chiếm đoạt em dâu

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số lượt đọc/download: 846 / 5

Bạn đang xem: chiếm đoạt em dâu

Cập nhật: 2017-09-24 23:13:20 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 105: Ngoại Truyện 7 - Giang Doãn Chính Chương 9: Ngày Mai Chúng Ta Kết Hôn Đi Phần 3

"A

Chính, em mệt mỏi."

Mấy ngày này, Ngưng Lộ bỏ lỡ việc thường ngày nằm trong ông xã đi làm việc, ngược lại mách bảo Thẩm Tâm Tinh đi dạo mọi chỗ. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Tình các bạn của phụ nữ giới có những lúc cho tới thiệt là kỳ lạ, rõ rệt mới nhất biết nhau ko từng nào ngày đang được rất có thể trở nên các bạn chất lượng không tồn tại gì giấu quanh nhau.

Cho nên, chiều ngày hôm qua khi cô và Ngưng Lộ mua sắm vật dụng về, Ngưng Lộ rằng với cô tối ni ham muốn nhì người chúng ta cho tới mái ấm cô ấy ăn cơm trắng, cô kể từ chối thế nào thì cũng ko được.

"Này, giờ đây em với Ngưng Lộ ko cần rất rất thân thích sao? Truyện được trả ngữ bởi vì TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSợ đồ vật gi chứ? Mạnh đã và đang gặp gỡ qua loa, ko kinh hãi đích thị không? Nói mang lại em biết, cậu tớ ở trong nhà chỉ là 1 con cái cọp giấy tờ nhưng mà thôi." Sợ cô hồi vỏ hộp, khi thoát khỏi cửa ngõ cầu thang máy, Giang Doãn Chính cúi người xuống, ở mặt mày tai của cô ấy nhẹ nhõm tiếng nói.

"Làm sao sở hữu thể?" Thẩm Tâm Tinh ko tin! Dù là ngày ê nhận ra vẻ mặt mày dịu dàng êm ả của anh ý ấy, tuy nhiên nhưng mà con cái cọp giấy?

"Không tin cậy, lát nữa em tiếp tục biết."

Không cần thiết ngóng, Thẩm Tâm Tinh vừa vặn nhập cửa ngõ nhưng mà rất có thể thấy được. Bởi vì thế, nhập cảm biến của cô ấy a ma tơ giới tài chủ yếu luôn luôn đôi mắt cao hơn nữa đầu, ko câu nệ rằng cười cợt tuy vậy đang diện tạp dề đang được nhưng mà bưng thực phẩm kể từ nhập nhà bếp rời khỏi nhằm bên trên bàn, nhưng mà Sở phu nhân thì đang được phía trên ghế tụt xuống lon nghịch ngợm trò nghịch ngợm với con cái trai!

Nhìn thấy chúng ta chuồn nhập, Ngưng Lộ nhằm máy chơi trò chơi nhập tay xuống, chạy tới: "Tâm Tinh, A Chính, sau cuối nhì người cũng cho tới. Hoan nghênh nhì người. Sở Trí Tu, qua loa phía trên kính chào chất vấn này."

"Chào chú A Chính, kính chào dì." cũng có thể thấy được công tử mái ấm bọn họ Sở cần được lễ luật lệ rộng lớn, dương vật kính chào khách hàng nhưng mà đôi mắt chằng tách máy chơi trò chơi, đó là loại kính chào gì chứ.

"Tâm Tinh, thiệt van lơn lỗi. Sở Trí Tu nó không tồn tại lễ luật lệ." Kèo Thẩm Tâm Tinh ngồi xuống ghế tụt xuống lon, Ngưng Lộ xấu xí hổ rằng. Cái thằng Sở Trí Tu này, rất có thể nể mặt mày một tí không? Chuyện này thực hiện mang lại uy ngặt của những người thực hiện u như cô vứt đâu rồi?

