cưới chui với trung tá

Cưới Chui Với Trung Tá

Đánh giá: 6.5/10 kể từ 30 lượt

Bạn đang xem: cưới chui với trung tá

Truyện ngôn tình Cưới Chui Với Trung Tá của người sáng tác Ám Dạ Lưu Tinh với chàng trai anh hùng chủ yếu đang được lặng lẽ yêu thương cô nàng và mong muốn kết duyên, nhưng điều bại ko hề đơn giản nhưng mà dành được.

Anh mong muốn cưới cô tuy nhiên lại nên cưới chui lấp lốt người xem rồi kể từ từ người sử dụng thủ đoạn nhằm hợp ý thức hóa. Trên tuyến đường hợp ý thức hóa hôn nhân gia đình anh và cô đang được bắt gặp những trở lo ngại gì?

***

"Tiểu Nhan, chị trình làng cho tới em một sĩ quan tiền nhé." Lúc sáng sủa sớm, Từ Nhan đùng một cái suy nghĩ cho tới những tiếng này.

Vào thời gian cốt lõi này, cô lại càng cần thiết loại trình làng này, nhưng mà chị Chu vừa vặn đích nhập vai anh hùng này.

Xem thêm: này cái muôi của em

Thật rời khỏi thì kể từ nửa mon trước chị Chu đang được trình làng với cô rồi. Chị Chu là 1 trong những nhà giáo dạy dỗ ngữ văn ở ngôi trường cấp cho 3 bên trên TP. Hồ Chí Minh này, bên cạnh đó còn là một phu nhân đồng chí, nghe phát biểu ông chồng của chị ý ấy lưu giữ chức trưởng đoàn ở quân khu vực nào là bại. Cô cũng từng bắt gặp ông chồng chị Chu, trưởng đoàn Cảnh bại vóc dáng vẻ không tốt, tuy nhiên sống lưng hùm vai gấu, tiếng động rất rộng, là 1 trong những người con trai khoáng đạt, Lúc bại anh tớ và chị Chu đem sách cho tới đến học viên học tập thêm thắt. Bởi vì thế việc làm của chị ý Chu với hỗ tương với tủ sách, nên nhiều ngày, cũng phát triển thành chúng ta đảm bảo chất lượng của Từ Nhan.

Chị Chu là 1 trong những chị chạc rất rất hăng hái, thấy Từ Nhan luôn luôn đơn độc, thì thỉnh phảng phất tán phễu cộng đồng chị Chu đều nói: "Tiểu Nhan à, em xinh rất đẹp thế này, sao lại không tồn tại người theo gót đuổi? Có nên đòi hỏi quá cao không?"

Cô cũng trực tiếp thắn, ko cất giấu giếm, cười cợt ha hả: "Chị à, chị coi em ngày nào thì cũng dành hết thời gian thao tác làm việc, làm thế nào với thời cơ thân quen biết trai rất đẹp chứ, hay những chị trình làng cho tới em một người đi?"

Xem thêm: hôn đủ chưa

Chị Chi nom cô, gật đầu một chiếc, rất rất tráng lệ và trang nghiêm nói: "Ừ, em song lập ý chí, quả tình tương thích thực hiện phu nhân đồng chí. Tiểu Nhan à, hoặc chị trình làng cho tới em một sị quan tiền nhé."

***

Liệu cô với đơn giản bị anh cưới trước rồi yêu thương sau? Mời chúng ta đón phát âm truyện romantic này nhé.