chạy khỏi học viện sắc tình

Một tòa phong bế thức hòn đảo nhỏ ngôi trường học tập, bị mang đến đều là yếu tố học viên, thống nhất vẫn Chịu đựng tôn tạo.

Mỗi ngày công tác học tập là tính ái dạy dỗ học tập, phái mạnh phái nữ lếu trụ, tùy thời tùy khu vực thực hiện tình, bay ly không còn thảy xã hội điều luật.

Bạn đang xem: chạy khỏi học viện sắc tình

Uyển Sa thực hiện tân sinh độc nhất người thông thường, nài hỗ trợ năng lượng mạnh mẽ nhất cao chỉ số lanh lợi thiếu hụt niên, suy nghĩ cơ hội chạy đi ra dục tình học viện chuyên nghành.

Ai ngờ, tìm hiểu cho tới đó là nguy khốn nhất anh hùng.

*

Xem thêm: anh chỉ cần em

Từ ngữ mấu chốt: 1V1, ngọt văn, kích ứng.

Xem thêm: truyện chấp sự thỏ cụp tai

Koanchay

Ngụp lặn vô khu rừng rậm H văn u tối, tui va nên cái ngôn tình này. Ban đầu tưởng là những loại PLAY tềnh thú PWP thôi, ngờ đâu cũng là một trong những sảng văn cực kỳ gì và này nọ nên con cái quỷ vô tui cày 72 chương QT trong một tối 🥲

Tác fake ko cần thiết logic, người gọi ko cần thiết đem óc 🥲 Được loại tình tiết cũng không hề thiếu, kể từ ngôi trường học tập đổi thay thái ngỏ đi ra một quần đảo tồn tại cực kỳ thú vị. Cảnh chịt rất ít vượt lên trên lố tuy nhiên đầy đủ mùi hương sắc, PLAY phong phú và đa dạng tuy nhiên ko nghịch ngợm khẩu vị nặng nề. Chỉ là kết khá hấp tấp.

Năng lực tiến công nhau của nam9 mặc dù bên trên đàng hoặc bên trên nệm đều là đỉnh của chóp 😌👌 Tại mặt mũi nam9 cực kỳ sở hữu xúc cảm an toàn và đáng tin cậy, bên phía ngoài rét lùng xa xôi cơ hội, so với nữ9 nữ tính bá đạo, và không tồn tại reap, 💯 điểm 😌👌Ban đầu bản thân khá chờ mong trí lanh lợi của nữ9 tiếp tục làm những gì cơ ra tuồng, vì thế cổ lên hòn đảo với mục tiêu riêng rẽ, tuy nhiên ko, nữ9 chỉ là một trong những ngốc bạch ngọt đúng thương hiệu sở hữu hào quang đãng anh hùng chủ yếu và đùi đồ sộ nam9 thui 😩

Tác giả

Bình luận