có một tổng tài yêu em cuồng si

Ông quản ngại lí đứng cạnh Nguyệt Vy một hồi thì cảm nhận được điện thoại cảm ứng kể từ ai bại liệt, ko biết người nhập điện thoại cảm ứng trình bày gì, mặt mày ông tao tái mét xanh lơ, läp thân phụ thi công bắp, nghe đâu mái ấm gia đình sở hữu việc cần thiết xẩy ra.

Thế rồi, ông tao luống ca luýnh quýnh trình bày với Nguyệt Vy vài ba câu rồi chạy cuống quýt chuồn tổn thất.

Bạn đang xem: có một tổng tài yêu em cuồng si

Nguyệt Vy liếc mắt coi theo đòi, trong tâm địa ko ngoài đồng cảm, vừa vặn nãy nghe thấy ông tao trình bày "mẹ tôi, u tôi làm thế nào cơ"

có lẽ đang được sở hữu chuyện ko hoặc xẩy ra với bà ấy.

Mẹ! Ừ.

Cũng lâu rồi nhỉ.

Cô ngước đôi mắt coi lên khung trời, mi đôi mắt nhập nhòe ánh nước trong xanh.

Không biết bao lâu rồi cô ko được bắt gặp u, ko phát hiện ra, ko về bên thăm hỏi bà ấy.

Nguyệt Vy vẫn lưu giữ như in tích tắc đôi mắt u cô đôi mắt nhòa lệ coi cô ngây ngốc theo đòi anh Thiệu Khiêm, dặn dò dò la cô đầy đủ loại, cô trình bày cô tiếp tục về bên, ấy vậy tuy nhiên ngay sát thân phụ mon trôi qua quýt vẫn ko một đợt trở lại bắt gặp u.

Bỗng dưng thấy trong cổ họng ngậm ngùi cho tới kỳ lạ, viền đôi mắt rét lên, đang được khi Nguyệt Vy ngậm ngùi buồn buồn phiền thì kể từ đâu vang lên một giọng phái nữ xa xăm lạ: "Trần Nguyệt Vy?! Là cô sao?"

Người trình bày có vẻ như đang được cực kỳ sửng sốt đến mức tiếng nói cũng ko ỉm được hóa học chứa chấp sự bất thần, ngạc nhiên.

Nguyệt Vy vừa vặn ngấc mặt mày lên đang được phát hiện ra nhị người phụ phái nữ xa xăm kỳ lạ, một người phụ phái nữ trung niên thoạt coi quý phái sang chảnh, bà tao nheo tổn thất coi cô tương tự như đang được dò la xét điều gì.

Còn cô nàng ở kề bên lại rất là xinh rất đẹp, làn tóc thâm nhiều năm chạm với eo, cô tao khoác cái váy black color, bên phía ngoài khoác một cái ao len nằm trong color mỏng mảnh manh, trời giá buốt là thể tuy nhiên lại ăn diện cực kỳ phong phanh.

Nhìn lại bản thân cô ko ngoài ngao ngán.

Hải Thiên lại quấn kín cô như 1 bao vận tải, chớ trình bày là giá buốt cô rét chuẩn bị phân phát oi rồi.

Cô gái trẻ em cứ coi Nguyệt Vy để ý, hai con mắt rạm thúy hiện tại rõ rệt địch ý, cô tao con quay quý phái trình bày với những người ở kề bên tiếng nói hằn học tập hàm chứa chấp tức giận: "Bác, cô tao đó là Nguyệt Vy, người quấn lấy anh Hải Thiên lâu nay"

Quấn lấy? Nguyệt Vy ngớ người, cô ngây ngây ngô ngô hỏi: "Hai người biết tôi sao?"

Kỳ kỳ lạ, sao cô chẳng thấy tuyệt hảo gì.

Nghe thấy thắc mắc ngờ nghệch của cô ấy, khuôn mồm cô nàng nhếch lên một nụ mỉm cười coi thường miệt: "Cô lại bày trò gì đây?"

