cây nấm nhỏ

Nấm Nhỏ 小蘑菇

Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu 一十四洲

Bạn đang xem: cây nấm nhỏ

Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng, lãnh khốc quan toà fake công X dễ thương và đáng yêu nấm thụ, sau này, tận thế, sở hữu tag đồng thoại (chớ tin)

Nguồn: Tấn Giang

Nguồn QT: Kho Tàng Đam Mỹ – Fanfic

Độ dài: 84 chương.

Biên luyện và share tại: Your Lie In April

VĂN ÁN

An Chiết là một trong những cây nấm, thiên chức xuyên suốt đời đó là nuôi rời khỏi một chiếc bào tử thuộc sở hữu phiên bản thân thiết bản thân.

Có một ngày, cậu làm mất đi bào tử rồi.

Cậu cút từng trần thế dò la rất rất lâu, rốt viên bên trên thông tin thấy được một chiếc bào tử nhìn quen thuộc đôi mắt.

An Chiết vô vọng gõ cửa ngõ căn nhà vị thượng tá quân team nọ.

“Tiên sinh, kính chào ngài. Hạng mục nghiên cứu và phân tích tự ngài quản lý và vận hành cơ tổ chức tiện lợi sao? Nghiên cứu giúp kết thúc hoàn toàn có thể trả nam nhi lại mang lại tôi được không?”

Thượng tá mức giá lùng nhìn lại: “Con trai của cậu?”

“Tôi sinh QAQ.”

Thượng tá: “Tôi nuôi.”

“Thật cơ, tiên sinh, chủ yếu tôi sinh nó QAQ.”

“Sinh tăng cái nữa tôi coi này.”

An Chiết: “Hức.”

Note: – Bào tử ko nên sinh con cái.

Đất phí khoa học tập viễn tưởng, đái ngoài trái đất Cthulhu

¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤

PHẦN THỨ NHẤT: NGÀY PHÁN XỬ

Chương 1: Cậu Chỉ Là Một Cây Nấm Bé Nhỏ

Hang động tối tăm không khô thoáng, được thực vật phân phát rời khỏi yếu hèn ớt ánh huỳnh quang đãng rọi sáng sủa.

Dây leo quấn vòng xung quanh vách đá, xanh lơ sẫm, tím kêu ca, đen kịt quánh, mập mạp, như 1 đám xà dây dính cùng nhau.

Một con cái côn trùng nhỏ black color lảo hòn đảo cất cánh cho tới, nó sở hữu sáu cái cánh rắn rỏi, nằm trong tía chiếc miệng.

Một giây sau, đám chạc leo xoắn vô nhau cơ tự nhiên phù lên một khối vĩ đại rộng lớn màu sắc tím sẫm, nó Nhanh nứt rời khỏi, tương tự cởi rời khỏi một chiếc mồm, ở một xung khắc tiếp theo sau ngay lập tức ăn ý lại, nuốt trọn vẹn con cái côn trùng nhỏ cơ vô vào bụng.

Đám chạc leo chậm trễ rãi động che, cái thành phần phù lên cơ kể từ từ xẹp xuống, quay trở lại tình trạng thuở đầu.

Trong động phảng phất vang lên giờ đồng hồ vỗ cánh, một giọt chất nhầy nhớt kể từ nóc động kéo một lối lâu năm rơi xuống, lộp độp, tiến công lên lớp rêu nhày nhụa, chỉ vô thông thoáng chốc, giọt chất nhầy nhớt cơ ngay lập tức bị hấp thụ thật sạch, không thể bóng hình.

Góc – bị chân trùng greed color lục rọi ánh huỳnh quang đãng phát sáng. Trong khe hở thân thiết lớp nham thạch nằm trong thổ nhưỡng, một màng lưới hệ sợi bao quấn một vùng to lớn, tương tự thủy triều sôi trào, white rợp một mảng. Nó phát triển, tràn ngập, vươn rời khỏi hàng trăm ngàn triệu xúc giác, nằm trong thiên về TW cựa quậy, ăn ý lại, kết nối, kéo dãn, tạo ra trở nên một chiếc hình thể. Một chân bước lên lớp rêu dày nặng trĩu bám nhớp, đám rêu tủa rời khỏi vây hãm lấy, chỉ lòi ra mắt cá chân chân white như tuyết.

