cung hoàng đạo gì

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn xoe hoàn hảo và tuyệt vời nhất, mang tới những đặc thù và tính cơ hội đa dạng mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh học

Bạn đang xem: cung hoàng đạo gì

12 cung hoàng đạo tạo thành một khối hệ thống vòng tròn xoe hoàn hảo và tuyệt vời nhất, mang tới những đặc thù và tính cơ hội đa dạng mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh học tập (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn từng tò mò mẫm về những điều vi diệu chứa đựng vô 12 cung hoàng đạo? Những chòm sao sáng sủa rực bên trên khung trời đem theo gót mẩu truyện về tính chất cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Hãy bên cạnh nhau tìm hiểu sự rực rỡ và đa dạng mẫu mã của từng cung hoàng đạo, dẫn bước chúng ta vô toàn cầu lênh láng bí hiểm và quyến rũ.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt mối cung cấp kể từ trong thời hạn 1645 trước Công vẹn toàn, là 1 trong những khối hệ thống bao gồm 12 cung với góc 30° từng cung, được “giải mã” bởi vì những ngôi nhà Chiêm tinh anh Babylon cổ truyền.

Các cung hoàng đạo chính thức kể từ điểm xuân phân, hoặc hay còn gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại phó điểm thân mật Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Do tê liệt, Bạch Dương phát triển thành cung hoàng đạo trước tiên, theo gót sau là Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Báo Bình và ở đầu cuối là Song Ngư. Truyền thống nhận định rằng từng cung hoàng đạo ứng với cùng 1 mon vô năm.

Cung hoàng đạo Tên giờ Anh Tên gọi khác
Bạch Dương Aries Dương Cưu
Kim Ngưu Taurus Không có
Song Tử Gemini Song Sinh, Song Nam
Cự Giải Cancer Bắc Giải
Sư Tử Leo Tiểu Sư, Sư Nhi
Xử Nữ Virgo Thất Nữ, Trinh Nữ
Thiên Bình Libra Thiên Xứng
Thiên Yết Scorpio Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân Mã Sagittarius Xạ Thủ, Cung Thủ
Ma Kết Capricorn Nam Dương
Bảo Bình Aquarius Thủy Bình
Song Ngư Pisces Không có

12 cung hoàng đạo tạo nên trở thành một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm

12 cung hoàng đạo tạo nên trở thành một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Khám phá: phiên bản trang bị sao cung hoàng đạo

2. Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh theo gót Dương lịch là 1 trong những góc nhìn thú vị trong các công việc tìm hiểu về thực chất và tính cơ hội của từng người. Qua việc tìm hiểu hiểu về 12 cung hoàng đạo mon sinh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra một trong những phần của nhân loại qua loa những Đặc điểm và phẩm hóa học đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon bao nhiêu ngày mấy?

 • Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11
 • Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung Báo Bình: 20/1 – 18/2
 • Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của con cái người

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng lẻ và tác động cho tới tính cơ hội của nhân loại (Ảnh: Sưu tầm)

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 trong những phần cần thiết trong các công việc hiểu về những cung hoàng đạo và tạo ra sự đặc thù mang lại từng cung. Với việc tìm hiểu hiểu về những nguyên tố này, các bạn sẽ với tầm nhìn thâm thúy rộng lớn về toàn cầu lênh láng sắc tố và ý nghĩa sâu sắc của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Ký hiệu Biểu tượng
Bạch Dương Con chiên đực với cặp sừng nhiều năm uốn nắn cong, biểu tượng cho việc vững vàng chãi và trưởng thành.
Kim Ngưu Con trâu đực white color to tướng rộng lớn, thể hiện tại sức khỏe và uy thế.
Song Tử Cặp tuy vậy sinh bao gồm Castor và Pollux, thể hiện tại tính hoạt bát và nhiều diện.
Cự Giải Con cua với cỗ càng cua hoành tráng, đan vô nhau biểu tượng cho việc bảo đảm, xúc cảm uy lực.
Sư Tử Con sư tử oai phong hùng, đem vô bản thân vẻ đẹp nhất và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử Nữ Nữ thần Vụ mùa và khu đất đai hoặc một cô trinh bạch phái nữ, thể hiện tại sự cẩn thận, cụ thể.
Thiên Bình Cán cân nặng công lý của phái nữ thần Astraea biểu lộ của việc công bình, Để ý đến.
Thiên Yết Con bọ cạp với cái đuôi gian nguy, thể hiện tại sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân Mã Vị thần nửa người nửa ngựa vắt cung thương hiệu, biểu tượng mang lại uy thế và phiêu lưu.
Ma Kết Con dê núi xuất hiện tại vô truyền thuyết Hy Lạp cổ, thay mặt đại diện cho việc kiên trì và động lực.
Bảo Bình Người vắt bình nước, hoặc được gọi là “Thần sụp đổ nước” là sự việc song lập, tiến thủ cỗ.
Song Ngư Đôi cá tập bơi trái chiều, thể hiện tại sự tưởng tượng, chết mệt hoặc, nhạy bén.

