conan movie mới nhất

conan movie 26

Bạn đang xem: conan movie mới nhất

Không nhằm những người hâm mộ của Conan cần mong chờ quá lâu, Conan movie 26 teaser vẫn đầu tiên được tung ra.Đặc biệt, Conan Movie 26 hứa hứa tiếp tục là 1 trong mỗi cực kỳ phẩm thực hiện nức lòng “giới mộ điệu”  Khi kế tiếp được tận mắt chứng kiến cuộc chạm trán ko nhân nhượng đằm thắm Thám Tử Lừng Danh Conan và Tổ Chức Áo Đen bí ẩn.

Vậy Conan movie 26 khi nào chiếu? Nội dung phim tiếp tục cam go như vậy nào? Tất cả sẽ tiến hành tiết lộ ngay lập tức bên dưới đây!

Vài đường nét về series chạy khách có tên “Thám Tử Lừng Danh Conan Movie”

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie (hoặc Detective Conan The Movie) phổ biến là series phim năng lượng điện hình họa tên tuổi trái đất dựa vào manga nằm trong thương hiệu của người sáng tác Gosho Aoyama. Series khởi chiếu thứ tự thứ nhất với tựa phim thứ nhất có tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Quả Bom Chọc Trời được “trình làng” năm 1997. Rất nhanh gọn, bộ phim truyền hình xoay xung quanh cậu bé nhỏ Conan chiếm hữu 1 lượng người hâm mộ lớn lao và nhanh gọn trở nên series phim chạy khách nhất xứ phù tang. điều đặc biệt, căn nhà phát triển còn vô nằm trong “chiều” fans Khi gần như là năm nào thì cũng sẽ tiến hành coi một cỗ movie vô nằm trong quality.

Poster Conan Movie: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen lộ diện những điều gì?

Trong Khi người hâm mộ của Conan đang được mong chờ Conan movie 26 lúc nào chiếu thì poster của bộ phim truyền hình này đã và đang được công thân phụ. Tên tương đối đầy đủ và đầu tiên của bộ phim truyền hình được xem là “Thám Tử Lừng Danh Conan Movie: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen”. Tấm poster khiến cho tuyệt vời mạnh vì chưng đập vô đôi mắt người theo dõi là hình hình họa Haibara đang được chìm xuống và Thám Tử Conan đang được cứu vớt lấy cô. Tuy nhiên, cảnh phía sau lại trở thành túng thiếu hiểm với việc xuất hiện tại của những member Tổ Chức Áo Đen, Akai Shuichi, Amuro. Trong khi còn tồn tại cả Ran, tiến sỹ Agasa và công an Kuroda.

conan movie 26 trình chiếu ở việt nam
Dòng chữ bên trên poster trình bày rằng: Không được bị tiêu diệt, Haibara!

Theo những vấn đề vẫn công thân phụ, nội dung Conan Movie: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen hầu hết được xem là trận đánh đằm thắm Haibara và Gin. Quay lại phiên bản movie 25, tất cả chúng ta vẫn phát hiện hình hình họa Gin trực tiếp tay chĩa súng về phía Haibara và trình bày rằng:”Tôi cực kỳ ham muốn gặp gỡ cô đấy, Cherry”. Sang cho tới phim Conan movie 26, tuy nhiên đem tựa đề “Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” vô nằm trong hàm ý, tuy nhiên tất cả chúng ta lại hoàn toàn có thể đơn giản tư duy rời khỏi được bối thước phim hầu hết bên trên tàu Fe, hoặc cũng hoàn toàn có thể là đang được nói đến “nhà ngục” vô hình dung của Tổ Chức Áo Đen luôn luôn vây lấy Haibara. Chỉ nhiêu đấy thôi cũng đầy đủ nhằm chứng tỏ rằng Conan movie 2023 này là bộ phim truyền hình tiềm ẩn thật nhiều điều bất thần xứng đáng nhằm tất cả chúng ta coi đợi.

Cùng đón coi teaser của bộ phim truyền hình Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen này trước nhé!