An Chiết cúi nhìn mắt cá chân chân của tôi – đó là một thành phần thuộc sở hữu quả đât, 1 trong những tứ chi được cấu trúc kể từ khuông xương, hệ cơ nằm trong domain authority thịt gân máu tuy nhiên trở nên, tuy vậy khớp xương hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt, mặc dù vậy cốt cơ hội giới hạn tạo cho tính hoạt bát cũng trở thành giảm sút. Chất sừng tạo ra trở nên móng tay, mượt tuy nhiên trong xuyên suốt, là thành quả của quy trình suy giảm, tới từ cỗ nanh vuốt sắc bén của loại thú săn bắn bùi nhùi.

Cậu giơ chân lên, bước một bước, đám rêu không khô thoáng lạnh giá lại rất là đàn hồi và co dãn, sau thời điểm cẳng chân cậu tách ngoài, bọn chúng ngay lập tức ngay tắp lự tụ luyện lại cùng với nhau, tương tự trùng khu đất dựng trực tiếp.

Lần này, cẳng chân giẫm nên loại không giống, là một trong những cái xương cánh tay thuộc sở hữu quả đât.

Trong vừa đủ sáng tối, An Chiết quan sát về phía bộ khung thô cơ.

Chân trùng, chạc leo tiếp tục cắm rễ tận sâu sắc vô lớp xương cốt, xương hông, xương đùi đều quấn một vòng chạc leo xanh lơ lục, bên trên xương sườn, một cây nấm sắc tố xinh đẹp mắt an vị bên trên cơ, tương tự một đóa hoa kiều diễm.

Nấm dạ quang đãng kể từ vô hốc đôi mắt nằm trong hàm răng lưa thưa lập lòe lan sáng sủa, greed color huỳnh quang đãng tương tự phân tử cát thân thiết biển, vô hố động thong manh sương, nhòa mờ ảo ảo.

An Chiết nhìn nó, nhìn rất rất lâu, sau cuối cậu cúi xuống, nhặt lấy cái ba lô tự domain authority thú ở ở kề bên bộ khung thô cơ. Đồ vật phía bên trong ba lô vẫn còn đó thoáng đãng, bao gồm bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo, đồ ăn đồ uống của quả đât, và một tấm thẻ năng lượng điện tử greed color lam vĩ đại tự nửa lòng bàn tay, bên trên sở hữu xung khắc một chuỗi số: 3261170514.

Ba ngày trước, bộ khung thô này vẫn còn đó là một trong những quả đât sinh sống sờ sờ.

“3261170514,” thanh âm của một quả đât trẻ em tuổi tác vang lên, ánh huỳnh quang đãng xanh lơ lục chiếu rọi lên khuôn mặt mũi hắn, “Là ID của tôi. Đây là thẻ ID của tôi, núm nó bám theo tôi mới nhất hoàn toàn có thể quay về địa thế căn cứ của quả đât.”

An Chiết hỏi: “Tôi hoàn toàn có thể hùn anh quay trở lại sao?”

Nhân loại cười cợt cười cợt, bàn tay nên mượt rũ, rủ xuống ở kề bên, tấm thẻ kể từ vô tay hắn rơi rời khỏi, lẫn lộn vô vào lớp rêu không khô thoáng. Hắn dựa sống lưng vô vách đá, đầu ngửng lên, tay ngược ấn lên lồng ngực – điểm cơ sở hữu một mồm chỗ bị thương thật to, một chiếc sợi xương xám white xuyên kể từ đằng trước rời khỏi sau sống lưng, domain authority dẻ xung xung quanh tiếp tục thối rữa, một trong những phần phủ ăm ắp lớp phần lông tơ white xám chứa đựng mặt phí ngoài sợi xương, một thành phần không giống thì lại xuất hiện sắc xanh lơ sẫm, bám theo từng nhịp khá thở, tiết đen kịt tanh tưởi tưởi không ngừng nghỉ nhỏ xuống.

