chớ quấy rầy phi thăng

Editor: TIEUTUTUANTU

Trầm đem, ko rằng gì là xấu xí hổ nhất.

Bạn đang xem: chớ quấy rầy phi thăng

Tại trên đây ngắn ngủi ngủn nháy đôi mắt, tía vị môn sinh Bích Vũ Môn đang được vô số chuyến ăn năn hận, chúng ta vì như thế đồ vật gi tùy tiện lại trên đây gõ cửa ngõ.

"Nguyên lai ngài là Trọng Tỉ chân nhân, thất kính thất kính." Bán Ngọ khuôn mặt hồng cho tới không đủ can đảm coi Hoàn Tông nằm trong Không Hầu. Không Hầu thấy tía người chúng ta rõ nét đang được xấu xí hổ cho tới ko vị trí dung thân thuộc, cố ý còn coi lén Hoàn Tông, nhịn ko được cười cợt rằng, "Ba vị đạo hữu cũng chính là lo ngại sở hữu cùn tu hàng fake tu sĩ chủ yếu phái lộn nhập Bội Thành, cũng ko phải gắng ý, sự tình mới nhất vừa phải rồi thỉnh ko cần thiết nhằm ở trong tim."

"Là tớ thông tục, tránh việc ko hề bệnh cứ ngay tắp lự tùy ý không tin tưởng người không giống." Bán Ngọ sở hữu chút nghi ngại, mặt mày người Trọng Tỉ chân nhân ra làm sao sẽ sở hữu được nữ giới tu? Tục truyền Trọng Tỉ chân nhân phía trên tìm hiểu đạo tạo ra nghệ thập phần cao thâm nám, không chỉ có thế ko ngay gần nữ giới sắc, tuy nhiên là thời điểm hiện nay hắn lại nằm trong nữ giới tu này tiếng rằng việc thực hiện thân thương......

Là phao đồn sở hữu lầm, Hoặc là người trước mặt mày, căn phiên bản là ko cần Trọng Tỉ chân nhân? Nhưng điểm này là bên dưới chân Lưu Quang Tông, ai dám ở vị trí này hàng fake Trọng Tỉ chân nhân?

Trong phút chốc trong tim trào đi ra vô hạn phát minh, Bán Ngọ ngước đầu coi kỹ Không Hầu, vẫn chính là nguy hiểm thực hiện Trọng Tỉ chân nhân ko vui mừng ngỏ miệng: "Không biết tiên tử là?"

"Tại hạ môn sinh Vân Hoa Môn Không Hầu, chư vị nếu như trong trường hợp là ko quan ngại, chào ngồi tu trà." Không Hầu chào tía vị tu sĩ này ngồi xuống.

"Nguyên lai là cao đồ gia dụng Vân Hoa Môn." Mặc mặc dù là ở Tây Bắc xa cách xôi, Bán Ngọ cũng nghe qua quýt đại danh Không Hầu, môn sinh trẻ con tuổi tác sở hữu thiên phú nhất Vân Hoa Môn, kỳ vọng tông môn, sở hữu hiệp nghĩa chi tâm, từng rất nhiều lần cứu vãn tu sĩ chủ yếu phái ở nhập tay cùn tu. Khó trách cứ Trọng Tỉ chân nhân thân thuộc cận, hắn muốn làm nằm trong nữ giới tử vì vậy giao hiếu.

Không hề không tin tưởng thân thuộc phận nhì người, Bán Ngọ tuy rằng rằng rất rất ham muốn ghi lại tu một chén, tuy nhiên cũng biết vừa phải rồi bản thân ko thỉnh tự động cho tới đang được khác thường vô lễ, nếu như trong trường hợp là lúc này còn domain authority mặt dày mày dạn ghi lại tu trà, Trọng Tỉ chân nhân nằm trong Không Hầu tiên tử ko chê, chủ yếu hắn muốn làm ghét bỏ vứt.

"Sư huynh, nhì người ê rất có thể gạt tất cả chúng ta hoặc không?" Rời lên đường quán trà, tè sư muội sở hữu chút không đành lòng rằng, "Trọng Tỉ chân nhân tựa như nằm trong nhập tin đồn thổi sở hữu chút rất khác nhau......"

