cô phương bất tự thưởng

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Cô phương bất tự động thưởng
Tập tin:General and I Poster.jpg

Promotional Poster

Bạn đang xem: cô phương bất tự thưởng

Thể loạiPhim lịch sử
Ngôn tình
Dựa trên"Cô phương bất tự động thưởng" của Phong Lộng
Kịch bảnTrương Vĩnh Sâm
Đạo diễnCúc Giác Lượng
Diễn viênChung Hán Lương
Angelababy
Tôn Nghệ Châu
Can Đình Đình
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc
Số tập62
Sản xuất
Giám chếZhao Jianling
Đơn vị sản xuấtCroton Media
Send Joy Media
LeTV
Cornucopia Music
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHunan Television
Quốc gia chiếu đầu tiênChina
Phát sóng2 mon một năm 2017 – 10 mon hai năm 2017

Cô phương bất tự động thưởng (Tiếng Trung: 孤芳不自赏, Tiếng Anh: General and I, Tướng quân và tôi, Tiếng Việt: Cô phương bất tự động thưởng, Tình vô biển lớn hận) là 1 trong tập phim truyền hình Trung Quốc năm 2017 dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Phong Lộng được kì vọng và Đánh Giá cao. Sở phim được đạo thao diễn vì chưng Cúc Giác Lượng và biên kịch vì chưng Trương Vĩnh Sâm, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên có tiếng như Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình.[1] Cô phương bất tự động thưởng trừng trị sóng bên trên đài truyền hình Hồ Nam từ thời điểm ngày 2 mon 1 cho tới ngày 10 mon hai năm 2017.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim lấy toàn cảnh thời loạn chiến, cuộc phân giành giật thân ái tư nước Đại Tấn, Đại Yến, Đại LươngBạch Lan vẫn tạo ra sương lửa nhức thương mọi nơi. Tại Đại Yến, tân vương vãi đăng cơ, trong tim nghi hoặc kị Kính An vương vãi phủ cho dù vương vãi phủ nhiệt tình tận trung vì như thế nước, xả thân ái điểm tụt xuống ngôi trường. Kính An vương vãi phủ sở hữu một thị phái đẹp thương hiệu Bạch Sính Đình, lanh lợi rộng lớn người, tuổi tác trẻ con tài cao, vô đầu sở hữu ngàn mưu cơ lược, tâm nối tiếp ko bại gì danh tướng mạo. Bạch Sính Đình tuy rằng là phụ nữ tội thần, ngoài thiên hạ lại chỉ là 1 trong thị phái đẹp của thiếu thốn gia- tè Kính An vương vãi Hà Hiệp, tuy nhiên thực tiễn nường lại được xử sự như muội muội của Hà Hiệp, tiêu hóa đem giá buốt như 1 tè thư quý tộc.[2]

Yến vương vãi so với Kính An vương vãi và Trưởng công chúa càng ngày càng chướng đôi mắt, bèn liên minh với Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp- chiến thần mưu cơ dũng vô tuy nhiên của Đại Tấn. Sở Bắc Tiệp kể từ bại bày nối tiếp, chung Yến vương vãi khử Kính An vương vãi phủ. Kính An vương vãi và vương vãi phi là Trưởng công chúa (tỷ tỷ ruột của Yến vương) đều thất lạc mạng. Nhà tan cửa ngõ nát nhừ, thê bổng ko trình bày trở thành điều, Hà Hiệp nằm trong Bạch Sính Đình cần toá chạy ngoài Đại Yến. Trước khi bị tách ngoài nhau, Hà Hiệp vẫn hỏi vợ với Sính Đình sau 15 năm thực hiện thanh mai trúc mã. Sính Đình gật đầu thuận tình, nường sử dụng phiên bản thân ái thực hiện con mồi chung Hà Hiệp chạy bay ngoài quân truy nã của Yến vương vãi. Kết ngược Sính Đình bị trúng tiễn biệt, thương nặng nề và rơi xuống dòng sông tuy nhiên Sở Bắc Tiệp đang được chu du. Sở Bắc Tiệp trông thấy cây xoa ngọc white của nường ngay lập tức nhìn thấy ngay lập tức nường đó là tè nha đầu tôi đã gặp gỡ nhiều năm vừa qua, bèn lấy nường về Đại Tấn và không nhiều lâu sau xay nường trở thành thân ái với bản thân.

