cô vợ nóng bỏng của anh thẩm diệp giai nhi

Sáng sớm.

Đôi đôi mắt Diệp Giai Nhi khẽ lắc động, cảm xúc trước tiên sau thời điểm tỉnh lại đó là toàn thân thích đau đớn.

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm diệp giai nhi

Cô cúi đầu, bên trên người trần truồng, trong cả đồ vật lót ở phần bên trong cũng không thể tung tích.

Nhìn một lượt từng chống, nhập chống nhường nhịn như chỉ mất bản thân cô?

Mà vệt đỏ ửng tươi tỉnh bên trên ga nệm, còn tồn tại ăn mặc quần áo nam giới nữ giới nghiền loàn bên trên mặt mũi khu đất, đầy đủ nhằm minh chứng tối qua chuyện đang được xẩy ra chuyện gì...

Chuyện gì đây?

Chỉ thực hiện phù dâu một lượt, sao lại thất thân thích chứ?

Cô thay đổi gấp rút, ngay lập tức ngồi dậy, sống lưng ngấm đi ra một tầng các giọt mồ hôi lạnh lẽo, vội vã với lấy Smartphone bên trên tủ đầu nệm, gọi mang đến con bạn thân thích Trần Diễm An.

“Tối qua chuyện cậu say cho tới ko biết đông đúc nam giới tây-bắc, tớ chỉ đành trả cậu cho tới chống 8802 nhưng mà Thân Nhã đang được sẵn sàng sẵn trước ê, sao vậy?”

“Trong chống nước ngoài trừ tớ còn tồn tại ai?”

“Còn rất có thể đem ai, chỉ mất 1 mình cậu, tớ giờ đây còn tồn tại chút chuyện cần thực hiện, thưa sau nhé.”

Tay cụ Smartphone dần dần buông xuống, Diệp Giai Nhi nhắm đôi mắt, chỉ cảm nhận thấy trí tuệ vô nằm trong láo loàn, ong ong.

“Chuẩn bị ăn mặc quần áo, trả cho tới chống 8804.” Giọng thưa trầm thấp kể từ phía cửa ngõ chống tắm truyền cho tới.

Trong chống còn tồn tại người khác?

Diệp Giai Nhi lắc nảy, ngửng đầu nom thanh lịch, người nam nhi đang được nghiêng người nhờ vào khuông cửa ngõ chống tắm, áo choàng Trắng bao lấy đàng cong thân thích thể rắn chắc chắn.

Cô cả kinh trợn tròn xoe đôi mắt, kinh đảm nom anh ta: “Tại sao anh lại xuất hiện tại ở đây?”

Anh tao ko cần phù rể bên trên thơm lễ trong ngày hôm qua sao?

Trần Diễm An ko cần thưa chỉ mất 1 mình cô nhập chống sao, vậy anh tao là sao?

“Kỹ năng trình diễn xuất của cô ý tài tình đến mức độ đầy đủ nhằm thực hiện trình diễn viên đấy, còn dư nữa cơ.”

Thẩm Hoài Dương nghiêng người nhờ vào khuông cửa ngõ chống tắm, nông cạn cười cợt lạnh lẽo.

Nghe vậy, cô cau mày: “Anh đem ý gì?”

Thẩm Hoài Dương híp đôi mắt, review cô kể từ bên trên xuống dưới: “Đầu tiên là hấp dẫn sự để ý, sau này lại giành thủ khi tôi say rượu lẻn nhập chống, ko thể lắc đầu, một chuỗi bố trí vô cùng khéo...”

Diệp Giai Nhi áp bức ngọn lửa kịch liệt trong tâm, sắc mặt mũi cũng lạnh lẽo đi: “Anh chắc chắn rằng bản thân ko giắt căn bệnh ảo tưởng chứ, ko cần dùng cơ sở y tế sao?”

Thẩm Hoài Dương ngồi xuống sofa, người mẫu bắt chéo cánh, châm điếu dung dịch.

“Trả giá bán thì nên đạt được hồi báo, tối qua chuyện cô đang được trả giá bán, vậy đương nhiên nên cảm nhận được hồi báo, thưa cút, cô ham muốn đạt được loại gì?”

“Thật sự là căn bệnh ko nhẹ!”

Sương sương lượn lờ khiến cho Diệp Giai Nhi ko nhịn được khẽ ho vài ba giờ đồng hồ, vươn tay kéo chăn thanh lịch quấn lấy bản thân, phanh mồm căn vặn anh: “Số chống của anh ấy là bao nhiêu?”

“8804.” Thẩm Hoài Dương rảnh nhạt nhẽo nom cô.

Cô rốt cuộc ham muốn làm cái gi, anh lại sở hữu vài ba phần hào hứng...

Diệp Giai Nhi lần Smartphone tiếp tân của hotel, bấm gọi cút, phanh loa ngoài: “Xin căn vặn số chống của tôi là bao nhiêu?”

“Kính kính chào quý khách hàng, số chống của cô ý là 8802...”

8802?

Sắc mặt mũi Thẩm Hoài Dương thay đổi, thân thích thể đem chút cứng ngắc.

Vừa rồi còn không đủ can đảm xác định rốt cuộc là ai sơ sót, giờ đây sự thấp thỏm trong tâm Diệp Giai Nhi đang được nhẹ nhàng lại, cũng đều có chút thỏa sức tự tin.

Xem thêm: yêu em lần nữa

“Cậu Thẩm giờ đây lý giải làm sao? Kỹ thuật trình diễn xuất cao siêu, còn tồn tại một chuỗi bố trí khéo cho tới vậy, trả giá bán và hồi báo, anh ko cảm nhận thấy hài hước sao?”

Trong lòng đem thỏa sức tự tin, giọng cô cũng trở thành khí thế.

