chị dâu của nữ chính

Một sớm xuyên qua quýt, Ninh Hồi phân phát hiện nay chủ yếu bản thân xuyên trở nên nhập đái thuyết...chị dâu của phái nữ công ty. Bùi Đô là anh trai ruột của phái nữ công ty Bùi Hân.


Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, xuyên thư, sủng, HE
Tình trạng: Convert
Review bởi: RinBlack - fb/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: TMM

Bạn đang xem: chị dâu của nữ chính


Nội dung sơ qua:

Một sớm xuyên qua quýt, Ninh Hồi phân phát hiện nay chủ yếu bản thân xuyên trở nên nhập đái thuyết...chị dâu của phái nữ công ty.
Bùi Đô là anh trai ruột của phái nữ công ty Bùi Hân. Nhân vật này là công tử ngọc thụ lâm phong, nho nhã nhu hòa phổ biến từng kinh trở nên, là ánh trăng sáng sủa trong thâm tâm những thiếu hụt phái nữ kinh kỳ.
Nhưng thực không mong muốn, ông xã của Ninh Hồi ko thương hiệu Bùi Đô, tuy nhiên kêu Bùi Chất.
Trong đôi mắt bọn chúng phái nữ đem danh Diêm Vương sinh sống, nhập mồm tôn thất là người tàn nhẫn tiết lạnh; là anh trai nằm trong phụ vương không giống u, anh hùng khiến cho phái nữ công ty Bùi Hân một vừa hai phải kinh hoàng một vừa hai phải hận, kết cổ động chương mới phát nam giới công ty răng rắc giết mổ bị tiêu diệt đại vai ác.
Mà đằm thắm thể Ninh Hồi lại là anh hùng thương ghi nhớ chú em, lăn chiêng lộn cô em ông xã, thực hiện trời thực hiện khu đất khiến cho người chê chó ghét bỏ, kết viên bị phái nữ công ty cố kỉnh tía thước lụa white siết cho tới chết!
Trời khu đất ạ! Nàng chỉ là 1 trong những đứa nhỏ nhắn không cha mẹ tới từ hành tinh anh cằn cọc thiếu hụt thốn cây trái á ! Ước nguyện ghi thương hiệu sử sách tích lũy cây trái của nường dễ thường vỡ nhừ rồi ư?
Hệ thống xanh xao hóa Thanh Thanh Thảo Nguyên: Nhãi con! Còn đem tớ đâu! Cùng nhau khơi đào cây, ôm ôm cây cỏ kế tiếp sự nghiệp vĩ đại nào!

Chị Dâu Của Nữ Chính - Tác giả: Hoắc Hương Cô

---phân cơ hội tuyến khơi cây ca hát review---
Hé lu bà bầu !!! Thế giới này còn có rất nhiều chuyện vớ vẩn như thể đột ngột ngộ độc cần thiết người cùng cơ quan ôm cho tới không còn bức rét rồi, nhảy hố ngọt ngọt cho tới đời hạn chế hãm này !!!

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Về nội dung:

Vẫn là xuyên thư như bao truyện, nội dung ngàn bài bác một điệu vẫn khá thú vị về toàn cảnh của phái nữ chủ yếu Ninh Hồi. Cô nường xuất đằm thắm từ là một hành tinh anh bị tàn đập vày gia thế nước ngoài lai khiến cho không thể cây cỏ, khu đất đá cằn cọc, bầu không khí ô nhiễm và độc hại ko thể tinh anh thanh lọc. Ninh Hồi sinh rời khỏi nhập yếu tố hoàn cảnh hành tinh anh đang được cằn cọc ko chịu đựng phất như vậy, lại còn là một nhỏ nhắn gái không cha mẹ. Được giáo dục vày một đám ngôi nhà khoa học tập, bị nhồi nhét kể từ nhỏ nhắn tư tưởng trong sáng và tiềm năng xanh xao hóa lại hành tinh anh nên cô gái nói cách khác là nhập sáng sủa vô cùng kì 
Một điểm khá tiếc là nhập truyện kiến tạo được không hề ít nội dung hoặc tuy nhiên người sáng tác lại ko khơi sâu sắc, chỉ nhắc sơ. Như chuyện cũ của Trưởng công chúa và tướng tá quân Nam La, về Ngụy Vân Noãn, cả cô em chúng ta Hàn Ý Lan và hiệp khách hàng cố kỉnh mò mẫm.
Một điểm khá không dễ chịu tí nữa là kết dường như khá cụt 