Hắn thở hào hển bao nhiêu cái, nhẹ nhàng giọng nói: “Tôi quay trở lại ko được, nấm nhỏ à.”

Áo sơ-mi bị tiết nhuốm đẫm, domain authority dẻ tái ngắt nhợt, song môi thô nứt, thân thiết thể lại không ngừng nghỉ run rẩy lẩy bẩy.

An Chiết nhìn hắn, ko biết nên rằng vật gì, sau cuối chỉ nhâm nhẩm phát âm thương hiệu người này: “An Trạch?”

“Cậu chừng như tiếp tục học tập được ngữ điệu của quả đât rồi.” Nhân loại cúi đầu nhìn xuống thân thiết thể của tôi.

Bộ thân thiết thể này nước ngoài trừ mưng mủ thối rữa, vết tiết, còn tồn tại một đám sợi white như tuyết dính vào, cơ là một trong những phần thân thiết thể của An Chiết. Hệ sợi cách điệu phát triển, nghiêm ngặt dính vào từng tất cả chỗ bị thương nhiều ít bên trên thân thiết thể An Trạch, phiên bản ý chỉ muốn cầm và không để mất máu tương hỗ trái đất đang được vô thời xung khắc lâm chung này, mặc dù vậy khởi đầu từ phiên bản năng, hệ sợi lại cũng mặt khác hấp thụ, hấp thụ dòng sản phẩm tiết mới nhất mẻ liên tiếp trào rời khỏi.

“Ăn gien của tôi, ngay lập tức hoàn toàn có thể tạo cho cậu học tập được không ít loại như thế sao? Nơi này chỉ số ô nhiễm và độc hại quả tình rất rất cao.” Nhân loại rằng.

Vụn lặt vặt học thức vô đầu An Chiết xây dựng, sau năm giây quy đổi, cậu nghe biết chỉ số ô nhiễm và độc hại tỉ trọng với vận tốc gửi hóa gien. Hiện bên trên, tới từ quả đât gien đang được bám theo dòng sản phẩm tiết của An Trạch chảy vô thân thiết thể cậu.

“Có lẽ… Chờ Lúc tôi bị tiêu diệt, cậu ăn toàn cỗ thân thiết thể tôi đi…. Còn hoàn toàn có thể hấp thụ được không ít loại rộng lớn.” An Trạch nhìn nóc hố động, khóe môi khẽ nhếch: “Vậy thì tôi thiệt tương tự thực hiện một chuyện ý nghĩa, tuy rằng rằng ko biết so với cậu cho tới tột nằm trong là việc tốt hay những xấu xa nữa.”

Xem thêm: list truyen dai hoan

An Chiết ko rằng gì, khắp cơ thể dịch phía An Trạch, cậu người sử dụng cánh tay của trái đất vừa phải mới nhất đâm chồi rời khỏi, ôm siết lấy vai An Trạch, lượng rộng lớn hệ sợi ùa cho tới, ông chồng hóa học ở ở kề bên, vì thế hắn chống hứng thân thiết thể lảo hòn đảo cơ.

Trong hố động yên tĩnh tĩnh, chỉ mất giờ đồng hồ thở dốc của một quả đât chuẩn bị tử vong.

Một khi lâu, An Trạch mới nhất cởi miệng: “Tôi là một trong những sinh sống cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì.”

“… Không sở hữu bất kì điểm chất lượng tốt này, cho nên vì vậy chúng ta quăng quật tôi lại, là chuyện rất rất thông thường. Thật rời khỏi, ko quay trở lại địa thế căn cứ của quả đât, tôi còn mừng ấy, điểm cơ với vùng dã nước ngoài tương tự nhau, đều là…. ai có mức giá trị mới nhất hoàn toàn có thể còn sinh sống. Tôi tiếp tục nghĩ về về chết choc của tôi kể từ lâu rồi, tuy nhiên nhưng mà ko ngờ cho tới trước lúc bị tiêu diệt lại hoàn toàn có thể gặp gỡ được một loại vật hiền hòa như cậu, nấm nhỏ ạ.”

