chiron ma kết

Bạn đang xem: chiron ma kết

Chiron Bạch Dương: Bạch Dương là cung hoàng đạo mang tính chất cá thể, và với Chiron ở phía trên, giác quan về khuôn mẫu tôi hoàn toàn có thể bị giảm sút. Nói như Melanie Reinhart vô cuốn Chiron và Hành trình trị liệu, thì nhiều khi, người dân có Chiron Bạch Dương cảm nhận thấy như thể chúng ta ko tồn bên trên và nên nương dựa vào người không giống thì mới có thể đem giác quan về đậm chất cá tính. Như vậy đang được xác nhận vị 1 người các bạn của tôi – cổ đem Chiron xung Điểm đâm chồi ở Bạch Dương. Cô ấy thông thường đem thể trạng ấy. Không Chịu đựng được việc ở 1 mình, cổ thậm chí còn đang được kết duyên cho tới đợt loại 3 (trước bại thì cổ và ông chồng cũng đều có sinh sống chung). Tìm cho chính mình đối tác chiến lược (h7 – chống ngược lại với điểm mọc) đó là cơ hội cô đối phó với xúc cảm ko tồn bên trên này.

Chiron Kim Ngưu: Là cung của tài sản, những nguồn lực có sẵn, Kim Ngưu đã cho chúng ta thấy kỹ năng chiếm hữu của tất cả chúng ta, cũng đã cho thấy điều tuy nhiên tao quý trọng theo đuổi phiên bản năng, bao gồm phiên bản thân thuộc bản thân – cảm biến về độ quý hiếm cá thể là kể từ này mà rời khỏi. Chiron ở phía trên hoàn toàn có thể khiến cho tao khát khao níu lưu giữ từng đồng từng cắc một, tuy nhiên lại khước kể từ phiên bản thân thuộc ngoài từng thú vui; hoặc kể từ chối những “giá trị vật hóa học tầm thường” nhằm rồi dẫn cho tới cuộc sống đời thường khốn khó khăn. Và biết gì không? Về thực chất, nhì loại này đều như nhau. Cả nhì đều tự động bản thân chối quăng quật thú vui và trải nghiệm, vị chúng ta ko quý trọng chủ yếu bản thân. Như từng Khi, với Chiron thì chúng ta đem kỹ năng thể hiện câu nói. khuyên nhủ đảm bảo chất lượng cho tới quý khách về nhu yếu vật hóa học và giác quan về độ quý hiếm cá thể. Người đem Chiron Kim Ngưu cần thiết học tập cơ hội tận thưởng những thú vui thể hóa học cơ phiên bản của cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, điều đó chỉ hoàn toàn có thể đạt được nếu như chúng ta xử lý xong xuôi cơn tự động ti rằng phiên bản thân thuộc ko hề có mức giá trị gì.

Chiron Song Tử: Song Tử là tiếp xúc. Người đem Chiron ở phía trên hoàn toàn có thể lài nhài tối ngày, hoặc ngược lại, khan hiếm Khi ngỏ mồm. Khả năng cao là cả nhì đều chẳng phải được lắng tai lúc còn nhỏ – khác lạ có một không hai là kẻ nỗ lực, kẻ kể từ quăng quật. Nghe cứ giông kiểu như Chiron ở h3 ấy nhỉ. Tất nhiên, thực sự đem tương đương. Dẫu vậy, chú ý rằng, cung hoàng đạo đã cho chúng ta thấy cơ hội 1 tích điện được mô tả rời khỏi, còn cung địa phận đã cho chúng ta thấy điểm tuy nhiên tích điện ấy biểu thị. Thử lấy ví dụ, một người dân có Chiron Kim Ngưu ở h3, một người dân có Chiron Song Tử ở h2 (T/N: đấy là cấu hình đồng dạng). cũng có thể thấy rằng cả hai đều để nhiều thời hạn nói đến tài sản, gia tài và độ quý hiếm. Cả nhì đều tương đối tốt khoản đem câu nói. khuyên nhủ về tài chủ yếu. Nhưng khác lạ là: Người đem Chiron Kim Ngưu h3 sẽ sở hữu Xu thế thủ thỉ lờ đờ rộng lớn, theo phía thận trọng và thực dụng chủ nghĩa rộng lớn – vị này đó là cơ hội tích điện Kim Ngưu hoạt động và sinh hoạt. Hình như, câu nói. khuyên nhủ của mình đem phần vững chãi và hủ lậu. Trái lại, người dân có Chiron Song Tử h2 hoàn toàn có thể đơn giản nói đến những yếu tố tài chủ yếu vụn vặt, hoặc đem liên tiếp kể từ chủ thể này quý phái chủ thể không giống. đa phần kỹ năng, chúng ta tiếp tục thể hiện câu nói. khuyên nhủ dựa vào những vấn đề tài chủ yếu tiên tiến nhất, update nhất. Hãy luôn luôn ghi ghi nhớ sự khác lạ thân thuộc điểm hành tinh ma biểu thị và cơ hội nó thể hiện nhé.

