đặc quyền của giáo sư

Thể loại: văn minh trộn chút hài, không thực sự sướt mướt.
Số chương: 19c+4 nước ngoài truyện + một Phần bên lề.

"Trong cỗ truyện, từng chương được xem là những mẩu chuyện của song nam giới phái nữ chủ yếu. Không sở hữu bố cục tổng quan mở màn dẫn theo thành quả dông dài tựa như các cỗ không giống của tôi(tác giả), tuy nhiên lại sở hữu phần rực rỡ riêng biệt, cũng không thực sự sướt mướt tương tự như ngôn tình "truyền thống" . điều đặc biệt, trong những lúc hiểu người xem tiếp tục hiểu rằng tóm lược chuyện trước cơ của nam-nữ chủ yếu. Mà không nhất thiết phải kể lại toàn cỗ (cười)."

#1 

Bạn đang xem: đặc quyền của giáo sư

Người phụ phái nữ nào thì cũng khao khát sở hữu người nam nhi thiệt tuyệt vời nhất lân cận. Ví dụ như thế lực đảm bảo chất lượng,nước ngoài hình điển trai, cao to lớn ko đen sì hôi, biết đỡ đần người phụ phái nữ của tớ. Nói cộng đồng này là loại nam nhi ấn tượng nhất trần gian. Nhưng thực sự là loại nam nhi như vậy sớm tiếp tục tuyệt diệt, ko thì tiếp tục lập mái ấm gia đình, hoặc tàn nhẫn rộng lớn là chúng ta đều tiếp tục sở hữu "BẠN TRAI". 

Cố Thanh Vũ cũng hiểu vấn đề đó nên từ xưa đến giờ so với thương yêu chín phần ko quan hoài, còn 1 phần rất lâu mới nhất "thèm" thôi. Nhưng ko ngờ cô lại như ý bắt gặp được người nam nhi "tốt" như thế, còn nuôi nấng cô cho tới ở nhờ căn nhà (?)

#2

Người nam nhi này thiệt kỳ kỳ lạ,  trước Khi yêu thương cô,  người giống hệt như khúc mộc, khuôn mặt mũi thì như đem đám, xuyên suốt ngày quạu quọ, khan hiếm lắm cũng chỉ mất vài ba chuyến mỉm mỉm cười, tuy nhiên nụ mỉm cười ấy nếu như không cần là mỉm cười coi thường bị cũng chính là chế nhạo người không giống. Vậy tuy nhiên Khi yêu thương cô rồi, cá tính ngay lập tức thay cho thay đổi 180 phỏng, luôn luôn giở thói cao bồi với cô, lại biết thực hiện nũng như đứa trẻ em. Thật phiền bị tiêu diệt cô!

#3

"Cố Thanh Vũ, em phát biểu demo coi,  làm cơ hội này nhằm quả đât cảm nhận thấy hoan lạc nhất !? " Người ở lâu năm bên trên sofa, tay cố gắng Smartphone bấm bấm, đựng giờ căn vặn.

Xem thêm: nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi

Cố Thanh Vũ ngồi cơ hội cơ ko xa vời, điềm đạm vấn đáp "Sex. "

"Ý loài kiến hoặc, tất cả chúng ta nằm trong demo." Anh ngồi nhảy dậy, mỉm cười tươi tắn phát biểu.

Cô Thanh Vũ trừng đôi mắt "Không hào hứng."

Lục Tử Ngạn e mắc cỡ "Anh sở hữu ở đâu ko hấp dẫn? "

#4

Xem thêm: trong bụng tên khốn kiếp này có con của hắn

"Ngạn Tử, anh thấy tấm nệm này làm sao? "

Lục Tử Ngạn ngẫm nghĩ về một hồi mới nhất vấn đáp "Màu sắc ko tệ, cũng êm ả, Khi &#39vận động&#39 chắc chắn rằng phỏng nhún tuyệt lắm. "

Cố Thanh Vũ ngay tức khắc tảo mặt mũi chuồn.