An Chiết không hiểu biết lắm chân thành và ý nghĩa của bao nhiêu danh kể từ cơ, ví như độ quý hiếm, như chết choc, tuy nhiên cậu chỉ nhằm ý cho tới cái danh kể từ phiên loại nhì nghe cho tới, quả đât địa thế căn cứ.

Cậu phụ thuộc vai An Trạch, nói: “Tôi ham muốn cho tới địa thế căn cứ của quả đât.”

An Trạch: “Tại sao?”

An Chiết khẽ nâng cánh tay ngược lên, ngón tay khẽ tóm, như ham muốn tóm lấy một tóm không gian hỏng vô, tuy nhiên cậu lại chẳng bắt được cái gì.

Giống như thân thiết thể này.

Thân thể cậu rỗng trống rỗng.

Một khoảng chừng rỗng vĩ đại rộng lớn kể từ tận sâu sắc vô thân thiết thể cậu sinh rời khỏi, không tồn tại cơ hội này lấp kín, không tồn tại cơ hội này khép lại, tùy từng tuy nhiên cho tới đó là vô hạn hư vô nằm trong rủi ro khủng hoảng, những loại này ngày qua chuyện ngày quấn chặt lấy cậu.

Cậu tổ chức triển khai ngữ điệu quả đât, chậm trễ rãi nói: “Tôi làm mất đi rồi… thực hiện bất bào tử của tôi.”

“Bào tử?”

 
“Ừm… phân tử tương tự của tôi.” Cậu ko biết nên lý giải ra làm sao.

Mỗi một cây nấm đều sở hữu bào tử, sở hữu loại sở hữu vô số cái, sở hữu loại có duy nhất một, Bào tử là phân tử tương tự của nấm. Nó tiếp tục kể từ trùng điệp phía bên trong sinh rời khỏi, bám theo dông cất cánh cút, cho tới vô rừng um tùm, tùy điểm đặt điều chân, bám rễ sinh chồi, trở thành một thành viên nấm, tiếp sau đó, cây nấm này tiếp tục từ từ phát triển, sở hữu bào tử của riêng biệt bản thân. Dưỡng dục một bào tử phát triển là sứ mệnh độc nhất vô chu kì sinh sống của một cây nấm, tuy nhiên cậu lại làm mất đi bào tử độc nhất của tôi rồi, trong những lúc bào tử còn thiệt lâu nữa mới nhất trở nên thục trọn vẹn.

An Trạch chầm chậm trễ xoay đầu, An Chiết hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ xương cốt hoạt động phân phát rời khỏi từng giờ đồng hồ kèn kèn, như 1 cái máy cũ kĩ rỉ sét.

“Đừng cút vô vào cơ,” tiếng động của quả đât khàn khàn, vận tốc lại tăng thời gian nhanh, “Cậu tiếp tục bị tiêu diệt.”

An Chiết tái diễn cái kể từ kia: “… Chết?”

“Chỉ sở hữu quả đât mới nhất hoàn toàn có thể cút vô địa thế căn cứ của loại người, cậu chạy ko bay hai con mắt của cục quan toà.” An Trạch ho khan bao nhiêu cái, tiếp sau đó vất vả thở dốc: “Đừng đi… nấm nhỏ à.”

An Chiết u ám nói: “Tôi…”

Con người đùng một phát tóm lấy hệ sợi của cậu, hắn người sử dụng thiệt nhiều mức độ lực, giờ đồng hồ thở dốc ngày càng nhanh chóng.