Nàng nhập tưởng tượng, Trọng Tỉ chân nhân hẳn là cao vì vậy, thân thuộc xuyên giáp tơ vàng, thế nhập tay lợi tìm hiểu, khắp cơ thể đều là kẻ uy vũ. Nhưng là thời điểm ngày hôm nay bắt gặp Trọng Tỉ chân nhân này...... Không tương đương tìm hiểu tu giá buốt như băng, càng như thể đạo tu thanh phong xuất trần.

"Khi tu sĩ đạt cho tới chi cảnh quay về vẹn toàn trạng, những người dân không giống vô pháp vì chưng nhập đôi mắt thông thường phân biệt." Bán Ngọ rung lắc đầu, xác minh rằng, "Này vớ là Trọng Tỉ chân nhân nằm trong Không Hầu tiên tử không tồn tại lầm."

"Không Hầu tiên tử này nằm trong Hoàn Tông chân nhân ko tương quan, ra làm sao lại nằm trong Trọng Tỉ chân nhân uỷ thác hảo?" Tiểu sư muội ngữ khí tựa oán thù tức giận, tựa bất mãn, tuy nhiên là lại không đủ can đảm rằng trên mức cần thiết.

Bán Ngọ nhíu mi coi nường một cái: "Vô lễ, dựa vào bối phận, ngươi cần gọi Không Hầu tiên tử là sư thúc đẩy, thân thuộc là vắng ngắt bối, há xen nhập việc trưởng bối? Chúng tớ cho tới Lưu Quang Tông, ngươi nếu như trong trường hợp là rỉ tai lại vô lễ vì vậy, tớ cũng chỉ rất có thể thỉnh Đại sư huynh phái người rước ngươi đem quay trở lại."

Tiểu sư muội cắm khóe mồm không đủ can đảm rằng tiếng nào là, cho tới Lưu Quang Tông rồi lại bị xua lên đường, sư huynh muội không giống coi nường thế nào?

"Đạo hữu ko cần thiết ngặt nghèo tương khắc như vậy, hà vớ vì như thế người ngoài răn dạy dỗ người nhập ngôi nhà, chẳng cần là tác động hòa khí?"

Bán Ngọ quay đầu sang một bên coi lại, cơ hội vài ba bước sở hữu nam giới nhân đem cẩm hắn, đó là một nam giới nhân rất rất rất đẹp, mi tìm hiểu đôi mắt sáng sủa, khuôn mặt mày nhu hòa, thoạt coi rất rất hảo ở cộng đồng. Bán Ngọ đuôi lông mi khá nhíu, chân chủ yếu quân tử, lại ra làm sao nghe lén người không giống rỉ tai, thậm chí là còn tùy ý xen mồm.

"Tại hạ Tán Tu Minh Trì Tư, Kim Đan đại như ý tu vi, bắt gặp qua quýt chư vị đạo hữu." Trì Tư giã tu thế cây quạt nhập tay xoay một vòng tròn trĩnh, phong thái nhẹ dịu tuy nhiên lẹo tay đua lễ, "Đạo hữu nghị."

"Trì Tư đạo hữu nghị." Bán Ngọ đáp lễ, "Môn hạ sư đệ sư muội không hiểu nhiều chuyện, thực hiện đạo hữu giễu."

"Nơi nào là, sư đệ sư muội quý tông thơ ngây dễ thương, đạo hữu ko cần thiết trên mức cần thiết ngặt nghèo tương khắc." Trì Tư cười cợt cười cợt, đã nhận được đi ra Bán Ngọ đối hắn ngừa, trùng khớp khi này còn có đồng chúng ta kêu hắn, hắn lẹo tay cáo từ: "Chư vị đạo hữu, bên trên hạ lên đường trước một bước."

