check bảo hành điện máy xanh

Hệ thống khu chợ Điện máy XANH và Thế Giới Di Động thời điểm hiện tại là một trong những trong số đơn vị chức năng tích thích hợp cải tiến và phát triển khối hệ thống tra cứu vớt BH năng lượng điện tử đặc biệt tiện lợi cho tới quý khách. Cụ thể là với vấn đề số Smartphone mua sắm bên trên DMX và TGDD thì các bạn trọn vẹn rất có thể tra cứu vớt lịch sử hào hùng mua sắm, thời hạn BH của từng thành phầm bên trên 2 đơn vị chức năng này. Chia sẻ ngay lập tức tại đây tiếp tục hỗ trợ vấn đề và chỉ dẫn các bạn cơ hội tra cứu vớt BH bên trên dienmayxanh.

Bạn đang xem: check bảo hành điện máy xanh

Đầu tiên là bạn phải sẵn sàng một trong những vấn đề quan trọng trước lúc tra cứu vớt BH như:

  • Số Smartphone đặt mua. Tra cứu vớt được toàn bộ vấn đề BH ứng với số Smartphone.
  • Số IMEI thành phầm đang được mua sắm. Chỉ tra cứu vớt vấn đề BH của thành phầm sở hữu IMEI các bạn hỗ trợ.
  • Mã JobCard. Chỉ tra cứu vớt vấn đề BH thành phầm ứng với mã BH này.

Để tra cứu vớt bạn phải chắc chắn rằng số Smartphone đặt mua các bạn đang được dùng và rất có thể nhận lời nhắn OTP, còn nếu như không các bạn sẽ ko thể coi được list lô hàng, BH bên trên Điện máy XANH.

Bước đầu tiên truy cập trang tra cứu vớt BH bên trên DMX bên trên https://www.dienmayxanh.com/bao-hanh.

Theo số Smartphone bịa đặt hàng

Bước tiếp sau chọn phần tra cứu vớt theo gót Tra theo gót số năng lượng điện thoại. Cung cấp cho vấn đề số Smartphone nhập sườn đòi hỏi tiếp sau đó nhấn KIỂM TRA.

Ngay sau một lời nhắn tiếp tục tự động hóa gửi về số Smartphone cơ 1 mã OTP xác nhận bao gồm 6 chữ số, các bạn nhập 6 số cơ nhập sườn đòi hỏi và xác nhận.

Nhập mã xác nhận tra cứu vớt lô hàng bên trên DMX qua loa số Smartphone.
Nhập mã xác nhận tra cứu vớt lô hàng bên trên DMX qua loa số Smartphone.

Xem thêm: lời bài hát như quỳnh người tình mùa đông

Nếu vấn đề xác nhận đúng chuẩn toàn cỗ lịch sử hào hùng BH những thành phầm đặt mua vì chưng số Smartphone các bạn sẽ được liệt kê cụ thể. Để coi vấn đề của thành phầm nào là các bạn chỉ việc nhấn lựa chọn nhập mặt hàng ứng.

Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH bên trên ĐMX.
Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH bên trên ĐMX.

Theo mã IMEI sản phẩm

Để tra BH theo gót mã IMEI các bạn cần phải có vấn đề bằng phương pháp coi bên trên vỏ vỏ hộp thành phầm, tem mác bên trên vũ trang, lời nhắn xác nhận BH bên trên Smartphone khi mua sắm hoặc phần vấn đề máy nhập setup so với Smartphone, Tablet.

Sau cơ các bạn nhập mã IEMI nhập sườn tra cứu vớt và nhấn đánh giá.

Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH thành phầm tra theo gót số IMEI.
Thông tin yêu lịch sử hào hùng BH thành phầm tra theo gót số IMEI.

Một số chú ý & vướng mắc khi tra bảo hành

Có thể dùng số IMEI người không giống nhằm tra cứu vớt không?

Được, với ĐK là số IMEI vũ trang đánh giá được chào bán vì chưng Điện máy XANH hoặc Thế Giới Di Động. Khi cơ các bạn chỉ việc nhập đúng chuẩn IEMI nhằm đánh giá vấn đề và biểu hiện BH tuy nhiên không cần thiết phải xác thực số Smartphone đặt mua.

Có thể coi BH kể từ số Smartphone người không giống không?

Không, trước lúc truy vấn list thành phầm và vấn đề BH của một trong những Smartphone ngẫu nhiên thì khối hệ thống cần thiết đòi hỏi xác thực về Smartphone. Do cơ, còn nếu như không chiếm hữu số Smartphone cần thiết đánh giá thì các bạn trọn vẹn ko thể coi được tài liệu BH bên trên Tgdd.

Xem thêm: lời bài hát nal rồi tới luôn