“Nghe tiếng,” sau đó 1 hồi kịch liệt run rẩy rẩy nằm trong thở dốc, An Trạch chậm trễ rãi nhắm đôi mắt lại, tiếng nói nhỏ dần dần, “Cậu không tồn tại lực đả kích tương tự kĩ năng phòng thủ, cậu chỉ là… một cây nấm nhỏ nhỏ bé tuy nhiên thôi.”

Có khi, An Chiết rất là hối hận hận việc bản thân rằng mang lại An Trạch ý ham muốn tiếp cận địa thế căn cứ của quả đât.

Nếu như cậu ko rằng mang lại An Trạch biết, thì hắn sẽ không còn dành riêng trọn vẹn thời hạn sau cuối nhằm ngăn ngừa cậu. Cậu có lẽ rằng còn hoàn toàn có thể nghe An Trạch kể một mẩu truyện, có lẽ rằng còn hoàn toàn có thể dẫn hắn tách ngoài hố động tối tăm này, một phiên sau cuối ngắm nhìn và thưởng thức rất rất quang đãng bên trên khung trời. Mà An Trạch hai con mắt sẽ không còn khi nào cởi rời khỏi nữa.

Kí ức ngắn ngủn ngủi tan biến vô không gian, lại tương tự sinh mệnh của An Trạch chợt nhiêu tan biến ngoài trái đất này, trước đôi mắt An Chiết chỉ với lại một bộ khung white.

Thế tuy nhiên, cậu vẫn ham muốn vi phạm ý nguyện của An Trạch.

——cậu chậm trễ rãi cởi rời khỏi năm ngón tay.

Trong lòng bàn tay lạnh giá, một cái vỏ đạn màu sắc đồng lẳng lặng ở, lượng sở hữu chút nặng trĩu, mặt mũi bên trên xung khắc hoa lá khó khăn tuy nhiên lí giải được, tuy nhiên vô cùng ko hề tầm thông thường một chút nào – vỏ đạn này cậu nhìn thấy ở ngay gần bên điểm bào tử bị tổn thất cút, kể từ Lúc phát hiện ra nó đến giờ cậu ko hề thả rời khỏi.

Giả như còn tồn tại một trong những phần vạn kĩ năng hoàn toàn có thể nhìn thấy bào tử, thì vật này đó là điểm nhằm cậu kí thác mong muốn, bởi vì nó là tạo ra vật của trái đất.

Khẽ thở lâu năm một khá, cậu gọt vỏ đạn vô vào ba lô domain authority thú tự An Trạch ghi lại, cúi người, nhặt lên cỗ ăn mặc quần áo An Trạch từng khoác. Chiếc áo sơ-mi lâu năm tay xám white nhuốm ăm ắp tiết tươi tỉnh, quần yếm vải vóc thô black color, nằm trong song ủng đen kịt.

Làm hoàn thành bao nhiêu việc này kết thúc, cậu cút hướng ra phía ngoài thụi động. Trong khi dịch rời, ăn mặc quần áo thoáng rộng cọ xát vô làn domain authority, một dòng sản phẩm năng lượng điện nhỏ nhỏ bé truyền qua chuyện rễ thần kinh truyền cho tới TW, khiến cho cậu phiên thứ nhất người sử dụng hình chuyên mục người dân có chút ko thích nghi. An Chiết nhăn ngươi, xắn ống tay áo lên.

Sơn động vừa phải lâu năm lại lắt léo, chạc leo trườn ăm ắp vách động, bọn chúng nó chen lấn xô đẩy, mọi khi An Chiết trải qua bọn chúng nó ngay lập tức như thủy triều, ào ào trườn cho tới nóc động.

Sau Lúc rẽ tía cái khúc xung quanh, dông thổi cho tới, rất rất không khô thoáng. Nấm nhỏ vén đám chạc leo tiếp tục thô héo rủ xuống cửa ngõ động rời khỏi. Là nấm, đồng loại của cậu, xuất hiện nay vô tầm đôi mắt cậu, kể từ sát cho tới xa xôi, mênh mông vô bờ. Chúng nó phảng phất cao đến tới tận khung trời, không còn thảy thường rất yên tĩnh tĩnh, yên lặng ko một giờ đồng hồ động. Mũ nấm phủ cả không gian, chỉ mất chút chút tia sáng sủa u ám phản vào, khung trời là màu sắc xám, điểm xuyết một không nhiều ánh huỳnh quang đãng xanh lơ lục. An Chiết ngửi thấy nước mưa, sương thong manh, ngửi thấy khí vị của vỏ rắn lột nằm trong đám thực vật bị phân bỏ.

