cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Đánh giá: 7.2/10 kể từ 3072 lượt

Bạn đang xem: cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Bạn đang được hiểu truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của người sáng tác Mai Can Thái Thiếu Bính.

Tình yêu thương là gì ? Không cần với ai này đã phát biểu bản thân cần bù che đậy cho những người bản thân yêu thương ư, nhì bà xã ông chồng đó là một nhóm phù hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giành cho nhau. Chắc hẳn độc giả yêu thương quí truyện đang được quá không xa lạ với hình hình ảnh những mẩu chuyện chan chứa bá đạo, phúc hắc; những mẩu chuyện đem theo đòi dư âm với chút ngược lại ngấm đẫm tình yêu, vẫn chính là nâng niu, vẫn chính là những thăng trầm tuy nhiên từng người đều cần vượt qua.

Xem thêm: nhiếp vô ưu

Xem thêm: kết hôn chớp nhoáng

Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một doanh nghiệp lớn nhiều mặt mày thời trang và năng động và hóa mỹ phẩm - cô nàng sắc nước mùi hương trời, một mỹ phái đẹp xinh đẹp nhất lãnh ngạo, vẻ ngoài thánh thiện lành lặn tuy nhiên lại sở hữu một sự quyết đoán lạnh lẽo lùng. Dương Thần - một chàng trai chất lượng nghiệp ĐH Harvard tuy nhiên lại lên đường cung cấp thịt dê nướng, một hình tượng tiêu biểu vượt trội mang lại mới thanh niên ko cầu tiến bộ vô xã hội Hoa Hạ khi bấy giờ.

Xui xẻo thay cho lại mang lại nhì quả đât này bắt gặp nhau và ngỏ rời khỏi biết từng nào sung sướng buồn, hận thù hằn, tình thương yêu thân thích nhì toàn cầu trọn vẹn xa xăm kỳ lạ cùng nhau. Liệu một cô nàng đem trọng trách của một tập đoàn lớn rộng lớn cùng theo với những tổn hại tiếp tục tìm ra tình thương yêu giành cho bản thân và share người bản thân yêu thương với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn luôn sinh sống vô trả thù hằn chém giết mổ, đem trọng trách của một vị Minh Vương (Hades-một vô 12 ngôi nhà thần của Olympus) hoàn toàn có thể gác lại trách cứ nhiệm của tớ và sinh sống nằm trong người bản thân yêu thương hoặc là phải nâng lên tiềm năng nhằm hoàn toàn có thể đảm bảo toàn bộ những gì cần thiết với mình?

Liệu cho tới ở đầu cuối tình thương yêu này tiếp tục kết đốc rời khỏi sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp liền nữa trên đây. Mời chúng ta đón hiểu truyện nhằm tìm ra lời hồi đáp, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đón hiểu những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...