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện mang lại những đặc thù và đặc thù của từng cung, tạo ra sự đa dạng mẫu mã và phong thái riêng biệt cho từng người

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện mang lại những đặc thù và đặc thù của từng cung, tạo ra sự đa dạng mẫu mã và phong thái riêng biệt cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tính cơ hội, thương yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở góc cửa cho tới một toàn cầu lênh láng bí hiểm với thương yêu, sự nghiệp, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo. Với từng kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh, các bạn sẽ kế tiếp tìm hiểu những kín phí a đằng sau những đường nét đặc thù và hiểu thâm thúy rộng lớn về phiên bản thân mật giống như quan hệ xung xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

 • Tính cách: Những người nằm trong cung Bạch Dương lan sáng sủa với tính chống nóng huyết, chỉ đạo, quí thách thức và cương trực. Tuy nhiên, bọn họ cũng có thể có sự nóng tính và quí thể hiện tại tính rộng lớn bại.
 • Tình yêu: Trong thương yêu, Bạch Dương trầm trồ thỏa sức tự tin và dữ thế chủ động, đưa đến những khoảnh tương khắc quan trọng và thực hiện tuyệt vời mạnh.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội linh động và suy nghĩ chỉ đạo, Bạch Dương phù phù hợp với những việc làm marketing, khởi nghiệp, huấn luyện và đào tạo viên, và quản lý và vận hành.

Cung Bạch Dương, là cung trước tiên vô 12 cung hoàng đạo, thay mặt đại diện mang lại ngọn lửa sôi động và sự hăng hái. Những người nằm trong cung này thay mặt đại diện mang lại tính cơ hội quyết đoán, chỉ đạo và sự kiên trì trong các công việc đạt được tiềm năng.

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của group yếu tố Lửa vô 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của group yếu tố Lửa vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Cung Kim Ngưu

 • Tính cách: Người nằm trong cung Kim Ngưu đem vô bản thân tính cơ hội ấm cúng, tỉnh bơ và thỏa sức tự tin. Họ với gu ăn diện đảm bảo chất lượng và thực hiện tuyệt vời mạnh với việc lịch thiệp và cẩn thận vô động tác.
 • Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là kẻ romantic, êm ả dịu dàng và lắng tai. Họ bịa thương yêu và mối quan hệ lên số 1, tạo nên dựng quan hệ lâu nhiều năm và vững chắc và kiên cố, tuy nhiên cần thiết thời hạn nhằm hé lòng.
 • Sự nghiệp: Với tính chăm chỉ, kiên trì và sự chuyên cần, Kim Ngưu thông thường thành công xuất sắc trong số ngành nghề nghiệp như nhà giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, ngôi nhà design hình họa và thời trang và năng động.

Cung Kim Ngưu là 1 trong những trong mỗi cung hoàng đạo quan trọng vô 12 cung hoàng đạo. Với ngược tim ấm cúng, tính tỉnh bơ và sự thỏa sức tự tin, người Kim Ngưu sẵn sàng tạo nên dựng vẻ lịch thiệp và đỡ đần mang lại những người dân xung xung quanh.

