cung kim ngưu sinh tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh

Bạn đang xem: cung kim ngưu sinh tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những Điểm lưu ý riêng không liên quan gì đến nhau bởi sao ngôi nhà quản ngại tạo thành. Việc xác lập cung hoàng đạo qua loa ngày sinh tiếp tục giúp cho bạn nắm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, tình thương và tiềm năng nghề nghiệp và công việc. Hãy nằm trong tìm hiểu sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm nắm rõ phiên bản thân thuộc và đem kim chỉ nan sau này thích hợp.

Trong chiêm tinh ranh học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo gót thời hạn mặt mũi trời trải qua điểm của từng chòm sao ứng nhập năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - chỉ Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đó là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung chỉ Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo trình bày lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và hấp dẫn nhập nghành nghề dịch vụ chiêm tinh ranh. Tương ứng với mức thời hạn được tác động vì chưng những sao quản ngại chiếu riêng không liên quan gì đến nhau, tháng ngày sinh tiếp tục phần nào là bật mý về tính chất cơ hội, tình thương và nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc thích hợp của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong nhân tố Lửa và đem nhập bản thân tích điện, hăng hái và ưng ý sôi sục. Những người sinh nhập cung Bạch Dương thông thường đem tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội thẳng thắn và chan chứa nghĩa khí, luôn luôn đưa ra những tiềm năng rõ rệt và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp phiên bản thân thuộc đảm bảo chất lượng rộng lớn, tách tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình thương, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng tạo nên những khoảnh tương khắc thú vị. Tính hạ nhiệt huyết và sự thỏa sức tự tin khiến cho Bạch Dương dễ dàng và đơn giản tạo ra tuyệt vời và thu hút người không giống phái. Với sự nhiệt tình và lòng tin hướng dẫn, Bạch Dương mến phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: sale nhà đất, phượt, huấn luyện và giảng dạy viên, vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong nhân tố Đất, đem nhập bản thân sự ấm cúng và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường đem ngược tim nồng hậu, động tác cử chỉ thong thả và tiếng trình bày hiền hòa. Trong tình thương, Kim Ngưu là kẻ romantic, dịu dàng êm ả và nhạy bén với năng lực lắng tai đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta rất có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm hé lòng khi mới mẻ quen thuộc. Để giữ lại quan hệ bền vững và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết tháo dỡ hé và share nhiều hơn thế.

Với năng lực phát minh, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu rất có thể đạt được không ít trở thành tựu xứng đáng không thể tinh được trong mỗi ngành nghề ngỗng như: nhà giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, kiến thiết hình đồ họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group nhân tố Khí, cung Song Tử đem tính cơ hội vô cùng phong phú, nhạy cảm bén và hoạt bát với việc trung thành với chủ, quyết đoán nhập tâm trí và hành vi. Mặc dù cho có lòng trắc ẩn và đối phó đảm bảo chất lượng với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường sẽ dễ bị xúc cảm phân bổ, thể hiện nay qua loa những hành vi bốc đồng.

Trong tình thương, Song Tử thông thường nối sát với hình hình ảnh khoét hoa vì chưng không ngừng nghỉ dò la kiếm tình thương thực sự. Tuy nhiên, khi tìm ra 1/2 của tôi, chúng ta tiếp tục thương cảm thật tình và toàn tâm xây phủ nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội biến hóa năng động và trí tuệ nhiều chiều, phát minh, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành nghề dịch vụ yên cầu trí tuệ hoạt bát như: sales, marketing, sale ăn uống hàng ngày, nhà đất, người nghệ sỹ, ngôi nhà văn, phượt, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem nhập bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Như vậy khiến cho chúng ta phát triển thành những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng chan chứa thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, nhạy bén và quý trọng sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thuộc thiện, tuy nhiên thỉnh thoảng lại kén chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là khuôn mẫu người hoàn hảo, công cộng thuỷ và sẵn sàng nâng niu người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy cảm bén và năng lực thao tác làm việc tập luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group nhân tố Lửa và đem nhập bản thân sự hăng hái, lòng tin câu kết. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân mến lắng tai chủ kiến của bè bạn, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng biệt bản thân. Họ đem thái phỏng tích vô cùng, sẵn sàng sát cánh đồng hành nằm trong người không giống và khan hiếm khi nhằm lộ ngẫu nhiên biểu lộ xấu đi nào là.

Trong tình thương, Sư Tử thường sẽ dễ đột biến tình thương nhập môi trường xung quanh văn phòng. Họ thật tình và công cộng thuỷ khi yêu thương ai bại, tạo thành quan hệ trong lành. Tuy nhiên, bởi tính phương pháp này, chúng ta dễ dẫn đến tổn hại khi cần đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc cho dù khá lạnh lẽo tính, Sư Tử lại vô cùng lanh lợi và tài xuất sắc. Tính phương pháp này chung chúng ta phù phù hợp với những việc làm như: vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group nhân tố Đất, đem nhập bản thân sự chi tiết, lòng vị tha bổng, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên quyết định và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Dù thế, chúng ta lại chiếm hữu sự nhiệt tình, năng lực tiếp xúc đảm bảo chất lượng và luôn luôn thao tác làm việc với lòng tin trách móc nhiệm cao.

