cô dâu gả nhầm của tổng tài

Bạch Ngọc Lan đang được vệ sinh những giọt mồ hôi cho tới anh tự nhiên Dương Tử Sâm thốt lên: “Ngọc Lan, cả đời này tôi ko thể tạo nên niềm hạnh phúc cho tới em, tất cả chúng ta ly hít cút, em xứng danh ở mặt mày người con trai đảm bảo chất lượng rộng lớn tôi ” Bạch Ngọc Lan nghe vậy khựng tay, vô thức bắt chặt cái khăn tay lại nhìn chuyên nghiệp chăm vô hai con mắt rủ xuống của những người con trai hỏi: “Tử Sâm, anh biết thế nào là là niềm hạnh phúc không?” Dương Tử Sâm ko hiếu cô ham muốn thưa gì mí đôi mắt khẽ động che cô rất có thể thấy vô hai con mắt với chút ngủ hoặc.

Bạch Ngọc Lan lại chỉ đóa hoa white color bên trên cành lá ngay gần xe pháo lăn lóc của anh ấy hỏi: “Anh biết này là hoa gì không?”

Bạn đang xem: cô dâu gả nhầm của tổng tài

“Ngọc Lan” Anh theo dõi bạn dạng năng thưa.

“Em đây” Cô đựng giờ đáp lại, tiếng nói ngập tràn thú vui sướng.

Dương Tử Sâm giật thột như xem sét điều gì cơ, Bạch Ngọc Lan lại nói: “Hạnh phúc đó là em được nghe anh gọi thương hiệu em như thế, nữ tính, thiết tha, anh vực dậy cũng rất được, vĩnh viễn ngồi trên đây cũng rất được, chỉ việc anh gọi thương hiệu em, ghi tự khắc thương hiệu em là đủ”

“Chỉ như thế khiến cho em thấy đầy đủ rồi sao?”

“Đương nhiên là ko đầy đủ.” Bạch Ngọc Lan lại ngắt nhành hoa ngay gần bản thân xuống lại đem tới anh nói: “Anh vắt lấy cút, Ngọc Lan còn ham muốn Vĩnh viễn ở mặt mày anh, như thế với vượt lên trên tham lam lam hoặc không?”

Dương Tử Sâm rung lắc đầu, sao Ngọc Lan rất có thể tham lam lam chứ, là anh tham lam lam ham muốn cô kề bên bản thân mới mẻ trúng.

“Anh với biết Ngọc Lan hình tượng cho tới đồ vật gi không? Chắc bỉ, mức độ sinh sống mạnh mẽ, mặc dù thế nào là cút nữa Ngọc Lan cũng sẽ không còn buông vứt anh, vì vậy van anh chớ thưa nhị chữ ly hít đã có được không?”

Dương Tử Sâm mím môi ko vấn đáp, Bạch Ngọc Lan lại bao phủ lấy mặt mày anh mạnh mẽ và tự tin nói: “Dương Tử Sâm, nhìn vô đôi mắt em thưa anh sẽ không còn lúc nào thưa ly hít với em, còn nếu như không anh viết lách tờ nào là em xé tờ đó” Trước sự kiên toan của cô ấy Dương Tử Sâm đầu sản phẩm nói: “Được, tôi sẽ không còn ly hít với em.”

“Vậy mới mẻ trúng, tất cả chúng ta vào trong nhà thôi.” Bạch Ngọc Lan hạnh phúc đẩy xe pháo lăn lóc vô vào ko nghe thấy phần bên trước người con trai âm thầm thì: “Ngọc Lan còn rất rất đẹp”

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Người phụ phái đẹp ăn diện sang trọng và quý phái sang trọng và quý phái nhìn Bạch Ngọc Lan gang thép chất vấn.

“Tôi đang được thưa rồi, ko là ko, bà phụ thuộc vào đồ vật gi nghiền tôi gả thay cho chị ta” Bạch Ngọc Lan cười cợt giá thành thưa.

Cô mới mẻ tan ca về ko ngờ một vừa hai phải bước đi vô cửa ngõ lại nhận ra nhị vị khách quý đến chơi nhà vô mái ấm, nhị người này không có bất kì ai không giống đó là phu nhân và ái phái đẹp của quản trị tập đoàn lớn Bạch thị, Bạch Chấn Hưng.

“Bạch Ngọc Lan, gả cho tới đại thiểu gia mái ấm bọn họ Dương là phúc phận của ngươi, xứng đáng đáng ra ngươi cần sung sướng mừng cảm ơn u con cái tao mới mẻ trúng lại còn dám kể từ chối sao?” Người thưa là một trong những thiếu hụt phái đẹp ăn diện xinh đẹp nhất long lanh, bên trên người lan rời khỏi hương thơm nước hoa sặc sụa nhiều tiền, góc nhìn nhìn cô tràn dữ dẫn khinh thường bỉ.

Thiếu phái đẹp này và đúng là Bạch Ngọc Châu, chị gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ấy.

Nói vậy quản trị tập đoàn lớn Bạch thị cũng đó là phụ vương ruột của cô ấy thể tuy nhiên cô lại ko được thừa nhận chỉ được xem như là người con ngoài dã thú.

Vì sao ư? Bởi vì thế u cô chỉ là một trong những người hâu thấp tầm thường vô mái ấm bọn họ Bạch, năm cơ Bạch Chấn Hưng cút húp rượu về vô thiếu sót chống của u cô, đã có sẵn trước men rượu vô người ông tao ko biết đối phương là ai ngay tắp lự chống gian dối bà.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Sau cơ phu nhân của ông tao là bà Vương, cũng chính là vị phu nhân trước mặt mày cô trên đây tức khắc tấn công u cô một trận rồi xua bà thoát khỏi mái ấm bọn họ Bạch.

Hai mon sau bà vạc hình thành bản thân với bầu cho tới lần Bạch Chấn Hưng tuy nhiên ông tao ko Chịu đựng nhận, u cô đang được Chịu đựng tủi nhục, gian khổ sở 1 mình sinh rời khỏi cô, chủ yếu vì vậy cô rất rất thương u bản thân.

Bạch Ngọc Lan nghe Bạch Ngọc Châu thưa vậy lại cười cợt khinh thường nói: “Nếu đang được là phúc phận sao chị ko lấy anh tao nhưng mà bắt tôi thay cho chị gả, với cần vì thế anh tao giờ đây chỉ là một trong những người tàn truất phế ngồi xe pháo lăn lóc nên chị mới mẻ ái quan ngại ko gả trúng không? Thiết nghĩ về nếu như anh tao còn là một tổng tài hiên ngang xuất bọn chúng của Dương thị thì dĩ nhiên cũng ko cho tới lượt tôi đâu nhỉ?”