cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trình diện đi ra độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân cương trực được trở lại với cuộc sống thường ngày yên lặng bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh nên trả mang lại trận chiến này là quá giắt. Mất lên đường thân mật phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, phái nam phái đẹp cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương nhiều năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng rằng với Diêu Ngạn, thế giới anh cũng như thương hiệu của anh ý. Tưởng Nã, mong muốn vật gì thì lấy loại cơ. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này là chuyện của trong tương lai. Còn thời gian thời điểm hiện tại, là khi Diêu Ngạn chất lượng nghiệp ĐH, không hiểu biết vì thế nguyên do gì cô lại kể từ vứt việc làm hứa hẹn sáng sủa lạn ở Nam Giang, chấp thuận trở lại điểm thị xã nghèo nàn Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang lại cô, vừa phải xinh rất đẹp vừa phải dỡ vạt xuất sắc giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô sở hữu dự tính của riêng rẽ bản thân.

Ở trên đây sở hữu mái ấm gia đình cô, sở hữu người thân phụ tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe vận tải chở mặt hàng, sở hữu người u Chịu đựng thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, sở hữu từ đầu đến chân chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhõm. Hình như Diêu Ngạn đang được xác lập, trách nhiệm này cô tiếp tục nên gánh vác. Thế nên, cô sung sướng chào đón tất cả, cho dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời gian trá đầu ko tìm kiếm ra việc, cô bám theo xe cộ mặt hàng của thân phụ lượn mọi chỗ, thực hiện việc làm biên chép bong sách. Cũng chủ yếu bên trên cung đàng này, cô gặp gỡ Tưởng Nã.

Anh xuất hiện nay trước mặt mày cô, ko hề như là với bất kể một trường hợp mộng mơ này, ko nên là loại một người nam nhi anh tuấn vạm vỡ với nụ cười cợt toả nắng và nóng nhưng mà trọn vẹn ngược lại. Đúng là cực kỳ nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ cười cợt thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào nhưng mà lịch lãm? 

Tưởng Nã vẻ ngoài đó là giám đốc của doanh nghiệp lớn vận gửi tức thì bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên mặt khác cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên tuyến đường này, điểm nhưng mà những xe vận tải mặt hàng cần phải trải qua. Xe của thân phụ Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ sở hữu nước ngoài lệ có một không hai đó là ông sở hữu cô phụ nữ không chỉ xinh rất đẹp mà còn phải cực kỳ lanh lợi nữa. 

Thế nên, thay cho thu chi phí bảo kê của phòng chúng ta Diêu, Tưởng Nã đồng ý giao dịch thanh toán với Diêu Ngạn, lấy một trong những nguyệt lão mặt hàng vận gửi kể từ ngôi nhà cô. Nhưng thực sự, loại nhưng mà anh mong muốn lấy đâu nên bao nhiêu nguyệt lão mặt hàng cỏn con cái cơ, anh mong muốn lấy loại độ quý hiếm rất là nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, mong muốn vật gì thì tiếp tục đoạt loại cơ.

Những ngày tiếp theo sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người nam nhi thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện nay xung quanh quẩn mặt mày cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả Khi cô nài được việc thực hiện ở xí nghiệp sản xuất nước giải khát, ko ngờ anh tao lại sở hữu chức vị ở cơ. Mà từng lượt họp mặt, anh tao lại trưng đi ra loại diện mạo vô lại xứng đáng tấn công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ ngon dỗ ngọt vừa phải doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội này trốn tránh.
Công vì thế nhưng mà rằng, anh cao bồi như thế Diêu Ngạn cũng tương đối kinh sợ xúc tiếp, tuy nhiên không hiểu biết vì sao từng lượt gặp gỡ anh cô lại nhường nhịn như hiểu anh tăng một ít. Hầu giống như những lượt anh xuất hiện nay, đều là những khi cô gặp gỡ trường hợp xấu xa. Tuy anh ko làm những gì cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo ra trở thành một tường ngăn bảo đảm cô ngoài những ý đồ gia dụng thâm tối của những người không giống. Diêu Ngạn nhìn thấy, anh rất khác với vẻ vẻ ngoài hung hãn bất cần thiết đời của tôi. 

Cho nên, từ từ cô đang được không hề bài xích xích với việc ép buộc của anh ý nữa. Tuy bảo rằng là anh chống hít cô, rung rinh tiện nghi ngờ của cô ấy, tuy nhiên sự thực một người phụ nữ uy lực khả năng như Diêu Ngạn đâu sở hữu đơn giản nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận đi ra điều này cho tới Khi anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái ngây ngô của Diêu Ngạn bị người tao lừa, cô mặc kệ toàn bộ cho tới cứu vớt, lại ko hiểu được tôi đã chọc giẫn dữ lão đại của một băng group xã hội thâm. 