Bây giờ đang được là nhập nhoạng, cậu ngồi xuống bên dưới gốc một cây nấm sát cửa ngõ động nhất, núm tấm phiên bản đỏ chót gold color sẫm kể từ vô ba lô rời khỏi, bên trên phiên bản vật dụng sở hữu những vùng sắc tố đậm nhạt nhẽo không giống nhau, kí hiệu không giống nhau biểu thị chừng gian nguy không giống nhau. An Trạch từng chỉ mang lại An Chiết biết địa điểm phiên phiến của nhì người bọn họ, đó là điểm sắc tố sẫm nhất vô toàn phiên bản vật dụng, đem chân thành và ý nghĩa cường độ gian nguy xếp loại 6 sao, chỉ số ô nhiễm và độc hại đạt cung cấp sáu, gọi là ‘Vực Sâu’. Trên phiên bản vật dụng, điểm Vực Sâu biểu thị thật nhiều kí hiệu hình thù địch bí ẩn, An Chiết men bám theo ghi chú bên dưới góc nên từng cái so sánh, những kí hiệu cơ bao hàm, nấm với tỷ lệ phân bổ rất rất cao, chạc leo ăn thịt người, cái cây ăn thịt người, quái quỷ vật sở hữu vú hình hài đơn giản, quái quỷ vật sở hữu vú láo lếu ăn ý hình, trườn sát thông thường, trườn sát kịch độc, quái quỷ vật sở hữu cánh, quái quỷ vật lưỡng thê, quái quỷ vật láo lếu ăn ý nhiều mẫu mã, quái quỷ vật hình người…. Đồng thời, vô Vực Sâu còn tồn tại thung lũng, ngọn núi, bình địa, trở nên thị bỏ phí, tuyến đường di chỉ.

Trên bắc bên dưới phái mạnh, tầm đôi mắt của cậu một lối phía lên bên trên, ở góc cạnh ở bên phải phiên bản vật dụng, sở hữu một điểm sắc tố white tinh anh, người sử dụng một hình ngôi sao 5 cánh năm cánh đỏ chót tươi tỉnh nhằm xác định, ở kề bên chú giải thương hiệu mục tiêu: địa thế căn cứ phương bắc.

Lục quang đãng bên trên khung trời ngày càng uy lực, nền trền càng ngày càng đen kịt quánh. Nửa tối, An Chiết miễn chống phát hiện ra đám sao bên trên trời, cậu biết vì thế sao sáng sủa nhất cơ đó là sao Bắc Cực, hoàn toàn có thể chứng tỏ phương phía.

Vì thế cậu đem mũi thương hiệu góc bên trên phía trái phiên bản vật dụng nhằm mục đích trực tiếp sao Bắc Cực, giẫm bên trên mộc mục, lá rụng, rễ cây nằm trong bùn khu đất, từng bước từng bước tiến ra phía bên ngoài.

Buổi tối ko hề tối tăm, thân thiết khung trời, lục quang đãng đổi mới ảo – quả đât gọi này là rất rất quang đãng, sở hữu rất rất quang đãng chiếu rọi, An Chiết phát hiện ra mặt hàng dãy lớp lớp cây nấm.

Màu vàng, red color, gray clolor, đều phải có cái nón mập mạp.

Những loại nhỏ rộng lớn, lít nha lít nhít đâm chồi bên trên tảng đá.

Túi bào tử rơi bên trên mặt mũi khu đất, sau thời điểm trở nên thục, phun rời khỏi từng đám từng đám mây bào tử.

