cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn vẫn có một tuổi hạc thơ như vậy nào?
Thời tuy nhiên nằm trong đám các bạn công cộng bản đùa tống cổ bắt, đùa đá cầu, khi nghe tới giờ đồng hồ chuông cà rem leng reng ngay lập tức ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm ba mẹ mua sắm cho 1 cây kem đuối rét...,người tớ còn chẳng biết cho tới điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng iPad, máy game như lúc này. Cái thời ấy vẫn trôi qua loa bao lâu rồi nhỉ?
Khi vững mạnh, rồi đưa mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước khao khát sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày nhỏ bé ko cần thiết lo sợ chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc kế tiếp sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay các bạn đem từng ăn năn hận vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực tăng một ít, nhằm lúc này rất có thể mang 1 cuộc sống đời thường chất lượng hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, các bạn vẫn lúc nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tứ chữ này là duy nhất sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh các bạn.
Một chuyến trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân công cộng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện cực kỳ nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ đơn giản và giản dị kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng bám theo từng bước đi cứng cáp của cô ấy, tất cả chúng ta rất có thể trông thấy cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân thiết êm ấm, tình các bạn trân quý, tình thương yêu nồng đượm và rất có thể trông thấy chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm trước đó.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm lý, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì phía trên đó là quyển hồi ký của tôi, mọi khi gọi lại tôi lại lưu giữ về trong thời gian cơ. Khi ấy….

Nhà tôi bần hàn nhất thôn, vô mái ấm lại sở hữu tứ anh bà mẹ, phụ thân u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no mang đến con cái, sau đây phụ thân nghe lời nói khêu ý của tôi, gửi lịch sự cung cấp thịt heo. Việc ấy đã trải thay cho thay đổi tài chính mái ấm gia đình tôi, mái ấm Cửa Hàng chúng tôi dần dần trở thành chất lượng rộng lớn, vô bàn ăn vẫn đạt thêm số trứng, rồi thịt cá, cả tứ bạn bè đều rất có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ thân u đều vất vả tuy nhiên cho là lời nói tăng được vài ba hào thì sấp nhỏ rất có thể tiêu hóa rộng lớn một ít, vô mái ấm phụ nữ đảm đang được, đàn ông hiếu hạnh, nụ mỉm cười của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko lúc nào trông thấy phụ thân u mỉm cười niềm hạnh phúc cho tới vậy, như ý thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, như ý thay….

Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại chỉ bảo là đứa nhỏ bé khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại quả cảm nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em mươi nhị tuổi hạc, anh Đại chỉ bảo là thủ lĩnh của đám trẻ em vô thôn thường ngày anh ấy dẫn bám theo Tiểu chỉ bảo, Hải, và bao nhiêu đứa đàn ông vô thôn chạy đông đúc chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng mái ấm vì như thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là điển hình nổi bật của câu nói: hữu dũng vô kế tiếp, Đại chỉ bảo ngốc nhất vô tứ bạn bè tôi, tranh cãi thì thất bại Tiểu chỉ bảo, mồm lại ko mềm vì chưng Nhị Nha, luôn luôn bị tía bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo Cửa Hàng chúng tôi, ko nhằm Cửa Hàng chúng tôi Chịu đựng uất ức cho dù chỉ một ít. Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại chỉ bảo cương trực ngốc nghếch mái ấm Cửa Hàng chúng tôi lại trở nên vận khuyến khích điền kinh vương quốc.

Tiểu chỉ bảo lại không giống Đại chỉ bảo, kể từ nhỏ em ấy vẫn lựa chọn ăn lại hoặc dịch lặt vặt, tôi cần rơi rụng chín trâu nhị hổ mới nhất chăm sóc em ấy Trắng trẻo đem domain authority đem thịt. Tiểu chỉ bảo là siêu bám người, em ấy quí tôi nhất mái ấm, một ngày dài là hình mẫu đuôi nhỏ lẽo giũa bám theo tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại chỉ bảo, ko giành ko ngon, ko giành ko cần bạn bè. Tiểu chỉ bảo cũng nghịch tặc ko thông thường anh trai, đơn giản em ấy biết trạm dừng, lại biết dụ dỗ ngọt, nên toàn đem Đại chỉ bảo đi ra thực hiện bia nâng đạn. Khi tôi đến lớp bên trên thị xã, cả ngôi trường không một ai ko biết, tôi đem nhị vệ sĩ nhí siêu cấp cho đẹp nhất trai (tôi tự động thấy thế), là Đại chỉ bảo và Tiểu chỉ bảo. Em ấy lanh lợi lại cần mẫn, đem tôi lân cận thực hiện gương đốc đốc tiếp thu kiến thức, em ấy cũng bám theo chân tôi, sụp đổ ngôi trường chuyên nghiệp, ở đầu cuối sụp đổ ĐH Y như yêu cầu nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ mái ấm bọn họ Chu. Nhị Nha đó là tè tham lam chi phí, hình mẫu lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi hạc tuy nhiên em ấy vẫn biết coi sắc mặt mũi người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với Cửa Hàng chúng tôi, nên những khi chuồn đâu xa xăm thì Cửa Hàng chúng tôi đành nhằm em ấy trong nhà. Đến Khi đến lớp, tía người Cửa Hàng chúng tôi đều lên thị xã học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi trong nhà, rất đáng để thương vì vậy Nhị Nha cực kỳ hoặc bi thiết thực hiện nũng yêu cầu Cửa Hàng chúng tôi bồi thông thường mang đến em ấy. hầu hết khi tôi tâm lý, tính cơ hội tham lam tiền bạc Nhị Nha đem cần bởi Cửa Hàng chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại lưu giữ cho tới chúng ta, những người dân vẫn nằm trong tôi trải qua loa tuổi hạc thơ êm ái đềm, chưng cả nhân hậu lành lặn, chưng gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai đáng yêu và dễ thương, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm tài năng thiên bẩm, phe đối lập luôn luôn tranh giành nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau Khi trọng sinh, tôi kinh hoảng nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến bộ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dạn mày dày vấn vít. Đến Khi tôi thản nhiên thì lại trừng trị hiện tại người trước đôi mắt tôi, vẫn thay cho thay đổi bám theo từng ngày, người đàn ông dương quang quẻ sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến bộ về phía đằng trước, anh ấy đem niềm mơ ước, anh ấy đem tiềm năng nhằm bám theo xua đuổi, anh ấy vẫn không thể là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi vẫn không thể lưu giữ rõ ràng. Tôi biết, góc nhìn tôi luôn luôn ko tự động mái ấm dõi bám theo anh, trông thấy những thay cho thay đổi của anh ấy. Tôi hiểu ra, tình thương của anh ấy ấy dành riêng cho tôi là một trong những trường hợp bất ngờ chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi kinh hoảng hãi thành quả kiếp trước lại luyến tiếc tình thương nhị kiếp.