Thế tuy nhiên, Khi Tưởng Nã phóng xe cộ như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, loại anh bắt gặp đó là cô nàng nhỏ đang được cắm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi cơ, Tưởng Nã mới mẻ làm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhường nhịn như lại gật đầu anh bám theo một cơ hội này cơ.
Trong tâm lý của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội thâm, anh đi ra tay tàn nhẫn, sở hữu những quan hệ nhập bóng tối. So với cùng 1 Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhường nhịn như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước việc bám theo xua đuổi của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại nhìn thấy rằng, mặc dầu cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm này, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô đang được quí anh.

Xem thêm: bắt tay với trà xanh

Trước Khi gặp gỡ Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho rằng cuộc sống của tôi vốn liếng dĩ đang được quyết định sẵn kết viên. Nhưng anh đang được gặp gỡ được cô, vì vậy cho dù thân mật phận của anh ý là 1 trong những kín đáo anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng nhưng mà anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì thế Diêu Ngạn, anh đang được nên đắn đo thật nhiều trước từng đưa ra quyết định, chính vì cô sở hữu tương quan quan trọng cho tới một plan nhưng mà anh đang được sẵn sàng kể từ rất mất thời gian. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng vấn đề đó, cô rằng với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì thế anh gánh lấy toàn bộ những gian truân chỉ nhằm cô được an toàn và tin cậy.
Hận anh, vì thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ dịu dàng êm ả với cô.
Hận anh, vì thế anh lặng lẽ lặng lẽ canh ty mái ấm gia đình cô băng qua giông bão.
Hận anh, vì thế anh mặc dầu lấm lem bùn lội cũng nên lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch.
Hận anh, vì thế vật gì lại yêu thương cô cho tới như thế.

Diêu Ngạn “hận” anh, vì vậy mới mẻ lựa lựa chọn canh ty anh tiến hành nốt những việc còn dang dở, mặc dầu phiên bản thân mật nên gặp gỡ gian nguy. Cô bị người tao nghiền nghiện ma mãnh tuý. Nhưng Diêu Ngạn là 1 trong những cô nàng vô nằm trong ý chí, cô sử dụng chủ yếu lá bài xích này nhằm tiếp cận đối phương, canh ty công an phá vỡ cả một đội chức kinh doanh ma mãnh tuý, cũng chính là canh ty Tưởng Nã trả thù hằn mang lại thân phụ bản thân.

Tưởng Nã ko khi nào cho rằng sở hữu ngày bản thân tiếp tục gặp gỡ được một người phụ nữ như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật trong cả nhiều năm như 1 thương hiệu côn đồ gia dụng, chỉ nhằm tiến hành plan này. Đến sau cùng, lại là 1 trong những cô nàng nhỏ nhắn với ngược tim quả cảm cứu vớt rỗi cuộc sống anh. Anh tục tằn vụng về về, còn tồn tại chút quê mùa Khi bám theo xua đuổi phụ nữ. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người này ở ở bên cạnh anh bám nhập ma mãnh tuý, phải tạo lập tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em bú mớm, anh tiếp tục bú mớm nằm trong em. Em bú mớm từng nào, anh tiếp tục bú mớm từng ấy.”

Cho cho dù ma mãnh tuý là loại nhưng mà anh phẫn nộ nhất, mặc dầu này là loại đang được đập phá huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại thân mật phận thiệt sự của anh ý. Thì vì thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã nên yêu thương cô mà đến mức này mới mẻ sở hữu tâm lý như thế. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết thúc đẩy. Tất cả đều trình diện đi ra độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân cương trực được trở lại với cuộc sống thường ngày yên lặng bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh nên trả mang lại trận chiến này là quá giắt. Mất lên đường thân mật phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: tin tức tố biến dị

Thành ngược anh đạt được nhập trận đánh này, ngoài xúc cảm thoải mái vì thế hoàn thiện trách nhiệm đi ra, chỉ từ sở hữu Diêu Ngạn. Cô gái nhưng mà anh nhiệt tình mến yêu cơ, bên phía ngoài thờ ơ từng nào thì tình yêu dành riêng cho anh lại thâm thúy nặng nề từng ấy. Cô ko rằng yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ viết lách câu nói. thổ lộ bên trên thân mật xe cộ dày quánh những vết bụi dơ. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động chất vấn về quá khứ của anh ý, tuy nhiên lại gọi là mang lại con cái của nhị người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì thế thương hiệu thiệt của anh ý là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng khá được, là Tưởng Nã cũng khá được, đều là kẻ nam nhi nhưng mà Diêu Ngạn mong muốn hoàn hảo đời mến yêu. Có nhiều khi, gặp gỡ cũng ko kiên cố nên duyên, tuy nhiên đang được là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google