Chiron Cự Giải: Cách lý giải “nông nổi giếng khơi” hoàn toàn có thể là ngày nhỏ bé từng gặp gỡ phiền hà với u. Diễn giải hoặc khiếp. Nè nè, ai tuy nhiên chả đem vài ba yếu tố với phụ huynh lúc còn nhỏ chớ. Mấu chốt ở đấy là tao đối phó bọn chúng thế này. Mặt tích cực kỳ của Chiron Cự Giải là chúng ta có thể cực kỳ biết phương pháp quan hoài và bao dong người không giống. Đây là địa điểm rất hay cho những hoạt động và sinh hoạt loại điều trị, điều chăm sóc. trái lại, mặt mũi xấu đi là các bạn thấy cực kỳ khó khăn nhằm bao dong phiên bản thân thuộc, hoặc nhằm người không giống săn bắn sóc bản thân. Mọi người đều gặp gỡ trở ngại chắc chắn Khi trưởng thành và cứng cáp và đoạn tuyệt côn trùng link nghiêm ngặt về tư tưởng với u, và vô chuyện này, người dân có Chiron ở Cự Giải nhường nhịn như rơi rụng thời hạn rộng lớn người không giống. Tuy nhiên, một Khi đã từng được, và học tập được cơ hội gật đầu đồng ý gần giống cho tới chuồn tình thương, các bạn sẽ ổn định thôi. Vì thế, dừng phàn nàn và than thở vắng vẻ chuồn. 

Chiron Sư Tử: Đây là tuýp người dân có kỹ năng trợ giúp người không giống với kỹ năng tạo ra của tớ nè. Họ hoàn toàn có thể phát triển thành nhà giáo dạy dỗ vẽ hoặc ngôi nhà điều trị vị nghệ thuật và thẩm mỹ cừ khôi. Mặt xấu đi là, phía trên hoàn toàn có thể là tín hiệu đã cho chúng ta thấy khi nhỏ, kỹ năng tạo ra của mình hoặc là bị vùi dập, hoặc bị kích ứng quá trớn. Người thì phù hợp bị ngăn chặn, giễu cợt (“Đùa hả? Mày sẽ không còn lúc nào phát triển thành tuyển chọn thủ bóng chày có tính chuyên nghiệp / nhạc sĩ / nghệ sỹ được đâu”), người thì bị xúc tiến vị những vị cha mẹ tham lam vọng ham muốn con cháu tiến hành hộ ước mơ của tớ (“Ê người yêu, cho tới coi trận Little League này còn có con cái tớ tranh tài đi” hoặc “Hôm ni con cái tớ tậu 1 vai vô vở kịch của ngôi trường đó”). Sắp nhỏ hoàn toàn có thể phản xạ theo đuổi nhì cách: Hoặc lại càng nỗ lực không chỉ có thế nhằm thực hiện thỏa mãn phụ huynh (dù rằng chúng ta ko mến nghành nghề tuy nhiên phụ huynh lựa chọn cho chính mình lắm), hoặc tiếp tục tự động bản thân ngừng hoạt động, dập tắt phù hợp tạo ra của tớ. Với những yếu tố tuy nhiên Chiron đem tới này, giải pháp xử lý là liên kết với thế giới thơ trẻ con đẫy tạo ra phía bên trong bản thân, và học tập lại cơ hội tạo ra đơn giản vì thế thú vui.

