chết sập bẫy rồi

Tình yêu là chủ thể muôn thuở luôn luôn được những cây cây bút khai quật bên dưới từng tầm nhìn, xây dựng hình tượng anh hùng và tình tiết của mẩu chuyện bên dưới nhiều mẫu mã không giống nhau: tình yêu thương thanh mai trúc mã; tình học tập trò thuần khiết; tình đơn phương câm lặng; tình văn phòng ko thuần  khiết thơ ngây nhưng mà tràn trề thị phi, cám dỗ; tình yêu sét đánh; tình thương đồng giới; tình thương vượt lên rào cản đạo đức nghề nghiệp như tình chị em, tình chú con cháu, tình thầy trò….

Một trong mỗi kiệt tác tiền phong mang lại trào lưu "Sư sinh luyến" nổi lên vô giới ngôn tình tiến bộ là " Chết! Sập bẫy rồi!" vì thế Kingkong Barbie chấp cây bút. Thời điểm vừa vặn mới mẻ tung ra, đây là 1 phía chuồn khá mới mẻ mẻ, khá rất hiếm vô dòng sản phẩm đái thuyết thị trường theo phía ngôn tình. Hình hình ảnh anh hùng chủ yếu về cơ phiên bản cũng chính là phái đẹp chủ yếu ngây thơ, tinh khiết, đái bạch thỏ đem sắc đẹp thông thường, học tập lực cũng bình thường còn nam giới chủ yếu thì tuấn kiệt, xuất sắc ưu tú, tài năng, xuất sắc giang, xuất bọn chúng. Cái tạo nên sự khác lạ mang lại người con ý thức của Kingkong barbie là thân ái phận của nhân vật: thầy trò. Đây cũng rất có thể xem là một trong mỗi kiệt tác hé mùng cho trào lưu “sư sinh luyến”.

Bạn đang xem: chết sập bẫy rồi

Câu chuyện tình thân ái thầy Tống rất đẹp trai, tài xuất sắc, giá tiền lùng và quyết đoán theo như đúng chuẩn soái ca ngôn tình và cô SV khoa Tiếng Anh Tần Khanh bên dưới ngòi cây bút của Kingkong  Barbie lại trở thành cực kỳ trữ tình, cực kỳ ngọt ngào và lắng đọng mặc dù có trải qua chút ngô nghê, xốc nổi của tuổi tác trẻ em. Cả cuộc tình lâu năm của mình, Tần Khanh luôn là người dữ thế chủ động gài bẫy nhằm bẫy thầy Tống tuy nhiên sau cùng, người giắt bẫy lại chính là cô nàng nhỏ. Từ đầu chí cuối, Tần Khanh vẫn luôn luôn ko thể hiểu rằng, dù cô gái đem nỗ lực lên plan gài bẫy thầy thì sau cùng, cứ luẩn quẩn, đi một vòng rồi cũng ngoan ngoãn ngoãn chui nguồn vào cạm bẫy rộng lớn của Tống Tử Ngôn giăng sẵn từ ngày đầu bắt gặp cô trước ngôi trường Đại Học.

Một ngày đẹp trời, thầy Tống đang được ở vô văn chống thì Tần Khanh lớp 9 của bọn chúng ta xông cho tới, dõng dạc:

-            Thầy, em yêu thương thầy!

-            À, thế à!

Và công cuộc bẫy nhau của mình chính thức kể từ ê. Họ hò hẹn.

Nguyên nhân của dòng sản phẩm sự bạo gan rộng lớn mật chuồn tỏ tình cả giáo viên của tớ của Tần Khanh là vì như thế một điểm học tập phần tự động lựa chọn của tớ vì thế Tống Tử Ngôn dạy dỗ. Với sự ham ăn ham ngủ của tớ, nước ngoài trừ buổi học tập thứ nhất xuất hiện nhằm điểm danh, Tần Khanh không hề xuất hiện nay thêm thắt 1 trong các buổi này. Vấn đề này thực hiện Tần Khanh bị tiến công rớt điểm học tập phần môn tự động lựa chọn này. Và nếu như rớt môn này thì nên ngóng thêm thắt 1 năm nhằm học tập lại. Điều này thực hiện mang lại cô SV năm cuối vẫn an toàn và tin cậy qua loa cửa ngõ toàn bộ những môn chuyên ngành khó khăn xơi lại nên chùn chân trước môn tự động lựa chọn như Tần Khanh ko cam tâm. Sau thời hạn tâm lý, quan tâm đến nằm trong xự xúi bẩy của đồng bọn nằm trong chống kí túc xá, cô gái liều mình demo cách thức mà người ta vẫn coi vô tập phim “Friends”: tỏ tình với giáo viên - với mong muốn thầy Tống tiếp tục nâng điểm học tập phần cho chính bản thân qua môn.

