khóe đôi mắt ko thể bao phủ ỉm ý cười: “Thầy công ty nhiệm lớp em khinh ghét quá cút. Tan học tập rồi thầy ấy vẫn không ngừng nghỉ nhai nhải, thực hiện người tớ hồi hộp bị tiêu diệt cút được”.

“Anh cũng vừa phải cho tới, mới nhất đợi năm phút thôi.” Cảnh Mạc Vũ tháo dỡ tía lô bên trên vai tôi, đem áo lông vũ lên trên người tôi. Sau cơ, anh ôm tôi bên dưới cái ô: “Đã nhắn em từng nào thứ tự rồi, những ngày trời mưa thì nhớ rằng đem dù. Em toàn ko nghe, lại bắt anh cho tới ngôi trường đón em.”

Tôi thì thầm đắc ý trong tâm. Tôi sẽ không còn khi nào rằng mang đến anh biết, là tôi cố ý ko đem dù. Làm vậy, tôi mới nhất hoàn toàn có thể đàng đường kính trắng chủ yếu chính gọi Smartphone kêu anh cho tới cổng ngôi trường đợi tôi tan học tập. Tôi cũng không thích rằng mang đến anh biết, từng thứ tự bắt gặp anh ở cổng ngôi trường đợi tôi, cánh cổng Fe âm u như cổng mái ấm tù của ngôi trường cung cấp tía ngay lập tức trở thành bậc thang lên thiên đàng, được chứa đựng một tầng độ sáng hỏng ảo.

Tôi đang xuất hiện niềm mơ ước đẹp nhất cho tới nỗi chảy nước rãi, chàng trai ko e thiên hạ đại loàn Tề Lâm lại gọi Smartphone. Tôi mơ tơ tưởng màng, tay mò mẫm Smartphone trong những lúc đôi mắt vẫn nhắm nghiền.

“Alo! Xin chào!” Tôi chứa chấp giọng ngái ngủ.

Thanh âm của Tề thiếu thốn quan trọng tỉnh táo: “Ngôn Ngôn, giờ đây là bao nhiêu giờ rồi, em vẫn còn đó ngủ sao?

“Anh còn dám gọi Smartphone đến? Anh ko e ông chồng tôi xử lý anh?”

“Hừ, chỉ e anh tớ đang được vô nằm trong mong muốn anh hoàn toàn có thể hấp dẫn em. Như vậy, anh tớ tiếp tục danh chủ yếu ngôn thuận nằm trong em ly hít, Phục hồi tự tại cá thể.”

Tôi ngẫm suy nghĩ, cũng ko loại trừ kỹ năng này, thể trạng hạnh phúc đã có được nhờ niềm mơ ước đẹp nhất vơi cút một nửa: “Nếu anh mong muốn gọi năng lượng điện cho tới tạo nên phiền toái mang đến tôi, van anh hãy đợi cho tới Khi tôi tỉnh dậy, giờ đây tôi buồn ngủ bị tiêu diệt cút được.”

“Ờ, vậy thì em cứ ngủ cút. Khi nào là tỉnh dậy anh tiếp tục rằng mang đến em biết, người phụ phái đẹp sinh sống ở biệt thự nghỉ dưỡng Dương Sơn là ai?”

“Gì hả?” Tôi ngồi nhảy dậy: “Anh ấy nuôi phụ nữ ở biệt thự nghỉ dưỡng Dương Sơn thiệt sao?”

“Đã nuôi tía trong năm này rồi, em còn ngủ nổi không?”

Nếu giờ đây nối tiếp cút ngủ, tôi ko nên là phụ nữ: “Anh đang được ở đâu? Tôi tiếp tục đi tìm kiếm anh tức thì.”

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

“Anh đang được nốc cafe ở Hội Hiên.”

“Tôi sẽ tới tức thì.”

Tôi nhanh gọn thay cho ăn mặc quần áo, ngồi xe pháo cho tới trực tiếp câu lạc cỗ cá nhân Hội Hiên.