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Về nhân vật:
Nữ chủ yếu nhập sáng sủa theo phong cách xứng đáng iu thiệt sự í các thiếu nữ ạ, nên mị khá quí phái nữ chủ yếu. Vì môi trường thiên nhiên sinh sống kể từ nhỏ nhắn khá thuần nên phái nữ chủ yếu tính cơ hội trực tiếp, đem phần khá ngố , suy nghĩ gì trình bày nấy, hiểu tất cả theo gót nghĩa đen thui nên đem những trộn thực hiện Bùi lão phu nhân tức ko nhẹ nhõm. Nam chủ yếu nếu như trình bày theo gót ánh nhìn kể từ nguyên vẹn tác thì buyến thái nhẹ  Mà thực rời khỏi thì cả lò ngôi nhà nam giới chủ yếu đều phải sở hữu tiết buyến thái. Ông tía giá tiền nhạt nhẽo tình cảm, sinh sống một cuộc sống không ngại ko đo lường và tính toán, thậm chí còn điểm đằm thắm tình gần như là vày 0, tiết giá tiền vô nằm trong. Anh trai ruột của Bùi Hân là Bùi Đô thừa kế điểm đó ở lão phụ vương, chỉ không giống là anh tớ đem lớp vỏ quấn quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nhìn cơ hội anh tớ đối đãi với bà xã là biết. Rõ ràng ko hề đem tình cảm, giá tiền nhạt nhẽo ghẻ lạnh, tuy nhiên từng hành vi thể hiện nay lại thường rất ôn nhu, bỏ qua. Nếu đối với nam giới chủ yếu Bùi Chất thì bản thân còn kinh hoàng anh hùng này rộng lớn nhiều )) Về Bùi Chất, vỏ quấn giá rét độc ác bên phía ngoài cũng đó là …bản hóa học của ảnh  điểm đó ko thể tranh luận hoặc tẩy white. Bù lại, nếu như đối với ông tía và em trai thì anh là kẻ nam nhi đem hóa học “người” nhất nhập phủ ngôi nhà chúng ta Bùi.
Các anh hùng phụ đều khá ổn định. Bùi Hân chấp nhất, Liễu Phương Tứ ngu ngốc thể diện, Hoa Dương Trưởng công chúa tràn vạn bất đắc dĩ với đàn bà vẫn một lòng chở bao phủ, Lâu Phiến là kẻ vô cùng thanh tỉnh nhập chuyện tình thương, có lẽ rằng vì thế cô ko yêu thương Định Vương đầy đủ nhiều, hoặc vì thế cô biết phí a đằng sau bản thân là cả gia tộc, ko thể thực hiện bừa. Nhân vật thú vị ko tầm thường nhập truyện là Bùi lão phu nhân. Khi còn trẻ con nhọc mệt rất nhiều, khi về già cả ham muốn yên tĩnh đằm thắm cũng ko hoàn thành vì thế đám đái bối một chiếc đối với một chiếc còn lợi hại  Đến chừng, tuy nhiên lão phu nhân ko quí phái nữ chủ yếu, đem chuyện gì phấn khởi ham muốn share lại nên..vạn bất đắc dĩ tìm tới. Lí tự vì thế nhập phủ chỉ từ phái nữ đó là “nhìn thuận đôi mắt nhất” (rồi lại tức dỗi xua đuổi cô gái cút, ha ha).
Nam phái nữ chủ yếu yêu thương nhau vô cùng ngẫu nhiên, loại sủng cũng ngẫu nhiên như nó nên thế. Hai anh chị trúng chuẩn chỉnh là miếng ghép bù che đậy lẫn nhau. Ngọt ko sâu sắc răng, ngọt chưa tới chừng hâm mộ tuy nhiên lại khiến cho người gọi vỗ đùi à đấy, nên thế chứ 

À còn về khối hệ thống xanh xao hóa của phái nữ công ty...nó ko nên bàn tay vàng gì đâu, đơn thuần con cái panda dễ thương luôn luôn suy nghĩ bản thân là tía ba của phái nữ công ty thui 

Kết: Nhìn cộng đồng, xử lý lấp hố truyện của người sáng tác ổn định. Truyện gọi khá mượt tuy nhiên, ko cần thiết cao trào vẫn đầy đủ nhằm người gọi ko thấy nhàm. Đọc nhẹ nhõm đầu, phù hợp vui chơi giải trí mùa oi bức. Điểm sáng sủa của truyện có lẽ rằng là cơ hội miêu tả về tình thân. Không đơn thuần tình thân nam giới phái nữ tuy nhiên là cả tình thương với vạn vật thiên nhiên cây cỏ. Tác fake lột miêu tả điều này rất hay, tình thân của phái nữ chủ yếu với vạn vật thiên nhiên bột phát everywhere 
Truyện ngọt sủng nên cứ yên tĩnh tâm phái nữ chủ yếu nhập sáng sủa tạo được bạn dạng tâm từ trên đầu cho tới cuối nha
Chấm 7/10.