chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Thể loại: Nguyên thanh lịch, ngôn tình, tân tiến, HE, tình yêu, xuyên việt, xuyên thư, cổ xuyên kim, hào môn thế gia, nữ giới phụ, sảng văn, ngược tra, nghịch ngợm tập luyện, 1v1, mary sue.

Văn Án: 

Bạn đang xem: chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Cố Tuyết Nghi xuất đằm thắm là con cái mái ấm tướng tá môn, lúc còn sinh sống là công ty hình mẫu của Thịnh gia, một người làm chủ rộng lớn tư trăm con người nhập triệu phú tộc, thanh quang vô hạn.

Ngủ dậy một giấc, lại được thông tin chủ yếu tôi đã xuyên vào một trong những cuốn sách, phát triển thành phu nhân cũ của phái nam công ty là lão đại bị tiêu diệt sớm. 

Nhìn tía đứa em trai, một em gái của những người ck Yến Triều, Cố Tuyết Nghi nhíu mi, lưu giữ năm cơ người thân Thịnh gia rất có thể rời khỏi trận thịt địch, phong hầu xưng tướng tá, cũng rất có thể chinh trừng trị triều đình, đứng sản phẩm người thần, từng người đều là kẻ hữu dụng! 

Sao mái ấm gia đình tân tiến đó lại không có tác dụng như vậy? 

Cố Tuyết Nghi nhéo nhéo cổ tay, người ck cơ vẫn muốn ly hít hay là không tương quan rắm gì cho tới cô, trước tiên rước đám rạng rỡ này dạy dỗ quy về chính nghĩa mới mẻ là chuyện cần thiết nhất! 

Mấy mon sau, lão đại của Yến gia thất lạc về bên, Yến Văn Gia một vừa hai phải lấy được giải hình ảnh đế đứng bên trên bục nhận giải: "Người tôi mong muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu thương nhất cũng đó là chị ấy." 

Yến Văn Xu một vừa hai phải thi đua đậu vào một trong những ngôi trường cao đẳng tiên phong hàng đầu nội địa đăng weibo: "Người tôi mong muốn cảm ơn nhất là chị dâu tôi, người tôi yêu thương nhất cũng đó là chị ấy." 

Xem thêm: nếu như chưa từng yêu anh

Yến Văn Hoành một vừa hai phải giành huy chương vàng nhập một cuộc thi: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..." 

Yến Văn Bách đứng bên trên sảnh khấu mặt mày ngoài: "Người tôi cảm ơn nhất là chị dâu tôi..."

Ngay cả đối thủ cạnh tranh một rơi rụng một còn rất lâu rồi của Yến Triều cũng ko nước ngoài lệ, tỏ bày nhập một cuộc phỏng vấn công khai:  "Người phụ nữ giới tôi giã thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ giới sĩ."

Tất cả người dân mạng: ? 

Yến Triều: ??? Tôi xanh rờn rồi??? 

Xem thêm: độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

Lúc này anh mới mẻ vạc hiện nay người phu nhân điêu ngoa khiến cho người tớ ngán ghét bỏ cơ đang trở thành tình nhân nhập nằm mê tuy nhiên ai ai cũng mong muốn cưới, từng người đều đang được ngóng anh ly hít. 

【Nam công ty tâm tư nguyện vọng trầm lặng nhập ngoài ko như nhau truy thê hỏa táng tràng, nữ giới công ty vạn người say tính cơ hội siêu táp không tồn tại tâm với thương yêu, chỉ mong muốn tu dưỡng nhân tài cho tới vương quốc. 】 

Một câu tóm tắt: Đại lão truy thê hỏa táng tràng