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang tới cảm hứng yên tâm cho tất cả những người không giống

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang tới cảm hứng yên tâm cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Cung Song Tử

 • Tính cách: Song Tử với tính cơ hội ghét bỏ xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Họ khôn khéo, lịch thiệp và tinh tế bén vô tâm trí và hành vi. Tuy nhiên, bởi tâm lý thay cho thay đổi nhanh gọn, bọn họ hoàn toàn có thể bị xúc cảm phân phối và thể hiện tại những hành vi bốc đồng.
 • Tình yêu: Trong thương yêu của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thông thường được nghe biết với việc linh tinh, tuy nhiên thực tiễn bọn họ đặc biệt quan hoài và dữ thế chủ động vô quan hệ. Họ tạo nên ĐK nhằm đối tác chiến lược toá hé share, kể từ tê liệt thi công một tình yêu thâm thúy và vững chắc và kiên cố.
 • Sự nghiệp: Với ý thức ham học hỏi và giao lưu, tạo nên và suy nghĩ, Song Tử quí phù hợp với những việc làm linh động và tạo nên như marketing thức ăn, sales, marketing, nghệ sỹ, ngôi nhà văn, marketing BDS, điều chế, du ngoạn và thời trang và năng động.

Những người cung Song Tử đem vô bản thân những Đặc điểm xứng đáng để ý như ko quí xung đột và xích míc, bên cạnh đó trầm trồ trung thành với chủ và quyết đoán, với kĩ năng thể hiện tại tâm trí và hành vi một cơ hội tinh xảo.

Cung Song Tử nằm trong group yếu tố Khí vô 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử nằm trong group yếu tố Khí vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.4. Cung Cự Giải

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Cự Giải khá thất thông thường, khó lường trước. Họ với sự biến hóa thân mật rét và giá buốt, buồn và mừng rỡ, đưa đến sự khó khăn hiểu cho tất cả những người không giống. Họ là những người dân nhiều đức quyết tử, nhạy bén và trọng tâm trạng, với tính hòa đồng, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể tuyển chọn lựa chọn, sinh sống theo gót xúc cảm và dễ dàng xúc động.
 • Tình yêu: Cự Giải là hình mẫu người hoàn hảo vô thương yêu, được đối chiếu như 1 thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc thương cảm và công cộng thuỷ vô quan hệ. Khi yêu thương, Cự Giải dành riêng hoàn toàn tình yêu và sự quan hoài mang lại đối tác chiến lược.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội của tôi, Cự Giải quí phù hợp với những việc làm tập luyện thể, xã hội. Những ngành nghề nghiệp như nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt xã hội và nông nghiệp đặc biệt phù phù hợp với kĩ năng và sự phù hợp của Cự Giải.

Cung Cự Giải chính thức từ thời điểm ngày 22/6 và kết đốc vào trong ngày 22/7 trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo. Người nằm trong cung này thông thường đem vô bản thân tính cơ hội khó lường, với lòng quyết tử cao, tinh xảo, nhạy bén, bên cạnh đó cũng có thể có sự hòa đồng và thỉnh thoảng khá tuyển chọn lựa chọn.

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống thường ngày của Cự Giải

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống thường ngày của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: cung cự giải phái nữ, cung cự giải nam

4.5. Cung Sư Tử

 • Tính cách: Sư Tử là những người dân liên kết, lắng tai chủ kiến của đồng chí và người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến riêng biệt. Họ đem vô bản thân nụ cười cợt thật tâm và giản dị và đơn giản, thái phỏng tích đặc biệt và ko khi nào khóc trước mặt mũi người không giống. Mặc dù là tính rét tính, Sư Tử lanh lợi và tài đảm bảo chất lượng.
 • Tình yêu: Sư Tử dễ dàng đột biến tình yêu vô môi trường thiên nhiên việc làm. Khi yêu thương, bọn họ trầm trồ thật tâm và trung thành với chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho bọn họ dễ dẫn đến thương tổn thâm thúy Khi bắt gặp phản bội hoặc chia ly.
 • Sự nghiệp: Với công dụng rét tính và sự lanh lợi, Sư Tử quí phù hợp với những việc làm nguy hiểm như quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sỹ.

Cung Sư Tử ở trong vòng thời hạn kể từ 23/7 cho tới 21/8, nằm trong group yếu tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung này còn có tính liên kết, lắng tai chủ kiến của những người xung xung quanh và thông thường thể hiện ý kiến riêng biệt sau khoản thời gian tiếp tục nghe.

