cô bé lọ lem lầu đối diện

                  
                       

Tác giả: Hậu Dĩ

Nguồn: linhmaroon.wordpress.com

Bạn đang xem: cô bé lọ lem lầu đối diện

Thể loai: Hiện đại, tình cảm

Editor: LinhMaroon

Một mẩu truyện cụt được ghi chép bên dưới tầm nhìn của hero chủ yếu. Nếu như cô nhỏ nhắn nhọ nhem của mẩu truyện này sẽ không tự động bản thân đứng lên thân thuộc một cách thực tế thảm khốc, và hoàng tử bị rơi rụng song song cánh thì có lẽ rằng mãi là mẩu truyện nhưng mà bất kể người nào thì cũng từng hiểu...

Đây chỉ là 1 trong những mẩu truyện cổ tích xưa về tình thương của nhị người nhập một ngõ hẻm nhỏ. Họ trước đó chưa từng phát biểu cùng nhau điều gì nhưng mà chỉ nom nhau kể từ xa vời.

Chút cổ tích thân thuộc trái đất chẳng đem màu sắc hồng, chút rung rinh động thân thuộc một cách thực tế cuộc sống đời thường, chút thư giãn và giải trí thân thuộc áp lực nặng nề bộn bề.

********************
Chương 1: Cô nhỏ nhắn lọ lem

Rất nhiều năm trước đó, tôi từng yêu thương một người đặc biệt đậm đà.

Mặc mặc dù, cho đến giờ anh trước đó chưa từng phát biểu với tôi một câu.

Mặc mặc dù, trong cả thương hiệu của anh ấy tôi cũng ko biết.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Chúng tôi chẳng qua chuyện chỉ nom nhau, qua chuyện khoảng cách một chiếc hẻm nhỏ và một mặt mũi tường.

Nơi anh ở, vẫn chính là thiên lối tôi luôn luôn ước mong.

Mà điểm của tôi, chẳng qua chuyện chỉ là 1 trong những tòa nhà cũ nát nhừ xấu xí xí.

Năm cơ, một đứa mới nhất chất lượng tốt nghiệp hạng trung vẫn đơn độc xông xới chạỵ cho tới thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn như tôi, ước mong có một không hai đó là hoàn toàn có thể ở nhập 1 căn căn nhà như thế - đem tường ngoài tô màu sắc hồng giàn giụa mộng mơ, Sảnh căn nhà đầy đủ những loại hoa thơm ngát thắm thiết, phố nhỏ theo đòi phong thái châu Âu, những ngôi đình nghỉ ngơi chân nhỏ nhắn đáng yêu và dễ thương, đều là những loại tôi ham muốn nhưng mà ko thể đã có được.

Bởi vì thế, giá bán căn nhà điểm cơ quá vướng.

Mỗi mét vuông rộng lớn 9000 đồng, ko cần là tòa nhà nhưng mà một nhân viên cấp dưới quèn hàng tháng chỉ mất 1500 đồng xu tiền lương lậu hoàn toàn có thể mua sắm được. Ngay cả mua trả góp cũng ko nổi.

Sau cơ tôi dò la lên dò la xuống, mới nhất tìm kiếm ra một gian tham căn nhà cũ khôn xiết ngay gần cơ. Cũng cần ngay gần thân phụ mươi năm rồi, bậc thang cũ nát nhừ, vách tường bong tróc, một buồng ngủ một phòng tiếp khách tối om om, chỉ mất 35 mét vuông, còn rơi rụng 800 chi phí mướn.

Nhưng tôi vẫn mướn, cũng chính vì kể từ hành lang cửa số nom đi ra, vừa đẹp hoàn toàn có thể thấy được tầng chót nằm trong Sảnh thượng của tòa nhà rộng lớn cơ. Tôi quí nhất là gian tham chống rộng lớn bên trên tầng thượng cơ, vẫn hoặc nằm cạnh sát trở nên lan can hành lang cửa số rỉ sét, ảo tưởng coi lúc nào phiên bản thân thuộc hoàn toàn có thể ở bên phía trong cơ, ở bên phía trong căn chống to lớn xinh đẹp mắt cơ, ngủ bên trên cái nệm công chúa tráng lệ, đem rèm hành lang cửa số màu sắc tím rủ xuống mặt mũi hành lang cửa số, ánh mặt mũi trời hấp thụ vào, toàn bộ đều là khung cảnh huyền diệu.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Dù vậy, so với tôi nhưng mà phát biểu này đó là thiên giới.

Tôi cần nỗ lực dò la chi phí, tôi ham muốn mua sắm tòa nhà cơ, tôi ham muốn ở nhập cơ.

Những tòa nhà nhập tòa căn nhà cơ từ từ chính thức đem người vào sinh sống, tầng một, tầng thân phụ, căn nhà kề bên. Nhưng gian tham chống xinh đẹp mắt cơ vẫn ko cung cấp chuồn.