Công thức làm cá kèo chiên sốt chanh dây mới lạ, đổi vị cả nhà

Cá kèo rán bức chanh chạc mới nhất kỳ lạ,  thêm phần thực hiện mang lại bữa tiệc của người sử dụng góp thêm phần đa dạng. Cùng Sachi Foods dò thám hiểu phương thức cá kèo rán bức chanh chạc nhé!

cá kèo rán bức chanh dây

Cá kèo và chanh chạc đều là những vật liệu rất rất không xa lạ so với từng ngôi nhà. Nhưng các bạn đã hiểu phương pháp phối kết hợp bọn chúng cùng nhau chưa? Sự phối kết hợp này chắc hẳn rằng tiếp tục tạo nên cho chính mình một bữa tiệc thiệt ngon và mới nhất kỳ lạ đấy. Còn chần chừ gì nữa, hãy nằm trong hợp tác nhập thực hiện khoản này thôi nào là.

Bạn đang xem: Công thức làm cá kèo chiên sốt chanh dây mới lạ, đổi vị cả nhà

Nguyên liệu thực hiện khoản cá kèo rán bức chanh dây

  • 300gcá kèo
  • 1 thìa nước sốt chanh dây
  • 1 ngược ớt sừng
  • ½ bó rau răm
  • Bột rán giòn,
  • Gia vị: Sốt Mayonnaise, dầu ăn, muối, chanh …
  • Dụng cụ: Xiên tre, dĩa, chảo kháng bám, dao,…

Cách thực hiện cá kèo rán bức chanh dây

Bước 1 Sơ chế vẹn toàn liệu

Sau lúc mua cá kèo về tất cả chúng ta sửa tinh khiết vì thế muối hạt và chanh nhằm vô hiệu hóa nhớt. Rồi xiên que trực tiếp nhập cá. Rau răm lặt tinh khiết rồi băm nhiễm, ớt sừng cọ tinh khiết rồi băm nhuyễn. Tẩm cá kèo qua loa rau củ răm và ớt sừng vẫn băm nhuyễn tiếp sau đó tẩm qua loa một tấm bột tẩm thô rán giòn xong để khoảng chừng khoảng 1 đến 2 phút mang lại bột nở rời khỏi kết bám phụ gia chất lượng rộng lớn.

Bước 2 Chiên cá

Cho dầu vào trong chảo đun với lửa nhỏ, khi dầu một vừa hai phải rét mướt mang lại cá kèo nhập và nhằm yên lặng khoan lật cá nhằm không trở nên nát nhừ cá. Khi cá vẫn vàng lật cá đợi vàng đều nhì mặt mũi xong để ráo dầu và đã cho ra dĩa.

Bước 3 Pha sốt

Cho 4 muỗng nhỏ canh bức mayonnaise và 1 muỗng nhỏ canh nước cốt chanh dây vào một chiếc chén rồi trộn lẫn cho đều láo lếu ăn ý.

Bước 4 Thành phẩm

Xem thêm: đoàn ca lời bài hát

Cho cá vẫn ráo dầu rời khỏi dĩa, tô điểm sao mang lại thích mắt rồi mang lại vài ba cọng rau củ răm ở phía bên trên. Cuối nằm trong là bắt láo lếu ăn ý bức chanh chạc lên bên trên mặt phẳng cá là hoàn thiện thức ăn.

Thưởng thức

Đây là 1 thức ăn cần thưa là hao cơm trắng, vì thế mùi vị ko gì tranh biện nữa. Cá tươi tỉnh được rán với lửa nhỏ đem đến một phỏng giòn một vừa hai phải cần kèm cặp thêm 1 rau củ răm và ớt sừng cùng theo với phụ gia siêu ngấm mới nhất ngọt làm thế nào. Thưởng thức với nước bức đậm hương thơm chanh chạc thì vượt lên trên là ấn tượng.

Trên đấy là công thức thực hiện cá kèo rán bức chanh chạc mới nhất kỳ lạ, thay vị chúng ta bởi Sachi Foods tổ hợp được. Hy vọng sẽ hỗ trợ ích cho chính mình nhập quy trình nấu bếp.

❌ CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn SACHI NGUYỄN – CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ LẺ  BÁNH TRÁNG SACHI TRÊN TOÀN QUỐC❌

📞 Liên hệ: 0944.665.375 – 0856.665.375
👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375
👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi
👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam
👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sa chi

Xem thêm: lời bài hát sia snowman