“Trước Lúc vụ việc rõ rệt đem cần tránh việc thể hiện tóm lại quá thời gian nhanh không? Người bị kinh khủng là tôi, chứ không cần cần cậu Thẩm, chỉ những tiếng vừa vặn rồi thôi, đem cần cậu Thẩm nên van lơn lỗi tôi không?”

Diệp Giai Nhi ngửng đầu ưỡn ngực nom thanh lịch anh, đàng cong cương nghị, cái cằm đem cảm xúc sắc bén như đao gọt, đường nét nam nhi hấp dẫn, đơn giản con cái ngươi thâm nám thúy nguy nan như báo săn bắn, khiến cho người không giống đem chút kinh hoảng mệt mỏi lo lắng không yên. Nhưng mặc dù vậy, cô cũng cần trả lại trong trắng cho chính bản thân mình, đảm bảo oai nghiêm, nếu như anh tao ko van lơn lỗi, cô vớ tiếp tục dây dính cho tới cùng!

Lúc cô còn đang khiến sinh hoạt tư tưởng kịch liệt, một tiếng nói trầm thấp lại tự nhiên truyền cho tới.

“Xin lỗi.”

“A?”

Anh van lơn lỗi đơn giản dễ dàng vì vậy, Diệp Giai Nhi còn ko phản xạ lại, ngây người nom anh.

Dụi tắt đầu dung dịch lá nhập gạt tàn, Thẩm Hoài Dương khẽ ngửng đầu, đầu ngón tay xoa nhị mặt mũi trán: “Xin lỗi, tối qua chuyện tu khá nhiều rượu, cút sai lầm chống.”

Diệp Giai Nhi đang được sẵn sàng đối kháng với anh, tuy nhiên anh đã và đang van lơn lỗi rồi, nếu như còn làm mưa làm gió, thì rõ rệt là bản thân tạo nên sự vô lý.

Cô luôn luôn là kẻ thưa lý lẽ, hơn thế nữa ăn mượt ko ăn cứng.

Lại thêm thắt cô cũng không thích xé to lớn chuyện, mặc dù sao cũng chính là thơm lễ của Thân Nhã, tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới cô ấy.

Không còn gì nhằm thưa, cô dứt khoát không nói, mặc dù sao rơi rụng cút lượt trước tiên đang được là việc thực ko cơ hội nào là thay cho thay đổi, thời điểm hiện nay chỉ ham muốn tách ngoài trên đây.

Cầm đồ vật lót thanh lịch, cô chui rúc người nhập vào chăn, sột soạt khoác nhập.

Ánh đôi mắt rơi bên trên cái chăn đang được rậm rịch như thâm thúy róm, bờ môi mỏng tanh của Thẩm Hoài Dương cong lên, khẽ mỉm cười cợt.

Đợi khi thoát ra khỏi chăn, góc nhìn Diệp Giai Nhi vô ý đối lập với vệt đỏ ửng tươi tỉnh bên trên ga nệm.,.

Cô ngây người bên trên khu vực, trái khoáy tim nhói nhức.

Ga nệm white color càng khiến cho nó thêm thắt nổi trội, quả tình vô cùng chói mắt!

Thuận theo đòi góc nhìn cô, Thẩm Hoài Dương đương nhiên cũng trông thấy vệt đỏ ửng tươi tỉnh ê, sắc mặt mũi lãnh đạm: “Đã là sai lầm không mong muốn của tôi, vậy đương nhiên tiếp tục bồi thông thường, vì vậy cô rất có thể thể hiện đòi hỏi của tớ, đích rồi...”

Lời thưa khẽ khựng lại, anh nom cô chú ý, lại nói: “Tu té lớp màng ê, cũng trọn vẹn rất có thể thực hiện được...”

Hô hấp cô ngừng lại, bởi cuồng nộ, lồng ngực Diệp Giai Nhi không ngừng nghỉ phập phồng, cắm răng nghiến lợi phun đi ra nhị chữ: “Lưu manh!”

Sau ê, cô ko thèm xoay đầu cút trực tiếp về phần bên trước, thấy chuẩn bị thoát ra khỏi chống, Thẩm Hoài Dương bước thời gian nhanh cho tới, kể từ hâu phương bắt lấy cánh tay cô.

“Còn đem chuyện gì?” Diệp Giai Nhi tức phẫn nộ nom anh.

“Uống dung dịch tách bầu...”

Người phía bên ngoài gõ cửa ngõ lao vào, người nam nhi khoác tây trang trực tiếp tắp, sau thời điểm được được chấp nhận, trả dung dịch vào: “Tổng giám đốc, đấy là ăn mặc quần áo của anh ấy, còn tồn tại dung dịch.”

Người nam nhi này thiệt sự cẩn thận!

Anh nhận định rằng cô ham muốn có bầu đứa bé xíu của anh ấy, mơ tưởng?!

Dứt khoát tu dung dịch, Diệp Giai Nhi chứa chấp bước ra phía bên ngoài.

Đi cho tới cửa ngõ, như lại lưu giữ cho tới gì ê, cô bỗng nhiên ngừng bước, xoay người, đem chút trào phúng.

“Sức hít của cậu Thẩm rất có thể sánh với minh tinh nghịch, còn rất có thể đọ với chi phí tài, tuy vậy trái khoáy thực vô cùng thú vị, tuy nhiên đem cần thỏa sức tự tin quá tuyệt vời rồi không?”

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

Ngón tay thon lâu năm đang được mua sắm nút sơ-mi khựng lại, Thẩm Hoài Dương lượt trước tiên nhập đời thiệt sự ngây đi ra bên trên khu vực...

Giây lát sau, con cái ngươi anh sẫm lại, đem chút hào hứng cong môi.

Người phụ nữ giới này, anh lưu giữ rồi!