"Đạo hữu lên đường thư thả." Bán Ngọ thấy giã tu thương hiệu Trì Tư, giúp sức vài ba vị giã tu sát cánh đồng hành thế món ăn lặt vặt, nằm trong chúng ta rằng nói cười cợt mỉm cười ra đi, trong tim nghi ngại toàn xài. cũng có thể là cũng chính vì bên trên lối bắt gặp cùn tu phục kích, thực hiện hắn trên mức cần thiết khẩn trương, coi cho tới ai ai cũng đều không tin tưởng là cùn tu.

Mới vừa phải rồi Không Hầu tiên tử cười cợt vài tiếng đồng hồ, hắn không tin tưởng là cùn tu cố ý cười cợt nhạo Trọng Tỉ chân nhân. Hiện bên trên giã tu này nhiều tiếng vài ba câu, hắn lại không tin tưởng là cùn tu cố ý châm ngòi, hắn đó là làm thế nào vậy?

Ở cùng trong ngày chia sẻ hội đầu tiên chính thức, cơ hồ nước những đại biểu đại tông trường phái cho tới đều đang đi tới. Ngày trước tiên chia sẻ nội dung là đạo tâm, những đại tông môn tốp năm tốp tía tụ ở một khối, trước tiên là khách hàng khí cường điệu cho nhau một phen, mới nhất đủng đỉnh rãi tiến bộ nhập chủ yếu đề. Vừa rồi còn hữu nghị hài hòa và hợp lý, thực mau ngay tắp lự cũng chính vì đạo tâm sự không tương đồng, trở thành hỏa khí tận trời.

Có nhì cái tu sĩ cũng chính vì ý niệm sự không tương đồng, thiếu hụt chút nữa tiến công lên đến, sau cùng bị tông môn trưởng bối từng người áp trở xuống.

Không Hầu nằm trong chín tu sĩ Tâm Động kỳ tu vi không giống ngồi ở bên cạnh nhau, ôm chén trà nghe môn sinh Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông ngồi nằm trong tranh luận nhau. Cũng ko biết Lưu Quang Tông nghĩ về ra làm sao, rõ nét nhì tông môn này nội cỗ sở hữu chút không khớp, còn rước chúng ta an bài bác một khối.

Đây là quan ngại hiện tại ngôi trường thảo luận ko đầy đủ nồng hậu, ngày càng tăng một chút ít không gian sao?

Bọn chúng ta nhập chống cơ hội vách, tựa hồ nước đang được sở hữu người chính thức chụp bàn tiến công băng ghế, Không Hầu nghe được giờ bang bang truyền cho tới. Cũng may nường ngồi 1 bàn này còn tính tương khắc và chế ngự, môn sinh Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông cũng đơn giản tích rất rất thảo luận, nhất quyết ko động thủ.

"Không Hầu tiên tử, ngươi cảm nhận thấy sao?" Đệ tử Chiêu Hàm Tông nằm trong Cửu Phượng Môn tranh giành chấp ko kết thúc, mặt khác xoay đầu quan sát về phía Không Hầu.

Không Hầu đủng đỉnh rì rì tu một ngụm trà, buông chén trà cười cợt tủm tỉm tuy nhiên vỗ tay: "Ta cảm nhận thấy nhị vị rằng rất rất sở hữu đạo lý, thực hiện tất cả chúng ta được lợi vô số, thỉnh kế tiếp, thỉnh kế tiếp."

Đệ tử bao nhiêu tông môn không giống cũng phản xạ lại trên đây, theo gót Không Hầu bùm bùm vỗ tay: "Đúng đích thị đích thị, kế tiếp kế tiếp."

Đệ tử Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông: "......"

Xem thêm: truyện ngôn tình ngược full

Đệ tử Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông đương đầu với ánh nhìn coi náo nhiệt độ này, tự nhiên cảm nhận thấy ko thú vị.

Ngoài Giao lưu viện, những trưởng bối đại tông môn ngồi tu trà bên cạnh nhau, lễ quy tắc khuyến khích môn sinh đối phương.

"Báo, cao đồ gia dụng Cửu Phượng Môn nằm trong cao đồ gia dụng Chiêu Hàm Tông tiến công nhau rồi."

