chó con dê thương

Các chú chó luôn luôn điểm nổi bật vô xã hội thú nuôi. Mỗi nhỏ bé lại sở hữu một đặc điểm, một vẻ đẹp nhất riêng rẽ. Với cỗ lông mê hoặc và vẻ mặt mày dễ thương, 10 chú chó tại đây đã và đang được xếp vô top 10 những chú chó xinh đẹp nhất toàn cầu. Cùng mày mò coi những chú chó xinh đẹp này là những ai nhé.

Bạn đang xem: chó con dê thương

1. Chó Poodle – tương đương chó xinh đẹp phổ cập nhất thế giới

Chó Poodle, tương đương chó xinh đẹp và phổ cập nhất bên trên thế giới
Chó Poodle, tương đương chó xinh đẹp và phổ cập nhất bên trên thế giới

Đầu tiên nên kể tới chúng ta Poodle, một trong mỗi loại chó đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu. Các các bạn ấy chiếm hữu cỗ lông dày, xoăn, mềm mịn và mượt mà như tơ nên ai coi mong muốn nựng thôi. Poodle được nuôi thực hiện cảnh ở nước Việt Nam không hề ít, phần rộng lớn là Tiny Poodle. Các các bạn ấy rất rất mưu trí, thông minh và ưa chạy nhảy. Tuy nhiên, sức mạnh của chúng ta ấy ko chất lượng tốt như chúng ta chó không giống nên công ty rất cần phải cảnh báo bảo vệ thiệt kỹ lưỡng.

Poodle dễ dàng đào tạo và huấn luyện, giáo dục nên chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể dạy dỗ những em ấy một trong những quy tắc vô mái ấm. Nếu được dạy dỗ bảo cảnh giác, những em ấy tiếp tục biết chừng đỗi, không thật quậy đập hoặc lựa chọn ăn. Giá của Poodle bên trên thị ngôi trường có khá nhiều phân nút. Các các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 em chó xinh tươi phù phù hợp với mái ấm gia đình bản thân.

2. Pomeranian xinh đẹp xinh tươi nhất thế giới

Những chú chó dễ thương Pomeranian
Những chú chó dễ thương Pomeranian

Một trong mỗi giống chó xinh đẹp thế giới nên kể tới Pomeranian. Những chú chó dễ thương này còn được gọi với cái brand name thân mật và gần gũi là Pom hoặc Phốc Sóc. Các nhỏ bé Pom đem cỗ lông mượt dễ nhìn. Đôi đôi mắt đồ sộ, vô sáng sủa. thạo rất nhiều người, bao hàm cả nữ vương Victoria cũng si mê em ấy. Pom mini là loại rất được quan tâm nhất. Các các bạn ấy cao khoảng chừng 30cm thôi. Với độ dài rộng nhỏ như thế, Pom hoặc được công ty bế đi dạo và dành riêng cho những tình thương bảo vệ quan trọng đặc biệt.

Ngày xưa, chỉ những mái ấm quý tộc mới mẻ hoàn toàn có thể chiếm hữu và nuôi nấng một nhỏ bé Pom nên chúng ta ấy dễ dàng vướng “hội hội chứng chó nhỏ”. Như vậy Tức là còn nếu không được dạy dỗ bảo nghiêm chỉnh xung khắc, Pom tiếp tục phát sinh tính chảnh chọe với chủ yếu công ty của tớ. Thông thường chúng ta ấy cũng tương đối khó tính khó nết và lựa chọn lựa chọn. Hội hội chứng này bắt mối cung cấp từ các việc vượt lên được nuông chiều. Các các bạn Lúc nuôi Pom hãy giáo dục những em ấy cảnh giác nhé. Pom mưu trí nên học tập thời gian nhanh lắm.