Chuỗi ngày hò hẹn của Tần Khanh chính thức bởi vì cuộc hứa hẹn với Thầy Tống bên trên cái xe sang trọng. Tống Tử Ngôn sang trọng và quý phái, lịch sự, tuấn tú đón Tần Khanh ngây ngô, thơ ngây nằm trong ra phố, coi phim. Để bầu không khí bên trên xe pháo không thực sự sượng sùng, Tần Khanh lần cơ hội tuyên dương xe pháo của thầy Tống thì bị chàng trai ghé cho 1 gáo nước lạnh :” Xe này tôi chuồn mượn!” Tần Khanh vội vàng trị ngượng nghịu bằng phương pháp tuyên dương trang phục của Tống Tử Ngôn “ Quần áo thầy thời điểm ngày hôm nay trông xin xắn quá”. Và thêm 1 đợt nữa cảm xúc của cô nàng nhỏ bị ngừng hoạt động Khi chàng trai Tống Tử Ngôn lại thiệt thà:”Yên tâm, ăn mặc quần áo này sẽ không nên sản phẩm mượn đâu.”. Tần Khanh nhỏ bé rộp nằm trong anh chàng đi vô rạp phim. Khi Tống Tử Ngôn vươn người qua loa đút rộp ngô mang lại cô, mặc dù không hề ham muốn tuy nhiên lại luôn luôn trấn an:” Chuyện buồn ọe sến súa cho tới cỡ này đã trải hết rồi, một là ko thực hiện, nhì là cứ thực hiện cho tới, ko thấy quan liêu tài ko sụp lệ, chưa vào hotel ko Chịu đựng ngừng.”

Rồi tiếp theo này là những buổi sớm, nên chui thoát khỏi chóng, nằm trong Tống Tử Ngôn chuồn tập thể dục buổi sớm, bữa sớm. Cứ như vậy, cho tới Khi trở thành thói thân quen thì cũng là lúc thầy Tống ngủ việc. Sau hôm ê, thời nay Tần Khanh cũng cho tới chống giáo vụ tra điểm nhằm bám nên tin tưởng bốt với giáo viên vụ. May mắn, điểm học tập phần của Tần Khanh cũng rất được lên 61 điểm, an toàn và tin cậy qua loa môn.

Tần Khanh sẵn sàng chất lượng nghiệp. Trong một phiên bám theo Tiêu Tuyết chuồn thị trường việc thực hiện rải hồ sơ ứng tuyển thì được một tập đoàn gọi chuồn phỏng vấn. Điều xứng đáng thưa là công ty ấy vì thế thầy Tống của nường thực hiện Tổng Giám Đốc và chủ yếu chàng trai đích thân ái phỏng vấn nường. Trải qua loa cuộc phỏng vấn căng óc Khi thường xuyên ngành của nường là Tiếng Anh nhưng mà chàng lại xổ rời khỏi một tràng giờ đồng hồ Pháp. Não đơn bào của Tần Khanh tự động tin trả lời nói bởi vì Tiếng Anh vài ba câu mới mẻ học lỏm được vô cuốn tuột biên chép của cô ý bạn mới thân quen trước cửa ngõ chống phỏng vấn. Khi bị đòi hỏi thưa một vài ba câu giờ đồng hồ Nhật, may mắn thay cho, Tần Khanh buột mồm thưa lại những lời nói của song bà xã ck già người Nhật mà người ta bắt gặp bên trên sảnh ngôi trường hằng sáng chạy cỗ nằm trong Tống Tử Ngôn. Chắc Tần Khanh thơ ngây cho tới mãi về sau cũng thiếu hiểu biết nhiều vì sao bản thân lại được lựa chọn giữ vô vàn ứng cử viên cừ như thế nếu mà không tồn tại sự sai lầm không mong muốn về sau là ngủ việc ở doanh nghiệp Tống Tử Ngôn nhằm bám theo Tô Á Văn - côn trùng tình đầu về ngoài thành phố công cộng sinh sống. Khi vất vả chuồn ứng tuyển không giống, vất vả chống đỡ việc bị sai lặt vặt, bị chèn lấn, đồng lương rất ít thì nường than vãn với Tiêu Tuyết nhằm bị Tiêu Tuyết phán lại một câu rất vô chừng:”Mày bị người này ê chiều hư hỏng rồi”. Ai cũng hiểu ai này là ai. Để Tần Khanh của tất cả chúng ta vô tình coi nhận lại quãng thời hạn ê và chợt hiểu. Ngày phỏng vấn, cô gái rấm rứt vì như thế trước lúc cô rời ngoài chống phỏng vấn chàng trai lặp lại thắc mắc lâu năm ngoằng khi đầu và nói: ”Câu này Có nghĩa là, cô đem biết trang phục của tớ thời điểm ngày hôm nay xấu xí không? Còn nữa, câu này – là giờ đồng hồ Pháp”. Chính vì thế, cô xoay chuồn và không thể kịp ghi nhớ lại vẻ mặt mũi mơ tưởng rồi thẫn người ra khi anh nghe cô thưa lại bao nhiêu câu giờ đồng hồ Nhật của nhì bà xã ck già cả ê. Bởi, anh cũng ước mong được như bọn họ.


