cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Tác giả: Giang La La

Thể loại: Hào môn thế gia, ngọt sủng, nghiệp giới tinh nhanh, duyên trời tác thành, 1v1

Bạn đang xem: cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Editor: Nơ | @Góc nhỏ của Nơ

Số chương: 84 chương 

Bìa: Nơ, Nthu @CVHP

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP! 

(Văn án được edit vì như thế Châu Về Hợp Phố)

Khi còn bé xíu, Minh Trầm và Hình U nằm trong được lựa chọn nhập cuộc thi đua music nhi đồng toàn cầu, dương nỗ lực và violin hoà tấu thực hiện chấn động toàn ngôi trường.

Fan CP thanh mai trúc mã âm thầm gặm lối hóng nhị người tăng trưởng, chính thức kể từ khi 18 tuổi hạc luôn luôn hóng nhị người công khai minh bạch.

Đáng tiếc sau khoản thời gian tăng trưởng nhị người ko khi nào chuồn cùng với nhau trước công bọn chúng, từng là CP quốc dân cực kỳ rộng lớn giờ đây chỉ từ lại nước đôi mắt.

Fan hâm mộ nhận định rằng nhị dương thế này tuyệt vọng, sẵn sàng trèo tường, đùng một phát tuôn đi ra thông tin nhị người chuẩn bị cùng với nhau nhập cuộc show truyền hình.

Fan hâm mộ: !!!

Gặp mặt mày là chất lượng, họp mặt là chất lượng. Quen nhau lại từ trên đầu mama cũng đồng ý! Cửu biệt trùng phùng, kể từ giá buốt nhạt nhẽo cho tới không xa lạ cực kỳ sướng!

Trong công tác, khi tài xế nhị người trị lối ngầm, cảm hứng CP kéo cho tới, mưa đạn thẳng nổ ra: [Má ơi, lối này sướng quá đê]

Nhưng tuy nhiên tiếp sau đó phỏng vấn nhắc cho tới hồi còn nhỏ, khuôn mặt Hình U giờ đây đang được là viên minh châu của giới music đột nhiên trở thành tráng lệ và trang nghiêm, thẳng không đồng ý 3 lần: “Không sở hữu, ko nên, ko biết.”

Fan hâm mộ kêu rên một mảng, người yêu thích CP vì như thế loại BE sét tiến công ngang tai này thực hiện tan nát nhừ cõi lòng, tuyên bố lãnh khốc vô tình của Hình U bị mắng chửi bên trên Hotsearch.

Cho đến thời điểm chó săn bắn chụp lén ở bến bãi đỗ xe pháo, Minh Trầm nhanh chóng chân chạy lên trước, sửa đổi phần cổ áo của Hình U, “Còn đang được dỗi vì như thế chuyện tối hôm qua?”

Khuôn mặt mày Hình U tức đến mức độ đỏ loét bừng, nhíu song ngươi thanh tú oán thù trách: “Anh cũng biết!”

Minh Trầm cúi đầu thơm lên ngón tay mái ấm music của tôi, nhẹ dịu cười cợt cười: “Là lỗi của anh ấy.”

Fan hâm mộ choáng.

___

Bắt đầu kể từ khi 18 tuổi hạc, khi này Minh Trầm cũng sở hữu phần cổ áo cho tới nút tối đa, cho tới một thời buổi này bại bên trên Weibo tuồn đi ra hình ảnh chụp xương quai xanh rờn của anh ấy, bên dưới xương quai xanh rờn một tấc xăm thương hiệu của một cô nàng.

Xem thêm: lưu ly mỹ nhân sát truyện

 “Cô ấy là vị thơm thê của tôi.”

[Hướng dẫn đọc]

1.Đỉnh lưu xấu xí tính x Nhà music kiêu ngạo, thanh mai trúc mã. Chữ bên dưới xương quai xanh rờn đang được xăm từ không ít năm trước đó.

2.Sạch, Minh Trầm là phái nam chủ yếu, Hình U là phái nữ chủ yếu.

Link Wattpad: Bấm nhập đây

Ngày bới hố: 21/2/2022 ~~ Ngày lấp hố: 9/10/2022

MỤC LỤC

Xem thêm: phượng tù hoàng truyện

Mục lục được tạo vì như thế Bếp Tô Lam