cô chỉ là công cụ để tôi phát tiết

Đến khi bác bỏ sĩ quay về chống căn bệnh vẫn thấy toàn thân mật cô bị nhuộm vì chưng red color của ngày tiết. Ga nệm Trắng tinh nghịch giờ ngấm đẫm một red color tươi tắn, đỏ loét của địa ngục, đỏ loét của việc chết người.

Cô nhanh gọn lẹ được đi vào chống cấp cho cứu vãn. Thời gian dối đủng đỉnh chầm quá lên đường, liệu từng chuyện tiếp tục rời khỏi sao đây? Bao giờ được xem là kết đôn đốc của chuỗi tháng ngày khổ cực cho tới tột cùng?

Bạn đang xem: cô chỉ là công cụ để tôi phát tiết

Các bác bỏ sĩ vẫn nỗ lực rất là mới nhất rất có thể níu lại mạng sống và làm việc cho cô. Nhìn cỗ dạng thê thảm hiện nay của cô ý, ai ai cũng thù ghét kẻ vẫn khiến cho cô như vậy!

Một người phụ nữ giới yếu ớt như vậy vừa vặn mới nhất phẫu thuật nạo bầu, mặc dù thế mức độ khoẻ còn ko phục sinh đang trở thành một con cái búp bê nhằm thoả mãn dục tình. Rốt cuộc kẻ này rất có thể đang tâm cho tới thế?

Vị bác bỏ sĩ cơ coi cô phía trên nệm căn bệnh, mái đầu lâu năm bao phủ lên đường hai con mắt cô, hắn khẽ thở lâu năm đôi khi cũng căm tức người nam nhi khiến cho cô sinh sống ko vì chưng bị tiêu diệt.

"Thiếu gia".

Người thân mật cận của anh ý cẩn trọng report. Hơi rét của khung người Tống La Diệm khiến cho người cơ ko kìm nổi nhưng mà lập cập nhẹ nhàng lên một chiếc. Ai cũng biết, người nam nhi trước mặt mũi rất đáng để sợ!

"Nói".

Anh nâng khoé môi, thưa một kể từ rồi kể từ tốn hương thụ ly rượu chát. Chất lỏng nhẹ dịu chảy nhập vùng mồm rồi lại xuống cổ hư đốn, nó tiếp cận đâu đều khiến cho điểm ấy nỏng rộp như bị lửa thiêu.

"Vì bị thương quá nặng trĩu tử cung rách rưới nát nhừ vậy cho nên nên hạn chế quăng quật, điều này đồng nghĩa tương quan với việc kể từ lúc này trở lên đường cô ấy ko thể có bầu. Hơn nữa ngày tiết thất lạc thật nhiều, rất có thể dẫn tác động về mặt mũi óc cỗ, khi tỉnh dậy có lẽ rằng tiếp tục trở nên kẻ điên".

Người cơ vừa vặn dứt điều, tiếp này là một loạt giờ đồng hồ vô tay trào phúng. Trên khuôn mặt điển trai, nụ cười cợt hạnh phúc càng coi càng thích mắt.

Tống La Diệm xuất hiện chống căn bệnh, bước từng bước cực kỳ nhẹ nhàng cho tới mặt mũi nệm bệnh lý của cô. Đem khuôn mặt mũi to lớn rộng lớn của tôi lại ngay gần khuôn mặt mũi nhỏ nhắn Trắng bệch của cô ý.

Không biết đem nên cô mơ màng hoặc là vì cảm biến được sự xuất hiện tại của anh ý. Cô thức tỉnh. Khuôn mặt mũi lạnh giá như Diêm La lọt được vào tầm đôi mắt cô.

"A...A...A...A".

Nhìn thấy sự kinh hồn hãi trong tâm thức đôi mắt cô, thiếu hiểu biết sao anh lại khôn cùng ngán ghét bỏ cái ánh nhìn này. 

"Sao? Vừa phát hiện ra tôi đã trải cỗ thực hiện tịch?".

Xem thêm: vị hôn phu

Anh nâng cằm cô lấy, bàn tay nhẹ dịu siết chặt như ham muốn bóp nát nhừ nó.

"Đừng tấn công tôi...chớ tấn công tôi...chớ tấn công tôi....tôi...xin...anh".

Cô nhâm nhẩm thưa, tiếng nói tràn cầu khẩn kết phù hợp với những giọt nước đôi mắt càng thêm thắt xứng đáng thương.

Chát...

Khuôn mặt mũi cô chéo hẳn lịch sự một phía, bên trên gò má tái mét xanh rớt còn hiện tại rõ rệt vệt tay của anh ý. Tống La Diệm túm lấy mái đầu cô, kéo mạnh. Thanh âm lạnh giá vang lên trên bề mặt tai cô.

"Tôi ghét bỏ nhất là loại người đóng góp kịch trước mặt mũi tôi. Không nên cô thưa yêu thương tôi sao? Vậy thì chứng tỏ đi!"

Anh thẳng cánh rút không còn toàn bộ những ống truyền nước bên trên khung người cô.

Xoạt...

Áo người bị bệnh bên trên người cô bị anh xé rách rưới, bàn tay ko hề thương hoa tiếc ngọc nhưng mà mạnh mẽ và tự tin nắn bóp điểm cao vút cơ.

"A....A...ko được...chớ thực hiện thế!".

Hiện giờ cô không hề mức độ lực nhằm phản kháng nữa, chỉ rất có thể yếu ớt ớt cầu van nài.

Chát...

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Một cái tay nữa lại giáng xuống má cô. Dấu tay trước khi còn ko tan lên đường lúc này lại ông chồng thêm thắt vệt tay mới nhất. Cái tát ấy khiến cho khoé mồm cô rỉ ngày tiết.

Anh thô bạo cắm mút trước vùng ngực cô, lạnh giá thưa.

"Cô là công cụ nhằm tôi phân phát tiết, vậy cho nên cô không tồn tại tư cơ hội phản đối".