Tần Khanh thích ứng với cuộc sống thường ngày văn phòng nhanh gọn. Tích cực kỳ vuốt mông ngựa, nỗ lực lấy lòng cung cấp bên trên. Đồng hành nằm trong Tần Khanh là Tóc Vàng - Triển Dương - Giám đốc thành phần chuyên môn và “ Băng Vệ Sinh tỷ tỷ”. Hai anh hùng này cũng quái dị như dòng sản phẩm biệt danh nhưng mà Tần Khanh đặt điều mang lại bọn họ vậy. Tóc Vàng vô đôi mắt Tần Khanh là một thằng nhóc mặt mũi non choẹt lại sở hữu sở trường coi phim kinh dị như thể bản thân. Tuy là chưa chắc chắn thân ái phận Tóc Vàng tuy nhiên trong cơn say vì như thế rấm rứt ko được đi hẹn hò với chàng trai bản thân mới mẻ chuồn coi mặt mũi nhưng mà bị Tống Tử Ngôn bắt chuồn dự tiệc công ty, Tần Khanh lại dõng dạc tỏ tình nằm trong Giám đốc Triển của thành phần Kỹ thuật. Bản chất hủ phái đẹp vì thế cuồng phim đam mỹ vô nường trỗi dậy Khi nường tuyên bố: “Mấy người nghe rõ rệt mang lại tôi, các bạn trai tôi là giám đốc Triển mặt mũi thành phần khai quật kỹ thuật!! Đã rõ rệt chưa? Giám đốc Triển này là của tôi, về sau những cô những chị tránh xa anh ấy ra! Đàn ông cũng nên rời rời khỏi xa thẳm một chút!". Sau này, Khi nghe Tóc Vàng thưa cậu tớ thân quen biết Tổng Giám Đốc, lại ở vô tòa nhà của Tống Tử Ngôn, nhì người khi nào thì cũng chuồn công tác làm việc cùng với nhau, Tần Khanh càng Chắn chắn chắn hơn về chuyện tình đam mỹ của mình. Đôi khi, nường ghen tuông với Tóc Vàng tuy nhiên cũng có lúc ghen tuông thay cho cho tất cả Tóc Vàng. Nhưng cho đến khi nghe đến bọn họ thưa bọn họ là đồng đội thì đầu óc đen giòn tối của Tần Khanh lại tuyên dương thì thầm Thị trưởng Tống “ phong lưu” vì như thế biết nhà họ Tống độc đinh tía đời, kể từ ông nội hắn, cho tới Thị trưởng Tống, cho tới thầy Tống.

