cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Chương 991

Cô ngán ghét bỏ không thích đùa trò mèo vờn con chuột với hắn, cũng không thích người cạnh bên vì như thế đảm bảo an toàn cô nhưng mà mất mặt mạng, cô nên xay Tiêu Ân đi ra mặt mũi, tiếp sau đó tấn công một trận sinh sống còn với hắn, đảm bảo chất lượng rộng lớn là dây dính kéo dãn thật nhiều.

Bạn đang xem: cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Cùng lắm thì cô xuống gặp gỡ phụ huynh sớm rộng lớn một ít thôi.

Cô được phụ huynh và những anh đảm bảo an toàn lâu vì vậy rồi, đối với việc thực hiện đóa hoa vô mái ấm kính kinh hồn gió máy kinh hồn nắng nóng, thì cô mong muốn cuộc sống đời thường về sau của tôi hoàn toàn có thể tắm bên dưới ánh mặt mũi trời, phát triển vô ĐK hoang dại, tự do thoải mái vẫy vùng.

Chuyện này Nam Mẫn đang được bàn thảo với anh những vô mái ấm rất rất lâu, mới mẻ nỗ lực răn dạy được chúng ta đồng ý cho bản thân thực hiện như vậy.

Bạch Lộc Dư thở dài: “Bọn anh ko thể ngăn được em, tuy nhiên điều khiến cho anh sửng sốt là thứ tự này anh cả cũng đồng ý cho tới em thực hiện vậy”.

Hai đôi mắt Nam Mẫn chợt tối sầm, chính vì anh cả hiểu cô và đem nằm trong tâm lý với cô.

Người mà người ta yêu thương nhất đều bị tiêu diệt vô tay Tiêu Ân, thù hằn này sẽ không báo thì ko nên quân tử, chúng ta chắc chắn nên khiến cho Tiêu Ân trả một chiếc giá chỉ tràn máu!

Từ ngày thời điểm ngày hôm nay, cuộc sống đời thường kín tiếng lặng thầm của công chúa nhỏ chúng ta Nam đang được kết cổ động.

Cô mọi người chúng ta Nam đầu tiên xuất hiện tại một cơ hội rần rộ nhất!

Nếu giới sale cũng tương tự như giới vui chơi, sau khoản thời gian vô giới sẽ tiến hành xếp thứ hạng, thì Nam Mẫn chắc chắn là sẽ tiến hành xếp vô mặt hàng ngũ tối đa.

Cô mọi người chúng ta Nam từ trước đến giờ trước đó chưa từng xuất hiện tại bên trên social bỗng nhiên chốc nổi lên với vận tốc thương hiệu lửa.

Ngày nào thì cũng phía trên bảng xếp thứ hạng dò xét tìm tòi thì ko rằng, đem Lúc vô bảng xếp thứ hạng chục kể từ khóa nổi trội nhất cô đã sở hữu mất mặt phụ thân dòng sản phẩm.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Weibo là vì mái ấm xa lánh đi ra ư?

Người tối đa nước còn chưa xuất hiện được độc quyền này đấy.

Ban đầu rất đông người cho rằng cô đổ tiền đi ra để sở hữ bảng xếp thứ hạng dò xét dò xét, cũng chỉ mong muốn tạo ra chừng phổ biến cho bản thân, tuy nhiên đánh giá thì mặc dù lượt là share, hoặc phản hồi và lượt mến đều là số liệu thiệt.

“Vẻ rất đẹp của cô ý mọi người chúng ta Nam”.

“Quỹ kể từ thiện Nam Mẫn”.

“Nam Mẫn và hình ảnh đế Hạ Thâm nằm trong ăn tối”.

“Nam Mẫn và thao diễn viên Thư Anh bên cạnh nhau tự sướng thời trang”.

Những kể từ khóa trên trang kết quả dò xét tìm tòi trước đó chưa từng trùng nhau, ngày nào thì cũng thay đổi tuy nhiên đều khiến cho loài người tao nên thét chói tai Lúc nhấn vô, phản hồi chỉ toàn giờ “oa”, quý khách cứ nhảy nhót hỗ tương thân thích vườn dưa.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Có thật nhiều ngôi sao 5 cánh phái nữ phổ biến nhờ sắc đẹp, tuy nhiên phái nữ quản trị phổ biến nhờ vẻ rất đẹp của tôi thì không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, huống chi cô còn trẻ em như vậy!

Lần thứ nhất Nam Mẫn xuất hiện thêm là ở buổi tuyên tía xây dựng quỹ kể từ thiện cá nhân Nam Mẫn.

Cô khoác một cỗ tây trang Trắng xuất hiện tại, đứng thân thích bao nhiêu ông chú rộng lớn năm mươi eo thô bụng tròn trĩnh như hạc thân thích đàn gà, cướp không còn nổi trội.