chứng vọng tưởng của hoắc tiên sinh

Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh

Ai Lam

Bạn đang xem: chứng vọng tưởng của hoắc tiên sinh

Ngôn Tình

Nguồn: macngulau.wordpress.com; Editor: Tịch Ngữ

272,850

Hoàn Thành

19:02:53 10/08/2019

Đánh giá: 8.7/10 kể từ 17 lượt

Xem thêm: lịch sử đọc truyện

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh của Ai Lam:

Tiết Tiểu Tần khoan hít.

Như vậy, tài năng đúng chuẩn ko rộng lớn lắm. Dùng giọng điệu kha khá khách hàng quan lại kể lại, cần trình bày là sau thời điểm cô và một người con trai nhận giấy tờ ghi nhận đoạn, hiểu rằng ngọn mối cung cấp từng chuyện ngay tắp lự chuồn tổn thất.

Bây giờ, cô vẫn tìm ra một việc làm văn chống, trình bày phô trương một chút ít chỉ xoàng xĩnh cuộc sống đời thường mai danh ẩn tích. mỗi một ngày đều thom thóp áy náy hoảng sợ, cô vô cùng hoảng sợ Hoắc Lương bất thình lình xuất hiện tại trước mặt mày cô. Sau tê liệt, người sử dụng khuôn mặt phàn nàn vạn năm ko thay đổi của anh ấy nói: Đi, về bên kết hôn!

Mỗi ngày, Tiết Tiểu Tần đều giật thột kể từ nhập ác chiêm bao tỉnh giấc.

Xem thêm: bàn về kết cục việc cứu lầm nhân vật phản diện

Thật rời khỏi, cô ko cần là kẻ phong thái. Hoắc Lương hoàn thiện cho tới ko thể hoạnh hoẹ, dáng vẻ người cao 1m87, đẹp mắt trai giá tiền lùng, chi phí vật dụng sáng sủa lạn. Anh là bàn tay vàng y khoa ngoại phổ biến bên trên quốc tế. Cũng nói theo cách khác rằng, anh là kẻ gia tài bạc triệu.

Nhưng chủ yếu vì như thế vượt lên trên hoàn thiện, ngược lại khiến cho Tiết Tiểu Tần thiếu thốn xúc cảm trung thực. hầu hết chuyến cô ngắm nhìn và thưởng thức Hoắc Lương, chuyến nào thì cũng cảm nhận thấy nửa đời sau của tôi cần ôm viên băng giá rét.

Hoắc Lương luôn luôn cài đặt khuy áo thứ nhất thiệt tức thì cụt, cà vạt thay cho thay đổi thường ngày, ống tay áo cũng kiên trì cài đặt cúc kín bưng, kính gọng vàng cũng ko toá xuống. Gương mặt mày anh đẹp mắt trai từng nào thì loài người anh khó khăn tiếp cận từng ấy. Trên thực tiễn, Tiết Tiểu Tần vẫn không hiểu nhiều Hoắc Lương nom trúng cô điểm này. Không lẽ là vì như thế cô đẹp?