Trong tình thương, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái phỏng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự hé lòng với đối phương. Về nghề nghiệp và công việc, Xử Nữ thông thường mến những việc làm yên cầu năng lực phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nhà giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 cung nằm trong group nhân tố Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình thương, hòa đồng, đem trí tuệ lanh lợi, mến thao tác làm việc theo gót group, tập luyện thể và luôn luôn dò la kiếm sự vô tư, rành mạch.

Trong tình thương, Thiên Bình là kẻ romantic, mến xúc cảm được yêu thương. Như vậy khiến cho chúng ta được review là 1 trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất nhập cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội nhạy bén và năng lực tiếp xúc, trí tuệ phân tách đảm bảo chất lượng chung Thiên Bình lan sáng sủa trong tương đối nhiều việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, biểu diễn viên, sale, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc hay còn gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group nhân tố Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung uy lực nhất với tính cơ hội kiên quyết định, năng lực để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn khuyến nghị sắc. Mặc cho dù thú vị, đảm bảo chất lượng bụng và sẵn sàng giúp sức người không giống tuy nhiên chúng ta cũng đều có Xu thế mong muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen ghét tuông và thù địch mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường vô cùng cuồng nhiệt độ. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong sexy nóng bỏng và mê hoặc, chúng ta dễ dàng và đơn giản tạo ra tuyệt vời uy lực với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì chung Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề dịch vụ như: Chuyên Viên ẩm thực ăn uống, ngôi nhà khảo cổ, ngôi nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, chưng sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group nhân tố Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới khi đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội sung sướng, chúng ta thông thường đưa đến tích điện tích vô cùng mang đến những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, chúng ta cũng đều có tính khí nóng tính và thông thường giắt kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Như vậy khiến cho chúng ta khó khăn tin yêu tưởng trọn vẹn nhập ai bại.

Trong tình thương, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ rất có thể yêu thương thật tình tuy nhiên phiên bản tính mến thay cho thay đổi rất có thể tạo cho quan hệ theo gót thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với năng lực tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và năng lực tiếp xúc đảm bảo chất lượng như: phượt, thẩm mỹ và nghệ thuật, diễn thuyết, ẩm thực ăn uống, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group nhân tố Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao nhập cả việc làm lộn cuộc sống thường ngày. Họ là những người dân đem mức độ bền đảm bảo chất lượng, Chịu đựng được áp lực đè nén cao và luôn luôn băng qua tiềm năng một cơ hội đảm bảo chất lượng. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những Điểm lưu ý nổi trội nhập tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mý rất nhiều về phiên bản thân thuộc với những người xung xung quanh.

Trong tình thương, Ma Kết mến sự ổn định quyết định và an toàn và đáng tin cậy nhập quan hệ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta cũng mang lại những thưởng thức hò hẹn chan chứa phát minh và bất thần cho 1 nửa của tôi. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với năng lực Chịu đựng áp lực đè nén cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: sale, vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung chỉ Bình (20/01 - 18/02)

Cung chỉ Bình nằm trong group nhân tố Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp nhất như: lòng vị tha bổng, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng giúp sức và bịa quyền lợi của xã hội lên tiên phong hàng đầu. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của chỉ Bình rất có thể khiến cho chúng ta phát triển thành những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình thương, chỉ Bình vô cùng coi trọng lòng thủy chung nên thỉnh thoảng ghen ghét tuông quáng gà quáng và đem những hành vi thiếu hụt tâm trí. Tình yêu thương của chỉ Bình tươi tắn sáng sủa, thật tình và tự động bên trên nên rất dễ dàng bị tổn hại khi không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và năng lực tưởng tượng đa dạng, chỉ Bình thông thường dễ dàng và đơn giản thích ứng và đạt được trở thành tựu trong tương đối nhiều nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc không giống nhau như: biểu diễn viên, đạo biểu diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo hoặc người phát minh nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group nhân tố Nước là cung sau cùng trong khoảng tròn xoe 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thuộc thiện, lòng nhân hậu và ấm cúng. Trong tình thương, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tôi. Họ thông thường ko áp bịa tuy nhiên luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang đến đối phương sự tự tại riêng biệt. 

Trong nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm nó tế như: nó tá, chưng sĩ và cả nhập thẩm mỹ và nghệ thuật như: người nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành nghề dịch vụ không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh ranh học tập, tư tưởng học tập, kiến thiết trò đùa, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản loại sao cung hoàng đạo: ý nghĩa sâu sắc & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng một khoảng chừng thời hạn nhập năm và đem sự tương phù hợp với sắc tố và một trong những cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đó là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, giống như sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: cảnh minh có không giữ mất đừng tìm lời bài hát

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, chỉ Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, chỉ Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, chỉ Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, chỉ Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đó là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù nhập tính cơ hội, tình thương và sự nghiệp. Mong rằng, việc xem thêm những vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn phần nào là nắm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và đem kim chỉ nan sự nghiệp thích hợp mang đến phiên bản thân thuộc và những người dân thương yêu thương. Bạn nhớ là theo gót dõi Vinpearl.com nhằm tìm hiểu tăng nhiều vấn đề mê hoặc, hữu ích giành riêng cho thanh niên nhé!

*** tin tức nhập bài xích chỉ mang tính chất xem thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: lời bài hát gia đình nhỏ hạnh phúc to