Cuộc sống công sở của Tần Khanh vốn liếng dĩ tiếp tục ngập sắc màu sắc, được xem là những ngày nằm trong “Băng Vệ sinh tỷ tỷ” tám chuyện, nằm trong Tóc Vàng xuống căntin ăn cơm trắng, về căn nhà hắn coi phim kinh dị, được xem là những tối tận dụng trực tối ở doanh nghiệp nhằm coi phim đam mỹ. Cho đến ngày nọ, Khi Tổng Giám đốc chuồn công tác làm việc về, đích thị tối Tần Khanh trực ở văn chống, vì ghé thăm thăm hỏi nường nhưng mà vô tình vạc hiện nay nường đang được coi phim đam mỹ, giẫn dữ quá mà quăng quật về, quên cả áo khoác bên ngoài. Hôm sau, chàng trai té căn bệnh. Kiếp bầy tớ của Tần Khanh chính thức, vừa vặn bảo vệ, vừa vặn nấu bếp mang lại Tống Kim Quy. Rồi, nường cũng phát hiện, dạ dày hắn ko chất lượng, vì như thế nỗ lực ăn bao nhiêu số cay nường thực hiện nhưng mà vào viện, vì ăn cay nhằm vào viện nên bị ông nội hắn quấy rầy và hành hạ. Nàng vì vậy nhưng mà ân hận, ăn năn hận, càng bảo vệ hắn chất lượng rộng lớn để lưu lại lấy miếng cơm trắng, lưu giữ lấy việc làm của tớ. Cũng nhờ chuyện này nhưng mà nường xem sét lòng chất lượng của những chú đảm bảo căn hộ của Tống Tử Ngôn Khi bọn họ biết Tống Tử Ngôn vì như thế cô nhưng mà vào viện nên thân tặng anh “Rượu thuốc tráng dương”.Thế tuy nhiên, vô dòng sản phẩm trường hợp nhưng mà cô đang được cúi bản thân hót nọt cấp trên, thực hiện thân ái trâu ngựa, chân sai lặt vặt để lưu lại lấy miếng cơm trắng thì cô tái ngộ mối tình đầu - Tô Á Văn và “nguyện vọng 1 - Đại Học Thanh Hoa” của anh ý - Tử Hàm. Tô Á Văn của cô ý ngày ấy, vẫn vì như thế dòng sản phẩm nguyện vọng 1 ê nhưng mà quăng quật lại cô, chạy lịch sự tận nước Mỹ xa thẳm xôi. Cũng vô một ngày nắng và nóng nhì năm trước đó ê, Tần Khanh suy sụp ôm chầm lấy bạn tri kỷ khóc ngất trước cổng ngôi trường vì như thế sự rời khỏi chuồn của người nào ê, cũng là cái ngày nhưng mà Thầy Tống tái ngộ cô nhỏ bé ngang nhiên ngăn anh lại mượn tía tệ rưỡi đi mua bánh bao và sữa đậu nành và mươi lăm ngày sau lại nhất quyết đuổi chạy theo anh chỉ nhằm trả lại bảy tệ vẫn mượn ( vì như thế nường còn mua sắm thêm vào cho anh bánh và sữa rồi mới trả lại chi phí quá kể từ 100 tệ anh đưa). Rồi cũng cô nàng ấy mỉm cười sung sướng, ngô nghê Khi anh không sở hữu và nhận lại chi phí kể từ cô:”Là tôi đem trả nhưng mà anh ko cần nhé!”. Và cũng chủ yếu cô nàng ấy, sau 2 năm kể từ dòng sản phẩm ngày tưởng như cô đã chết nửa phần hồn ấy lại đứng trước mặt mũi anh dõng dạc thưa yêu thương anh. Nên, anh chỉ kịp à lên một câu :” À, rời khỏi thế!”. Cuộc tái ngộ tình cũ, tưởng chừng tiếp tục không còn gì luyến tiếc, bởi vì cô nghĩ về, sau khoản thời gian anh tía của Tô Á Văn - Tống Tử Ngôn khỏe lại thì Tử Hàm và anh tớ tiếp tục lại về Mỹ.