"Dì Tâm Tinh, lúc nào thì dì và chú A Chính kết hôn?" Được rồi, u đang được rằng cậu như thế, vậy cậu cũng ko thể ko nom chứ?

"Dì......" Thẩm Tâm Tinh ko ngờ Sở Trí Tu tiếp tục chất vấn yếu tố thẳng như thế, khuôn mặt đỏ tía không còn cả lên. Thật là mất mặt sĩ diện. Cô cần vấn đáp thế này đây?

"Sở Trí Tu, con cái chất vấn chuyện gì vậy? Không hé mồm còn nâng rộng lớn." Ngưng Lộ thay cho gối ôm ném về phía nam nhi. Mấy ngày này chúng ta đi dạo rất rất hạnh phúc, tuy nhiên nhưng mà, về chuyện kết duyên thì không người nào rằng cho tới. Mặc mặc dù A Chính cũng cho tới tuổi tác kết duyên, tuy nhiên nhưng mà, kết duyên mặc dù sao cũng chính là chuyện nhì người. Sao chúng ta rất có thể tham gia rất nhiều được?

"Em trở xuống nhà bếp coi demo sở hữu canh ty gì được ko." Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Hai u con cái mái ấm bọn họ Sở lại chính thức cuộc chiến ném gối. Tâm Tinh nhận ra mối quan hệ u con cái chúng ta thân thương như thế, trong tâm cũng đều có chút hâm mộ. Nếu như, lúc đầu cô đồng ý kết duyên với A Chính, chắc hẳn rằng cũng đều có con cái rồi nhỉ?

Nhưng nhưng mà, nhập 2 năm qua loa, anh ko hề rằng mặc dù có một lượt, nhưng mà cô, tất nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động rằng. Bây giờ cô thậm chí là sở hữu tâm trí ham muốn sinh con cái với anh.

Một đứa nhỏ như thể cô hoặc như thể anh, sở hữu cần thực hiện cho tất cả những người tớ rất rất mong đợi không?

"Tâm Tinh, ko cần thiết đâu. Xong tức thì ê mà! Sở Mạnh, rất có thể ăn được chưa?" Ngưng Lộ thấy Tâm Tinh đứng lên, bộp chộp gọi cô lại.

Bọn bọn họ là khách hàng, sao rất có thể nhằm em ấy thực hiện chứ? Hơn nữa ông chồng cô thực hiện rất rất thời gian nhanh, ko cần thiết người không giống nhúng tay đâu.

"Xong ngay tắp lự phía trên."

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta cứ ngóng ăn là được." Nói chuyện với Sở Mạnh hoàn thành, Giang Doãn Chính tiếp cận đè cô xuống, ngồi xuống lân cận cô.

"Chú A Chính......" Sở Trí Tu ngồi đối lập Giang Doãn Chính, trước ê thân phụ rằng đời này chú Chính chỉ biết kết duyên với máy vi tính, vậy ngày hôm nay sao lại dẫn dì xinh đẹp mắt này tới? Mới vừa vặn rồi không tồn tại người vấn đáp thắc mắc của cậu, tuy nhiên nhưng mà, sở hữu vướng mắc nhưng mà ko được trả lời ko cần là thói quen thuộc của cậu, cho nên vì vậy, cậu tính chất vấn chú A Chính.

"Yên tâm đi! Chú A Chính kết duyên chắc chắn mời mọc con cái và Tiểu Điềm Điềm thực hiện hoa đồng, ưng ý chưa?" Đã sở hữu người thời gian nhanh mồm rằng trước.

"Chú A Chính, con cái mới nhất ko cần thiết thực hiện hoa đồng." Truyện được trả ngữ bởi vì TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSở Trí Tu bĩu môi, lượt trước ở thơm lễ chú A Tự, cậu mất mặt mặt mày bị tiêu diệt chuồn được, sao cậu rất có thể nhằm chuyện này kế tiếp xẩy ra chứ?