3.Chihuahua nhỏ xinh xinh đẹp nhất thế giới

Chó con cái xinh đẹp nhất toàn cầu - Chihuahua
Chó con cái xinh đẹp nhất toàn cầu – Chihuahua

Trong list chó xinh đẹp nhất toàn cầu thì ko thể ko kể tới Chihuahua. Các em ấy không chỉ có là những chú chó xinh đẹp nhất toàn cầu tuy nhiên còn là một những chú chó nhỏ nhất toàn cầu. Chú chó dễ thương này chỉ cao bên dưới 20cm và nặng nề ko cho tới 3kg. Gọi là Chihuahua vì thế chúng ta ấy đem xuất xứ kể từ chủ yếu bang Chihuahua của nước nhà Mexico. Các nhỏ bé Chihuahua đem nhị loại: lông ngắn ngủn và lông lâu năm. Tại nước Việt Nam cũng giống như các vương quốc không giống, chúng ta Chihuahua lông ngắn ngủn được rất được quan tâm vị chừng “khá bảnh” của tớ.

Người tao phát biểu “trông mặt mày tuy nhiên bắt hình dong”. Nhìn những nhỏ bé Chihuahua thì hoàn toàn có thể đoán được những nhỏ bé ko hề nhân từ. Tuy nhỏ tuy nhiên đem võ. Nhung chu mang đến de thuong Chihuahua bắt gặp người kỳ lạ tiếp tục sủa inh om lên vì thế tính độc lập của tớ. Giọng những nhỏ bé rất rất chói tai. Đây cũng chính là tín hiệu nhằm báo mang đến công ty biết đem người kỳ lạ đang được vào trong nhà. Tuy nhưng thì những nhỏ bé ấy vẫn rất rất nghe tiếng người sở hữu cơ. Khi nuôi chúng ta lưu ý mang đến nhỏ bé đi kiểm tra sức khỏe sức mạnh lịch.

4. Pug mặt mày xệ ngộ nghĩnh xinh đẹp nhất thế giới

Chó Pug mặt mày xệ ngộ nghĩnh xinh đẹp nhất thế giới
Chó Pug mặt mày xệ ngộ nghĩnh xinh đẹp nhất thế giới

Với khuôn mặt xệ đặc thù, Pug có tiếng ở thật nhiều vương quốc. Mọi người rất rất quí tính đằm thắm thiện, hòa đồng dễ thương của chúng ta cún xinh đẹp ấy. Những chú chó xinh đẹp – Pug chiếm hữu “gương mặt mày giải trí”. Hai má xệ xuống, nhăn nhó tuy nhiên vô nằm trong dễ thương. Đôi đôi mắt đen thui thâm thúy thẳm. Miệng khá rộng lớn, người đồ sộ tuy nhiên chân ngắn ngủn. Tất cả tạo nên sự một Pug riêng không liên quan gì đến nhau, ko lộn được vào dòng xoáy chó này.

Pug hiếu động, hoặc tinh nghịch, lê lết mọi nơi nên chúng ta hãy lưu ý tắm cọ thật sạch sẽ cho những em ấy nhé. Sức khỏe khoắn của Pug cũng rất chất lượng tốt nên thường xuyên Pug rất rất tiện nghi, đơn giản và dễ dàng. Các nhỏ bé cũng ko hề lựa chọn ăn. Tuy nhiên, chúng ta nên mang đến nhỏ bé suất ăn khoa học tập, kết phù hợp với luyện tập để giữ lại gìn sức mạnh mang đến nhỏ bé, tách nhỏ bé bị rộng lớn phì.

5. Bull Pháp

Chó Bull Pháp mặt mày nhăn dễ dàng thương
Chó Bull Pháp mặt mày nhăn dễ dàng thương

Những tương đương chó xinh đẹp nhất thế giới thì luôn luôn phải có Bull Pháp. Thoạt coi, Bull mang trong mình 1 đường nét gì cơ khá tương đương với Pug. Em ấy cũng có thể có khuôn mặt mày xệ, chân ngắn ngủn, người tao và song tai vểnh. Nhưng Bull đem body gọn gàng rộng lớn đối với Pug. Các các bạn ấy cũng tương đối mưu trí nữa nha. Bull quí được công ty bế, che chở. Những khi như thế, những em ấy rất rất vấn vít với công ty. Chơi với Bull cũng hùn tất cả chúng ta giải lan được những stress vô cuộc sống đời thường nữa cơ.