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử hùn thi công quan hệ đảm bảo chất lượng, với tính cơ hội thật tâm, giản dị và luôn luôn tích đặc biệt

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử hùn thi công quan hệ đảm bảo chất lượng, với tính cơ hội thật tâm, giản dị và luôn luôn tích đặc biệt (Ảnh: Sưu tầm)

4.6. Cung Xử Nữ

 • Tính cách: Xử Nữ ko kiên lăm le và thông thường thay cho thay đổi, tuy nhiên bọn họ với thương yêu và trách cứ nhiệm vô việc làm, sự nhiệt tình và kĩ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng. Họ quan hoài cho tới thật sạch, với lòng nhân ái, vị thả và sự hiếu động. Mặc dù là tính khó tính khó nết và cụ thể, Xử Nữ với ý thức đầy đủ.
 • Tình yêu: Xử Nữ tiếp cận thương yêu một cơ hội cẩn trọng và ko vội vàng. Họ luôn luôn bịa cường độ cảnh giác cao trước lúc lao vào quan hệ.
 • Sự nghiệp: Xử Nữ phù phù hợp với nhiều ngành nghề nghiệp như giáo viên, nhà giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ. Khả năng phân tách và xử lý yếu tố của mình hé đi ra nhiều thời cơ thăng tiến thủ vô sự nghiệp.

Cung Xử Nữ chính thức từ thời điểm ngày 22/8 cho tới 23/9, nằm trong group yếu tố Đất. Những người nằm trong cung này sẽ không kiên lăm le và quí thay cho thay đổi. Dù vậy, bọn họ đem vô bản thân ý thức nhiệt tình và kĩ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng.

Xử Nữ thông thường với lòng nhân ái, sự vị thả, hiếu động và thông thường với kĩ năng đầy đủ tất cả

Xử Nữ thông thường với lòng nhân ái, sự vị thả, hiếu động và thông thường với kĩ năng đầy đủ tất cả (Ảnh: Sưu tầm)

4.7. Cung Thiên Bình

 • Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình yêu, yêu thương độc lập và công bình. Họ với kĩ năng liên minh và tiếp xúc đảm bảo chất lượng, và hay sử dụng trí khôn khéo và sự khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại độc lập trong số quan hệ.
 • Tình yêu: Thiên Bình quí được yêu thương và tỏ tình. Họ dành riêng tình yêu thật tâm và hoàn toàn vẹn cho tất cả những người bản thân yêu thương. Thiên Bình ước mong với cùng 1 thương yêu romantic như vô truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo.
 • Sự nghiệp: Thiên Bình thông thường tiếp tục thích hợp những nghề nghiệp tương quan cho tới thẩm mỹ và nghệ thuật như nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên. Họ cũng hoàn toàn có thể thao tác vô nghành nghề pháp lý, marketing, giám sát và nhiều ngành nghề nghiệp không giống.

Cung Thiên Bình ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 24/9 cho tới 23/10, nằm trong group yếu tố Khí. Thiên Bình đem vô bản thân tình yêu thâm thúy, thèm khát độc lập, với kĩ năng tương tác và thao tác group tốt

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại độc lập vô quan hệ

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và giữ lại độc lập vô quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)

4.8. Cung Thiên Yết

 • Tính cách: Thiên Yết là cung uy lực nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ với kĩ năng để ý tuyệt hảo, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le. Mặc mặc dù đảm bảo chất lượng bụng, thú vị và sẵn lòng trợ giúp người không giống, Thiên Yết với Xu thế ghen ghét tuông, quí trấn áp tất cả và thù hằn mềm.
 • Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt độ vô thương yêu. Với sự bí hiểm và quyến rũ, bọn họ dễ khiến tuyệt vời và lôi cuốn sự để ý của những người không giống. Thiên Yết luôn luôn phân xác định rõ ràng thân mật tình yêu và việc làm, tạo nên ĐK cho việc cải tiến và phát triển thành công xuất sắc.
 • Sự nghiệp: Thiên Yết phù phù hợp với những việc làm như ngôi nhà khảo cổ, Chuyên Viên nhà hàng siêu thị, chủ yếu trị gia, ngôi nhà khoa học tập, phóng viên báo chí khảo sát, chưng sĩ phẫu thuật… Với sự để ý tinh xảo, kĩ năng xử lý yếu tố và sự kiên lăm le, Thiên Yết với thời cơ cải tiến và phát triển thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề này.

Cung Thiên Yết hoặc còn được gọi với cái thương hiệu không giống vô 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 24/10 cho tới 22/11, nằm trong group yếu tố Khí. Thiên Yết là 1 trong những cung uy lực và với kĩ năng để ý tuyệt hảo, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le.

