cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, tân tiến, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Trên thương ngôi trường toàn bộ quý khách đều coi anh là một trong những con cái mãnh hổ ngoan ngoãn duy nhất, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh vày. 

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Còn với giới hắc đạo, anh là một trong những điều không nên làm, hễ nói tới anh, người tao ngay lập tức liên tưởng cho tới tàn nhẫn - huyết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ đẹp nhất yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn thân thuộc lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua chuyện với trái đất của riêng rẽ bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết cũng chính vì ai bị tổn hại nhưng mà cần nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh vẫn đem người đàn bà cơ cho tới mặt mũi anh. Cô tựa như một đóa hoa loa kèn tản đuối mừi hương tinh khiết. Thoạt nhìn dường như phong phanh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu ngờ đâu rằng cô không hề yếu ớt một chút nào...

Giống như sinh rời khỏi nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhì nằm trong bù che khuyết thiếu của nhau tạo thành luôn tiện thống nhất kết nối ko tách.

_Trích đoạn_

1. Thành phố vẫn lên đèn, càng về muộn nhiệt độ chừng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng hoạt động và sinh hoạt mang đến trái đất về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ nhạc xầm xịch inh ỏi giội vô thính giác của những người dân ở trên đây. Ánh đèn color chói lóa xoay gửi hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại cần cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn giải trí thôi nhưng mà, tối ni tất cả chúng ta cần nghịch tặc thiệt vẫn." - Cô tao con quay thanh lịch bartender: "Cho tôi nhì ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại tè thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi lên đường Từ đại tè thư, tửu lượng của cậu ra sao tớ hiểu rõ, tất cả chúng ta cần vui vẻ nghịch tặc một tối mang đến thỏa mãn nhu cầu cho dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: cưng chiều cả đời

Khả Ngân im re ko phát biểu gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender một vừa hai phải trả cho tới, nốc cạn một khá. 

Hai cô nàng xinh đẹp nhất tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại thú vị được quý khách, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng rẽ khiến cho những chàng trai ở trên đây cần say đắm, ko nước ngoài trừ người con trai ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 cơ.

Ánh đôi mắt anh thâm thúy thẳm nhìn xoáy thâm thúy vô bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười lờ mờ ám.

2. Hai thân thuộc thể quấn quít nhau bên trên cái chóng King Size mềm mại và mượt mà. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi vô chống tạo thành một quang cảnh ảo diệu, quái mị. Tiếng nam giới phái nữ thở dốc khiến cho người tao cần đỏ tía mặt mũi.

"Bà xã, vào buổi tối cuối tuần anh cần thanh lịch Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái vô ngực anh từ đầu đến chân thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến bộ sát vô lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh bao phủ lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới mẻ một vừa hai phải hòa đình của anh ấy. 

"Ông xã, em muốn làm lên đường. Tại mái ấm 1 mình vô cùng đơn độc."

Giọng phát biểu nũng nịu mặt mũi tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang nhìn cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở nhiều năm.

"Ngân nhi, điểm cơ vô cùng gian nguy. Anh không thích em cần xúc tiếp với cùng một môi trường xung quanh như vậy." 

Xem thêm: truyện tranh cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

"Ông xã... em tin cẩn anh trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm bảo được em nhưng mà. Người con trai của em vô nằm trong vô nằm trong tài xuất sắc." - Ánh đôi mắt lộng lẫy, tiếng nói và ngọt ngào. Anh làm thế nào hoàn toàn có thể kháng cự được người phụ phái nữ bản thân yêu thương. Đành thở nhiều năm bất lực ôm cô vô lòng. 

Ánh trăng triệu chứng giám mang đến tình thương của mình, sở hữu thăng trầm, sở hữu và ngọt ngào, sở hữu niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tớ. Mình là một trong những đứa vô cùng ư là quí truyện sủng nên chắc chắn rằng tiếp tục nhức lòng trong khi thấy ngược a ~"