Giá Bull bên trên thị ngôi trường khá đa dạng mẫu mã, phổ cập nhất là nút giá bán 10-15 triệu/bé. Đây là nút giá bán khoảng so với thú nuôi đem unique chất lượng tốt và đem xuất xứ nguồn gốc xuất xứ rõ rệt. Các chúng ta có thể coi thêm những tương đương chó đẹp bên trên Dogily nhé.

6. Chow Chow

Những con cái chó xinh đẹp có tên Chow Chow
Những con cái chó xinh đẹp có tên Chow Chow

Chow Chow – một trong mỗi chú chó xinh đẹp nhất thế giới đem xuất xứ kể từ Tây Tạng. Đây là những chú chó rất rất quan trọng đặc biệt. Chow Chow chiếm hữu cỗ lông xù. Phần lông ở gáy cải cách và phát triển và xù lên như bờm sư tử. Sở lông dày của chúng ta ấy còn được tận dụng tối đa nhằm thực hiện áo lông nữa cơ. Tại quê nhà Tây Tạng thì Chow được nuôi nhằm làm việc. Với những giác quan tiền tinh ma nhạy cảm và đôi bàn chân mạnh bạo, Chow săn bắn chồn, gà lôi hoặc sói thường rất chất lượng tốt. Các các bạn ấy còn biết kéo xe pháo, hùn công ty vận gửi trang bị nữa cơ.

Với đặc điểm của những loại chó săn bắt thì Chow song khi khá hung hãn và ngang bướng. Các các bạn ấy hoàn toàn có thể tiếp tục bắt nạt những loại thú nuôi không giống đem độ dài rộng nhỏ rộng lớn hoặc tiến công người kỳ lạ. Nhưng suy mang đến nằm trong thì Chow mưu trí và rất rất trung thành với chủ với công ty của tớ. Vì vậy nên tiếp tục không thật khó khăn nhằm các bạn đào tạo và huấn luyện Chow theo đòi ý bản thân đâu.

7. Chó Samoyed

Chó Samoyed, nường Bạch Tuyết của xứ sở Bạch Dương
Chó Samoyed, nường Bạch Tuyết của xứ sở Bạch Dương

Samoyed hoặc còn gọi thân thiện là Sam là 1 vô những chú chó đẹp nhất. Sam – chú cho de thuong được ưu tiên với biệt danh “Bạch tuyết của khu rừng rậm Taiga”. Lông của Sam White như tuyết, mượt như nhung và xù lên rất rất bồng bềnh, dễ thương. Chú chó dễ dàng thương này rất rất ôn hòa, đằm thắm thiện với toàn bộ quý khách, kể khắp cơ thể kỳ lạ trước đó chưa từng bắt gặp qua chuyện. Tất nhiên, những em ấy vẫn biết tấn công động với công ty Lúc đem người kỳ lạ bằng phương pháp sủa báo hiệu. Với tính cơ hội hòa đồng, có lẽ rằng tiếp tục không có bất kì ai ngờ được tổ tiên của những em ấy là chó săn bắn vùng Siberia.

Cuộc đời trung thành với chủ của Sam chỉ tôn thờ một công ty tuy nhiên thôi. Các em ấy được reviews rất rất cao về việc trung thành với chủ tận tụy. Nếu nuôi Sam thì chúng ta nên lưu ý chải lông cho những em ấy thông thường xuyên. Vì Sam rụng lông thật nhiều. Bên cạnh đó lông còn tồn tại tài năng tự động thực hiện White tuy nhiên ko cần thiết qua chuyện tắm gội đấy. Với những điểm sáng ưu việt bên trên, giá bán của chu mang đến de thuong này tương đối cao, những chú chó đẹp nhất nhất hoàn toàn có thể lên tới mức 1000 USD.

