cô dâu bướng bỉnh của tổng tài

Khi cô chuẩn bị ko thở nổi nữa, đôi bàn tay đám túm lấy cổ cô đùng một phát buông đi ra, cô bị Hoắc Dung Thành đẩy té xuống khu đất.

Lồng ngực Hoắc Dung Thành khẽ nhói nhức, ha ha, không thích nhằm anh đụng chạm nhập, trong cả ở nằm trong chống với anh cũng cảm nhận thấy khiếp tởm!

Bạn đang xem: cô dâu bướng bỉnh của tổng tài

Thân là Tổng giám đốc của Tập đoàn Hoắc thị sao hoàn toàn có thể Chịu đựng sự điếm nhục vì vậy được chứ?

Lòng tự trọng và kiêu ngạo của một người con trai khiến cho anh ko cơ hội này Chịu đựng đựng được.

“Tô Tú Song, cô đảm bảo chất lượng lắm! Muốn cút thì cút xa cách một chút ít mang lại tôi!” Đáy đôi mắt Hoắc Dung Thành giá rét, anh nghiến răng nghiến lợi trình bày.

Nói đoạn câu này, anh trực tiếp thừng tách chuồn.

Căn chống yên ổn tĩnh quay về.

tt té xuống mặt mày khu đất, toàn cỗ mức độ lực nhịn nhường như rơi rụng sạch sẽ.

Cố Nam Minh phía trên khu đất, khóe mồm anh tao vẫn còn đó bám máu: “Mẹ nó chứ! Đúng là một trong những vai thao diễn quá mức cần thiết nguy cấp hiểm!

“Xin lỗi, anh chuồn trước chuồn, lát nữa tôi trả anh chuồn cơ sở y tế.”

Tiễn Cố Nam Minh đoạn, Tô Tú Song thẫn  thờ, khiến cho từng chuyện trở thành đi ra vì vậy, chắc chắn là sẽ không còn thể quay về mái ấm bọn họ Hoắc, cũng ko thể  về mái ấm bọn họ Tô.

Đúng thời điểm hiện nay, Hoắc Lăng Tùng gọi năng lượng điện cho tới, cô tùy tiện bảo rằng bản thân đang được ở một quán cafe.

Hai mươi phút sau, Hoắc Lăng Tùng và Hoắc Diệc Phong đang được cho tới.

Hoắc Lăng Tùng kéo ra một tập luyện tư liệu trả cho tới trước mặt mày cô: “Ký thương hiệu chuồn.”

Tô Tú Song nghi ngờ nhíu ngươi, cô hé tư liệu đi ra, khi cô thấy những chữ to tướng đập nhập đôi mắt, ngược tim ko Chịu đựng được khẽ nhói nhức.

Cô gặm răng, thẳng ký thương hiệu xuống.

Đơn thỏa thuận hợp tác ly hít đó là loại nhưng mà cô luôn luôn mong ước, thời điểm hiện nay cô chẳng với nguyên do gì nhằm kể từ chối cả.

“Tuy rằng em và anh nhì ly hít, tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục mãi là chúng ta đảm bảo chất lượng.” Hoắc Lăng Tùng trình bày.

Hoắc Diệc Phong cũng gật đầu, nước đôi mắt sống lưng tròng.

“Được, cảm ơn nhì anh ngày hôm nay đang được hỗ trợ.

Hoắc Lăng Tùng xua xua tay, tía người thủ thỉ một khi mới nhất tách chuồn.

Sau khi trở về quê hương bọn họ Hoắc, Hoắc Lăng Tùng trả giấy má thỏa thuận hợp tác ly hít mang lại Hoắc Dung Thành đang được ngồi bên trên sô pha: “Anh nhì.”

“Ký thương hiệu rồi?”

Giọng trình bày anh với chút khàn khàn, cứng ngắc.

“Ký rồi.”

“Ha ha…”

Đôi môi mỏng tanh khẽ gợn lên một nụ cười cợt rét, Hoắc Dung Thành ko thèm nhìn cho tới tờ giấy má ly hít một chuyến, đơn thuần cảm nhận thấy trong tâm địa với chút trống trải trống rỗng.

Ánh đôi mắt anh nhìn chằm chằm về phía cổng rộng lớn, tâm trí xa xôi.

Thấy vậy, Hoắc Lăng Tùng cũng cảm nhận thấy nhức lòng, anh ấy khẽ nhấp lên xuống đầu, kéo Hoắc Diệc Phong tách chuồn.

