chết sập bẫy rồi full

Chương 66

Khởi đầu đảm bảo chất lượng là thành công xuất sắc được phân nửa, cho nên vì vậy tập luyện phen nàyrất thê thảm.

Bạn đang xem: chết sập bẫy rồi full

Lần thứ nhất dữ thế chủ động xúc tiếp thân ái thể, dũng khí rất có thể tăng,tuy nhiên sau cùng vẫn chính là số phận bị áp hòn đảo Con lối sau cùng của ĐH, cố gắng vì thế đảm bảo chất lượng nghiệp, khoác vật dụng cửnhân, tự sướng đảm bảo chất lượng nghiệp.

Có lẽ môi trường xung quanh ĐH cũng là 1 trong xã hội thu nhỏ, tình thân khôngthể trong sáng được như hồi đái học tập, trung học tập. Cũng rất có thể vìnăm loại tư này cần lăn chiêng lộn, khiến cho người tao cần dựng lớp sản phẩm ràobên ngoài trái khoáy tim.

Cho nên mặc dù người người dân có buồn, đem tiếc, đem lưu luyến.

Nhưng không một ai khóc.

Chỉ tự sướng cuồng loạn.

Cả lớp tôi, cả chống trọ tại trường, bao nhiêu người bạn tri kỷ ở ĐH đềuhăng hái tự sướng ở ngôi trường.

Cổng, căng-

tin, chống học tập, Sảnh thể thao, trong cả Tolet ở kýtúc xá cũng ko thả.

Chụp kết thúc hình ảnh, quý khách đều thứu tự tách ngôi trường, Cửa Hàng chúng tôi đứng ởcổng ngôi trường dìu từng người, từng người một. Mỗi một phen dìu làvắng cút một người. Tiễn cho tới phen loại tư, chỉ từ tôi với Tiêu Tuyết trởvề.

Im lặng một khi rất rất lâu, nó mới mẻ ngỏ miệng: Tao cũng cần về rồi .

Tiêu Tuyết đưa ra quyết định về quê, ko cần vì như thế việc làm cực khổ rất rất, màbỗng nhiên thấy ngán.

Nhìn hình ảnh dòng tộc của chính nó ở quê , thế này cũng có thể có vị thế hô phonghoán vũ, tuy nhiên nó ở trong nhà lại là người chủ sở hữu hô phong hoán vũ. Tại trên đây thiếuviệc thực hiện, tuy nhiên lộc lậu lại càng tệ, tuy nhiên theo đòi tính cách của Tiêu­Tuyết, khi đầu việc nhìn sắc mặt mũi người tao tuy nhiên sinh sống cũng còn được,cho tới Khi không hề năng nổ thì ngán. Tranh đoạt chức quyền, quanhệ với những người không giống, quyền lợi, đó là những loại khiến cho nó rất rất ghét bỏ. Nhưlời của chính nó thì, nó không tồn tại vận may như tôi, như ý tiếp tục gặp gỡ đượcmột người chở che mang lại, nhằm nó được tự do thoải mái thao tác làm việc, rời xa thịphi, cho nên vì vậy sẽ không còn cần Chịu đựng công kích, trở về công kích người không giống.

Tôi hiểu, khi rất có thể thực hiện một con cái thiên nga, chẳng ai ham muốn thực hiện hảiâu.

Chuyển chim báo bão lại trở nên thiên nga, là tấm vé tàu tứ giờ chiều ngày­mai.

Tôi và Tống Tử Ngôn cút dìu nó, đa số đồ vật của chính nó đang được gửi vềtrước, chỉ từ bao nhiêu loại nhỏ nhặt được Tống Tử Ngôn tài xế mang tới.

Đứng đợi ở Sảnh ga, còn ham muốn mỉm cười thiệt vô tư lự, nỗ lực mỉm cười thiệt vôtư.