Tôi vẫn thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi chiều chuộng, còn nút thắt vô vận mệnh của tôi đem cần chính thức kể từ buông vứt vượt lên trên khứ nhức thương cơ và tiêu thụ lúc này không?

Đây là một trong những cuốn điền văn rất là nhẹ dịu tuy nhiên sâu sắc lắng, vì như thế nó chuồn sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm các bạn trải đời qua loa tiếp tục thực hiện các bạn lôi kéo gọi mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời trước có thể sẽ không còn quên những cảnh vui đùa hoặc những số món ăn lặt vặt tuy nhiên lúc này rất có thể không thể cung cấp nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ cực kỳ si mê, tớ chỉ mong muốn nó mãi kéo dãn thế nhằm tớ rất có thể quay trở lại vượt lên trên khứ của chủ yếu bản thân vô truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới nhất niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không thể đơn giản và giản dị là truyện gọi vui chơi nữa rồi, này đó là ước mơ, là cơn mơ của tôi.

Nào đem ai vững mạnh tuy nhiên trước đó chưa từng ăn năn hận vì như thế việc bản thân thực hiện chứ, này đem ai tuy nhiên trước đó chưa từng hy vọng một chuyến được quay trở lại vượt lên trên khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô lo sợ, được sửa chữa thay thế những tội ác với ước muốn lúc này tiếp tục chất lượng đẹp lung linh hơn.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Chu Tiểu Vân đó là bạn dạng thân thiết từng tất cả chúng ta sâu sắc vô tâm thức. Cô được một chuyến xoay quay về vượt lên trên khứ Khi lúc này là một trong những chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ông xã hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân tranh luận với ông xã, rồi bị tai nạn ngoài ý muốn. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi hạc.”

Lúc này phía trên, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực trở nên học tập trò cưng của thầy cô chứ không thể là hình mẫu tua vô đôi mắt bọn họ như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa đi ra cũng rất có thể mỉm cười tươi tắn như thế, niềm hạnh phúc như thế.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, bám theo loại hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu tuy nhiên lôi cuốn. Hóa đi ra cô từng bỏ qua nhiều loại như thế, vẫn tiến công rơi rụng chuồn rất nhiều điều ấn tượng chỉ vì như thế không hiểu biết chuyện.

Sau Khi trọng sinh, Chu Tiểu Vân kinh hoảng nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ông xã trước của cô ấy. Cô không thích những cuộc tranh luận ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu gan cô Khi cô càng trốn thì anh lại càng mặt dạn mày dày ngươi dạn bám bám theo. Anh ấy nhịn nhường như không thể là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình thương của anh ấy ấy sao lại chấp nệ cho tới lạ đời.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu truyện Khi nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện nam giới chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình suy nghĩ như thế tiếp tục chất lượng rộng lớn vội vàng trăm chuyến nếu như người sáng tác trở nên nam giới chủ yếu kiếp trước trở thành nam giới phụ thù ghét kiếp này. Tất cả tình tiết đều hợp lý và phải chăng và lôi cuốn bản thân rất là.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mũi sông êm ả dịu dàng trôi vậy. Tất cả đều là lời nói tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều Khi tưởng bản thân mới nhất là anh hùng vô truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại thu hút cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại chỉ bảo là đứa nhỏ bé khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại quả cảm nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi hạc đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em mươi nhị tuổi hạc, anh Đại chỉ bảo là thủ lĩnh của đám trẻ em vô thôn thường ngày anh ấy dẫn bám theo Tiểu chỉ bảo, Hải, và bao nhiêu đứa đàn ông vô thôn chạy đông đúc chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng mái ấm vì như thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là điển hình nổi bật của câu nói: hữu dũng vô kế tiếp, Đại chỉ bảo ngốc nhất vô tứ bạn bè tôi, tranh cãi thì thất bại Tiểu chỉ bảo, mồm lại ko mềm vì chưng Nhị Nha, luôn luôn bị tía bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn đảm bảo Cửa Hàng chúng tôi, ko nhằm Cửa Hàng chúng tôi Chịu đựng uất ức cho dù chỉ một ít.

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại chỉ bảo cương trực ngốc nghếch mái ấm Cửa Hàng chúng tôi lại trở nên vận khuyến khích điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng thú vị rồi cần ko nào? Nhanh chân nhảy hố và thả mình vô mẩu truyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.