Cô chuồn rồi.

Hoàn toàn tách ngoài mái ấm bọn họ Hoắc.

“Dung Thành, ban đêm em với hầm canh, anh cũng muốn nốc không?” Từ Tuyết Nhung tiếp cận, thấy ánh nhìn anh thất thần, trong tâm địa cô tao vô nằm trong không dễ chịu.

“Không cần thiết đâu.”

Anh rét lùng trình bày tía chữ, tiếp sau đó vùng lên về bên chống.

Từ Tuyết Nhung chỉ hoàn toàn có thể ngơ ngẩn nhìn bóng hình anh tách chuồn, lòng lòng cô tao ko nhịn được nhưng mà nhói nhức.

Anh nặng trĩu tình với Tô Tú Song cho tới vậy sao?

Khi cô tao về bên chống, đùng một phát truyền cho tới giờ đập cửa ngõ, Từ Tuyết Nhung tiếp cận Open đi ra.

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

Thấy Hoắc Lăng Tùng đứng ở bên phía ngoài, cô tao với chút bất thần.

“Tôi hoàn toàn có thể xin xỏ cô năm phút được không?”

“Được chứ, anh ham muốn thủ thỉ gì với tôi?”

Hoắc Lăng Tùng hé miệng: “Nói chuyện của anh ý nhì, tuy rằng rằng bọn họ đang được ly hít, anh nhì hoàn toàn có thể cưới cô, tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình này rốt cuộc với cần là vấn đề cô thiệt sự mong ước không?”

“Anh ấy so với cô đơn thuần khởi đầu từ trách cứ nhiệm chứ không hề hề với tình thân gì, cô hoàn toàn có thể song lập tự động mái ấm, tâm tư nguyện vọng cũng đảm bảo chất lượng, thiệt sự là hình mẫu người phụ nữ giới khiến cho người tao ngưỡng mộ, rõ nét cô hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống đảm bảo chất lượng rất đẹp, vì như thế sao cứ cần nghiền buộc bạn dạng đằm thắm bản thân với 1 người con trai không tồn tại tình thân gì với cô cơ chứ?

“Tôi và anh cũng chính là đồng minh, vì như thế sao anh chỉ nghĩ về mang lại cô tao chứ?” Từ Tuyết Nhung rét lùng trình bày.

“Tôi cũng ko cần trình bày hùn cô ấy, tôi chỉ cảm nhận thấy cô vừa phải xinh rất đẹp, vừa phải song lập, rõ nét hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống hạnh phúc nhưng mà ko cần thiết kết duyên với anh nhì, cuộc sống đời thường về sau ko chắc hẳn đang được đảm bảo chất lượng rất đẹp như cô nghĩ về.” Hoắc Lăng Tùng xoa xoa huyệt thái dương: “Thật đi ra, đó cũng đơn thuần đề xuất của tôi, nếu như cô không thích nghe thì coi như tôi ko trình bày gì, tôi kỳ vọng nhì người đều hoàn toàn có thể sinh sống hạnh phúc.”

Nói rồi, Hoắc Lăng Tùng tách chuồn.

Có lẽ, anh tránh việc trình bày những điều này.

Tình cảm như 1 ly rượu, ai nốc nhập thì người bại liệt say, dứt ko được, càng gỡ tiếp tục càng rối rộng lớn, người ngoài càng ko thể giải thích được.

Lồng ngực Từ Tuyết Nhung phập phồng, thiệt lâu sau xúc cảm của cô ý tao cũng ko thể điềm đạm lại, chỉ mất trách cứ nhiệm nhưng mà không tồn tại tình thân, vậy thì sao chứ?

Chỉ cần thiết Hoắc Dung Thành là của cô ý tao là được!

Rồi cô tao lại nghĩ về cho tới cuộc thủ thỉ của Tô Tú Song và Hoắc Lăng Tùng ngày hôm bại liệt, cô tao lại chính thức cảm nhận thấy lo lắng không yên, hấp tấp vàng gọi mang lại tt một cuộc năng lượng điện thoại: “Nói chuyện chút chuồn.”

Tô Tú Song trực tiếp thừng kể từ chối: “Tôi và anh ấy đang được ly hít rồi, đằm thắm tất cả chúng ta không hề gì nhằm trình bày nữa.”