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân mật tình yêu và việc làm, tạo nên thời cơ cải tiến và phát triển thành công xuất sắc vô cuộc sống

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng thân mật tình yêu và việc làm, tạo nên thời cơ cải tiến và phát triển thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày (Ảnh: Sưu tầm)

4.9. Cung Nhân Mã

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Nhân Mã táo tợn và phóng khoáng, luôn luôn tích đặc biệt và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới Khi đạt được thành công xuất sắc. Họ mang đến tích điện hạnh phúc mang lại những người dân xung xung quanh với tính cơ hội hạnh phúc và linh động. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể nóng tính và dễ dẫn đến vướng kẹt trong mỗi cụ thể nhỏ, thực hiện trở ngại trong các công việc tin yêu tưởng người không giống.
 • Tình yêu: Nhân Mã sẽ là chòm sao nhiều tình nhất vô 12 cung hoàng đạo. Khi yêu thương, bọn họ thường rất thật tâm, nhưng do vì tính cơ hội quí thay cho thay đổi, quan hệ romantic theo gót thời hạn hoàn toàn có thể bắt gặp trở ngại.
 • Sự nghiệp: Nhân Mã quí thách thức và phấn đấu vô việc làm. Họ hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển thành công xuất sắc trong số nghành nghề yên cầu sự cầu toàn và kĩ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng, như ngành du ngoạn, ngành nhà hàng siêu thị, văn học tập, tôn giáo và thẩm mỹ và nghệ thuật.

Xem thêm: lời bài hát low g okeokeoke

Cung Nhân Mã chính thức từ thời điểm ngày 23/11 cho tới 22/12, nằm trong group yếu tố Lửa. Nhân Mã mang tới sự phóng khoáng và tích đặc biệt, bên cạnh đó hoàn toàn có thể nóng tính và khó khăn tin yêu tưởng người không giống.

Sự tích đặc biệt và sự kiên trì của Nhân Mã hùn bọn họ vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đưa ra

Sự tích đặc biệt và sự kiên trì của Nhân Mã hùn bọn họ vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đưa ra (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: tính cơ hội cung Nhân Mã qua loa từng ngày sinh

4.10. Cung Ma Kết

 • Tính cách: Ma Kết với tính kỷ luật cao, mức độ bền đảm bảo chất lượng và luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội hơn hẳn. Họ sinh sống kín mít, hướng về trong và thông thường không thích bật mý rất nhiều về phiên bản thân mật.
 • Tình yêu: Ma Kết quí sự ổn định lăm le và đáng tin cậy vô thương yêu, tuy nhiên cũng mang tới những thưởng thức hò hẹn tạo nên và bất thần. Họ thực tiễn và thực dụng chủ nghĩa, với kĩ năng Chịu áp lực nặng nề cao.
 • Sự nghiệp: Ma Kết phù phù hợp với những việc làm vô nghành nghề tài chính, khoa học-kỹ thuật, technology vấn đề và quản lý và vận hành. điều đặc biệt, lúc đặt lên bàn cân nặng 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất hay cân đối việc làm, cuộc sống thường ngày và tình yêu.

Cung Ma Kết ở trong vòng từ thời điểm ngày 23/12 cho tới 20/1, nằm trong group yếu tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ luật và kiên trì, luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội đảm bảo chất lượng, sinh sống kín mít và quí lưu giữ kín về phiên bản thân mật.

Ma Kết quí sự ổn định lăm le, đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và kĩ năng Chịu áp lực nặng nề cao

Ma Kết quí sự ổn định lăm le, đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và kĩ năng Chịu áp lực nặng nề cao (Ảnh: Sưu tầm)

4.11. Cung Báo Bình

 • Tính cách: Báo Bình với tính vị thả, nhân hậu và luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng hoàn toàn có thể trở thành ngoan ngoãn cố và cứng đầu. Báo Bình sinh sống song lập và đương đầu với từng trường hợp một cơ hội kiên trì.
 • Tình yêu: Báo Bình bịa sự thủy công cộng là ưu tiên số 1 vô thương yêu, tuy nhiên song khi  thiếu thốn tâm trí và ghen ghét tuông thong manh quáng. Họ yêu thương bởi vì ngược tim và hoàn toàn có thể nhận được không ít thương tổn.
 • Sự nghiệp: Báo Bình có tài năng năng hơn hẳn và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng. Họ hoàn toàn có thể thích nghi và thành công xuất sắc trong tương đối nhiều nghành nghề nghề nghiệp và công việc như trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo, người tạo nên nội dung…