"Con rằng không thích thực hiện là ko thực hiện được sao?" Tiểu Điềm Điềm ko Chịu đâu nha.

"Chú A Chính, con cái ham muốn canh ty thân phụ." Sở Trí Tu hãi nhất là kẻ không giống ở trước mặt mày cậu rằng cho tới Điềm Điềm, người các bạn nhỏ luôn luôn ko thao tác làm việc mái ấm thiệt thời gian nhanh tách chuồn.

"Sở Trí Tu, con cái ko cần thiết phiền phức đang được là canh ty rồi." Thấy nam nhi chạy cho tới thiếu thốn chút nữa đụng chạm nhập ông ông chồng đang được bưng canh, Ngưng Lộ thét chói tai kéo cậu chuồn.

Bữa bữa tối còn ko chính thức, thân phụ người thân bọn họ Sở đang được náo sức nóng lên.

"Có cần rất rất hâm mộ không?" Đưa tay kéo cô nàng đang được nom cho tới mất mặt hồn ôm nhập vào ngực, Giang Doãn Chính lên khẩu ca.

"Có chút không đủ can đảm tin cậy." Hai đôi mắt Tâm Tinh còn bịa bên trên người Sở Mạnh, thế ra là trái đất thiệt sự rất có thể sở hữu thật nhiều mặt! Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Ai dám tin cậy người con trai thời gian nhanh nhẹn, túa vạt nhập nhà bếp lại là Sở Mạnh chứ?

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta thời gian nhanh một ít sinh một đứa nhỏ giành được không?" Người này ê không tồn tại ý chất lượng rằng.

"A Chính......" Cuối nằm trong Tâm Tinh tịch thu góc nhìn, trời ạ, sao anh nói cách khác lời nói như thế ở trong nhà người khác?

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Em ko cảm nhận thấy nhập mái ấm phổ biến trẻ em con cái đặc trưng náo sức nóng sao? Tiểu công chúa mái ấm chúng ta còn ko ở phía trên, còn nếu không thì còn kinh hoàng không chỉ có thế."

"Ừ." Thật rời khỏi thì cô cũng quí trẻ em con cái.

"Vậy tối tất cả chúng ta ngay tắp lự tạo nên một đứa đi?"

"Sao anh lại như vậy?" Vung tay đấm nhập người anh.

"Được rồi, rất có thể ăn cơm trắng rồi. Hai người ko cần thiết thân thương nữa đâu."

Bữa bữa tối này kha khá hạnh phúc và êm ấm, các bạn chất lượng nhiều năm sau cuối không hề đơn độc lẻ bóng nữa, nom sao cũng là 1 chuyện đang vui mừng.

Bầu trời, vô vàn ánh sao …

Trong một bữa tối gió máy nhẹ nhõm thế này, nằm trong tình nhân vết bắt tay nhau chuồn bên dưới trời sao điểm khu đất khách hàng quê người là chuyện êm ấm, mãm nguyện biết bao.

"Tâm Tinh." Giang Doãn Chính giới hạn bước lại.

"Ừ." Thẩm Tâm Tinh ngước đôi mắt. Truyện được trả ngữ bởi vì TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Chúng tớ chia ly thôi." A, anh, anh rằng gì vậy?

"Tâm Tinh, anh ham muốn chia ly với em."

"...... Hả." Cô ko biết thể trạng bản thân giờ phút này ra làm sao, cô chỉ cảm nhận thấy trái ngược tim trở thành nhức, rất rất nhức, đau tới chuẩn bị ko thở nổi. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Sao anh đùng một phát bên dưới trời, nhập một bữa tối chất lượng đẹp mắt như vậy này rằng chia ly với cô?

Không cần là anh đang được ngán ghét bỏ cuộc sống thường ngày với cô chứ?