Chiron Xử Nữ: Trên lá số, địa điểm Xử Nữ đã cho chúng ta thấy điểm tao hoàn toàn có thể xử lý tốt nhất có thể mớ cụ thể, những yếu tố sức mạnh và làm thế nào để lưu lại cho tới lòng tin tự do. Chiron ở phía trên hoàn toàn có thể khiến cho người tao đem Xu thế phê bình thái quá (có lẽ là trong cả thời thơ ấu, chúng ta đang được vấp váp nên thật nhiều chỉ trích), ám ảnh với việc thật sạch sẽ hay phải đi quá thâm thúy vô bao nhiêu cụ thể ko hề cần thiết. trái lại, đem Khi họ… kể từ quăng quật cuộc vật lộn này luôn luôn và phát triển thành người tồi tàn vô nằm trong vô bao nhiêu khoản tổ chức triển khai bố trí, thao tác làm việc một cơ hội gọn gàng, hoặc lưu giữ gìn dọn dẹp. Một kỹ năng không giống là chúng ta tiếp tục giắt triệu chứng hypochondria (lo lắng trên mức cho phép về sức mạnh, thường hay gọi là căn bệnh tưởng); tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể quăng quật đem sức mạnh của riêng rẽ bản thân trong lúc cho tới quý khách những câu nói. khuyên nhủ cực kỳ ổn định về khoản này.

Chiron Thiên Bình: Với địa điểm này, những quan hệ có khả năng sẽ bị tác động. Thiên Bình đã cho chúng ta thấy điểm tao cần thiết (và thông thường là muốn) liên minh vô đời. Với Chiron ở phía trên, một kỹ năng là tao hoàn toàn có thể tránh mặt từng loại liên minh và tự động xa lánh phiên bản thân thuộc (có chút bóng hình của Bạch Dương ấy nhỉ). Một kỹ năng không giống, này đó là tao gặp gỡ được người bạn đời tri kỷ hoàn toàn có thể khiến cho tao ngỏ lòng về những tổn hại tư tưởng thời xưa, hoặc thậm chí còn là tạo ra chỗ bị thương lòng mới mẻ. trái lại, người dân có Chiron Thiên Bình cũng hoàn toàn có thể đem vô bản thân kỹ năng này. Nhìn công cộng, đa số chúng ta tiếp tục ao ước đem đối tác chiến lược một cơ hội vô vọng, tuy nhiên một Khi đã đạt được, kỹ năng là chúng ta lại khiến cho người bại ko Chịu đựng được tuy nhiên tách xa cách.

Chiron Bọ Cạp: Vấn đề ở đấy là quyền lực tối cao. Người đem Chiron Bọ Cạp hoàn toàn có thể kinh sợ hãi trước sức khỏe của tớ và cố kìm nén nó. trái lại, chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận thấy vô lực và cố che chắn điều này bằng phương pháp trầm trồ uy lực (thậm chí tự động đổi mới bản thân trở nên kẻ bắt nạt). Tình dục là một cách luận của Bọ Cạp, nên trường hợp phát biểu bên trên hoàn toàn có thể xẩy ra vô khoản này, và vâng, mối liên hệ không có tội vạ hoặc tách né mối liên hệ vì thế nó “quá nguy khốn hiểm” (nhỡ đâu người tao cố lấn lướt ngộ thì sao) đều là những kỹ năng hoàn toàn có thể xẩy ra. Đây hoàn toàn có thể là địa điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm người tao phát triển thành Chuyên Viên điều trị về chuyện ấy, người hoàn toàn có thể trợ giúp quý khách không giống vượt lên những yếu tố dục tình tuy nhiên lại khoanh tay với chủ yếu bản thân. Có lẽ, chuyện quá nối tiếp cũng tiếp tục là niềm nhức, kèm cặp Từ đó là đầy đủ loại phiền hà và bực bội.

Xem thêm: vũ bước qua mùa cô đơn lời bài hát

Chiron Nhân Mã: Nhân Mã tương quan cho tới kỹ năng cầm được “bức giành giật toàn cảnh” và review. Mặt xấu đi của cung hoàng đạo này là nó hoàn toàn có thể đã cho chúng ta thấy điểm tất cả chúng ta ko hề lắng tai ngẫu nhiên ai không giống, vị tao vốn liếng tự động nhận định rằng bản thân đích và hiểu không còn rồi. Ví dụ, với Chiron ở Nhân Mã h2, người tao thông thường chẳng bao nhiêu Khi lắng tai câu nói. khuyên nhủ tài chủ yếu kể từ người không giống, vì thế đang được bận… khuyên nhủ quý khách. Thế nên, mặc dù ở những địa điểm không giống, Chiron cho tới câu nói. khuyên nhủ tương đối tốt, tuy nhiên ở Nhân Mã thì nên xem xét lại. Hãy luôn luôn đánh giá thiệt kỹ từng câu nói. khuyên nhủ thể hiện vị người dân có Chiron Nhân Mã, đặc trưng nếu như chúng ta tự động cho tới phiên bản thân thuộc là Chuyên Viên vô nghành nghề tương quan . Để hoàn toàn có thể chung ý đích đắn, Chiron Nhân Mã cần thiết nhã nhặn và ko cố áp bịa đặt ý kiến của tớ lên trên người không giống.