Xem thêm: emcee l chuyện đôi ta lời bài hát

Nội dung phim được tiết lộ trải qua Conan movie 26 teaser

Trong Khi poster thực hiện nhiều người theo dõi thiếu tín nhiệm và tư duy thì phiên bản trailer vẫn xác định cứng nhắc vị trí của bộ phim truyền hình thứ tự này được đặt tại vùng đại dương, ví dụ là ngay gần hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là điểm những kỹ sư chất lượng tốt kể từ mọi chỗ bên trên trái đất vẫn hội tụ nhằm vận hành “Pacific Buoy” – một hạ tầng ở ngoài hồ nước bát ngát tuy nhiên vô nằm trong tiến bộ, đem năng lực liên kết cho tới toàn bộ những camera bình an của lực lượng công an bên trên toàn trái đất. Đây cũng chính là điểm ra mắt cuộc demo nghiệm về “công nghệ mới” tiên tiến và phát triển nhất, tuy nhiên trong cơ hầu hết dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mày thế giới.

conan movie 26 lúc nào chiếu
Conan lại chính thức trách nhiệm mới nhất ngoài đại dương khơi bao la 

Bắt đầu bộ phim truyền hình, Conan và Đội thám tử nhí mang 1 cuộc rẽ thăm hỏi Hachijo-jima theo đuổi điều chào của Sonoko. Sau cơ, cả đoàn có được tin cẩn dữ sau thời điểm nghe một cuộc điện thoại thông minh kể từ Subaru Okiya (đặc vụ FBI Shuichi Akai) thông tin rằng một nhân viên cấp dưới cung cấp cao của Europol đã biết thành sát e tại  Đức vì chưng Jin nằm trong Tổ chức Áo đen sì.

conan movie 26 lúc nào rời khỏi mắt
Chiếc USB đựng nhiều vấn đề cần thiết của phái đẹp kỹ sư bị tóm gọn cóc 

Thám Tử trầm trồ cực kỳ lo ngại trước tình hình này nên vẫn nhanh gọn tổ chức khảo sát bằng phương pháp lẻn vô hạ tầng và trừng trị sinh ra rằng một phái đẹp kỹ sư đã biết thành Tổ chức Áo đen sì bắt cóc. Không chỉ vậy, cậu còn hiểu rằng một ổ USB chứa chấp thật nhiều vấn đề mật vì thế phái đẹp kỹ sư tích lũy được sau cùng cũng trở nên lọt được vào tay tổ chức triển khai Áo đen sì xấu xí. Và thứ tự này Ai Haibara cũng trở nên một trong mỗi tiềm năng tuy nhiên Conan rất cần được đảm bảo.

conan movie 26 teaser
Phim cũng sẽ có được cảnh Ai Haibara khóc và trình bày điều từ biệt với Conan

Được biết, Yuzuru Tachikawa cũng tiếp tục quay về ghế đạo biểu diễn mang lại Conan Movie 26. Ông cũng từng là đạo biểu diễn của bộ phim truyền hình loại 22 có tên “Kẻ Hành Pháp Zero”. Còn phần kịch phiên bản Conan Movie 26 tiếp tục vì thế Takeharu Sakurai đảm nhận và đó cũng là phần phim Conan loại sáu được căn nhà biên kịch đại tài này lẹo cây bút.

Liệu những thế giới cũ phối kết hợp cùng theo với dàn nhân sự mới mẻ này hoàn toàn có thể tạo ra một cuộc “bom tấn chống vé”, sẵn sàng nhằm vượt lên trên mặt mày Movie 25 và trở nên phần phim hoặc nhất vô series phim phim hoạt hình thám tử tên tuổi Conan không? Cùng ngóng đón coi nhé!.

Conan movie 26 lúc nào rời khỏi mắt?

Conan Movie 26 dự loài kiến rời khỏi rạp vào trong ngày 14 tháng bốn năm 2023. Nếu vẫn như năm vừa qua thì năng lực cao Conan Movie 26 trình chiếu ở nước Việt Nam vào trong ngày 21 mon 7 năm 2023. POPS tiếp tục update thêm thắt những thông tin mới nhất về Conan Movie: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen vô thời hạn nhanh nhất có thể nên những người hâm mộ của Thám Tử tên tuổi hãy ghi nhớ theo đuổi dõi nhé!

Xem thêm: lời bài hát bảo anh yêu một người vô tâm