Trưởng lão Cửu Phượng Môn nằm trong trưởng Chiêu Hàm Tông lão coi nhau, lòi ra mỉm cười cợt hòa ái, mặt khác tỏ vẻ chắc chắn hảo hảo giáo huấn môn sinh ngôi nhà bản thân.

"Báo, cao đồ gia dụng Ngự Thú Tông nằm trong cao đồ gia dụng Lưỡng Nghi Tông Lúc thảo luận Bạch Nhung Thú rất có thể ăn được hay là không, đang được rước cao đồ gia dụng Ngũ Vị Trang tiến công."

Mọi người khó khăn hiểu, môn sinh nhì tông môn này tranh cãi, ra làm sao rước môn sinh Ngũ Vị Trang đánh?

Bọn chúng ta mặt khác quan sát về phía Thu Sương, Ngũ Vị Trang đó là mới nhất vừa phải phụ thuộc vào Vân Hoa Môn, lí tự tiến công người ko thể nắm rõ, này cũng vượt lên trước ko cho tới Vân Hoa Môn mặt mày mũi.

Thu Sương ko rằng gì, Thanh Nguyên thân thuộc là phong công ty, ko ngỏ mồm ko được nói: "Không biết môn sinh Ngũ Vị Trang vì như thế sao bị đánh?"

"Bởi vì như thế cao đồ gia dụng Ngũ Vị Trang rằng, Bạch Nhung Thú tuy rằng rằng rất có thể ăn, tuy nhiên là thịt hóa học sài, trọc khí trọng, thảo luận loại yếu tố này là vũ nhục so với nhà bếp tu......"

Mọi người:......

"Báo, cao đồ gia dụng Chiêu Hàm Tông nằm trong Cửu Phượng Môn, lại tiến công nhau rồi."

"Lần này là vì như thế sao?"

"Cao đồ gia dụng Cửu Phượng Môn rằng Lăng Ba tiên tử Chiêu Hàm Tông xuyên pháp hắn xấu xí......"

"Là ai nói?" Một vị trưởng bối nam tính mạnh mẽ biểu tình phức tạp chất vấn.

"Là Kính Nguyên tiên trưởng Cửu Phượng Môn."

Vài vị nam giới trưởng bối mặt khác rung lắc đầu thở lâu năm, trái ngược nhiên vẫn chính là vượt lên trước trẻ con, tuổi tác rằng đồ vật gi đều dám rằng. Lại sinh sống lâu chút, hắn tiếp tục sáng tỏ đồ vật gi kêu ăn năn hận. Mấy trăm năm vừa qua, có được cái nam giới tu ko biết trời cao khu đất dày, sau khoản thời gian tu say rằng một vị nữ giới tu lớn mạnh xấu xí, đem ăn mặc quần áo khó khăn coi, kể từ ê về sau bị đồng môn vị nữ giới tu này truy sát, sau cùng chịu đựng đòn nhận tội, mới nhất miễn chống ở Tu Chân giới sinh sống tiếp.

Chuyện gì tuy nhiên thực hiện cho tới đoạn này, một nhì cần lên đường đắc tội nữ giới nhân, nhằm thực hiện chi?

Hoàn Tông tuy rằng nằm trong mới với thật nhiều môn sinh nhập cuộc chia sẻ đại hội, tuy nhiên là hắn tu vi cao hơn nữa rất nhiều, ngay tắp lự lấy thân thuộc phận phong công ty Lưu Quang Tông, với mọi trưởng bối đại tông môn ngồi bên cạnh nhau.

Này ê trưởng bối ở trước mặt mày vắng ngắt bối, còn rất có thể lưu giữ vài ba phần phong phạm trưởng bối, nhập dấm dúi tụ ở cùng nhau, cũng tiếp tục giảng một không nhiều chuyện hoang phí lối vượt lên trước vãng. Hoàn Tông với loại tính cơ hội đem kệ sự thế, rất có thể hiểu rằng nhiều tin đồn thổi vì vậy, đó là cũng chính vì hắn thường xuyên ngồi nằm trong trưởng bối.

