cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Tác giả:

Thể loại: Hay Hot, Ngôn Tình, Sắc, Sủng,

Bạn đang xem: cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Cô bà xã mù: Ly thơm, anh từ chối (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia

Truyện Cô Vợ Mù, Ly Hôn Anh Không Đồng Ý Bạch Hoài Ai Hoắc Tùng Quân là truyện ngôn tình hoặc.
Bạch Hoài An
“Bạch Hoài An, một kẻ quáng gà lòa như cô báo kinh khủng đàn ông tôi xuyên suốt tía năm, sao cô còn ko bị tiêu diệt chuồn nữa!”
Giọng trình bày sắc bén, cay nghiệt vọng đến từ nhập điện thoại thông minh, lông nheo Bạch Hoài An lập cập lên, nhập hai con mắt xinh xắn như hoa khoan không tồn tại tia sáng sủa nào là.
Cô là một trong những người quáng gà, lấy Hoắc Tùng Quân vẫn tía năm. Mẹ Hoắc ko khi nào mến cô và luôn luôn coi cô là cái đinh nhập đôi mắt, cái tua nhập thịt. Tuy rằng chúng ta đã mang thoát khỏi căn nhà chúng ta Hoắc, thường ngày bà tớ vẫn gọi năng lượng điện cho tới xỉ vả cô.
Hoắc Tùng Quân
“Hoắc Tùng Quân à, tía năm vừa qua, cơ hội một khoảng chừng thời hạn anh lại dẫn tôi chuồn cơ sở y tế rút ngày tiết. Rất rất nhiều lần tôi tự động nhủ với lòng bản thân anh quan hoài tôi, là anh yêu thương tôi và lo ngại mang đến sức mạnh của tôi. Tôi thiệt ko ngờ anh vẫn luôn luôn lừa lật tôi, bắt nạt tôi là kẻ quáng gà lòa, tía năm vừa qua lấy ngày tiết của tôi nhằm truyền cho tất cả những người yêu thương cũ.”
Khi Bạch Hoài An thì thầm, bờ môi cô lập cập rẩy, trong cả tiếng nói cũng lập cập run: “Suốt tía năm ròng rã tan trước đó chưa từng ngừng ngủ, người phụ phái đẹp thương hiệu An Bích Hà bại liệt ở trong tâm anh cần thiết như thế sao?”