cố chấp cuồng

Cố Chấp Cuồng là truyện ngôn tình đô thị, với hero đó là Lục Tắc Linh và những hero phụ: Thịnh Nghiệp Sâm, Diệp Thanh Hạ, Hạ Diên Kính.

Truyện nói đến Lục Tắc Linh cả đời này chỉ mất yêu thương một người là Thịnh Nghiệp Sâm, yêu thương rồ dại, yêu thương ko dè dặt, cô trao toàn cỗ cho ma quỷ, chỉ vì thế rất có thể nằm trong anh một điểm, mặc dầu anh hận cô thấu xương, cô cũng không kinh. Thịnh Nghiệp Sâm đời này chỉ hận qua chuyện một người là Lục Tắc Linh, anh hận cô ích kỷ ti tiện, hận cô ko tử vứt thủ đoạn bám theo xua đuổi anh, anh hận nhất là cô lừa bịp bợm anh, cũng ko Chịu lường gạt trong cả đời.

Bạn đang xem: cố chấp cuồng

Trong tình thương yêu, nhị người chấp nệ tạo nên sự duyên phận, một người chấp nệ thực hiện nên tai họa.

***

Trong chống ko phanh đèn, chỉ mất một ít khả năng chiếu sáng mờ ảo rọi vô vào khe hở rèm cửa ngõ phản vào trong số thiết bị tô điểm vô chống. Lục Tắc Linh phụ thuộc khả năng chiếu sáng yếu ớt ớt cẩn thân thích để ý bóng hình người nam nhi nằm bên cạnh, và một kí ức như là nhau, sau thời điểm anh thân thiện thô bạo, ngay lập tức quay lưng về phía cô. Như thể phân biệt rỏ ràng, im thin thít tuyên tía về phía cô, thế giới của anh, cô cả đời đều mong muốn với cho tới. Nhìn bóng hình vô bóng tối mông lung, Lục Tắc Linh với chút hoảng loạn, rõ nét ngay gần như vậy tuy nhiên lại cảm nhận thấy xa không thể tiếp xúc với, rõ nét không xa lạ như vậy tuy nhiên lại luôn luôn cảm nhận thấy xa xôi kỳ lạ. Chính cô đều khó khăn nhưng mà tưởng tượng đi ra, cô và người nam nhi này đang được sinh hoạt chung với nhau ngay gần tía năm.

Xem thêm: truyện em về cùng ngày nắng

Không nên ko xót xa xôi, kể từ 21 tuổi tác cho tới 24 tuổi tác, tuổi tác xuân của những người phụ phái đẹp là tốt đẹp tuyệt vời nhất, tương tự một dạng trang sách, lặng lẽ qua chuyện chuồn, nhất quyết thế đấy.

Thịnh Nghiệp Sâm, cô cũng ko biết bản thân rốt cuộc thương anh từng nào, vớ cả mọi người mắng chửi cô, rằng cô là người điên, có lẽ rằng là, cô thương anh yêu thương cho tới không cần chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân, tức thì từ trên đầu cô đang được đó là kẻ điên. Cô biết anh vĩnh viễn không tồn tại kĩ năng cưới cô, cô cũng không thích thêm thắt gì nữa, cô chỉ ham muốn cứ như vậy nằm trong anh một điểm, mặc dầu là quân thù của toàn cỗ toàn cầu.

Xem thêm: đọc truyện trọng sinh

Cô lặng lẽ xích sát lại ngay gần anh, xác minh anh híp thở ổn định toan, đúng chuẩn đã ngủ thiếp chuồn, tương đối dịch rời một ít, dựa sát sát bên anh, fake tay xa xôi cơ hội ôm lấy eo còm gò của anh ấy. Cô ham muốn ngay gần sát domain authority thịt anh, và lại kinh như vậy chuồn vượt lên trước giới hạn tiếp tục thức tỉnh anh dậy, ở đầu cuối chỉ tạm dừng ở domain authority thịt anh với mức cách ước chừng bao nhiêu centimet, tượng tưởng cảm nhận thấy chủ yếu mỉnh đang được ôm siết lấy anh. Cực kỳ thân thiết với khoảng cách vô nằm trong thân thiện, tương tự anh thiệt sự là của cô ý.

***

Mang nhiều tình khúc vàng khiến cho nhiều độc giả cảm thấy xúc cảm mang lại tình thương yêu của Lục Tắc Linh dành riêng cho Thịnh Nghiệp Sâm. Truyện hứa hẹn sẽ mang tới kết quả cuối cùng đẫy mỹ mãn. Song, truyện online hay – Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn tàn ác và Cường Yêu Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy cũng mang đến nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau nhưng mà độc giả có thể điểm qua chuyện.