Xem thêm: đừng làm nũng với anh

Thế rồi Tống Tử Ngôn ngoài chói, doanh nghiệp bọn họ tổ chức triển khai chuồn du ngoạn Thanh Đảo ngủ lễ. Vốn dĩ, Tống Tử Ngôn ko nhập cuộc những sinh hoạt này vì như thế hắn vị say xe pháo Khi chuồn những xe pháo rộng lớn. Nhưng vì như thế lời nói hót nọt của người nào này mà ráng thu xếp nhằm chuồn nằm trong quý khách. Chính vì thế, việc ai ê phát triển thành vật quyết tử, lấy vai bản thân trở thành gối mang lại ai ê dựa vào mà ngủ trong cả dọc lối đi là lẽ đương nhiên. Điều thực hiện mang lại Tống Tử Ngôn ko hài lòng là vì như thế đặt điều thiếu thốn phòng tiếp khách sạn. Tần Khanh vì như thế áy náy mang lại sắc đẹp xuất bọn chúng của Tống Tử Ngôn bị Giám đốc Điền bụng phệ tàn phá, giày xéo nhưng mà mất mát thân ái bản thân ở chung chống với ông lão trọc, bự phì này. Chính dòng sản phẩm sự mất mát ngu ngốc ấy của Tần Khanh thực hiện Tống Tử Ngôn nổi xung và kẻ được lợi sau nằm trong là lão Điền bự. Một mình lão ấy được ở một chống, tự do thoải mái phong lưu với mọi em người mẫu còn Tần Khanh nên ngủ Sofa nhượng bộ chóng êm ắng nệm rét mang lại đại quái nhân.

Chuyến đi Thanh Đảo này tạo thành sự thay đổi vô quan hệ cả nhì. Tống Tử Ngôn vì đi bám theo Tần Khanh nhưng mà trèo lên dòng sản phẩm thuyền nhỏ bé xíu rời khỏi hòn đảo, vì như thế lấy thân ái bản thân thực hiện lá chắn mang lại dòng sản phẩm đứa say sóng mà còn phải nỗ lực đu bám đoàn, thực hiện áo quấn bị nhăn nheo. Thế là dòng sản phẩm “đứa ngu này đấy” nên cà thẻ mua sắm áo sơ-mi mới mẻ mang lại hắn. Giận quá mà đi ngủ, ko thèm chuồn bữa tối, Khi tỉnh dậy, vì như thế đói nên Tiểu Tần lết xác rời khỏi phố kiếm món ăn và dạo bước phiên chợ tối. Vì vô tình bắt gặp nên quấn đang di chuyển với gái xinh, lại bị lôi bám theo thực hiện phu khuân vác. Tần Khanh vừa vặn đôi mắt viên vàng nhưng mà nên dằn lòng không mua sắm vì như thế quá giắt, lại quyết tâm mua sắm mang lại được song đồng hồ thời trang cực kỳ rất đẹp mang lại đáng chuyến chuồn. Vô tình, cái đồng hồ thời trang ê bị quấn trấn lột rơi rụng, bù vô này là tặng cho nường viên đá nhưng mà nường ko nỡ mua sắm khi nãy. Vì cảm động, Tần Khanh hào phóng mời Tống Kim Quy chuồn ăn đồ vật nướng. Vì ko thể ăn đồ vật nướng, đồ vật dầu mỡ, trở thành ra chỉ đem Tần Khanh sung sướng ăn thiệt năng nổ nhưng mà ko biết bọn họ bị 2 cô nhỏ bé chụp hình lại. Đáng giẫn dữ ở phần, hình bọn họ chụp Tống Tử Ngôn rất đẹp từng nào thì Tần Khanh lại xấu xí từng ấy. Thế tuy nhiên, điều thực hiện Tần Khanh rấm rứt là ko biết boss nhà mình yêu thích máy hình ảnh chuyên môn số, sẵn sàng chi ra 5000 tệ thâu tóm về chiếc máy ảnh đó. Nếu biết trước, nường chắc chắn đem sẵn rồi chào bán lại lần lời nói. Sự tiếc hận chưa tạm dừng ở ê, Khi tính chi phí, Tần Khanh khóc ko rời khỏi nước đôi mắt Khi biết mình bị móc rơi rụng ví chi phí. Thế là, nường mượn chi phí Tống Tử Ngôn mua sắm đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo giải phiền. Và chủ yếu dòng sản phẩm loại đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo này đã trải Tần Khanh bị ăn sạch sẽ. Khi tỉnh dậy, tức thì quăng quật trốn về thành phố Hồ Chí Minh, tá túc tận nhà của Tóc Vàng.