"Trải qua loa bao nhiêu ngày tâm trí kỹ lưỡng, anh cảm nhận thấy tất cả chúng ta ko tương thích thực hiện đồng chí trai gái. Nếu đang được nghĩ về rõ rệt thì cảm nhận thấy ko quan trọng kéo dãn, cho nên vì vậy thời điểm hiện tại phân tích với em. Em tiếp tục đồng ý chứ?"

"Tâm Tinh, chớ khóc." Đau lòng ôm cô nhập lòng, cô nàng ngốc này.

Cô này sở hữu khóc chứ? Nhưng nhưng mà, nước đôi mắt cứ tự động hóa chảy, không khô ráo, đậm đậm, song nó không tồn tại giờ đồng hồ động. Cắn chặt môi, cúi đầu. Sao anh rất có thể như vậy?

Lúc cô đưa ra quyết định sinh sống đầy đủ đời mặt mày anh thì anh lại rằng lời nói phân tách tay? Đây là chuyện gì chứ? Là ai đó đã rằng chắc chắn tiếp tục đợi cho tới Lúc cô đồng ý? Chẳng lẽ là giả dối sao?

"Đứa ngốc, tất cả chúng ta đang không tương thích thực hiện đồng chí trai gái rồi, tất cả chúng ta cần thực hiện phu nhân ông chồng. Tâm Tinh, rằng mang lại anh biết, em sở hữu chấp nhận gả mang lại anh không?"

"Giang Doãn Chính, cái thương hiệu khốn kiếp này, làm thế nào anh rất có thể như vậy?" Giống như thể ko thể tin cậy nom anh, xúc cảm của cô ấy kể từ điểm thấp nhất chạy trực tiếp tới điểm tối đa.

Rất chất lượng, Giang Doãn Chính, anh khá lắm!

"Bằng lòng ko, Tâm Tinh?" Trời ạ, cô nàng này nổi cơn phẫn uất thiệt là kinh hãi, anh làm thế nào tiếp tục nghĩ rằng cô điềm đạm, chất lượng tính chứ? Nhìn anh, ko cần là làm những công việc cô thể hiện tính xấu xí rồi sao?

"Em ko muốn!" Đạp mạnh nhập chân anh, khi anh kêu rên, Thẩm Tâm Tinh đẩy anh rời khỏi chạy chuồn. Thật là quá xứng đáng, sở hữu người nô đùa như thế sao?

"Tâm Tinh, Tâm Tinh, anh yêu thương em, rất rất yêu thương em......" Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Người con trai người mẫu ko bao nhiêu bước đang được đuổi theo kịp, ôm cô nhập vào ngực.

"Anh rời rời khỏi, anh lại ham muốn gạt em cần không?"

"Anh này có? Anh ko khi nào gạt em cả." Lừa cô là ko tính sao? Thế tuy nhiên câu anh không đủ can đảm nói!

"Có thiệt không?"

"Thật, vậy em sở hữu yêu thương anh không?"

"Yêu." Tính đến giờ đây cũng sẽ không còn giả dối, cũng ko rằng lời nói trái ngược lộc tâm, cô chỉ nói cách khác như thế.

"Vậy ngày mai tất cả chúng ta kết duyên chuồn." Truyện được trả ngữ bởi vì TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Như vậy sở hữu quá thời gian nhanh không?"

"Làm sao nhưng mà thời gian nhanh chứ? Nói ko chừng nhập bụng em đang được con cái của tất cả chúng ta rồi."

"Anh rằng loại gì?" Cô luôn luôn húp dung dịch nhưng mà, sao rất có thể có?

Xem thêm: tình yêu trong sáng

"Không sở hữu gì. Chúng tớ về mái ấm chuồn." Thuốc cô húp kể từ nửa năm vừa qua đang được sớm bị anh thay đổi trở thành Vi-Ta-Min rồi.

Ai, điều này rốt cuộc là ai tính nối tiếp ai thì khó khăn phân tích.

---oOo--- HOÀN ---oOo---