cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

VĂN ÁN

Cố Dĩnh Nhi cảm nhận thấy với vài ba người đó là sói team lốt rán, tuy nhiên bao nhiêu người còn sót lại là yêu quái khoác domain authority sói, vế phần bên trước bắt gặp nhiều, vế hâu phương thì được xác nhận phía trên người Lãnh Mộ Dương.

Bạn đang xem: cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

Lần thứ nhất phát hiện ra Lãnh Mộ Dương, Cố Dĩnh Nhi vẫn biết người nam nhi này là một trong khối băng rộng lớn, ai ở cộng đồng với anh tao, vậy xác minh là kiếp trước đã thử chuyện gì cơ cực kỳ thất đức mới nhất cần nhận báo ứng quyết liệt như thế, tuy nhiên nhưng mà không còn lượt này cho tới lượt không giống cô mong muốn bị tiêu diệt đàng hoàng cũng ko xong xuôi, đã trở nên người nam nhi này nhằm đôi mắt cho tới.

Hu hu.

Lãnh Mộ Dương cảm nhận thấy bà xã mái ấm bản thân dòng sản phẩm gì rồi cũng chất lượng tốt, mặc dù là dòng sản phẩm tính huênh lãng phí ba hoa.

Một, nhì, tía, tứ...  Những người nam nhi này đều tựa như con cái rệp bám theo bà xã của anh ý, vốn liếng anh nhận định rằng lấy được giấy tờ ghi nhận kết duyên là rất có thể yên tâm rồi, này ngờ, những người dân này không có ai biết liêm sỉ là gì, vẫn còn đấy quấn lấy bà xã của anh ý được.

Tới một người giết thịt một người, cho tới nhì người giết thịt một song, vì thế bà xã, Lãnh Mộ Dương ra quyết định người sử dụng bất kể thủ đoạn này.

*Đoạn cộc quánh sắc*

Đoạn cộc một:

Trước Khi kết duyên.

“Dĩnh Nhi, gả cho tới anh, anh tiếp tục đối chất lượng tốt với em cả đời.” Một thương hiệu nam nhi yêu thương nghiệt này cơ nâng cái nhẫn đá quý sáng sủa lấp lánh lung linh, quỳ một chân xuống khu đất, thâm nám tình tha thiết nhìn cô nàng đang được ăn cho tới mồm bám ăm ắp dầu mỡ.

“Có đồ vật gi chất lượng tốt cơ chứ.” Cô gái này cơ nhét một miếng bánh vô mồm.

Người nam nhi ngồi kề bên bị ngăn cơ hội vì chưng một tấm kính lờ mờ, tóm song đũa vô tay, *răng rắc* gãy trở thành tứ khúc.

Xem thêm: lâm uyên hành

Tên nam nhi yêu thương nghiệt này cơ vừa vặn nghe thấy với kỳ vọng, tức thì quả cảm, “Anh tiếp tục gửi toàn bộ gia tài của anh ý lịch sự thương hiệu của em, toàn cỗ đều nghe bám theo em, em thưa một anh vô cùng không đủ can đảm thưa nhì.”

“Nghe cũng ko tệ đâu nhỉ.” Cô gái này này lại nhét một miếng bánh vô mồm.

Người nam nhi hâu phương mùng chắn kề bên trọn vẹn ko thể ngồi yên tĩnh được nữa, anh đứng lên, thẳng ôm cô nàng này cơ vô vào ngực, bá đạo tuyên tía, “Cô ấy vẫn với ck rồi.” Sau cơ trước mặt mày thương hiệu nam nhi cơ ôm cô nàng, nổi xung đùng đùng tách chuồn.

Cô gái này cơ ở vô lồng ngực người nam nhi nở một nụ mỉm cười thành công xuất sắc.

Đoạn cộc hai:

Sau Khi kết duyên.

“Dĩnh Nhi, mình yêu thích cậu, cậu đồng ý thực hiện nữ giới bản thân nhé?” Một cậu phái nam sinh khoác đồng phục ngôi trường ĐH, mặt mày ngây ngô, mong đợi nhìn Cố Dĩnh Nhi.

Cố Dĩnh Nhi cúi đầu, cẩn trọng nhìn người nam nhi này cơ đang được lan rời khỏi tương đối rét.

“Chú, con cháu thiệt lòng quí Dĩnh Nhi, hy vọng chú rất có thể trở thành toàn cho tới bọn chúng con cháu.” Cậu phái nam sinh tức thì thay đổi phía, giãi bày với những người nam nhi đang được rét lùng đứng kề bên.

Xem thêm: nếu như yêu

“Cút. Bà xã của ông phía trên tuy nhiên cậu cũng dám ước mong, ngán sinh sống rồi hả?” Sắc mặt mày của những người nam nhi này này đã rất có thể nhỏ rời khỏi nước luôn luôn rồi, ngay lập tức tức thì anh ôm cô nàng nhỏ nhét vô vào xe pháo.

Một cô nàng vẫn trưởng thành và cứng cáp này cơ khoác đồng phục như cậu phái nam sinh cơ, ngồi bên trên điểm mỉm cười mỉm cười.

[Toàn văn 1vs1, phái nam phái đẹp chủ yếu thân xác và lòng tin đều thật sạch, phong thái tự do thoải mái, đái tam gì này đều là phù du.]