Cuộc trốn chạy của Tần Khanh, Tống Tử Ngôn chỉ việc người sử dụng chi phí thông thường bù hợp ý đồng là rất có thể dẹp yên, lấy cô nhóc nhỏ về sinh sống công cộng một cái căn nhà. Thế tuy nhiên, vô chuyến công tác xa thẳm căn nhà, ngay gần ngày chất lượng nghiệp của Tần Khanh, Tần Khanh vì như thế chuồn họp lớp mới mẻ biết lớp trưởng từng mến bản thân. Rồi thân ái vô vàn toan lo cuộc sống thường ngày, thân ái ký ức sâu đậm với Tô Á Văn và quan hệ ko rõ rệt với Tống Tử Ngôn, Tần Khanh mủi lòng gọi Smartphone mang lại anh, thưa đầy đủ loại chuyện bên trên trời bên dưới khu đất, anh bình thản lắng nghe và cảm biến được sự không ổn định điểm cô nàng nhỏ. Sau nằm trong, nường thỏ thẻ muốn anh về vô loại tư chứ không loại bảy bám theo chương trình vì như thế hôm này là sinh nhật nường.

Sinh nhật, Tần Khanh đơn độc 1 mình cho tới Sơn Thủy Quan - một chống đơn ở quán ăn thân quen mà nàng và Tô Á Văn hoặc đến thời điểm còn yêu thương nhau. Trùng hợp ý thay cho, chống bao này vẫn bị Tô Á Văn bao đầy đủ. Họ bắt gặp nhau, cùng với nhau hóa giải xích míc và về bên bên nhau. Đâu ai hoặc, mặt mũi ê Trái Đất, mang 1 người vắt kiệt mức độ thúc giục thời gian nhanh tiến bộ độ công việc, về bên và tức thì tài xế chuồn mua sắm bánh kem cho 1 người, rồi lặng lẽ đốt dung dịch lá ngóng ai ê bên dưới cổng kí túc xá. Nhưng, dòng sản phẩm anh tớ phát hiện ra lại là cô gái nhỏ của tớ đang di chuyển nằm trong em bọn họ của tớ. Họ vẫn về bên với mọi người trong nhà. Đó là lựa chọn của cô ý ấy. Cô ấy ngủ việc, anh ko cản, ko bắt thông thường bù hợp ý đồng. Anh buông tay mang lại cô lựa lựa chọn. Chắc lòng anh nhức lắm.

