dạ sắc chi tiền

00289340.gif

Tác fake : Nam Chi

Bạn đang xem: dạ sắc chi tiền


Truyện nằm trong “Chu gia hệ liệt”, những kiệt tác sở hữu anh hùng liên quan: “Dật Ninh”, “Vệ Khê”, “Dật Nhiên Tùy Phong“

Thể loại:  Đô thị tơ duyên, văn minh, 1×1, HE, thiên chi kiêu tử

Couple: Triệu Trăn x Trương Hoàn

Tình trạng edit: Hoàn (86 chương + 8 chương phiên ngoại) 


Văn án :

Trương Hoàn kể từ nhỏ đang được không tồn tại thân phụ u, nhờ được dì thu lưu, mới mẻ ko phát triển thành một member vô cô nhi viện.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Nhìn thấy dì dượng và em gái bọn họ nằm trong công cộng một địa điểm, cậu tiếp tục cảm nhận thấy chúng ta mới mẻ là kẻ một ngôi nhà, nhưng mà chủ yếu bản thân tuy vậy đang được ở trong nhà bọn họ, tuy nhiên kỳ thực cũng chỉ là một trong những đứa con trẻ được thu nuôi nhưng mà thôi, căn phiên bản không tồn tại cơ hội nào là dung nhập.

Có lẽ Khi thân phụ u vẫn còn đấy, tính cơ hội cậu rộng thoải mái linh động, tuy nhiên cuộc sống đời thường về sau lại thực hiện mang lại cậu trở thành lạnh lẽo lùng nhưng mà trầm khoác. Cậu chỉ ham muốn nhanh gọn trả không còn phần nhân tình mang lại ngôi nhà dì, rất có thể giành được cuộc sống đời thường của chủ yếu bản thân, cậu không thích vứt thời hạn thì thầm yêu quý.

Nhưng, chính vì tướng tá mạo xuất bọn chúng, kể từ nhỏ ngay tắp lự bị chúng ta nữ giới truy xua đuổi. Các đàn bà không giống còn chất lượng tốt, chỉ việc cự tuyệt là được, phen đó lại chọc cho tới một vị đái thư, vị đại đái thư này đó là phụ nữ Triệu Trăn, Triệu Sưởng.

Cũng bởi thế, ngược lại trời xui khu đất khiến cho trở thành toàn tơ duyên thân thuộc cậu nằm trong Triệu Trăn.

Xem thêm: vị hôn phu

P/s: Công rộng lớn thụ 21 tuổi hạc.. :v. Đúng là “Lão Công“.


Link: Mộng Cảnh

1404695745.gif

Tác giả

Bình luận