con cưng của tổng tài ác ma

Truyện Con Cưng Của Tổng Tài hung Ma nằm trong phân mục ngôn tình hoặc của người sáng tác Thiên Quang.

Trích:

Bạn đang xem: con cưng của tổng tài ác ma

“Cởi vật dụng đi ra, Nằm lên nệm, bịa nhì chân lên!” Bác sĩ khoác áo choàng white nhắn gửi dò xét.

Trên tấm ga nệm phẫu thuật màu xanh lá cây, cô nàng nhỏ nhắn tuy nhiên xinh đẹp mắt nhắm chặt nhì đôi mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông nheo nhiều năm như cánh bướm mỏng manh và mượt mà, ko cần thiết cất cánh lượn cũng tương đối đẹp mắt. Đôi môi đỏ ối xinh tươi tỉnh tương đối nhếch lên, khóe mồm như đẫy nỗi phiền.

Mùi vị chua chát tràn đầy vô tâm lý, cô nàng 17 tuổi tác – Tiêu Hà Hà cô gần như là cảm biến được ánh nhìn đẫy mai mỉa của phái nữ bác bỏ sĩ trung niên ê, chắc chắn là cô ấy cho là cô là 1 cô nàng yêu thương chuộng hư hỏng vinh.

Đọc truyện, nghe truyện tiên tiến nhất update thông thường xuyên bên trên truyenaudiohay.com

Đây là phen thứ nhất Tiêu Hà Hà tháo dỡ vật dụng trước mặt mày người không giống may đấy là bác bỏ sĩ.

Ánh sáng sủa chói lóa chiếu xuyên qua loa bức rèm của chống nhà giam, chói lòa đến mức độ thực hiện người tớ ko thể ngỏ đôi mắt đi ra được. Nhưng ngược tim cô lại một màu sắc u tối, vì thế cô đang được đồng ý một việc làm bị xã hội này coi thường miệt -làm người đẻ mướn.

Cô mới chỉ 17 tuổi tác. Bác sĩ đang được đánh giá mang đến cô một khi, tiếp sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy trình bày với giọng giá tiền lùng: “Xong rồi!”

Tiêu Hà Hà thở một tương đối thiệt nhiều năm. Ải này ở đầu cuối cũng qua loa, qua loa được ải này, cô tiếp tục rất có thể cảm nhận được 1/2 số chi phí ê.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Cô với cùng 1 khuôn mặt mày white nõn nường, mái đầu đen sì xõa sau sống lưng, cái áo phông thun rộng lớn che phủ song vai miếng mai của cô ý. vẻ bề ngoài yếu hèn ớt, nhìn gầy đét gò và bất lực.

Một người nam nhi khoác vest đang được đứng hóng ở cửa ngõ, phát hiện ra Tiêu Hà Hà đang rất được bác bỏ sĩ dẫn đi ra, anh tớ liếc nhìn cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, thành quả đánh giá thế nào?”

“Anh Mao yên lặng tâm, vẫn tồn tại zin, không trở nên căn bệnh gì!” Bác sĩ Lý ko hề tránh mặt, trực tiếp thắn trình bày.

Hai má của Tiêu Hà Hà ngay lập tức đỏ ối au, không đủ can đảm nhìn người nam nhi trước mặt mày. Cô chỉ biết ông tớ là kẻ thay mặt đại diện cho tất cả những người mong muốn nhờ cô thực hiện người đẻ mướn, còn rõ ràng người ê nhìn thế nào, Tiêu Hà Hà ko hề biết, Người ê cao hoặc lùn, mập hoặc nhức nhối, cô đều ko biết. Cô chỉ hiểu được người ê đi ra giá chỉ 5 triệu nhằm dò xét một người đẻ mướn. Không nghi hoặc gì, ê là 1 hero bí mật.

“Cô Tiêu, cút thôi!” Mao Chi Ngôn trình bày vài ba điều với bác bỏ sĩ Lý rồi dẫn Tiêu Hà Hà lên một con xe, tiếp sau đó xe đua về phía Nhà biệt thự bên trên núi Thanh Vân.

“Cô Tiêu, chính thức kể từ thời điểm ngày hôm nay cho tới trước lúc có bầu, nhằm đáp ứng xuất xứ của đứa bé nhỏ, người mướn nhắn gửi cô ko được tách ngoài Nhà biệt thự nửa bước. Đến sau khoản thời gian có bầu, người mướn tiếp tục trả mang đến cô một khoản ngân sách đáng chú ý, cô Tiêu ko cần thiết lo ngại mang đến căn bệnh tình của em trai bản thân nữa. số chi phí này sẽ vô thông tin tài khoản vô thời điểm ngày hôm nay.”

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Tiêu Hà Hà thở dài: “Tôi… còn nếu không được ra phía bên ngoài, vậy tôi rất có thể gọi điện thoại thông minh không?”

“Tất nhiên là được!” Mao Chi Ngôn trình bày với thái phỏng êm ả dịu dàng. “Cô Tiêu, ko cần Cửa Hàng chúng tôi mong muốn giới hạn tự tại của cô ý, tuy nhiên người mướn đang được chi ra một khoản ngân sách cao như thế, tất yếu cô cần phụ trách với những người mướn rồi, với cần không?”

“ừm!” Yên tay nhỏ bé nhỏ của Tiêu Hà Hà hợp tác ông tớ.