Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê

Bạn đang được xem: Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê bên trên vothisaucamau.edu.vn

Hôm ni hãy nằm trong nhập nhà bếp học tập cách tiến hành bánh quy gấu bông nhân yến mạch giòn rụm nhỏ bé ngôi nhà các bạn sẽ thích thú tức thì mang đến tuy nhiên coi.

Chuẩn bị một phần hai tiếng Chuẩn bị 45 phút Dành mang đến 2 – 3 người

Bạn đang xem: Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê

Bánh quy là một trong loại bánh vô nằm trong thơm và ngon và tẩm bổ tuy nhiên ai ai cũng hoàn toàn có thể dùng, nếu như cha mẹ hoảng hốt con cái ăn các loại bánh kẹo ko chất lượng mang đến sức mạnh thì hoàn toàn có thể học tập tức thì cách tiến hành bánh quy gấu bông. với bột yến mạch tuy nhiên trẻ nhỏ yêu thương quí sau đây.

Nguyên liệu thực hiện bánh gấu bông

Mẹo hay:- Mẹo lựa chọn bột sắn dây: Nên lựa chọn bột nhờ vào sắc tố, bột được màu sắc đục như bột sắn chạc là bột chất lượng, còn bột quá white là bột tẩy white hoàn toàn có thể tạo ra nguy khốn cho tất cả những người sử dụng sau đây. Hình như, chúng ta cũng nên sờ test bột nếu như thấy bột mịn, bám tay thì bột Khi nấu nướng tiếp tục mang đến chừng kết bám cao hơn nữa.- Mẹo lựa chọn bột yến mạch: Nên lựa chọn loại yến mạch cán dẹt vì như thế bọn chúng đem kỹ năng giữ vị dung lượng đủ chất cực tốt, không nhiều lẫn lộn tạp hóa học, hoàn toàn có thể nhằm vẹn toàn phân tử hoặc xay mịn tùy từng cơ hội chế biến chuyển và vô nằm trong tiện lợi Khi dùng.

Nguyên liệu thực hiện bánh gấu bôngNguyên liệu thực hiện bánh gấu bông

2 Cách thực hiện bánh quy gấu bông

Bước 1 Trộn bột

Cho nhập tô 80g bơ lạt đun chảy, 60g đàng, 0,5 thìa muối bột, 1 trái khoáy trứng, trộn lẫn đều rồi kế tiếp cho một thìa dầu vani, 100g bột yến mạch, 100g bột năng để tạo độ sánh và 2g bột nở vẫn thanh lọc qua loa rây.

Trộn đều cho tới Khi toàn bộ vật liệu kết bám cùng nhau. Cuối nằm trong, đậy vung lại và chứa chấp bột bánh nhập tủ giá tiền kể từ 30-60 phút.

trộn bộttrộn bột

Bước 2 Nướng bánh

Sau Khi đầy đủ thời hạn, chúng ta lấy nhỏ ra và phân thành 9 phần đều bằng nhau, từng phần chúng ta tách đi ra một không nhiều sẽ tạo mũi, 2 tai và đầu tròn trĩnh dẹt. Sau ê mang đến tất cả nhập vỉ nướng đem lót giấy má ngấm dầu rồi dán mũi và tai nhập đầu sẽ tạo hình gấu. Sau ê, mang đến nhập lò nướng ở nhiệt độ chừng 160 chừng C nhập 16-18 phút.

NướngNướng

Bước 3 Trang trí bánh

Bạn chỉ việc sử dụng ống socola white khoét tròn trĩnh thực hiện mũi, tiếp sau đó sử dụng ống socola đen sạm vẽ đôi mắt mồm gấu là bạn đã sở hữu các cái bánh quy gấu bông vô nằm trong đáng yêu và dễ thương.

trang trí bánhtrang trí bánh

Bước 4 Thành phẩm

Bánh quy gấu bông sau thời điểm nướng được màu sắc vàng óng thích mắt, bánh đặc biệt thơm sực hương thơm bơ và bột yến mạch, hình tiết đôi mắt mũi được vẽ tự socola, đáp ứng từ đầu đến chân rộng lớn và trẻ em đều tiếp tục thích thú.

Sản phẩm trả thiệnSản phẩm trả thiện

3 thưởng thức

Vui thíchVui thích

Bánh gấu bông không chỉ có đem kiểu dáng thích mắt, đáng yêu và dễ thương tuy nhiên mùi vị của bánh cũng thơm và ngon ko tầm thường, Khi ăn chúng ta cảm biến được chừng giòn rụm nhập mồm, tất nhiên vị mập mập, thơm sực bùi của bơ và bột yến mạch, không thật ngấy. nhiều. ngọt tuy nhiên thật tuyệt vời.

Hi vọng với công thức thực hiện bánh cookie gấu bông đáng yêu bên trên phía trên tiếp tục khiến cho bạn thực hiện được cái bánh thiệt ngon mang đến nhỏ bé, chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm: đoàn ca lời bài hát

Mua những loại bánh quy bên trên Trường trung học cơ sở Vó Thị Sáu sẽ được thưởng thức:

Trường trung học cơ sở Vó Thị Sáu

Bạn thấy nội dung bài viết Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê đem xử lý đươc yếu tố chúng ta lần hiểu ko?, nếu như ko hãy comment canh ty ý thêm thắt về Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê bên dưới nhằm Trường trung học cơ sở Võ Thị Sáu hoàn toàn có thể thay cho thay đổi & nâng cấp nội dung chất lượng rộng lớn mang đến chúng ta nhé! Cám ơn chúng ta vẫn ghé thăm hỏi Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường trung học cơ sở Võ Thị Sáu

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê của trang web vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm thắt cụ thể về Công thức bánh quy gấu teddy bằng bột yến mạch giòn rụm, bé thích mê
Xem thêm thắt nội dung bài viết hay:  Tận dụng quýt kể từ mâm ngũ trái khoáy thực hiện 3 thức ăn tút tát vóc dáng vẻ sau Tết