Nó nhìn khuôn nhẫn bên trên tay tôi, vẫn đùa như trước: Ối chà, giờ saocũng là bà xã người tao rồi, khi này đem em bé bỏng cần lưu giữ nhằm tao thực hiện mẹnuôi bại .

Tôi gật đầu: Yên tâm, chi phí mừng tuổi hạc của ngươi s ao loại bỏ được .

Nó mỉm cười hì hì gi­an xảo: Con ngươi là con cái nuôi của tao, thế lão Tốngn­hà ngươi đã có được tính là ông xã nuôi của tao không?.

Tôi thức tỉnh, cũng mỉm cười hì hì đáp lại: Thế thì đôi mắt ngươi cũng phảit­inh tường một chút ít, tao không thích suy nghĩ cho tới việc ko mangđược ông xã nuôi sau này của tao cút .

Nó yên ủi tôi: Yên tâm, đôi mắt tao cũng ko xoàng xĩnh như lão Tống đâu.

Con ranh này còn đâm chọc tôi.

Tôi rất rất ham muốn đâm lại một nhát, tuy nhiên nhìn khuôn mặt tôi đang được nhìn­suốt tứ năm trời vẫn không biết ngán, môi mấp máy, nước đôi mắt đãdâng lên trước. Bèn dụi dụi mắt: Chậc, sao bão ở Sảnh ga rộng lớn thếchứ.

Nó cũng vệ sinh mắt: Bụi nhiều thiệt .

Hai Cửa Hàng chúng tôi không một ai khóc cả, đơn giản liên tiếp dụi đôi mắt thôi.

Cuối nằm trong tàu cũng cho tới, khi nhì đứa hạ tay xuống, đôi mắt đang được như mắtthỏ.

Vì cần thông qua lối, ko thể ở lâu, nó chen lên trước, còn tôiđứng lại.

Tôi biết ghế ngồi của chính nó cạnh hành lang cửa số, là hành lang cửa số mặt mũi chỗtôi đangđứng.

Nhưng mãi cho đến Khi tàu đem bánh, phát hiện ra cả toa cuối, nócũng ko Chịu đựng vẫy tay qua loa hành lang cửa số Chào thân ái với tôi.

Chắc là ko kịp, chính vì nó cũng khóc như tôi, cho nên vì vậy ko cóthời gi­an.

Ngực áo Tống Tử Ngôn bị tôi khóc ướt sũng một mảng rộng lớn, thiệt lâu sau,hắn mới mẻ khẽ vuốt tóc tôi, nói: Được rồi, về cút .

Chúng tôi nằm trong bắt tay nhau trở về, tách ngoài khuôn điểm rầm rịt màbuồn thương này.

Từ nhỏ cho tới rộng lớn, người từng gặp gỡ càng ngày càng nhiều, tuy nhiên người tách xacũng càng ngày càng nhiều.

Từ trưởng bối thứ nhất nhập căn nhà tôi khuất, Khi bại tôi còn chưabiết đồ vật gi gọi là khuất, tỉnh tỉnh mê mệt mê bị u kéo cho tới đứng trướclinh lối nhìn người nhập tấm hình ảnh rất rất thân thuộc. Tới khi càngn­hiều người tách vứt, người không giống tách vứt tôi, tôi tách vứt người không giống.

Chầm chậm rì rì, càng ngày càng lặng, càng ngày càng quen thuộc.

Nhưng luôn luôn đem những người dân, khiến cho cho tất cả những người tao cần luyến tiếc nhưthế.

May là vẫn tồn tại những người dân, sẽ không còn đơn giản dễ dàng tách vứt.

Giữa biển khơi người mênh mông, tôi nhẹ dịu bắt tay Tống Tử Ngôn,hắn như ko nhằm ý, tuy nhiên lực bên trên tay càng ngày càng mạnh. Chặtnhư thế, cái nhẫn bên trên tay cọ nhập vạc nhức, tuy nhiên bên trên môi vẫnkhông thể ngăn được nụ mỉm cười đang được hiện thị lên.

