cung bạch dương sinh tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh

Bạn đang xem: cung bạch dương sinh tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những Điểm lưu ý riêng lẻ bởi sao ngôi nhà quản lí tạo ra. Việc xác lập cung hoàng đạo qua chuyện ngày sinh tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, tình thương yêu và tiềm năng nghề nghiệp và công việc. Hãy nằm trong mày mò sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm làm rõ bạn dạng thân thiết và với triết lý sau này thích hợp.

Trong chiêm tinh ma học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo đuổi thời hạn mặt mày trời trải qua điểm của từng chòm sao ứng vô năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - Báo Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đấy là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung Báo Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo thưa lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và hấp dẫn vô nghành nghề dịch vụ chiêm tinh ma. Tương ứng với mức thời hạn được tác động bởi vì những sao quản lí chiếu riêng lẻ, tháng ngày sinh tiếp tục phần nào là bật mí về tính chất cơ hội, tình thương yêu và nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc thích hợp của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong yếu tắc Lửa và đem vô bản thân tích điện, hăng hái và ưa thích sôi sục. Những người sinh vô cung Bạch Dương thông thường với tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội thẳng thắn và ăm ắp nghĩa khí, luôn luôn đề ra những tiềm năng rõ rệt và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp bạn dạng thân thiết đảm bảo chất lượng rộng lớn, tách tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình thân, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng tạo nên những khoảnh tự khắc thú vị. Tính chống nóng huyết và sự thoải mái tự tin khiến cho Bạch Dương đơn giản và dễ dàng khiến cho tuyệt vời và thu hút người không giống phái. Với sự nhiệt tình và niềm tin hướng dẫn, Bạch Dương quí phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: sale nhà đất, du ngoạn, giảng dạy viên, quản lý và vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong yếu tắc Đất, đem vô bản thân sự ấm cúng và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường với ngược tim nồng hậu, động tác ung dung và câu nói. thưa hiền hòa. Trong tình thân, Kim Ngưu là kẻ romantic, êm ả và nhạy bén với kĩ năng lắng tai đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, bọn họ hoàn toàn có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm ngỏ lòng khi mới nhất quen thuộc. Để giữ lại quan hệ bền vững và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết túa ngỏ và share nhiều hơn thế nữa.

Với kĩ năng tạo nên, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được không ít trở nên tựu xứng đáng ngạc nhiên trong mỗi ngành nghề nghiệp như: nhà giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, kiến thiết hình họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) vô 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group yếu tắc Khí, cung Song Tử với tính cơ hội đặc biệt đa dạng mẫu mã, nhạy bén bén và linh động với việc trung thành với chủ, quyết đoán vô tâm trí và hành vi. Mặc mặc dù có lòng trắc ẩn và đối phó đảm bảo chất lượng với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường rất dễ bị xúc cảm phân bổ, thể hiện nay qua chuyện những hành vi bốc đồng.

Trong tình thân, Song Tử thông thường nối liền với hình hình ảnh khơi hoa bởi vì không ngừng nghỉ thăm dò tìm kiếm tình thương yêu thực sự. Tuy nhiên, khi tìm kiếm ra 1/2 của tôi, bọn họ tiếp tục mến yêu thực tâm và toàn tâm xây che nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội biến hóa năng động và suy nghĩ nhiều chiều, tạo nên, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong số nghành nghề dịch vụ yên cầu suy nghĩ linh động như: sales, marketing, sale thức ăn, nhà đất, nghệ sỹ, ngôi nhà văn, du ngoạn, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem vô bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Như vậy khiến cho bọn họ trở nên những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng ăm ắp thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, nhạy bén và quan tâm sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thiết thiện, tuy nhiên thỉnh thoảng lại tuyển chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là khuôn người hoàn hảo, cộng đồng thuỷ và sẵn sàng mến thương người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy bén bén và kĩ năng thao tác làm việc tập luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group yếu tắc Lửa và đem vô bản thân sự hăng hái, niềm tin cấu kết. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân quí lắng tai chủ kiến của bạn hữu, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng biệt bản thân. Họ với thái chừng tích đặc biệt, sẵn sàng sát cánh nằm trong người không giống và khan hiếm khi nhằm lộ ngẫu nhiên biểu thị xấu đi nào là.

Trong tình thân, Sư Tử thường rất dễ đột biến tình thân vô môi trường thiên nhiên văn phòng. Họ thực tâm và cộng đồng thuỷ khi yêu thương ai bại, tạo ra quan hệ thanh khiết. Tuy nhiên, bởi tính phương pháp này, bọn họ dễ dẫn đến tổn hại khi cần đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc cho dù khá giá buốt tính, Sư Tử lại đặc biệt mưu trí và tài đảm bảo chất lượng. Tính phương pháp này gom bọn họ phù phù hợp với những việc làm như: quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group yếu tắc Đất, đem vô bản thân sự chi tiết, lòng vị buông tha, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên ấn định và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Tuy nhưng, bọn họ lại chiếm hữu sự nhiệt tình, kĩ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng và luôn luôn thao tác làm việc với niềm tin trách móc nhiệm cao.