8. Akita

Chó Akita - Quốc khuyển Nhật Bản
Chó Akita – Quốc khuyển Nhật Bản

Akita là 1 loại chó Nhật Bản và được xem như là quốc khuyển của nước nhà này. Các các bạn ấy xinh đẹp thì nước ngoài hình cho tới tính cơ hội. Các các bạn đem biết mẩu truyện về một chú chó Akita thương hiệu Hachiko dành riêng cả cuộc sống của tớ nhằm đợi công ty không? Hachiko thông thường đợi công ty của tớ – một vị GS vô khi 3h chiều thường ngày bên trên bến tàu để tiếp ông. Cho cho tới một ngày, vị GS đột quỵ và ko thể về bên được nữa. Chú chó Hachiko vẫn đợi ông ở bến tàu. Những chuyến tàu theo lần lượt trải qua thực hiện chú chó tội nghiệp trở thành thấp thỏm, lo lắng. Và ngày nào thì cũng thế, cứ vô mốc giờ cơ, người tao lại thấy chú chó Hachiko đứng ở bến tàu đợi công ty về bên, ròng rã tung trong cả 10 năm ngay tắp lự, cho tới Lúc Hachiko tổn thất.

Câu chuyện cảm động này đang trở thành hình tượng của lòng trung thành với chủ của xứ mặt mày trời đâm chồi. Các chú chó Akita trung thành với chủ với công ty và hung hãn với những người kỳ lạ nhằm đảm bảo an toàn bờ cõi. Đặc tính này được những người dân công ty khai quật nhằm Akita coi mái ấm.

9. Golden Retriever

Golden Retriever lọt top những loại chó đẹp nhất nhất
Golden Retriever lọt top những loại chó đẹp nhất nhất

Thoạt coi Golden Retriever như 1 thú nhồi bông siêu đồ sộ đẩy đà. Chú chó xinh đẹp nhất trái khoáy khu đất này còn có cỗ lông lâu năm và mượt mượt. Đôi tai lâu năm luôn luôn cụp xuống coi rất rất nhân từ lành lặn. Và chúng ta ấy nhân từ lành lặn thiệt. Golden Retriever rất rất đằm thắm thiện với những thiếu nhi. Bên cạnh đó chúng ta ấy còn hoàn toàn có thể bơi lội (điều tuy nhiên ko nên chú chó nào thì cũng thực hiện được), tấn công tương đối cũng tương đối chất lượng tốt.

Giống chó cảnh dễ thương này còn được sử dụng thực hiện chó đặc vụ vô quân team nữa cơ. Khi nuôi Golden Retriever, chúng ta ghi nhớ dắt em ấy lên đường dạo bước và mang đến luyện tập thông thường xuyên. Nếu không chỉ em ấy rất giản đơn rớt vào hiện tượng rộng lớn phì. Mà rộng lớn phì thì không chỉ có dịch rời lờ đờ, nó còn tác động cho tới sức mạnh của em ấy nữa.

10. Beagle

Chú chó Beagle thực hiện đốn tim nằm trong đồng
Chú chó Beagle thực hiện đốn tim nằm trong đồng

Loài sau cùng vô những con cái chó xinh đẹp nhất thế giới đó là Beagle, hoặc hay còn gọi là chó săn bắn thỏ. Beagle rất rất đằm thắm thiện với nhân loại và đối với cả những các bạn con vật không giống. Các các bạn ấy có thêm cái mũi rất rất thính nên săn bắn thỏ hoặc heo rừng đều hoàn thành xong rất rất chất lượng tốt. Lông của 1 trong các những chú chó xinh đẹp nhất này cũng tương đối không nhiều rụng. Chủ không cần thiết phải phiền lòng về sự việc đem lông cún rụng từng mái ấm.

Bản năng của của Beagle là ưa mày mò và hoặc tuân theo trực quan. Các các bạn ấy thông thường hoặc đợt theo đòi mùi hương tuy nhiên bản thân ngửi được. Nếu nuôi một em Beagle, chúng ta hãy lưu ý coi chừng kẻo những em ấy “bỏ mái ấm rời khỏi đi” nhé.

Thông tin yêu người nuôi chó cần thiết biết

Trước Lúc đón một nhỏ bé xinh đẹp về ở cộng đồng thì chúng ta nên biết một trong những vấn đề để sở hữu cách thức nuôi dạy dỗ tốt nhất có thể.