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Tới thời điểm giữa tháng sáu, doanh nghiệp chính thức dành hết thời gian, bởi lúc ấy đang được là giữanăm, những loại report, họp thân ái năm, kết toán đều đang được tổ chức.

Trải qua loa một tuần như địa ngục, sau cùng dành hết thời gian cũng qua loa, may làcòn mang 1 buổi tiệc rượu coi như đền rồng bù.

Tiệc rượu ko cần thiết, cần thiết là chi phí thưởng nửa năm củamọi người nhập tiệc này!Mà so với tôi, còn tồn tại một ý nghĩa sâu sắc không giống, sờ tay nhập cái nhẫn,tôi cảm nhận thấy nên khoe khoang vùng một chút ít.

Công ty là của Tống Tử Ngôn, mặc dù sao tôi cũng rất được coi như bà chủtương lai rồi, nên khiến cho chúng ta nắm rõ, nên cho tới xu nịnh Đát Kỉ hiệnđại tôi trên đây, tôi mong muốn nếm demo vị được hô phong hoán vũ,cực tốt là cũng rất có thể dò thám thêm thắt tí màu mẽ nữa.

Quyết toan như vậy, tôi sớm hợp tác nhập sẵn sàng.

Một cỗ đái lễ phục tuyệt rất đẹp, thông thường, mặc dù tôi đưa đi demo vật dụng cảngàn phen cũng sẽ không còn ném tiền đi ra mua sắm. Nhưng vì như thế thời cơ này, tôinghiến răng đưa ra quyết định mua sắm. Sở đái lễ phục kết phù hợp với một đôigiày gót cao tinh xảo trước đó vẫn khiến cho tôi chùn bước. Xoay mộtvòng trước gương, ừm, trừ việc, eo đem khá bánh mỳ, ngực đem khá lép,thì các nơi khác thường rất ưng ý.

Còn nỗ lực make up thiệt đậm, trước vẻ quá bất ngờ của Tống TửNgôn, tôi suy nghĩ hiệu suất cao cũng ko tệ.

Có điều đứng ngồi ko vững vàng, cứ khập khà lặc lè.

Tôi khoác tay hắn cút vẹo vọ vẹo, còn không bao giờ quên giành thủ quyền lợi: Đợi lát nữa đem vũ hội, ha ha .

Hắn chỉ ừ một chiếc, ko trình bày thêm thắt.

Với chỉ số mưu trí của hắn, cứ trình bày bóng trình bày bão với hắn thì khôngổn, thế cho nên tôi trình bày trực tiếp toẹt: Đợi lát nữa anh cho tới mời mọc em nhảyn­hé .

Hắn hỏi: Em biết nhảy à? .

Tôi suy nghĩ một thời gian, trở nên thực nhấp lên xuống đầu, tuy nhiên thân ái góc nhìn siêng chúcủa quý khách, bên dưới khả năng chiếu sáng bùng cháy rực rỡ của những ngọn đèn chùm,nhảy đầm với những người bản thân mến yêu, tương đương phim thần tượng, quálãng mạn, tôi vẫn kiên trì bám trụ: Vậy thì anh cứ dìu em cút, khôngphải nhì người cứ bước qua loa bước lại là được à.

Hắn ngừng một thời gian, chừng như khá giao động. Rồi xem qua song giầy caobảy phân của tôi, lại nhất quyết nhấp lên xuống đầu.

Tôi tức, đang được ham muốn mè nheo thêm thắt thì cửa ngõ hội ngôi trường đang được hiện tại ra­trước đôi mắt.