Bạch Sính Đình khi đầu là mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp sẽ giúp Hà Hiệp, phát triển thành Trấn Bắc vương vãi phi cốt cũng chỉ nhằm xay Sở Bắc Tiệp trừng trị đi ra điều thề nguyền năm năm ko xâm phạm khu đất Yến, cứu vớt cánh cho tới Hà Hiệp. Nhưng tâm nường sau này lại ko thể bay ngoài hình bóng của Sở Bắc Tiệp, thêm vào đó Hà Hiệp nhìn thấy sự thay cho thay đổi bại, khiến cho Sính Đình lối ai nấy lên đường với Hà Hiệp. Hà Hiệp hận Sở Bắc Tiệp thấu xương vì như thế chủ yếu Sở Bắc Tiệp vẫn làm thịt phụ thân u của chàng, trong tim ko dung nổi Bạch Sính Đình, lại ko thể xuống tay với nường. Sau bại, Bạch Sính Đình bị tứ quốc truy nã gắt gao vì như thế phiên bản thân ái phát âm làu binh thư vì thế thân phụ là Bạch đại nhân để lại. Binh thư bại một khi sở hữu vô tay rất có thể tóm gọn tứ quốc, vậy nên người tớ nói: " Có Bạch Sính Đình là đạt được thiên hạ."

Nàng xiêu bạt cho tới Đại Lương, tái ngộ người tỷ tỷ năm xưa là Dương Phụng, hiện nay đã là Thượng tướng mạo phu nhân. Phu quân của Dương Phụng là Tắc Doãn đại tướng mạo quân của Đại Lương. Lương vương vãi đang được cần ngăn chặn sự uy hiếp kể từ Đại Tấn, ví dụ là quân của Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp. Để chung Tắc Doãn- Dương Phụng và Đại Lương, Bạch Sính Đình đưa ra quyết định thống lĩnh tam quân, phát triển thành tướng soái, lấy quân Đại Lương quyết đấu với Sở Bắc Tiệp.

Sau trận chiến này, Sính Đình vẫn không hề tự động lừa bản thân lừa lọc người, gật đầu đồng ý tình yêu của Sở Bắc Tiệp, phát triển thành thê tử của chàng. Đoạn lối về sau, Sính Đình và Bắc Tiệp tình rạm, nằm trong tiến thủ nằm trong lùi, tâm giao phó tương thông, lòng quyết ko thay đổi.

Hà Hiệp phát triển thành phò mã của Bạch Lan, nằm trong công chúa của Bạch Lan là Diệu Thiên trở thành thân ái. Với chiêm bao độc bá tứ quốc và chi khử Sở Bắc Tiệp, Hà Hiệp ko kể từ bất kì thủ đoạn nào là. Trong lòng chàng nhung ghi nhớ Sính Đình, nhung ghi nhớ Kính An vương vãi phủ năm xưa. Sính Đình là toàn bộ những gì còn sót lại của hồi ức vô Hà Hiệp, chàng quyết tâm cần giành lại vì chưng được thanh mai trúc mã kể từ tay Sở Bắc Tiệp, cho dù cần tổn hại cả Sính Đình. Vương thất Bạch Lan không tồn tại người nối dõi, non sông bèn đem công chúa lên tạm thời trị. Diệu Thiên khí hóa học cao quý, khôn khéo rộng lớn người, cho dù biết Hà Hiệp tận dụng bản thân vẫn một lòng với chàng. Đem binh quyền giao phó cho tới chàng, ngăn chặn quá tướng mạo cũng vì như thế chàng, thậm chí là còn ko thể làm thịt chàng tuy nhiên tự động sát và làm thịt luôn luôn người con vô bụng. Hà Hiệp chỉ mơ ước Bạch Sính Đình, tuy nhiên đâu biết vô tim chàng Diệu Thiên mới nhất là tấm lòng. Diệu Thiên lên đường rồi, chàng mới nhất thống cực khổ. Chàng thống nhất tam quân, lấy Bạch Lan danh chấn thiên hạ, lên đường từng Tứ quốc hoành hành dọc ngang, mạnh mẽ và tự tin mà đến mức cầm chắc chắn vô tay ngôi vị vua của tất cả thiên hạ. Trong đôi mắt dân bọn chúng, chàng đó là đại ma mãnh đầu, sở hữu ai biết là đại ma mãnh đầu ấy ngày tối tự động tay va tương khắc nón phượng tinh ma xảo, nhằm team lên đầu Diệu Thiên nón hậu cao quý nhất tứ quốc. Nhưng Diệu Thiên đang đi vào giấc mộng nghìn thu, nón hậu ấy sau cuối chẳng ý nghĩa gì cả.

Xem thêm: chia tay sau tra công điên rồi

Sở Bắc Tiệp tương phùng với Bạch Sính Đình, cùng với nhau xuất chiến ngăn chặn Hà Hiệp. Lúc này nhị người vẫn sở hữu một đứa đàn ông thương hiệu là Trường Tiếu. Hà Hiệp khinh thường cuồng ko thôi, trúng nối tiếp của Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình. Cuối nằm trong, Sính Đình vẫn mong muốn Hà Hiệp vứt vứt hằn thù, quay về thực hiện thiếu thốn gia của Kính An vương vãi phủ năm xưa. Nhưng Hà Hiệp oán thù quá nặng nề, bên trên đài cao mong muốn vớ sát Sở Bắc Tiệp. Để cứu vớt phu quân, Sính Đình mất mát thân ái bản thân, sử dụng mức độ đẩy Hà Hiệp cùng với nhau rơi xuống trở thành cao, đồng quy vu tận. Trong phút cuối, Hà Hiệp coi khuôn mặt Sính Đình và coi trở thành Diệu Thiên, bèn đẩy nường lại nhằm Sở Bắc Tiệp cứu vớt nường, còn thân ái bản thân rơi xuống, ngàn vạn giáo đâm đoạt mạng.