Chế chừng dinh cơ dưỡng

Xem thêm: lời bài hát buitruonglinh yêu người có ước mơ

Mỗi chú chó tiếp tục mong muốn đủ dinh dưỡng không giống nhau qua chuyện từng tiến trình. Đối với những chú chó con cái thì đồ ăn nên được xay mượt và nấu nướng chín. Các các bạn cũng hoàn toàn có thể mang đến ăn đồ ăn dạng viên tuy nhiên nên được dìm nước cho mềm đi trước. Các loại đồ ăn nhiều protein và hóa học rộng lớn tiếp tục thực hiện cún con cái khó khăn hấp thụ. Bổ sung cho những nhỏ bé ấy cả sữa rét nữa đấy. Khi cún cứng cáp thì hoàn toàn có thể mang đến ăn đồ ăn dạng viên và đồ ăn nhiều protein nhằm chúng ta ấy sung mức độ chạy nhảy một ngày dài.

Chăm sóc lông

Mỗi loại chó mang trong mình 1 cấu trúc cỗ lông riêng rẽ. Có bạn phải chải lông thông thường xuyên thì lông hoặc rụng. Cũng đem các bạn thì một tuần lễ mới mẻ cần thiết chải. Các các bạn hãy lần hiểu vấn đề về cỗ lông của chú ý chó bản thân ấn định nuôi. Tắm gội mang đến chó cũng là 1 cơ hội bảo vệ lông quan trọng. Các các bạn dùng dầu gội mang đến thú nuôi và loại bàn chải lông chuyên được dùng. Như vậy hùn những nhỏ bé đem cỗ lông mượt tuy nhiên, óng ả và vô hiệu hóa ve sầu, rận chó rất tuyệt.

Tắm mang đến chó

Đối với cùng 1 nhỏ bé thú nuôi thông thường xuyên được công ty bế nựng, vuốt ve sầu thì nên tắm thông thường xuyên. Nếu ko tiếp tục dễ dàng đem lộc mống tạo nên căn bệnh. Khi tắm, các bạn dùng nước rét và xoa nhẹ dịu, tách thực hiện cún e. Tuyệt đối ko người sử dụng sữa tắm của những người nhằm người sử dụng mang đến chó. Các các bạn hãy mua sắm loại sữa tắm người sử dụng mang đến thú nuôi. Với những nhỏ bé đem cỗ lông quan trọng đặc biệt thì sẽ càng nên lưu ý. Khi tắm đoạn thì vệ sinh mang đến khô bớt nước rồi sấy thô cỗ lông. Tránh nhằm những nhỏ bé nhiễm rét.

Môi ngôi trường sống

Có nhỏ bé dễ dàng tính, sinh sống được vào cụ thể từng môi trường xung quanh tuy nhiên cũng có thể có một trong những nhỏ bé sẽ phải mang trong mình 1 không khí to lớn nhằm hoạt động. Nếu không chỉ nhỏ bé tiếp tục túng bức và buồn lắm. Các các bạn hãy lần hiểu trước nhằm ra quyết định mua sắm một chú chó phù phù hợp với không khí sinh sống của tớ. Các chú chó cũng tương đối tình thương nên chúng ta hãy dắt cún lên đường dạo bước thông thường xuyên. Tránh tình huống bỏ bễ những nhỏ bé ở trong nhà một ngày dài.

Sức khỏe

Sức khỏe khoắn là 1 nguyên tố rất rất cần thiết. Có những các bạn thú nuôi kể từ khi sinh rời khỏi cho tới Lúc cứng cáp đều mang trong mình 1 hệ miễn kháng kém cỏi, khung hình yếu đuối ớt nên cần thiết bảo vệ chu đáo. Nên trả chúng ta ấy lên đường chưng sĩ thông thường xuyên. Nếu các bạn không tồn tại rất nhiều thời hạn thì nên chọn lựa cho chính bản thân mình một tương đương chó đem sức mạnh chất lượng tốt, khung hình mạnh bạo nhé.