Những bào tử này rơi xuống khu đất, vô lớp khu đất bùn bên dưới đám lá rụng không khô thoáng chính thức phân loại, phát triển trở nên một cây tóm song lập tương tự khung người u.

Cũng sở hữu loại nấm không tồn tại nón nấm, bọn chúng tồn bên trên bên dưới dạng thể sợi, white color hoặc vàng, gộp lại cùng nhau, hoặc tách rời khỏi, tương tự rong biển cả lửng lơ vô không gian.

Nhưng điểm này cũng ko nên trái đất của riêng biệt bản thân loại nấm, còn tồn tại chạc leo, rêu, cái cây, cây hoa ăn thịt người nằm trong cây xanh sở hữu hình thù địch bí ẩn, lẳng lặng núp vô mùng tối. Trong rừng cây, một không nhiều bóng đen kịt, một không nhiều hình thể kỳ quái quỷ, động vật hoang dã, hoặc lai tạp thân thiết quả đât nằm trong động vật hoang dã, bọn chúng chạy trốn, bọn chúng gào thét, tiến công nhau, động vật hoang dã nằm trong động vật hoang dã tiến công nhau, động vật hoang dã nằm trong thực vật tiến công nhau, hoặc thực vật nằm trong thực vật xung đột. Từng giờ đồng hồ kêu gào nhiều ít không giống nhau truyền vô vào tai An Chiết, tảng đá nằm trong bùn khu đất trộn đầy đủ loại tiết tươi tỉnh, cậu tận đôi mắt phát hiện ra một gốc cây thông cúi xuống, nuốt lấy một con cái rắn sở hữu nhì cái đuôi, một thân thiết vảy giáp đen kịt kịt, cũng phát hiện ra một con cái cóc – một con cái cóc mập mạp, xoạc rời khỏi cái lưỡi đỏ chót tươi tỉnh bắt lấy một con cái dơi bên trên sống lưng đâm chồi rời khỏi cánh tay trái đất, năm phút sau thời điểm nó nuốt con cái bùi nhùi xuống dưới bụng, một song cánh black color đâm chồi lên bên trên cái sống lưng phủ kín nhọt nhọt nằm trong chất nhầy nhớt, mềm mịn cuộn tròn xoe, trên đây chỉ là một trong những phần vạn cảnh tượng vô thực tiễn, cậu tiếp tục sớm quen thuộc rồi.

Nhưng vô thời điểm hiện nay, một thú nuôi màu sắc xám tiếp cận, nó sở hữu tứ con cái đôi mắt, bên trên người phủ kín vảy, lông chim nằm trong lông thú, đầu tựa cá sấu, lại nhang nhác sói vĩ đại, bảy cái răng chỉa rời khỏi phía bên ngoài, nó dí sát vô An Chiết, cái mũi đỏ chót như tiết ngửi ngửi.

An Chiết ko cựa quậy, cậu lẳng lặng phụ thuộc thân thiết nấm, thở túc tắc, mãi đến tới tận toàn thân thiết bị ngửi từng một lượt.

Xem thêm: bàn về kết cục việc cứu lầm nhân vật phản diện

Quái vật vĩ đại rộng lớn cảm nhận thấy không tồn tại gì xứng đáng thu hoạch, kéo bước đi u ám xoay đầu tách cút.

An Chiết ý thức được những loại vật không giống ko hề lưu ý cho tới bản thân, mặc dù cho cậu đang được dùng dáng vóc của trái đất – có lẽ rằng cũng chính vì ở trên đây đâu đâu cũng hoàn toàn có thể phát hiện ra nấm, không tồn tại đủ chất cũng không tồn tại đặc thù đả kích, có những lúc lại sở hữu độc. Vì thế cậu nằm trong bọn chúng nó phảng phất như loại vật của nhì trái đất, bình an vô sự.

Có lẽ tương tự An Trạch tiếp tục rằng, cậu chỉ là một trong những cây nấm nhỏ bé nhỏ tuy nhiên thôi.