“Đồ đạc của cô ý ở trong nhà bọn họ Hoắc tôi đang được bố trí ổn định rồi, tôi mang đến mang lại cô.”

Nghe vậy, Tô Tú Song cũng ko kể từ chối, trình bày vị trí mái ấm Bạch Tĩnh mang lại cô tao.

Từ Tuyết Nhung tài xế tách ngoài mái ấm bọn họ Hoắc.

Dựa theo dõi hướng dẫn, lại gần khu vực mái ấm cũ nhừ, dơ dáy.

Thấy vậy, Từ Tuyết Nhung khẽ nhíu ngươi.

Cô tao ngước đầu, ánh nhìn vô tình trông thấy cái Lamborghini thì với chút bất thần, ở hình mẫu điểm cũ nhừ này nhưng mà cũng có thể có kẻ với chi phí sao?”

Xuống xe pháo, cô tao lại gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại Tô Tú Song.

Năm phút sau, Tô Tú Song khoác áo khóa ngoài xuống lầu, trông thấy rương tư trang hành lý ở bên cạnh Từ Tuyết Nhung, cô lên tiếng: “Cảm ơn.”

“Không cần thiết cảm ơn, ngày hôm nay tôi tiếp đây cũng vì như thế với chuyện không giống ham muốn trình bày với cô.” Ánh đôi mắt Từ Tuyết Nhung nhìn trực tiếp nhập cô, cô tao trực tiếp thừng nói: “Cô mang bầu rồi.”

Đáy lòng Tô Tú Song khẽ run rẩy lên: “Sao cô biết được?”

“Tôi nghe được cô thủ thỉ với Hoắc Lăng Tùng.” Từ Tuyết Nhung nói: “Đương nhiên tôi cũng chỉ vô tình nghe được thôi, nghe trình bày, cô không thích níu lại đứa nhỏ xíu này?”

“Đúng vậy.” Tô Tú Song ko chút giấu quanh giếm, cô trực tiếp thắn quá nhận.

“Nếu cô không thích níu lại, chi vì như thế thực hiện luôn luôn chuồn, giờ đây tôi ngay lập tức trả cô chuồn đập bầu.”

Những điều này khiến cho Tô Tú Song cảm nhận thấy vô nằm trong không dễ chịu, cô rét mặt mày nói: “Đây là con cái của tôi, tôi ham muốn thực hiện thế này thì thực hiện, ko tương quan cho tới cô.”

“Dù sao thì cô cũng không thích lưu giữ đứa nhỏ xíu này, tự ai xử lý nhưng mà chẳng được, với tương quan gì đâu chứ.” Từ Tuyết Nhung cay nghiệt mặt mày nói: “Dù sao tôi cũng chính là vị hít thê của Hoắc Dung Thành, đương nhiên là tôi ko thể Chịu đựng đựng được, ai nhưng mà hiểu rằng cô với trình bày một đằng thực hiện một nẻo hoặc không? Ngộ nhỡ cô chỉ trình bày vì vậy sau này lại sinh đứa nhỏ xíu đi ra rồi cho tới ăn vạ thì sao! Thế nên tôi cần bóp bị tiêu diệt nó kể từ nhập nôi.”

“Chỉ với loại ti tiện mới nhất với ý nghĩ về vì vậy.”

Từ Tuyết Nhung mỉm cười cợt, cô tao không chỉ ko tức phẫn nộ, ngược lại còn nói: “Tùy cô ham muốn trình bày sao cũng khá được, tôi chắc chắn cần tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cô quăng quật đứa nhỏ xíu này đi!”

“Nếu tôi ko chuồn thì sao?” Tô Tú Song rét lùng nhìn cô tao.

“Chuyện này cũng ko cần tự cô quyết định! Hôm sư ni ham muốn chuồn cũng cần chuồn, không thích chuồn cũng cần đi!”

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Mặc kệ cô tao trình bày, Tô Tú Song tảo người tách chuồn, cô mới nhất bước được nhì bước đã trở nên Từ Tuyết Nhung kéo tay lại, cô tao sử dụng mức độ cực mạnh kéo Tô Tú Song về đàng sau.

Tô Tú Song không thích chuồn, nhì người xô xô đẩy đẩy, lôi mách bảo kéo không ngừng nghỉ.

Bạn đang được phát âm truyện mới nhất bên trên Metruyen Hot. Vào google gõ: Metruyen Hot nhằm nhập nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương bại liệt ạ!