Cung Báo Bình ở trong vòng từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/2, nằm trong group yếu tố Khí. Báo Bình với tính cơ hội vị thả và nhân hậu, sẵn sàng trợ giúp người không giống. Tuy nhiên, bọn họ cũng hoàn toàn có thể cứng đầu và ngoan ngoãn cố.

Bảo Bình là cung bịa sự tình nghĩa lên số 1, có tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú

Bảo Bình là cung bịa sự tình nghĩa lên số 1, có tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú và đa dạng (Ảnh: Sưu tầm)

4.12. Cung Song Ngư

 • Tính cách: Song Ngư là những người dân nhân hậu, ấm cúng và quan hoài cho tới người không giống. Họ luôn luôn sẵn lòng trợ giúp và đỡ đần những người dân xung xung quanh. Với tính cách nhân hậu, Song Ngư lôi cuốn nhiều đồng chí và thi công quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp nhất.
 • Tình yêu: Trong thương yêu, Song Ngư tôn trọng đối tác chiến lược và ko trấn áp quá nghiêm ngặt. Họ biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và bao dong. Song Ngư cũng mang tới sự cuồng nhiệt độ và sự bất thần vô thương yêu.
 • Sự nghiệp: Cung Song Ngư phù phù hợp với những nghề nghiệp như hắn tá, chưng sĩ, nghệ sỹ, thi sĩ, ngôi nhà chiêm tinh anh học tập, ngôi nhà tư tưởng học tập, design trò đùa và design thiết kế. Họ có tài năng năng và tạo nên trong số nghành nghề này.

Cung Song Ngư ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 19/2 cho tới 20/3, là cung ở đầu cuối trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo, nằm trong group yếu tố Nước. Với tính cơ hội nhân hậu và sự quan hoài cho tới người không giống, Song Ngư lôi cuốn nhiều đồng chí và thi công quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp nhất.

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho tất cả những người khác

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo ra sự bất thần cho tất cả những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh với sự ứng với những cung không giống nhau. Để hiểu thêm thắt về sự việc thống nhất và quan hệ trong những cung hoàng đạo, bên dưới đó là những vấn đề hữu ích nhằm chúng ta tìm hiểu thêm thắt về thương yêu và vận mệnh của tôi.

 • Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Báo Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải hợp ý với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? Cung Nhân Mã hợp ý với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Báo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

Từ tính cơ hội, thương yêu tới sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những Đặc điểm riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau

Từ tính cơ hội, thương yêu tới sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những Đặc điểm riêng lẻ và phù phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tiết lộ những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

 • Bọ Cạp: Là cung hàng đầu bảng xếp thứ hạng cung kinh hãi nhất. Người nằm trong cung Bọ Cạp ko ngần lo ngại phản kháng, được thống trị bởi vì sự hung hãn kể từ Sao Hỏa và hủy hoại kể từ Sao Diêm Vương.
 • Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn sát và giá buốt lùng nhất, người nằm trong cung Kim Ngưu không nhiều rằng và ko quí share về phiên bản thân mật.
 • Thiên Bình: Là câu vấn đáp mang lại thắc mắc về cung hoàng đạo tối đa toàn cầu, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) vô số 250 tỷ phú tối đa toàn cầu.
 • Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo cực nhất vô tình yêu, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện tại xa cách cơ hội với thực tiễn. điều đặc biệt, Bạch Dương là cung cực nhất trong số quan hệ đồng chí.
 • Song Tử: Với lanh lợi và tài đảm bảo chất lượng, kết phù hợp với kĩ năng thích ứng nhanh gọn với môi trường thiên nhiên thay cho thay đổi, Song Tử được nghe biết như thể cung hoàng đạo tài cực tốt.
 • Song Tử: Là cung lanh lợi nhất vô 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho tới 130 và kiến thức và kỹ năng đa dạng mẫu mã về nhiều nghành nghề.
 • Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất, những người dân nằm trong cung Thiên Bình có vẻ như ngoài lôi kéo và luôn luôn chú ý cho tới vẻ bề ngoài gọn gàng.

