cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

                  
                       

Đỗ Thu Nương ở Mai Viên băng qua không còn khoảng chừng thời hạn rét nhất vô năm. Đầu mon nhị, nường có được một tin yêu phấn chấn bất thần.

Ngày ê nường đang khiến ổ vô Mai Viên, thì Phạm quá tướng mạo nhằm một người đặc trưng qua quýt đón phu thê nhị người về. Khi nường thấy rõ ràng người cho tới đón là Đỗ Kim hướng dẫn, sững sờ một hồi mới mẻ phấn chấn mừng tiến thủ lên khích động trình bày ko đi ra lời nói. Gần 1 năm ko gặp gỡ, Đỗ Kim hướng dẫn đã tăng cao to hơn nhiều, chính thức với điểm khí khái của phái nam tử hán, cách sử dụng bận và trình bày năng đều không giống trước, nom đặc biệt nhã nhặn khiến cho người tao với thiện cảm tức thì.

Bạn đang xem: cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

Đỗ Kim hướng dẫn gặp gỡ Đỗ Thu Nương, tất yếu cũng rất là khích động, vẫn quy củ trình bày một giờ cám ơn với gia đinh Phạm phủ, còn cho thêm một ít chi phí thưởng. Gia đinh ê được chi phí thưởng, đặc biệt sung sướng, thì thầm nghĩ: nghe nói ngôi nhà Đại thiếu thốn nãi nãi thực hiện nông, gia đạo ko đảm bảo chất lượng, trái khoáy nhiên lời đồn thổi vẫn đơn thuần lời đồn thổi.

Đỗ Thu Nương thấy Đỗ Kim hướng dẫn thao tác làm việc với trước với sau vì vậy sửng sốt nom Đỗ Kim hướng dẫn mỉm cười mỉm cười. Đỗ Kim hướng dẫn sờ sờ lỗ mũi, quan ngại ngùng trình bày, "Tỷ, chớ mỉm cười, đệ thực sự Kim hướng dẫn, ko sai đâu!" Đỗ Kim hướng dẫn vừa phải phanh mồm, Đỗ Thu Nương tiếp tục nhảy mỉm cười đi ra giờ, rồi nom Lý Nhiên kề bên Đỗ Kim hướng dẫn.

Lý Nhiên mỉm mỉm cười trình bày, "Thu Nương, ko chính, Đại thiếu thốn nãi nãi, với khỏe khoắn không?" Đỗ Thu Nương khinh thường bỉ Lý Nhiên một câu, tiếp sau đó hấp tấp kêu người sẵn sàng món ăn, rồi phái người cho tới Văn Miếu đón Phạm Trường An về.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Bốn người kể từ biệt tiếp tục 1 năm, ni tái ngộ, đúng là với chuyện trình bày ko không còn. Đỗ Kim hướng dẫn vừa miệng vừa phải kể lại chi tiết những chuyện tiếp tục xẩy ra vô 1 năm qua quýt mang lại Đỗ Thu Nương nghe. Từ khi tới kinh trở thành, Đỗ Thu Nương tiếp tục viết lách bao nhiêu phong thư gởi về ngôi nhà. Người ngôi nhà bọn họ Đỗ biết Phạm Trường An là nhi tử của quá tướng mạo, Đỗ Thu Nương như kể từ gà đen thui trở thành phụng hoàng thì cũng tương đối phấn chấn mừng.

Xem thêm: nửa là đường mật

Vốn Đỗ Kim hướng dẫn ham muốn phô trương vùng với quý khách một phen, tuy nhiên Đỗ lão hán tiếp tục ngăn lại, trình bày côn trùng này coi như ngôi nhà lão tiếp tục trèo cao, ko thể tạo ra tăng phiền toái mang lại phu thê nhị người. Cho cho nên việc này vô thôn An Bình vẫn không có bất kì ai biết. Có điều ko biết với cần vì thế Đỗ Thu Nương gả đảm bảo chất lượng cũng khiến cho tử vi vô ngôi nhà thay cho thay đổi hay là không nhưng mà kể từ khi nường chuồn, những loại nường trồng nhằm lại thu hoạch tốt nhất có thể.

Đỗ lão hán vừa phải thu chi phí mang lại mướn khu đất vừa phải phân phối thực phẩm tiếp tục đầy đủ mò mẫm bạc đẫy bể. Thêm nữa, vụ liên minh với cữu cữu Lý Nhiên là Tăng lão gia cũng thu lời nói gấp hai số bạc góp vốn đầu tư khi đầu. Mỗi phiên Tăng lão gia lên kinh, Đỗ lão hán đều nhờ đem theo dõi chi phí lời nói gởi mang lại Đỗ Thu Nương, tuy nhiên nường chỉ nhận một trong những phần nhỏ, số còn sót lại trả Đỗ lão hán không còn. Đỗ lão hán tâm lý hồi lâu, ra quyết định sử dụng toàn cỗ số bạc này mua sắm tăng khu đất, mang lại mướn tiếp. Cứ thế lãi u đẻ lãi con cái, bạc sinh bạc, cuộc sống thường ngày ngày càng khấm khá rộng lớn.

Đỗ Kim hướng dẫn vốn liếng quan ngại ngôi nhà bần hàn, không tồn tại thoải mái tự tin, ni đùng một phát cảm nhận thấy độ quý hiếm quả đât bản thân được nâng lên, thêm vào đó đại tỷ gả vào trong nhà phú quý, hắn càng thấy kiêu hãnh, quyết tâm ko thể nhằm người không giống khinh thường tác động cho tới đại tỷ được, bởi vậy chính thức cho tới học tập đàng xem sách theo dõi Đỗ Ngân hướng dẫn và Đỗ Đồng hướng dẫn. Người xưa đều trình bày vô sách với hoa, thay đổi của Đỗ Kim hướng dẫn rất có thể là nhờ được tới trường. Nhưng điều khiến cho người dân thôn An Bình bất thần nhất vẫn chính là Đỗ Đồng hướng dẫn.