"Mười đại tông môn, trừ vứt Thanh Tịnh Tự, Nguyệt Tinh Môn, còn tồn tại môn sinh tông môn nào là không tồn tại động thủ?"

"Còn sở hữu Vân Hoa Môn."

"Hô, thiệt là tương đối khó được." Một vị phong công ty Chiêu Hàm Tông rằng, "Xem đi ra môn sinh Vân Hoa Môn, đều thập phần trầm ổn định."

Đệ tử Thanh Tịnh Tự là kẻ xuống tóc, kỵ dễ dàng tức giận. Đệ tử Nguyệt Tinh Môn kể từ chính thức nhập môn, đang được kị rằng tiếng bất nghĩa. Hai tông môn này sẽ không động thủ thực thông thường, đó là ham muốn Vân Hoa Môn ko động thủ ngay tắp lự rất rất ko đơn giản dễ dàng. Ngay cả môn sinh Lưu Quang Tông nào là ê, đều cũng chính vì môn sinh ngồi mặt mày người vượt lên trước tiếng ồn ào, nhịn ko được triều đối phương rút tìm hiểu, Vân Hoa Môn vì vậy rất có thể nhẫn?

Trên thực tiễn ko cần môn sinh Vân Hoa Môn rất có thể nhẫn, tuy nhiên là trước lúc chúng ta đi ra cửa ngõ, Thu Sương rằng "Muốn hảo hảo coi náo nhiệt độ, ngay tắp lự ko thể nhằm bản thân phát triển thành náo nhiệt", cho nên vì thế môn sinh Vân Hoa Môn rất rất nhẫn nhịn, cũng thực tương khắc và chế ngự, cứ việc quý khách bị phân cho tới những vẫn đề thảo luận sự không tương đồng, cũng đều vẫn lưu giữ trình độ chuyên môn coi náo nhiệt độ vô thượng.

Không Hầu nhập chống thảo luận, nằm trong môn sinh Chiêu Hàm Tông và Cửu Phượng Môn, cũng chính vì càng nháo càng kịch liệt, động thủ, cho nên vì thế bị pháp trận truyền tống ra đi ngoài. Không Hầu với mọi tu sĩ trẻ con tuổi tác sót lại, buông chén trà đủng đỉnh rãi nói: "Tới, tất cả chúng ta đầu tiên chính thức luận đạo?"

Tu sĩ dư lại: "......"

Bảy tám người đang được ngồi, phần rộng lớn là môn sinh tè tông môn hoặc là môn sinh trường phái dựa vào đại tông môn, Lúc môn sinh Chiêu Hàm Tông nằm trong Cửu Phượng Môn tranh cãi, không đủ can đảm xen mồm, lúc này nghe được Không Hầu rằng vì vậy, chúng ta vừa phải ham muốn cười cợt, lại không đủ can đảm cười cợt.

"Trước ê vài ba ngày tình cờ nhập một túng thiếu cảnh, đã đạt được một cỗ tâm pháp, tớ rước tâm tư pháp dung tâm sự, chư vị bên cạnh nhau tham ô tường." Sau khi tham gia học kết thúc tâm pháp, Không Hầu vạc hiện tại chủ yếu bản thân không chỉ là sở hữu tu hành nhanh chóng thật nhiều, lại còn tồn tại rất có thể chạm màn hình được thanh âm bách tính cầu phúc.

Xem thêm: người yêu tin đồn

Nàng rước nội dung cỗ tâm pháp này ghi chép cho tới tông môn, những trưởng bối phân tích hồi lâu mới nhất xác lập cỗ tâm pháp này không tồn tại yếu tố, tuy nhiên ko cần toàn bộ quý khách đều tương thích tu luyện.

Càng cần thiết là, rất có thể nghe thấy tiếng động phàm nhân tế bái, trên đây không phải như là cơ hội tu luyện của Tu Chân giới, càng như thể...... cách thức của Tiên gia.

Bởi vì như thế chỉ mất tiên nhân Lúc thưởng thức nhang khói phàm nhân tế bái, mới nhất rất có thể nghe giờ chúng ta cúng tế.