cố tổng lại phát điên

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải có những quy tắc ngầm, na ná mong muốn dành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm ước mơ của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên với 1 phen khi cô đi làm việc về muộn gặp gỡ nên bọn cao bồi, anh vẫn đóng góp đầy đủ tầm quan trọng người hùng cứu vớt Hotgirl cứu vớt cô bay ngoài tình cảnh nguy hại.
Cũng kể từ phen gặp mặt vô tình ấy, ngược tim trẻ trung của cô ý đã biết thành anh rung rinh đầy đủ.
Cô không thích tấn công thất lạc phiên bản thân ái nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua việc, cô vẫn tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản thân ái nhằm trở nên người tình kín đáo của anh ý. 
Cô kết thân ái với 1 cô nàng nằm trong thao tác nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người dùng nhưng mà anh đang được dò la từng phương pháp để theo đòi xua. 
Cô trở nên quân lính của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh trừng trị tiết mỗi lúc anh tức tức giận, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ không vấn đề gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đòi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, bởi vì ngược tim cô vẫn trao đầy đủ cho tất cả những người nam nhi bạc tình cơ thất lạc rồi. 
Cô mang bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô vẫn người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi vẫn tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, thế luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay ôm siết lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh sợ hãi cho tới nấc kêu đồ sộ, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người rất rất đẹp mắt, eo rất rất nhỏ, ngực rất rất nở nang... cánh tay tráng khiếu nại va đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng chan chứa... mượt mà, cảm xúc sờ nhập thiệt mến... ngay lập tức tức xung khắc vẫn thú vị dục vọng nam nhi của anh ý nổi lên! Án Thư tay đồ sộ của anh ý ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân ái nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô rất rất đẹp mắt, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Lúc bấy giờ cô mang đến tôi... tôi rất rất kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô người sử dụng thân ái thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay đồ sộ của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi rất rất rét không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không hề đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc thất lạc... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải Open chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen sì vang lên một tiếng nói chan chứa châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ý lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi bắt gặp người nhưng mà bản thân ngày ghi nhớ tối ao ước thiệt sự xuất hiện nay ở nhập chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức trừng trị đi ra giờ nức nở: "Không nên là anh thưa sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tức khắc vẫn ươn ẩm bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng nghiền căn vặn cô, vấn đáp cô một trận, vậy nhưng mà cơn tức giận nhập người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có nên cô vẫn ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô vẫn với người mới mẻ nhằm hạnh phúc rồi cơ mà?"
Không biết anh với xem xét cho tới ngữ điệu nhập điều thưa của anh ý với nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được thế micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko sợ hãi nguy hại của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào điểm đảm bảo.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ý ko điều này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy hại lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phía đằng trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay sát điểm nguy nan hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy hại, cho dù đơn giản chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới mẻ hoàn toàn có thể thú vị được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không dừng lại ở đó kết quả còn rất rất đảm bảo chất lượng. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin rất rất tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới với thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản thân ái em và con cái của tất cả chúng ta mang đến đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... rất rất nguy nan hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa vời, điểm với những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van lơn em hãy tin cậy anh!"...