công tử bột sủng thê

Tác giả: Lục Thập Giáp Tử

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, báo thù địch cọ hận, #nam_trọng_sinh, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, vui nhộn, nhẹ dịu, HE

Bạn đang xem: công tử bột sủng thê

Độ dài: 70 chương

Văn án:

Sau Lúc thân phụ tắt hơi, tước đoạt vụ Kiến An hầu bị giục thúc tiêu thụ, nường vốn liếng là đích phái nữ Kiến An hầu phát triển thành cô phái nữ ko phụ vương ko nương.
Sau ê vị thơm phu bị thay đổi, thương hiệu trả khố bị té trúng đầu chuẩn bị thăng thiên thơm phu của đích phái nữ nhị chống lại phát triển thành thơm phu của nường.
Có điều Nghiêm Tiêu Nghi vạc hiện nay, đối phương với những người nhập truyền thuyết ê rất rất không giống nhau…
“Phu quân, ngóng chàng không hề, thiếp hoàn toàn có thể tái mét giá bán không?”
Khương Kỳ giũa dao, cười cợt tủm tỉm đáp lời: “Được…” 

***

Khương Kỳ là thế tử phủ Ninh quốc công, với thân mẫu là công chúa, với biểu ca là nhà vua, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn sinh sống nhập nhung lụa, coi trời vì chưng vung. 
Hắn ăn nghịch ngợm đàn đúm, giờ đồng hồ xấu xa vang xa vời, nhân gian đồn đãi hắn nợ sắc nợ tình tuy nhiên vì thế quyền năng hoành tá tràng của hắn cũng chỉ dám lặng lẽ phỉ nhổ. Một phiên lơ là, Khương Kỳ trượt ngựa rồi mê man. Phụ hình mẫu hắn thấy con cái bản thân đê mê nửa năm ko tỉnh lại, đành mò mẫm người cho tới xung tin vui mang lại con cái.
Nghiêm Tiêu Nghi là đích phái nữ Kiến An hầu, tuy nhiên rủi ro phụ hình mẫu thứu tự tắt hơi sớm. Tước vị rớt vào tay giục giục, nường phát triển thành người thừa mứa chướng đôi mắt nhất nhập mái ấm gia đình nên bị giục xúc tiến chuồn xung tin vui.

Xem thêm: doc truyen 1001 dem tan hon

Nghiêm Tiêu Nghi bị gả nhập phủ Ninh Quốc công, nghe qua quýt thì hào môn vọng tộc tuy nhiên giờ đồng hồ xấu xa của thế tử Ninh Quốc công không một ai ko biết. Nếu hắn cứ sinh sống dở bị tiêu diệt dở ko tỉnh lại, nửa đời sót lại của Nghiêm Tiêu Nghi cũng coi như xong xuôi, tuy nhiên nếu như hắn tỉnh lại, thì sinh sống với cùng một thương hiệu vang lừng xấu xí vì vậy thì Nghiêm Tiêu Nghi cũng tiếp tục gian khổ.
Nhưng không một ai ngờ được, tân nương vừa vặn nhập cửa ngõ, cho tới tối động chống Khương Kỳ vẫn tỉnh lại.

***

Khương Kỳ ở mơ một niềm mơ ước, nhập mơ hắn ko yêu thương mến người phu nhân Nghiêm Tiêu Nghi phụ hình mẫu cưới về xung tin vui mang lại hắn, hắn rét nhạt nhẽo ghét bỏ quăng quật đen bạc nường. Nhưng đổi mới loàn thực hiện thân phụ tử trận, thân mẫu cũng vì thế tao loạn nhưng mà vong thân thiện, Khương Kỳ lại bị thiết kế bên ngoài bản thân nuôi phía bên ngoài hạ độc thực hiện mang lại chào bán sinh sống chào bán bị tiêu diệt, tứ chi không cử động ở một khu vực. Khi ê chỉ mất Nghiêm Tiêu Nghi là ko tách quăng quật hắn, gắng gượng gập chống nâng phủ quốc công chẳng sót lại gì, bảo vệ hắn cho tới cuối đời, ko một tiếng oán thù trách cứ.

Xem thêm: tổng tài lạnh lùng độc sủng thê

Sau Lúc tỉnh dậy, Khương Kỳ như phát triển thành một quả đât không giống, niềm mơ ước ấy vượt lên trên khiếp sợ, hắn không thích rớt vào kết viên vì vậy. Bây giờ hắn tỉnh lại, Nghiêm Tiêu Nghi vẫn ở trên đây, hắn vẫn ko đen bạc nường. Trong mơ, cho tới cuối đời Khương Kỳ cũng ko thể trình bày tiếng thương cảm với Nghiêm Tiêu Nghi, vậy thì lúc này hắn nên nỗ lực trình bày thiệt nhiều. Đến nỗi Nghiêm Tiêu Nghi cảm nhận thấy Khương Kỳ bị té ngựa trượt hỏng luôn luôn trí nhớ.

Nghiêm Tiêu Nghi vốn liếng vẫn gật đầu số phận. Khi gả mang lại Khương Kỳ, nường vẫn nhủ rằng cho dù Khương Kỳ với rời khỏi sao thì nường vẫn tiếp tục lờ chuồn, tương kính như tân nhưng mà yên phận sinh sống, đem kệ những tăm tiếng của hắn, đó là loại hắn sinh sống sao cũng ko tương quan cho tới nường. Nhưng Khương Kỳ lại dường như không phải như tin đồn thổi mang lại lắm, rất là ôn nhu với nường, quan hoài chu đáo, vô nằm trong khó khăn hiểu. Một tè cô nương ko yêu thương ai như Nghiêm Tiêu Nghi làm thế nào ngăn chặn các mùa sóng tình của Khương Kỳ - người đem tư thế bù phủ tiếc nuối nhưng mà rất đỗi sủng ái? Khương Kỳ thực hiện người hiểu như tôi cũng cảm động bám theo huống chi là Nghiêm Tiêu Nghi.

Với diễn biến Khương Kỳ là trọng sinh nên hoàn toàn có thể tách né được những tình tiết ngược gom truyện không khiến không thở được cho những người hiểu. Tình cảm cũng trở nên tân tiến theo phía nhẹ dịu, ko người làm gây rối, ko kẻ loại tía, và lắng đọng vô nằm trong. Vì vậy, “Công tử bột sủng thê” là một trong những đề cử mang lại quý khách vui chơi giải trí trong mỗi ngày mệt rũ rời ê ạ!