Chiến thắng Hà Hiệp, Sở Bắc Tiệp đăng vương nhà vua, nằm trong nương nương Bạch Sính Đình sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi cùng mọi người trong nhà. Lòng người độc ác, sợ hãi nhị người bao lượt phân tách hạn chế bổng duyên, tuy nhiên sau cuối vẫn chính là dũng mãnh cầm tay nhau, cùng với nhau lên đường không còn phần đường phía đằng trước.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tuyến anh hùng chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Angelababy Bạch Sính Đình Thị phái đẹp của tè Kính An vương vãi Hà Hiệp vô Kính An vương vãi phủ của nước Đại Yến. Con gái của tội thần, được xử sự như muội muội của Hà Hiệp. Một kế hoạch gia tài năng thiên bẩm, một khi xuất trận rất có thể chung quân tấn công đâu thắng bại. Hà Hiệp và Sính Đình là nguyệt lão tình thanh mai trúc mã xuyên suốt 15 năm trời. Sau khi Kính An vương vãi phủ bị khử, Bạch Sính Đình thế thân ái chung Hà Hiệp tẩu bay, bị thương nặng nề và tái ngộ Sở Bắc Tiệp. Sở Bắc Tiệp ngay lập tức tức tốc yêu thương nường và mong muốn cưới nường về thực hiện vương vãi phi. Ban đầu Sính Đình mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp, tuy nhiên sau này lại thiệt lòng yêu thương chàng.
Chung Hán Lương Sở Bắc Tiệp/ Tư Mã Bắc Tiệp Trấn Bắc vương vãi của Đại Tấn. Một căn nhà kế hoạch quân sự chiến lược và tướng mạo quân mạnh mẽ và tự tin. Thực đi ra Sở Bắc Tiệp vốn liếng là bạn bè ruột với vua Tấn, tuy nhiên bị che lấp liếm. Chàng yêu thương Bạch Sính Đình kể từ lần thứ nhất chúng ta họp mặt khi phụ thân nường cứu vớt chàng và u chàng chục năm vừa qua. Một đại tướng mạo quân rất mực trung thành với chủ với non sông của tớ, bao gồm sở hữu bị chủ yếu Tấn vương vãi ngừa, nghi hoặc kị. Nhưng chàng cũng trở nên giầy vò thân ái trách móc nhiệm và tìn yêu thương, rồi bị phân tách hạn chế với Sính Đình trong vô số nhiều năm.
Tôn Nghệ Châu Hà Hiệp Tiểu Kính An vương vãi, thiếu thốn gia có một không hai của Kính An vương vãi và Trưởng công chúa. Một quý tộc chan chứa tham lam vọng, người dân có dự định dò thám cơ hội trả oán mái ấm gia đình sau thời điểm bị mái ấm gia đình Yến vương vãi phản bội. Sau bại, chàng vẫn van lơn tị nạnh nàn bên trên Vương quốc Bạch Lan và phát triển thành người phối ngẫu của công chúa để sở hữu được quyền lực tối cao. Chàng chỉ nhìn thấy rằng sau cuối chàng vẫn yêu thương Diệu Thiên, vẫn mong muốn tự động lừa bản thân lừa lọc người.
Can Đình Đình Diệu Thiên Công chúa của Bạch Lan, và tiếp sau đó là phu nhân của Hà Hiệp. Một phái đẹp nhân nhiều mưu cơ túc trí, xử thế thanh cao hơn nữa người. Tình yêu thương của nường dành riêng cho ông xã sau cuối dẫn tới sự sụp sụp đổ của quốc gia, và nường vẫn quyết tử phiên bản thân ái và người con ko sinh của tớ khiến cho phép tắc Hà Hiệp triển khai tham lam vọng của tớ.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

1. Cô Phương Bất Tự Thưởng / 孤芳不自赏 - Hoắc Tôn

2. Chốn Cũ Từng Quen /风景旧曾谙 - Quách Tịnh ft Vi Lệ An

3. Một Nhành Cô Phương / 一枝孤芳 - Chung Hán Lương

Xem thêm: hôn đủ chưa

4. Trước Mắt / 眼前 - Đàm Tinh

5. Không Phụ Lòng Em / 不負 - Chu Phẩm

6. Lệ Tháp / 淚塔 (Cô Phương Bất Tự Thưởng OST) - Phương Viên

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]