Chiron Ma Kết: Ma Kết gắn kèm với kỹ năng trấn áp và tổ chức triển khai. Chiron ở phía trên hoàn toàn có thể khiến cho các bạn trở thành quá ư hống hách và vận hành quá trớn. trái lại, các bạn cũng hoàn toàn có thể ko Chịu đựng nổi việc bị áp bịa đặt và đưa ra quyết định nổi loàn. Như thông thường lệ, Chiron nhường nhịn như thể hiện nay đảm bảo chất lượng nhất lúc hướng ra phía ngoài, cho tới người không giống. Người đem Chiron Ma Kết tương thích phát triển thành Chuyên Viên về hiệu suất cao, hoặc thực hiện những nghề nghiệp chung quý khách tổ chức triển khai, bố trí tất cả.

Chiron Báo Bình: Chiron Báo Bình thông thường gắn kèm với hình tượng Svengali (T/N: Một hero vô tè thuyết của George du Maurier, chiếm hữu năng lượng thôi miên và đổi mới người tao phát triển thành người nổi tiếng). Quý khách hàng hoàn toàn có thể đem đặc tài chung quý khách thể hiện tài năng của tớ. Là 1 cung khí, Báo Bình cai quản những phát minh, với đặc trưng là mới mẻ mẻ, xa cách xôi, khiến cho sốc, đột đập phá và dị thông thường – những điều tuy nhiên xã hội còn ko đuổi bắt kịp. Với Chiron ở phía trên, cá thể hoàn toàn có thể hiến đâng không còn bản thân cho những hệ tư tưởng cung cấp tiến thủ, mới mẻ kỳ lạ, hoặc chối quăng quật bọn chúng trọn vẹn. Tại cả hai tình huống, đem Khi chúng ta thậm chí còn còn ko Để ý đến ý kiến của những người không giống. Giải pháp là chú ý rằng Chiron vào vai trò cầu nối thân thuộc Thổ Tinh (tượng trưng cho tới những loại xưa cũ và truyền thống) và Thiên Vương Tinh (có mới mẻ nới cũ và thực hiện khuôn mẫu quỷ quái gì rồi cũng cực kỳ nhanh). Đừng loà quáng níu lưu giữ khuôn mẫu cũ, tuy nhiên cũng chớ vứt quăng quật bọn chúng chuồn trước lúc tâm lý thấu đáo. Hãy lần cơ hội trộn lẫn khuôn mẫu cũ và khuôn mẫu mới mẻ, và thế là các bạn đang được chính thức hoàn toàn có thể đối mặt với Chiron bên trên Báo Bình rồi.

Chiron Song Ngư: Với Chiron ở phía trên, bạn phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa nữa vô khoản rũ quăng quật xúc cảm tội lỗi ko quan trọng. Và thực hiện ơn, chớ phiêu du mọi chỗ lần kiếm người nhằm “cứu rỗi”, tối thiểu là cho đến khi chúng ta cứu giúp được chủ yếu bản thân. Hình như, cần thiết cẩn trọng với khuynh phía tự động bản thân vào vai “nạn nhân” (hoặc, nhiều kỹ năng rộng lớn, đó là nàn nhân). Tuy nhiên, thực sự các bạn đem năng lượng chung người không giống đẩy mạnh trí tưởng tượng và kỹ năng tạo ra. Trên thực tiễn, phía trên hoàn toàn có thể là phương dung dịch giải độc ấn tượng nhằm đối phó với mặt mũi xấu đi của địa điểm này.

Dịch: Thôi Về Đi

(Người coi 34.556 lượt, 8.215 lượt / ngày)

Bài viết lách liên quan

Bob Marks

Ông là 1 trong chim tinh ma gia có tính chuyên nghiệp, là member đôi khi là giáo viên của NCGR, tổ chức triển khai chiêm tinh ma lớn số 1 nội địa. Ông từng viết lách những bài xích phân tách dự đoán cho tới lịch trình khách hàng chào Oprah Winfrey, tập san Newsday, Dell Horoscope, Huffington Post. Hiện ông đang được phụ trách tạo ra lịch trình "Astrology Now" bên trên truyền hình cáp ở Manhattan và Youtube. Website: www.bobmarksastrologer.com

Xem thêm: tìm tên bài hát qua 1 đoạn lời