Đại học Đức Minh


GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG

Trường Đại học Đức Minh với tinh thần “hết lòng thành tâm hiếu học”, với mục tiêu “đào tạo & phát triển toàn diện” , nhằm bồi dưỡng những nhân tài có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp & ưu tú . Hiện nay Trường đã có Học viện Tài chính, HV Quản lý và HV thông tin, thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình. Năm 2010 Trường đã mở thêm 1 lớp thạc sỹ tại chức. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn kỹ thuật của trường, Đại học Đức Minh đã mời các giáo sư là các chuyên gia đầu ngành và hiện đang giảng dạy tại Trường.

Vị trí của trường tọa lạc tại khu Nội Hồ thuộc thành phố Đài Bắc, có phương tiện giao thông cực kỳ thuận lợi và đây cũng là một trong những nơi có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh nhất của khu vực.


Đại diện trường Đại học Đức Minh và trường cao đẳng văn lang

Toàn trường có 60 đoàn thể, phân thành Câu lạc bộ học tập, CLB vui chơi giải trí, CLB thể thao, Ban phục vụ và CLB tổng hợp ; thông qua các hoạt động rèn luyện, các sinh viên được bồi dưỡng khả năng vận hành độc lập và tinh thần đoàn kết hợp tác của tổ chức, nhằm nâng cao cơ hội học tập, hòa nhập giữa sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế, tối đa hóa khả năng thích nghi của sinh viên với môi trường mới.

Dai hoc du minh

Thông tin trong thư viện: Thư viện điện tử của Trường chúng tôi đã thiết lập hệ thống danh mục tìm kiếm tự động hóa hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, cũng như hệ thống tìm kiếm tài liệu, giáo trình, kho học liệu được kết nối trực tiếp với mạng giáo dục Quốc gia Đài Loan. Trong thư viện các loại sách báo, tạp chí thường xuyên được cập nhật & bày trên các giá sách để phục vụ cho độc giả, định kỳ chúng tôi có tổ chức các hoạt động quảng bá cũng như các khóa trình môn học.

Ăn uống: Điều kiện ăn uống được bố trí  ngay trong khuôn viên trường bao gồm: hệ thống nhà ăn, cung cấp bữa sáng, đồ uống, đồ ăn tự chọn và các thứ đồ ẩm thực đa dạng, quanh trường cũng có các loại tiệm bán đồ ăn nóng / lạnh , các cửa hàng tiện ích, các siêu thị mini, chợ, siêu thị lớn, bởi vậy rất thuận tiện cho việc ăn uống và mua sắm ngay trong Trường.

CÁC NGÀNH HỌC TẠI ĐẠI HỌC ĐỨC MINH

Học viện Tài chính – Ngân hàng

Khoa Tài chính  Thuế Vụ

Viện Nghiên Cứu Quản Lý Tài Chính & Thuế Vụ

Khoa Tài Chính Ngân Hàng

Khoa Thông Tin Kế Toán

Khoa Bảo Hiểm Ngân Hàng

HỌC VIỆN QUẢN LÝ:

Khoa Thương Mại Quốc Tế

Khoa Ngoại Ngữ Ứng Dụng

Cục Quản Lý Kinh Doanh

Khoa Quản Lý Phân Phối

Khoa Quản Trị Marketing

Viện nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh Ngành Dịch Vụ

Quản Lý Hậu Cần

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

HỌC VIỆN THÔNG TIN

Khoa Quản Lý Thông Tin

Khoa Thiết Kế Đa Truyền Thông ( Media )

Viện Nghiên Cứu Công Nghệ & Quản Lý Thông Tin

Khoa CNTT

KHOA THỂ DỤC

Kỳ nhập học : Tháng 9 hàng năm

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:

Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên Tiếng anh

Toeic ít nhất 650 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương)


VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨC MINH

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học Đài Loan toàn phần? Hãy liên hệ ngay tới DU HỌC VĂN LANG để được tư vấn chi tiết.

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Tel: 024 6686 1357; Holine: 0968868641

Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).