Lời kết

Trên đó là list những nhỏ bé lọt top 10 những chú chó xinh đẹp nhất toàn cầu. Các các bạn cũng hoàn toàn có thể lần hiểu thêm thắt những chú chó dễ thương, những chú chó con cái dễ thương hoặc chó con cái xinh đẹp yêu thương thú nuôi bên trên Dogily Petshop nhé. Những chú chó dễ thương nhất toàn cầu vẫn luôn luôn ở phía trên ngóng các bạn rước về.

Địa chỉ siêu thị, trại giao thương mèo con cái, mèo cảnh bên trên Dogily Farm & Petshop Tphcm, Hà nội & Đà Lạt.

 Website: https://duhocvanlang.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 lối 3 mon 2, phường 14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh Xì Gòn. (Hẻm Xe Hơi rộng lớn đỗ cửa).
 • Số 95, lối Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp thủ đô.
 • Tiệm cafe thú nuôi MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, TP. Hồ Chí Minh Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, lối Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

 • (Tham khảo những nội dung bài viết về Top những tương đương chó bên trên Dogily.vn)

  • Chó cảnh
  • Chó cảnh nhỏ
  • Chó cảnh đẹp
  • Chó thông minh
  • Cách lựa chọn chó khôn
  • Chó lưu giữ nhà
  • Nuôi chó lưu giữ nhà
  • Chó dữ
  • Chó dễ dàng thương
  • Giống chó kì lạ
  • Chó trắng
  • Giống chó vướng nhất thế giới
  • Các loại chó được ưa chuộng
  • Chó Teacup
  • Chó lông xù
  • Chó kéo xe
  • Chó săn
  • Chó chăn cừu
  • Chó cỏ
  • Tứ đại quốc khuyển Việt Nam

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily là 1 trong mỗi đơn vị chức năng thứ nhất bên trên nước Việt Nam kiến tạo thành công xuất sắc hệ sinh thái xanh link kín bao gồm nông trại chó mèo cảnh, siêu thị đồ ăn và phụ khiếu nại thú nuôi, chống khám xét thú nó, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chó mèo,… Với những hạ tầng bịa đặt bên trên thủ đô, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm

Giấy ghi nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - member đầu tiên của Thương Hội chó tương đương nước Việt Nam Vka

Giấy ghi nhận member Thương Hội những người dân nuôi chó tương đương nước Việt Nam (VKA)

 • Thương hiệu Dogily là 1 trong mỗi Brand Name đáng tin tưởng vô ngành thú nuôi bên trên nước Việt Nam. Chúng tôi cũng chính là member của Thương Hội những mái ấm nhân tương đương chó bên trên nước Việt Nam (VKA) từ thời điểm năm 2018. Là một trong mỗi đơn vị chức năng thứ nhất nhập vào chó mèo cảnh bên trên nước Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily tiếp tục mang về mang đến xã hội yêu thương cún cưng nhiều mới thú nuôi thuần chủng, unique.
 • Bạn hoàn toàn có thể cho tới thẳng những siêu thị, nông trại ở Tphcm, thủ đô và Đà Lạt hoặc tương tác online bên trên những social Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … và để được tư vấn lựa chọn chó mèo cảnh thuần chủng.

Địa chỉ liên hệ:

 • 606/121 lối 3 mon 2, phường 14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh Xì Gòn. (Hẻm Xe Hơi rộng lớn đỗ cửa).
 • Số 95, lối Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp thủ đô.
 • Tiệm cafe chó mèo thú nuôi MeowGo Cafe Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, TP. Hồ Chí Minh Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Nông trại Pet Farm Đà Lạt: Km 2, lối Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiền phong vô quy trình trả nhiều tương đương quý và hiếm về nước Việt Nam. Dogily đã và đang được những phương tiện đi lại truyền thông trao đổi thêm thắt về những biện pháp tuy nhiên Dogily tiếp tục thực hiện

Đài truyền tạo hình phố Hồ Chí Minh

Phóng sự trình làng về Dogily phân phát sóng bên trên kênh HTV7 & HTV9.

Xem thêm: hoài lâm hoa nở không màu lời bài hát