Trong tình thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự ngỏ lòng với đối phương. Về nghề nghiệp và công việc, Xử Nữ thông thường quí những việc làm yên cầu kĩ năng phân tách và xử lý yếu tố như: giáo viên, nhà giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 trong những cung nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình thân, hòa đồng, với suy nghĩ mưu trí, quí thao tác làm việc theo đuổi group, tập luyện thể và luôn luôn thăm dò tìm kiếm sự công bình, rành mạch.

Trong tình thân, Thiên Bình là kẻ romantic, quí cảm hứng được yêu thương. Như vậy khiến cho bọn họ được Reviews là 1 trong những trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất vô cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội nhạy bén và kĩ năng tiếp xúc, suy nghĩ phân tách đảm bảo chất lượng gom Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên, sale, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group yếu tắc Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung mạnh mẽ và tự tin nhất với tính cơ hội kiên ấn định, kĩ năng để ý tinh xảo và xử lý vấn khuyến nghị sắc. Mặc cho dù thú vị, đảm bảo chất lượng bụng và sẵn sàng hỗ trợ người không giống tuy nhiên bọn họ cũng đều có Xu thế ham muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tị tuông và thù địch mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường đặc biệt cuồng nhiệt độ. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong quyến rũ và thú vị, bọn họ đơn giản và dễ dàng tạo nên tuyệt vời mạnh mẽ và tự tin với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì gom Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề dịch vụ như: Chuyên Viên nhà hàng ăn uống, ngôi nhà khảo cổ, ngôi nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, chưng sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group yếu tắc Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới khi đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội sung sướng, bọn họ thông thường mang đến tích điện tích đặc biệt mang lại những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, bọn họ cũng đều có tính khí nóng tính và thông thường giắt kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Như vậy khiến cho bọn họ khó khăn tin cẩn tưởng trọn vẹn vô ai bại.

Trong tình thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình vô 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ hoàn toàn có thể yêu thương thực tâm tuy nhiên bạn dạng tính quí thay cho thay đổi hoàn toàn có thể tạo nên quan hệ theo đuổi thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với kĩ năng tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và kĩ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng như: du ngoạn, nghệ thuật và thẩm mỹ, diễn thuyết, nhà hàng ăn uống, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group yếu tắc Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao vô cả việc làm láo nháo cuộc sống đời thường. Họ là những người dân với mức độ bền đảm bảo chất lượng, chịu đựng được áp lực nặng nề cao và luôn luôn vượt lên tiềm năng một cơ hội đảm bảo chất lượng. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những Điểm lưu ý nổi trội vô tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mí rất nhiều về bạn dạng thân thiết với những người xung xung quanh.

Trong tình thân, Ma Kết quí sự ổn định ấn định và đáng tin cậy vô quan hệ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bọn họ cũng mang về những hưởng thụ hò hẹn ăm ắp tạo nên và bất thần cho 1 nửa của tôi. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với kĩ năng chịu đựng áp lực nặng nề cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: sale, quản lý và vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung Báo Bình (20/01 - 18/02)

Cung Báo Bình nằm trong group yếu tắc Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp nhất như: lòng vị buông tha, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và bịa quyền lợi của xã hội lên tiên phong hàng đầu. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của Báo Bình hoàn toàn có thể khiến cho bọn họ trở nên những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình thân, Báo Bình đặc biệt coi trọng lòng tình nghĩa nên thỉnh thoảng ghen tị tuông thong manh quáng và với những hành vi thiếu hụt tâm trí. Tình yêu thương của Báo Bình tươi tỉnh sáng sủa, thực tâm và tự động bên trên nên rất dễ dàng bị tổn hại khi không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và kĩ năng tưởng tượng phong phú và đa dạng, Báo Bình thông thường đơn giản và dễ dàng thích ứng và đạt được trở nên tựu trong vô số nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc không giống nhau như: trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo hoặc người tạo nên nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group yếu tắc Nước là cung ở đầu cuối trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thiết thiện, lòng nhân hậu và ấm cúng. Trong tình thân, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tôi. Họ thông thường ko áp bịa nhưng mà luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang lại đối phương sự tự tại riêng biệt. 

Trong nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm hắn tế như: hắn tá, chưng sĩ và cả vô nghệ thuật và thẩm mỹ như: nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành nghề dịch vụ không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh ma học tập, tư tưởng học tập, kiến thiết trò nghịch ngợm, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản đồ dùng sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng một khoảng chừng thời hạn vô năm và với sự tương phù hợp với sắc tố và một vài cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đấy là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, tương đương sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: lời bài hát sau tất cả

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, Báo Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Báo Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, Báo Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, Báo Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đấy là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù vô tính cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc xem thêm những vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn phần nào là làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và với triết lý sự nghiệp thích hợp mang lại bạn dạng thân thiết và những người dân thương yêu thương. Bạn hãy nhờ rằng theo đuổi dõi Vinpearl.com nhằm mày mò thêm thắt nhiều vấn đề thú vị, có lợi giành riêng cho người trẻ tuổi nhé!

*** tin tức vô bài xích chỉ mang ý nghĩa xem thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: lời bài hát low g okeokeoke