Tô Á Văn và Tần Khanh quay về tựa như các xa xưa, tuy nhiên Tần Khanh lạ lẫm việc chung đụng thân xác với anh tớ, như lúc trước ê, trước đó chưa từng. Chính vì vậy, cô rời các hành vi thân thiết của anh ý tớ. Đỉnh điểm, Khi leo Tột Đỉnh núi, coi được cái hùng vĩ của rạng đông ló dạng bên trên đỉnh núi, cô hưng phấn bắt lấy tay Tô Á Văn, kêu thương hiệu “Tổng Giám Đốc”. Chính thời điểm này, bọn họ xem sét, bọn họ vẫn sai. Cũng như Tô Á Văn đã nhận được rời khỏi, Tử Hàm đơn thuần niềm mơ ước Khi anh quăng quật Tần Khanh bám theo cô ấy, càng ngày anh càng ghi nhớ Tần Khanh, ko vì như thế bất kể nguyên do gì thì giờ trên đây, anh càng chắc chắn rằng, anh không thể là kẻ nhưng mà cô yêu thương nữa. Người nhưng mà cô lấy lòng yêu thương, gọi thương hiệu vô vô thức, bị tác động bởi vì cả thói thân quen sinh hoạt, suy nghĩ và tính cơ hội là anh ấy, là anh tía của anh ý. Họ buông tay nhau và Tần Khanh cũng xem sét, tôi đã sai, bản thân cần thiết anh ấy. Cô về bên lần anh.  Tống Tử Ngôn của cô ý vẫn gầy còm chuồn, vẫn phờ phạc hẳn. Anh chỉ ngóng đem vậy, bao phủ lấy cô. Anh tha thứ không còn sai lầm không mong muốn của cô ý. Chỉ cần thiết cô về bên mặt mũi anh. Họ về lại với mọi người trong nhà, như ngày xưa từng, như vốn liếng dĩ nên thế. Khi người tớ đầy đủ thương cảm nhau thì tiếp tục đầy đủ bao dung nhằm bỏ dở toàn bộ tội trạng, nhằm cùng với nhau quan sát về sau này tươi tỉnh sáng sủa. Cuộc sống theo guồng xoay vô tiến trình. Nhưng, Tần Khanh của tất cả chúng ta lại vì như thế ghen tuông với Tóc Vàng nhưng mà ăn những tía đĩa cơm trắng vẫn ko cơ hội này thủ thỉ rõ rệt với Tóc Vàng về mối quan hệ của nhì người bọn họ. Hậu trái ngược là vì như thế no quá nhưng mà nên vào viện. Làm chúng ta một phen xôn xao. Ông nội thì mừng hụt vì như thế đón chắt hụt. Tóc Vàng thì cúi gằm tổn thương Khi quan hệ của nhì người bọn họ bị bóc trần. Tống Tử Ngôn thì giận run lên vì như thế dòng sản phẩm trí tuệ đen giòn tối, tâm lý vẩn vơ của nường. Nhưng nhưng mà, cuối cùng thì Tần Khanh cũng ghen tuông thiệt, cũng có thể có gan liền thực hiện bản thân thực hiện mẩy quăng quật việc, quăng quật về căn nhà mẹ đẻ, chuồn coi mặt mũi ngay trong khi biết Triển Dương là em trai Triển Lộ. Triển Lộ và Tống Tử Ngôn từng là thanh xuân sôi sục, là quá khứ của nhau. Vì để lưu lại lấy nường, Tống Tử Ngôn phải tạo lập tức thu xếp việc làm, về căn nhà Tần Khanh, người sử dụng dòng sản phẩm mặt mũi đẹp trai ăn dầm ở dề, hàng phục chúng ta nường, biến đổi toàn bộ trở thành liên minh và sẵn tay thì dắt cô ấy lên phường ĐK kết duyên luôn luôn. Phải rời khỏi tay thần tốc, lấy cô gái này trói chặt lại mang lại yên ổn tâm.

Không ít độc fake vướng mắc vì như thế sao Tống Tử Ngôn yêu thương Tần Khanh cho tới xương tủy, luôn luôn yêu thương, quan hoài, anh hiểu cô, nằm trong lòng thói thân quen, sở trường, anh còn ghi nhớ cả số cúc áo bên trên người cô nàng nhỏ này, anh bảo quấn cô cho tới vậy thì sao lại luôn luôn lạnh lùng, hà khắc với cô ấy như thế? Tất cả đơn thuần vì như thế anh tuân theo ý cô nhưng mà. Chẳng phải cô là biên kịch của vở kịch Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ sao? Không phải cô ấy mến loại nam giới chủ yếu ngược thân ái, ngược tâm phái đẹp chủ yếu sao? Không nên là cô ấy nhận định rằng càng ngược thì sẽ càng yêu thương, càng yêu thương thì sẽ càng ngược sao? Anh chỉ là theo đích thị cách thức của cô ý thể hiện thôi. Vì trước ê, anh đã và đang quan hoài, dịu dàng và thương cảm cô nhưng mà, tuy nhiên bám theo lời nói cô thì anh nên sửa lại phương pháp thôi, anh vẫn sai rồi!