Nguyệt Vy cảm nhận thấy cô nàng này nghe đâu ko ưa gì cô, thì thầm ko cho tới thân phụ câu đang được vặn vẹo đầy đủ loại.

Cô không thích chuốc lấy phiền toái, bèn lách người ham muốn chuồn tuy nhiên làm những gì sở hữu chuyện đơn giản như thế.

Cố tay tức khắc bị hội tụ lại, cô nàng lôi mạnh Nguyệt Vy về sau, suýt nữa thì thực hiện Nguyệt Vy té dập mặt mày.

"Nhanh như thế đang được quên tôi rồi sao.

Trần Nguyệt Vy, cô chớ tưởng vờ vĩnh vịt là qua quýt chuyện"

Cô tao gần như là nghiến răng nghiến lợi tuy nhiên trình bày.

"Cô là ai, tôi ko biết?"

Nguyệt Vy giãy nảy dụa ham muốn gạc tay Mỹ Nhi rời khỏi tuy nhiên cố thế nào thì cũng ko được, móng tay cô tao còn cố ý đâm nhập domain authority thịt cô, trời giá buốt kiểu mẫu nhức càng tăng kinh người.

Nguyệt Vy ko nhịn được tuy nhiên phàn nàn nhẹ nhõm một giờ đồng hồ, thời điểm hiện tại người phụ phái nữ trung niên ở kề bên mới nhất lên giờ đồng hồ, giọng bà tao thanh nhàn nhạt: "Mỹ Nhi, con cái thả tay con cái bé bỏng rời khỏi, tất cả chúng ta thì thầm đàng hoàng"

Giọng điệu bà tao ko như đang thương xót cô tuy nhiên đó là ngán ghét bỏ tình cảnh lôi mách bảo kéo trước đôi mắt.

Mỹ Nhi tấm tức rời khỏi mặt mày, có vẻ như ko thỏa mãn hả dạ, còn cố ý bấm thẳng tay Nguyệt Vy một chiếc rồi mới nhất hả dạ buông rời khỏi.

Cổ tay Nguyệt Vy bại liệt rần, tấy đỏ lòe.

Cô ngước hai con mắt coi nhị người phụ phái nữ trước đôi mắt, thở phì phò nói: "Các người là ai, tôi thực sự lạ lẫm bao nhiêu người."

Người phụ phái nữ trung niên ở kề bên rạm Reviews Nguyệt Vy, coi một lượt từ trên đầu cho tới chân, Nguyệt Vy bị góc nhìn của bà tao thực hiện mang đến điếng người, không dễ chịu mà đến mức chỉ ham muốn loại bỏ đi.

Nhưng kiểu mẫu cô Mỹ Nhi bại liệt ngăn ngang trước mặt mày cô, ko mang đến chuồn.

Cô tấm tức kêu lên: "Tránh rời khỏi, tôi ko biết bao nhiêu người"

Cao Minh Uyên coi Nguyệt Vy một chiếc, góc nhìn trộn chút lãnh đạm xa xăm cách: "Tôi là u của Hải Thiên.

Bây giờ thì cô biết tôi là ai rồi chứ?"

Mỹ Nhi ở kề bên phụ họa tăng, tiếng nói lộn ý mỉm cười giễu cợt: "Không ngờ ngày hôm nay lại bắt gặp cô ở phía trên.

Thật thực sự ý trời tuy nhiên.

Xem thêm: đánh mất em

Bác ấy dò la cô bao nhiêu ngày hôm nay ko thấy, lúc này là cô tự động bản thân dò la cho tới.

Trần Nguyệt Vy đang đi vào khi tất cả chúng ta phân tích từng chuyện rồi"

Nói rõ rệt chuyện gì? Nguyệt Vy sửng sốt coi bà Minh Uyên, người phụ phái nữ quý phái này là u của Hải Thiên sao.

Mẹ Hải Thiên vì sao lại dò la cô? Bãi đỗ xe pháo xẩy ra chút chuyện, cần rộng lớn nhị mươi phút sau Hải Thiên mới nhất con quay quay về.

