chung cư của các ảnh đế


Tác giả: Thiên Bình Tọa

Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi, hình họa đế, hài, ngọt, ấm cúng, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công  x dương quang đãng thụ

Bạn đang xem: chung cư của các ảnh đế

Nhân vật: Thẩm Triệt, Tần Tu, An Gia Miện, Hạ Lan vịn, Khải Mặc Lũng, Âu Triết Luân ….

Biên tập: Yoo Chan

Des: Tâm Tít Tắp@CoverDanmei

Link đọc: Đậu Hoa

Giới thiệu:

Cuộc sinh sống ở cộng đồng gà cất cánh chó sủa tuy nhiên cũng khá cẩu huyết của một đám hình họa đế, thiên vương vãi, đạo biểu diễn, biên kịch sau này.

Câu chuyện về sự việc nỗ lực kể từ Khi ở Học viện năng lượng điện hình họa cho tới tận Khi bước đi nhập giới vui chơi của những chàng trai đồng tính.

Xem thêm: nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi

Pass: dựa nhập sự nắm vững của công ty với những Pass không giống của blog.

Dự kiến: Post kể từ 02/04/2015 → 30/01/2016

Đôi lời: Vì là re-post nên bản thân bất biến bất kể vật gì của truyện, Biên tập dượt ra làm sao bản thân nhằm hắn như thế. Vài người rằng hoàn toàn có thể bản thân khóa Pass đại diện mang lại với tuy nhiên thôi, tuy nhiên song trí ghi nhớ bản thân xoàng, bản thân thỉnh phảng phất nhập blog vày địa hình nhằm gọi, nếu như khó khăn vượt lên thì chủ yếu tôi cũng giải chả đi ra, tuy nhiên ID Wp bản thân lại ko ghi nhớ Pass, vì vậy đó là cơ hội cực tốt bản thân suy nghĩ đi ra. Nếu các bạn nào là cảm nhận thấy phản cảm, thì comment bên dưới, bản thân tiếp tục gỡ truyện cút hoặc thực hiện từng cơ hội tuy nhiên nó chỉ xuất hiện nay cho chính bản thân bản thân thấy. Cảm ơn người xem tiếp tục gọi lảm nhảm của tớ.

Tuệ Mẫn

Trang: 1 2

Xem thêm: thâm tình trong mắt anh

Đăng vày Chanh Chua

Chanh thì luôn luôn chua Xem toàn bộ nội dung bài viết vày Chanh Chua