Một cái kết như ý Khi nàng dâu xinh tươi tỉnh ko chút mức độ lực dựa hẳn vô phụ vương nhằm phụ vương kéo đi bên trên lễ lối, trao đàn bà bản thân mang lại con cái rể đoạn thì cô ấy dựa hẳn vô người chồng. Vì sao cô nàng linh động tươi tắn ấy lại không thể mức độ sinh sống vậy? Vì cô ấy đang rời bự. Để bản thân đẹp tuyệt vời nhất trong thời gian ngày cưới, cô ấy vẫn kiêng ăn tía ngày nhằm eo mình thiệt bằng. Chính Tống Tử Ngôn cũng cạn thô ngôn từ Khi nhưng mà Tần Khanh nhất quyết ko Chịu đựng kết duyên với anh chỉ vì như thế “Bây giờ em bự thế này, khoác váy cưới xấu lắm; Hoặc là ngóng em rời bự rồi hãy kết duyên đã đạt được không?”. Thế thì ko có gì sửng sốt Khi nhưng mà cô nàng ấy sinh sống bị tiêu diệt kiêng ăn nhằm khoác váy cưới mang lại rất đẹp. Tuy nhưng, cô dâu này cũng lấy lại ý thức, năng nổ kể tội ck, hạ thấp uy của chồng khi nỗ lực nâng uy của tớ lên bởi vì mẩu chuyện giáo viên của tớ vẫn bám theo đuổi mình rời khỏi sao, vất vả thế này nhằm bản thân cảm động nhưng mà đồng ý lấy anh thực hiện ck. Mẹ vợ của Tống Tử Ngôn trái ngược là cao chiêu, lão luyện Khi truyền mang lại con cái cáo nhỏ là Tần Khanh tuyệt chiêu này. Tuy nhiên, tình thế đột hòn đảo ngược một cơ hội chóng mặt khi chú rể nhẹ dịu căn vặn lại cô dâu:” Tại ngôi trường ĐH, đem nên em tỏ tình với anh trước không? Lúc vô doanh nghiệp, đem nên em ăn rất nhiều giậm dọa đối tượng người dùng coi mặt của anh chạy mất hút không? Lúc anh căn bệnh, đem nên em là kẻ độc nhất ở doanh nghiệp chạy tới thăm hỏi anh, còn cố ý xuống nhà bếp nấu nướng mang lại anh ăn không? .Lúc vô chống cung cấp cứu vãn, có nên em thấy căn bệnh anh nguy hiểm nhưng mà ­suýt khóc đích thị không? Trước Khi công ty chuồn du ngoạn, đem nên em ủ rũ thưa anh ko chuồn thì em tiếp tục tiếc cả một đời không? Lúc chuồn du ngoạn, đem nên em còn dành riêng cả mon lộc mua sắm áo sơ-mi tặng anh không? Ừm, đích thị rồi, còn tồn tại một cặp đồng hồ thời trang tình nhân nữa. Tại hotel Thanh Đảo, có nên em là kẻ túa áo anh trước không? Cho nên, kể từ ĐH cho tới doanh nghiệp, vẫn là em ham muốn bẫy anh. Còn anh đơn thuần mang lại em thời cơ này thôi.”


Tần Khanh cứng họng, ngờ ngạc coi xuống quần bọn chúng dân chúng đang được sôi nổi phía dưới hôn ngôi trường, lòng thì thầm gào khóc:” Chết, sập bẫy rồi!”

Chuyện tình yêu thương vốn liếng dĩ ko thể phân tích và lý giải hoặc cân nặng đo, đong kiểm điểm được, cũng ko phân biệt lịch sự kém cỏi, vị thế xã hội, tuổi thọ, chi phí tài hoặc sắc đẹp, xuất thân…. Dưới bàn tay sắp xếp của số phận, bọn họ xuất hiện nay và phi vào cuộc sống nhau, chiếm lĩnh địa điểm cần thiết trong tâm nhau một cơ hội vô thức. Mọi chước toan, tính toán và thủ đoạn vô tình thương đều bị xóa lờ mờ bởi vì tình thương chân chủ yếu và thời gian. Hai anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta, bên trên thời khắc bọn họ vạc sinh ra nhau, họ chưa từng nghĩ về đối phương rồi tiếp tục phát triển thành tương đối thở, trở thành sinh mệnh của nhau suốt phần  đời sót lại. Dưới sức khỏe vô hình dung của số phận, bọn họ xích lại ngay gần nhau, yêu thương, tin tưởng tưởng, dựa giẫm, ôm siết lấy nhau. Họ cùng với nhau vượt lên gian nan, nằm trong share nụ cười và gánh vác nỗi sầu thương. Đó là sức khỏe của tình yêu, mạnh mẽ và uy lực và bạt mạng.

Tác giả: Gấu Mẹ Vĩ Đại - Bookademy

---

Theo dõi fanpage facebook của Bookademy nhằm update các thông tin tưởng thú vị về sách bên trên link: https://www.facebook.com/bookademy.vn           

Xem thêm: mê vo ko loi ve

Tham gia Bookademy Team để sở hữu thời cơ gọi và nhận những cuốn sách thú vị, ĐK CTV bên trên link: https://goo.gl/forms/7pGl3eYeudJ3jXIE3