Chiếc Lamborgini giới hạn ngay lập tức trước cổng quán ăn, ánh sáng của đèn ngũ sắc kể từ đài phun nước chiếu lên mui xe pháo hoa tăng sự quý phái đẳng cấp và sang trọng sang trọng hấp dẫn từng góc nhìn.

Nhưng đến thời điểm thân thuộc hình họa người nam nhi bên trên xe pháo bước xuống, cảnh vật như lu lờ mờ, đến mức con xe quý phái cũng trở nên bức nên cho việc phóng khoáng rất đẹp đề bức người của Hải Thiên.

Hải Thiên dớn dác coi xung quanh, lồng ngực phập phồng liên tục: "Nguyệt Vy, Vy.."

Hắn gọi thương hiệu cô rất rộng, thanh âm tiếng nói vang vọng từng không khí, khuôn mặt mày hốt hoảng rất là.

Hẳn tức khắc rút điện thoại cảm ứng rời khỏi, cố trẫn tĩnh phiên bản thân thuộc bản thân cần thiệt điềm đạm, rằng tiếp tục không tồn tại chuyện gì xẩy ra, Nguyệt Vy sẽ không còn vứt trốn.

Hản nhấn nhanh chóng một mặt hàng số, đầu thừng mặt mày bại liệt nhanh gọn lẹ truyên nhằm giọng nam nhi.

Hải Thiên ko đợi ông tao lên giờ đồng hồ đang được gắt lên: "Tôi bảo ông coi chừng Nguyệt Vy tuy nhiên người đâu rồi? Ông ở đâu phẳng lì rời khỏi phía trên ngay lập tức mang đến tôi?"

Người quản ngại lí bị tiếng nói khó chịu của Hải Thiên thực hiện mang đến kinh hãi hãi, qua quýt điện thoại cảm ứng cũng hoàn toàn có thể cảm biến được khớp hàm của ông tao đang được lập cập rẩy: "Dương tổng, van anh bớt dỗi, u tôi đang được cấp cho cứu vãn nhập khám đa khoa nên tôi cuống quýt chuồn trước, còn nhờ đáp ứng ra phía bên ngoài trông chừng cô ấy...

Tôi van lỗi, Dương tổng, ngài rộng lớn lượng bỏ dở mang đến tôi.

Trước...

trước quán ăn sở hữu lắp ráp camera, hoàn toàn có thể cô Nguyệt Vy chỉ đi loanh quanh đâu đó, ngài hoàn toàn có thể xem xét lại camera.

Tôi tức khắc của kỹ thuật viên dẫn ngài cho tới chống bình yên."

Hải Thiên chẳng thèm nghe ông tao trình bày không còn đang được cuống quýt vàng ngắt máy.

Trời tối ko một ánh sao, bóng trăng đơn cái một mình 1 mình, thời tiết mỗi lúc càng giá buốt, sương rơi ẩm áo ai sơ-mi, Hải Thiên choáng choàng chạy nhập quán ăn, khá thở gấp rút theo đòi từng nhịp thở.

Hắn thiệt sự phiền lòng cho tới phân phát điên lên rồi.

Hắn ko cần thắc mắc Nguyệt Vy vứt trốn tuy nhiên thắc mắc cô chuồn 1 mình tiếp tục xẩy ra chuyện ko hoặc.

Trí lưu giữ của cô ấy đang được Phục hồi 50%, trí tuệ đang được như 1 người thông thường tuy nhiên trình bày chuồn trình bày lại cô vẫn chỉ là 1 cô nàng chân yếu ớt tay mượt nếu như bị kẻ xấu xa hãm sợ hãi hoặc sở hữu điều gì nguy hiểm xẩy ra, hản thiệt sự không đủ can đảm hình sử dụng thành phẩm.

Hải Thiên làm thế nào hiểu rằng rằng, Nguyệt Vy cất cánh giờ đang được ở nằm trong u hắn và Trương Mỹ Nhi.

