Công thức làm snack khoai lang giòn rụm, đơn giản, các bé thích mê

Snack khoai y sĩ là quà vặt vừa phải ngon vừa phải dễ dàng thực hiện. Vào phòng bếp nằm trong Bai Huaxian nhằm học tập cách thức snack khoai y sĩ giòn siêu đơn giản và giản dị nhé!

tiến triển30 phút Chuẩn bị trăng tròn phút áp dụng cho2-3 người

Bạn đang xem: Công thức làm snack khoai lang giòn rụm, đơn giản, các bé thích mê

Snack khoai y sĩ là quà vặt vừa thơm vừa ngon, bồi bổ. Chỉ với một vài nguyên vật liệu đơn giản và giản dị và vài ba bước triển khai đơn giản và giản dị, bạn đã sở hữu thể tự động thực hiện khoản snack khoai y sĩ vừa thơm vừa ngon tận nhà. Trong nội dung bài viết sau đây, duhocvanlang.edu.vn tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách thức snack khoai y sĩ một cơ hội cụ thể và dễ dàng và đơn giản nhất. Kiểm tra nó ngay!

Nguyên liệu thực hiện snack khoai lang

Mẹo tốt: Khi tìm mua khoai y sĩ, các bạn nên lựa chọn những củ khoai y sĩ sở hữu vỏ nhẵn nhụi, không trở nên dập nát nhừ, sờ vô sở hữu cảm xúc có thể tay. Tránh mua sắm khoai y sĩ đang được nẩy lộc, nứt nẻ hoặc sở hữu đốm đen thui bên trên vỏ nhé!

Nguyên liệu thực hiện snack khoai langNguyên liệu thực hiện snack khoai lang

2 Cách thực hiện snack khoai lang

Bước 1 Chuẩn bị vẹn toàn liệu

Đầu tiên, các bạn sẵn sàng một thau nước muối hạt nhạt nhẽo. Sau bại, các bạn cọ tinh khiết khoai y sĩ và gọt vỏ. Sau Lúc gọt vỏ, cho tới khoai vào một trong những chén ăn cơm nước muối hạt loãng, nNgâm nước khoảng tầm 5-10 phút Loại vứt nước khoai tây.

chất liệu thủ côngchất liệu thủ công

Bước 2 Khoai tây nấu chín, thái miếng

Đặt khoai y sĩ vào trong nồi hấp, kế tiếp Hấp vô 13-15 phút.

Sau Lúc khoai y sĩ chín, các bạn vớt đi ra và hạn chế trở thành những sợi mỏng mảnh sở hữu độ cao thấp khoảng tầm vì chưng nửa ngón tay. 2 – 3 centimet.

khoai tây thái theo từng lát hấpkhoai tây thái theo từng lát hấp

Bước 3 Trộn khoai y sĩ với những nguyên vật liệu khác

Đặt khoai y sĩ thái phân tử lựu vô một chiếc tô rộng lớn. Tiếp theo dõi, các bạn cho tới vô tô 40g bột bắp, 2g muối hạt, 1g bột tỏi, 1g ớt bột Sau bại trộn nhẹ nhõm tay nhằm những nguyên vật liệu ngấm đều vô những sợi khoai.

Trộn khoai y sĩ với những nguyên vật liệu khácTrộn khoai y sĩ với những nguyên vật liệu khác

Bước 4 Tạo hình khoản tráng mồm khoai lang

Đặt một thìa lếu phù hợp khoai y sĩ vô lòng bàn tay và cuộn lếu phù hợp trở thành hình dạng ưa mến của người tiêu dùng. Không nên quấn quá chặt nhằm viên khoai không trở nên bung đi ra Lúc rán. Như vậy sau cùng cũng như.

Hình dáng vẻ snack khoai langHình dáng vẻ snack khoai lang

Bước 5 Dim Sum Khoai Lang Chiên

Cho 150ml dầu chiên vào trong chảo đun rét bên trên phòng bếp. Đợi khoảng tầm 1-2 phút Khi dầu nóng lên, cho tới từng viên khoai vô rán. Chiên khoai tây bên trên lửa vừa phải cho tới Lúc vàng nâu ở toàn bộ những mặt mày.

Xem thêm: lời bài hát xin còn gọi tên nhau

Snack khoai y sĩ chiênSnack khoai y sĩ chiên

Bước 6 trở thành phẩm

Sau khoảng tầm 10-15 phút, Lúc khoai y sĩ được màu vàng nâu thì vớt thoát ra khỏi chảo, nhằm ráo dầu, bày đi ra đĩa.

Món dim sum khoai y sĩ trở thành phẩm được màu vàng giòn và hương thơm thơm sực nhẹ nhõm.

Sản phẩm trả thiệnSản phẩm trả thiện

3 thưởng thức

Bằng phương pháp này, snack khoai y sĩ đang được sẵn sàng!cảm nhận Lúc ăn Vị bùi của khoai y sĩ và vị thơm sực của bột bắp bổ sung cập nhật cho tới nhau Rất mê hoặc.

Dọn snack khoai y sĩ với tương ớt cay hoặc nóng bức mayonnaise nhằm hương thụ vị ngon của chính nó nhé!

thưởng thứcthưởng thức

Chỉ vài ba bước đơn giản và giản dị là bạn đã sở hữu tức thì khoản snack khoai y sĩ đặc biệt mê hoặc rồi! Thật dễ dàng và đơn giản nhằm thực hiện, cần không? Cùng vô phòng bếp trổ tài nhé!

Mua Khoai y sĩ thời thượng cho tới Snack khoai y sĩ bên trên duhocvanlang.edu.vn:

bách hóa xanh

Chuyên mục: Tổng hợp

Nhớ nhằm mối cung cấp nội dung bài viết này: Công thức thực hiện snack khoai y sĩ giòn tan, siêu đơn giản và giản dị, những bé nhỏ mến mê của trang web duhocvanlang.edu.vn

Xem thêm: lời bài hát sơn tùng m tp nơi này có anh