có thể chứng minh tôi thích em

Có Thể Chứng Minh, Tôi Thích Em

Thất chỉ bảo Tô

Bạn đang xem: có thể chứng minh tôi thích em

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Sherry (@sherry8426)

149,636

Hoàn Thành

14:31:52 14/10/2018

Đánh giá: 6.5/10 kể từ 24 lượt

Có thể minh chứng, tôi mến em – đang được tổ chức – Thất chỉ bảo Tô

Giới thiệu truyện ngôn tình nhẹ dịu này:

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Thanh xuân của Chu Hạm Đạm được trải qua quýt với hình bóng người nam nhi cao gầy đét, hai con mắt đen ngòm nhánh. Mỗi Khi nom nhập nó như bú cô vậy. Anh đem nụ cười cợt đặc biệt nhạt nhẽo, tuy nhiên khóe đôi mắt vẫn nhếch lên thể hiện tại tâm tình tương đối tốt.

Anh thương hiệu Lâm Uyên, nhà giáo dạy dỗ Toán lớp cô. Đúng vậy, anh là nhà giáo, cô là học viên.

Nhớ lại trước khi, cô bên trên lối đi học tập ko cẩn trọng bị người không giống chạm trúng khiến cho cái xe đạp điện cạ nên một con xe nom dường như giắt chi phí một đàng rõ rệt nhiều năm. Vì hồi hộp và ko thấy người chủ của xe cộ, Chu Hạm Đạm mới nhất ghi lại thương hiệu nằm trong địa điểm ngôi trường bản thân.

Thật ko ngờ, sau khoản thời gian học tập tiết toán, cô mới nhất hiểu được anh đó là người người chủ xe cộ tê liệt.

Thế tuy nhiên trong tâm vẫn vô nằm trong áy náy, tuy nhiên anh lại bảo rằng không vấn đề gì. Vì vậy, kể từ khoảnh tương khắc ấy, Chu Hạm Đạm đang được nhằm ý cho tới Lâm Uyên.

Cứ như thế tuy nhiên ko biết kể từ khi đang được lấy lòng mến anh. Tâm tư của thiếu thốn phái nữ mới nhất rộng lớn vẫn đặc biệt mỏng tanh manh như bức mùng nhập trong cả, ko thể tùy tiện đánh tan nó được.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Nhưng này lại vô nằm trong tinh khiết và đem tương đối thở của thanh xuân. ấm áp áp, nhẹ dịu, chậm rì rì rãi.

Cô không đủ can đảm đãi đằng hoặc biểu lòi ra chút tình thương nhỏ bé xíu này, nên luôn luôn lặng lẽ để ý từng cái chau mi của anh ấy, nụ cười cợt hoặc hai con mắt vẫn luôn luôn thăm hỏi thẳm sâu sắc bú ấy.

Thế sau cùng Chu Hạm Đạm hoàn toàn có thể đãi đằng tấm lòng bản thân hay là không ? Còn anh tiếp tục đồng ý hoặc kể từ chối tình thương học viên này ?