Chuyện này đối với nguy khốn tuy nhiên hẳn suy nghĩ cho tới sở hữu lúc còn khiếp sợ rộng lớn vội vàng trăm đợt.

Ngọn đèn nhu hòa chiếu xuống mặt mày bàn bóng nhoáng, ánh sáng của đèn trộn lê in thâm thúy bên trên mặt mày gương.

Ba người phụ phái nữ nhập 1 căn chống, viên diện chia thành nhị phe, một phía là Mỹ Nhi và bà Minh Uyên, một phía là Nguyệt Vy.

Không khí cực kỳ mệt mỏi, tĩnh mịch mà đến mức gần như là chỉ nghe thấy giờ đồng hồ thay đổi của đối phương.

Cao Minh Uyên nhấp một ngụm trà, thanh nhàn nhã tiếp lời: "Những gì tôi vừa vặn trình bày cô hiểu cả chứ? Bây giờ cho dù ham muốn cho dù ko, cô cũng cần rời xa đàn ông tôi, khoan nói đến việc việc thân thuộc thế của cô ấy sở hữu hợp lý hay là không tuy nhiên căn phiên bản thời điểm hiện tại nếu như cô là lá ngọc cành vàng chuồn nữa cũng ko thể trở nên con cái dâu của Dương gia.

Bởi vì thế Mỹ Nhi nó đang được có thai con cái của Hải Thiên, vậy nên bằng phương pháp nào là bại liệt bình lặng và nhẹ dịu nhất tôi ham muốn cô rời khỏi chuồn càng cấp tốc càng chất lượng."

Mỹ Nhi coi chằm chằm Nguyệt Vy, thấy thần sắc cô đang được tái mét xanh lơ lợt lạt, nhị vai lập cập lên như người bị tiêu diệt cóng, trong tâm địa càng tăng hả hê: "Cô nghe rõ rệt rồi chứ.

Trần Nguyệt Vy, cô suy nghĩ tuy nhiên coi, toàn bộ sự tình ngày ngày hôm nay là vì ai.

Nếu như ngày bại liệt, cô nghe điều tôi tách chuồn sớm một ít sở hữu cần chất lượng ko, một mực quấn lấy anh Hải Thiên làm những gì.

Cô Nguyệt Vy thân thuộc mến, vốn liếng dĩ cô sở hữu thế sinh sống một cuộc sống nhẹ dịu rộng lớn tuy nhiên toàn bộ đều tự cô lựa chọn"

Nguyệt Vy ôm chặt lấy đâu bản thân, nhị đôi mắt nhắm tịt lại, cô cắm môi thống cay đắng nhảy rời khỏi những giờ đồng hồ rên rỉ.

Đầu nhức, cực kỳ nhức.

Dương gia? Mỹ Nhi! Có bầu Từng hình hình họa thân thuộc như đoạn phim cũ nhừ hiện thị, chạy loàn liên tiếp nhập đầu cô.

Mỹ Nhi và Hải Thiên vấn vít bên trên nệm, khuôn mặt mày cô tao vặn vẹo cho tới đến khiếp sợ, khóe mồm Hải Thiên cay độc rít Làm sao, hả, sở hữu cần cực kỳ tức dỗi cực kỳ điên tiết ko, vậy thì chia ly chuồn, chia ly đi"

Xem thêm: mỹ nhân kiều mềm bị yêu điên cuồng

Đầu cô nhức như búa trượt, những giọt mồ hôi rịn chan chứa bên trên trán.

Từng kí ức lẹo nổi nhau ùa về, cô bị trói lên nệm, Hả Thiên trình bày gì bại liệt vẻ mặt mày rất là tàn ác, hắn nghiền cô ký nhập gò sách vở bại liệt.

Lên google dò la kiếm kể từ khóa metruyen_hot nhằm hiểu những truyện ngôn tình, tổng tài nhanh chóng và tiên tiến nhất nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương bại liệt ạ!