Không đơn thuần những Đặc điểm khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng biệt, tạo ra sự phong phú và đa dạng và đa dạng mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh

Không đơn thuần những Đặc điểm khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu thế và sự lôi kéo riêng biệt, tạo ra sự phong phú và đa dạng và đa dạng mẫu mã vô toàn cầu chiêm tinh anh (Ảnh: Sưu tầm)

7. 12 cung hoàng đạo nằm trong group yếu tố nào?

Trong toàn cầu chiêm tinh anh, 12 cung hoàng đạo được tạo thành những group yếu tố không giống nhau, tạo ra sự phân loại và đặc thù riêng biệt cho từng cung. Mỗi group yếu tố mang tới những phẩm hóa học khác biệt và tác động cho tới tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm yếu tố Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, dễ dàng xúc động và với trực quan mạnh.
 • Cách rỉ tai ngẫu nhiên, dẫn dắt mẩu truyện tinh xảo.
 • Linh hoạt và ngẫu nhiên vô xử sự trường hợp.
 • Thấu hiểu phiên bản thân mật, người không giống và biểu lộ xúc cảm một cơ hội khôn khéo.

Nhóm yếu tố Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo

Nhóm yếu tố Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư nhập vai trò cần thiết trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

7.2. Nhóm yếu tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

 • Tinh thần phấn chấn và yêu thương say đắm mạnh mẽ.
 • Nội tâm vô sáng sủa và phù hợp thể hiện tại phiên bản thân mật.
 • Thích nổi trội và quí đắm ngập trong ánh sáng của đèn sảnh khấu.

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tố nào? 3 cung được thay mặt đại diện bởi vì yếu tố Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt độ và ý thức vô sáng

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tố nào? 3 cung được thay mặt đại diện bởi vì yếu tố Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt độ và ý thức vô sáng sủa (Ảnh: Sưu tầm)

7.3. Nhóm yếu tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Báo Bình, Song Tử.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí thức, sự dí dỏm và lênh láng tính xã hội.
 • Tính phiêu, mộng mơ và sự tâm trí luôn luôn phía trên mây.
 • Lắng nghe đồng đẳng và thể hiện nhiều ý tưởng phát minh thú vị vô quan hệ.

Nhóm yếu tố Khí với sự lôi kéo quan trọng so với những người dân khác

Nhóm yếu tố Khí với sự lôi kéo quan trọng so với những người dân không giống (Ảnh: Sưu tầm)

7.4. Nhóm yếu tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

 • Như những người dân thực hiện vườn, chứa chấp công gieo trồng nhằm thu về “hoa thơm tho ngược ngọt”.
 • Tin tưởng vô sự dày công vun đắp điếm và thi công vào cụ thể từng quan hệ và việc làm.
 • Tập trung vô thành quả sau đó 1 đoạn đường nhiều năm.

Nhóm yếu tố Đất còn được ca tụng là "ngân mặt hàng sống", vì thế bọn họ với kĩ năng quản lý và vận hành tài chủ yếu và dùng gia tài

Nhóm yếu tố Đất còn được ca tụng là “ngân mặt hàng sống”, vì thế bọn họ với kĩ năng quản lý và vận hành tài chủ yếu và dùng gia tài (Ảnh: Sưu tầm)

Từ tính cơ hội tới sự nghiệp và thương yêu, 12 cung hoàng đạo tiếp tục minh chứng vai trò của việc tìm hiểu và nắm rõ phiên bản thân mật. Qua nội dung bài viết, chúng ta tiếp tục hiểu rộng lớn về những vấn đề có lợi, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, truyền hứng thú cho tới người không giống và với sự cải tiến và phát triển mang lại cuộc sống thường ngày. Trên đó là vớ tần tật vấn đề về 12 cung chiêm tinh anh nhằm chúng ta tìm hiểu thêm. Để đón tìm hiểu thêm những nội dung bài viết mới mẻ, chúng ta có thể truy vấn theo gót dõi VinWonders.com nhằm tìm hiểu thêm thắt nhiều thông tin thú vị, thú vị giành cho thanh niên nhé!

(*) Tất cả vấn đề vô nội dung bài viết chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

Xem thêm: lời bài hát bật tình yêu lên