Chúng tôi nằm trong nhập hội ngôi trường, bên phía trong tô điểm thanh nhã tuy nhiên rấttráng lệ, đa số nhân viên cấp dưới nhập doanh nghiệp đang được cho tới. Tống Tử Ngôn điqua, quá nhiều người xin chào căn vặn, tôi cút đàng sau, lặng lẽ đo lường và tính toán đưatay lên vén tóc. Hận ko thể đặt điều một mũi thương hiệu red color chỉ nhập tay,nhìn ở trên đây, nhìn ở trên đây, nhìn ở trên đây này!Đúng là sức lực ko phụ lòng người, bao nhiêu người cùng cơ quan phái đẹp tốtbụng đều xuýt xoa: Woa! Đẹp quá! rồi vội vã hỏi: Mua ở đâu đấy? ,rất rất ước ao: Nếu trong tương lai XX rất có thể tặng tôi một cái nhẫn thế nàythì đảm bảo chất lượng biết bao nhiêu . Nhưng khi bao nhiêu người bại xuýt xoa thăm hỏi tặng quà mơước kết thúc rồi, tuy rằng lòng ham hư đốn vinh của tôi cũng rất được thỏa mãn nhu cầu đôichút bại, tuy nhiên khuôn câu nặng nề đô nhất Ai tặng thế? thì chẳng aithèm căn vặn. Việc này làm cho nỗi mong đợi được hô phong hoán vũ,được ăn năn lộ bị công kích trầm trọng.

Tôi tức bực tiếp cận vị trí nhằm món ăn, cút ăn nhằm trút bỏ bực.

Vừa hoặc băng dọn dẹp tỷ tỷ cũng bưng khay cho tới lấy bánh ngọt, liếcchiếc nhẫn bên trên ngón tay tôi, ko xuýt xoa cũng chẳng căn vặn thăm hỏi,chỉ rất rất thân ái tình nhấp lên xuống đầu thở nhiều năm một cái: Tình yêu thương cho tới nhanh chóng cút cũngn­hanh, so với phụ phái đẹp tuy nhiên trình bày, chỉ tồn tại một loại là vĩnh viễn tuy nhiên thôi.

Tôi đang được nhai thực phẩm, còn chưa kịp cản thì chị tao đang được trình bày luôn: Đó chínhlà băng dọn dẹp, kể từ khi thực hiện thiếu thốn phái đẹp thơ ngây cho tới khi cô trở nên bà lão,vẫn thực hiện chúng ta ko tách xa thẳm. Không vứt cút, ko kể từ vứt, mỗi lúc côcần, nó sẽ bị ở yên ổn nhập khu chợ ngoan ngoãn ngoãn ngóng cô dùng, chodù ở khu chợ này sẽ không nhìn thấy, s iê u thịở cạnh cũng sẽ có được. Đây làquy luật tồn bên trên vô nằm trong vững chãi, đảm bảo cô, đảm bảo chuyện mỗitháng của những cô .

Tôi thực sự là ko nhai nổi nữa, xám mặt mũi bưng khay thức ănchuyển cho tới một góc nhỏ, vừa vặn hoặc thấy Tóc Vàng cũng bưng khayngồi ăn ở bể hoa nhập góc.

Nhớ phen doanh nghiệp đón nhân viên cấp dưới mới mẻ, khi cút ăn cũng chính là khi gặp gỡ đượchai người chúng ta, phen này cũng như vậy. Khoảng thời gi­an bao nhiêu mon,nhượng bộ như chẳng đem gì thay cho thay đổi, thực đi ra đang được xẩy ra thật nhiều chuyện,ko ngoài đem chút sụt sùi.

Thế nên tôi trải qua bại, khẽ đá đá cậu tao, Tóc Vàng đang được chú ý ăn,ngửng lên nhìn tôi, rồi dịch qua loa một phía, chừa vị trí mang lại tôi ngồixuống. Trong Sảnh đem bão non trăng thanh, xa thẳm thêm thắt chút nữa đem ánhđèn bùng cháy rực rỡ, đem thức tiêu hóa, còn hòng gì rộng lớn nữa!Chúng tôi nằm trong ngồi ăn, ăn được 50%, tự nhiên tôi lưu giữ đi ra, ănhết khay thực phẩm này chắc chắn một cái bụng đang được tròn trĩnh lại càng tròn trĩnh thất lạc, bèn vộivàng ngừng lại. Nhưng nhìn thực phẩm nhập khay, thực sự đem muốnngừng cũng chẳng được. Đành đem mang lại Tóc Vàng: chén giùm cút .

Cậu nhìn tôi một thời gian, chẳng trình bày gì, chỉ nhận lấy.

Nhìn tầm vóc của cậu, tôi mừng không còn xiết.

Cứ trình bày chị dâu với em gái ông xã là người địch, với em trai ông xã làngười thân ái, Tống Tử Ngôn không tồn tại em gái, tuy nhiên cũng có thể có TócVàng trên đây, câu nói. ấy coi đi ra cũng có thể có 50% là sự việc thật!Tay kháng cằm, tôi dịu dàng êm ả nhìn cậu nhóc: Yên tâm, trong tương lai chịdâu tiếp tục thương chú tuy nhiên .

Cậu tao đang được ăn, ngước đôi mắt nhìn tôi mỉm mỉm cười, tuy nhiên Khi góc nhìn rơitrên cái nhẫn bên trên tay tôi thì âm u cút vài ba phần.

Tôi nhìn theo đòi góc nhìn của cậu xuống cái nhẫn bên trên tay trái khoáy bản thân,ko kìm được nhấp lên xuống lắc tay khoe: Đẹp chứ? .

Cậu tao thu góc nhìn lại, nhìn nhập khay thực phẩm bên trên đầu gối, gật đầu.

Ai cũng như vậy, tôi nổi giận: Hỏi tôi là ai tặng mau!.

Cậu nhóc ngửng đầu, ánh đèn sáng sau sườn lưng tôi in nhập đôi mắt cậu, như án­htrăng in bên trên mặt mũi nước hồ nước, dập dềnh vỡ tung, giá buốt lùng bi thương, tôin­hìn cho tới ngây người.

Cậu tao mỉm cười, khóe mồm khẽ nhếch lên tựa hồ nước rất có thể tan cút trong­gió, vẫn căn vặn theo đòi câu nói. của tôi: Cái ấy là ai tặng thế? .

Tôi gật đầu thỏa mãn nhu cầu, giọng cũng kiêu hẳn lên: Tổng giám đốc tặngđó! .

Cậu tao cụp đôi mắt xuống: Ừm, chúc mừng .

Vốn suy nghĩ này đó là chuyện rất rất vui sướng sướиɠ, trình bày trực tiếp đi ra rồi, lại thấy bảnthân khá quá đà, thậm chí còn còn tự động thấy rất rất khinh thường bỉ.

Xem đi ra chuyên môn ỷ lại thế bức nghiền người này tôi ko thực hiện nổi rồi.

Tôi thở nhiều năm, nhìn cậu: Xem đi ra khuôn số tôi ko được tạo yêu tinh rồi .

Xem thêm: yêu em lần nữa

Cho nên ko mượn được uy.

Cậu ko nhìn tôi, nhìn đi ra ánh đèn sáng ngoài Sảnh, giọng khẽ khàng nhưtự trình bày cho chính mình nghe : Thực đi ra có những lúc tôi ước được như anh ấy, luôn­biết bạn dạng thân ái ham muốn gì, rồi đi ra mức độ tiến hành. Còn tôi phen này cũngchậm một bước, cho tới Khi đang được hiểu đi ra thì không hề kịp nữa rồi .

Tôi nhìn theo đòi góc nhìn cậu nhóc, Tống Tử Ngôn đang được đứng thân ái mộtđám người. Nhìn lại góc nhìn giá rét của Tóc Vàng, đột nhiên thấy nỗithương cảm kéo lên trong thâm tâm, có lẽ rằng thực hiện con cái riêng rẽ đều nhiều cảm thếnày.