dam my hay

Top 21 Sở truyện đam mỹ hoặc nhất chúng ta ko thể quăng quật qua

Tran Thao 282215 2 Báo lỗi

Truyện Đam mỹ là một trong những chuyên mục tè thuyết tình thương, triệu tập khai quật chuyện yêu đương của những hai bạn trẻ phái mạnh với phái mạnh, Hay những chuyên mục truyện nói đến ông tơ quan liêu ... coi thêm thắt...hệ đồng tính luyến ái phái mạnh. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc Lúc nhập Nhật Bản được gọi là Yaoi và tất cả chúng ta cũng hoặc nghe là Boy's Love. Dưới đó là top 21 cỗ truyện đam mỹ được quý khách hiểu và Đánh Giá là hoặc nhất nhưng mà chúng ta ko thể bỏ dở. Mọi người nằm trong hiểu nhé!

Bạn đang xem: dam my hay

 1. Top 1

  Ma đạo tổ sư là 1 trong các 3 cỗ truyện vô nằm trong có tiếng của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Ma đạo tổ sư được Đánh Giá cao không chỉ có vì nhân tố đam mỹ, nhưng mà nó còn chiếm hữu nhiều tình tiết kinh dị và nhiều trường hợp bất thần.

  Ma đạo tổ sư kể về Ngụy Vô Tiện vì thế đời trước bị quý khách nhận định rằng đã thử nhiều việc xấu xí nên bị truy làm thịt. Sau Lúc bị tiêu diệt, hắn trọng sinh và tái ngộ Lam Vong Cơ. Từ cơ, vô số mẩu truyện ly kỳ xảy cho tới đối với tất cả nhị.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

 2. Top 2

  Thiên quan liêu tứ phúc cũng là một trong những cỗ truyện có tiếng không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan liêu tứ phúc kể về hoàng thái tử Tạ Liên - người con cưng của thiên đạo, kể từ Lúc được sinh rời khỏi, hắn và đã được hưởng trọn biết bao ánh hào quang đãng. Tạ Liên hoàn toàn có thể vì thế bọn chúng sinh nhưng mà khoác kệ từng điều khuyên nhủ ngăn hạ phàm tương trợ. Vậy tuy nhiên, thành quả nhưng mà hắn nhận lại là sự việc căm phẫn của bọn chúng sinh. Hắn còn cần đem hình mẫu danh ôn thần.

  Tám trăm năm tiếp theo, Tạ Liên kế tiếp bước tiến bên trên tuyến đường hành tiên, nhập một đợt thực hiện trọng trách, ko biết vô tình hoặc hữu ý, Tạ Liên bắt gặp được một thiếu hụt niên bí hiểm Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa. Rồi mẩu truyện tiếp tục rời khỏi sao, mời mọc chúng ta nằm trong đón hiểu nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/thien-quan-tu-phuc-quan-troi-ban-phuc/

 3. Top 3

  Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện được không ít người quí của người sáng tác Vu Triết. Tát dã là mẩu truyện của nhị hero phái mạnh chủ yếu - đơn thuần những cậu bé xíu tuổi tác 18 - vùng vẫy với thực tế tàn nhẫn tiếp tục và đang được sập ập xuống đầu chúng ta. Ngày qua chuyện ngày, ở đầu cuối chúng ta cũng thấy bóng hình của đối phương ở chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân.

  Có lẽ đó là một trong mỗi truyện đam mỹ hỗ công được không ít tình nhân quí nhất. Nếu chúng ta đang được mong muốn tạm dừng một ít nhằm nghiền ngẫm một ít thực tế, Tát Dã là một lựa lựa chọn ko tồi tệ đấy!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

 4. Top 4

  Có thể thưa Sói lên đường trở thành song là cỗ truyện có tiếng nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu truyện của nhị phái mạnh chủ yếu Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn phát triển thành của Sói lên đường trở thành song khá hợp lý và phải chăng và sở hữu chút đem phía thực tế. Sau ngày thứ nhất tiến công nhau, những ngày tiếp sau đó, mỗi một khi họp mặt, nhị người đều mong muốn nhảy vào tiến công cho những người cơ không thể mặt mày mũi.

  Vậy nhưng mà không có ai ngờ, một loạt những chuyện dở khóc dở cười cợt liên tiếp xẩy ra, Biên Nam và Khưu Dịch sở hữu thời cơ hiểu nhau rộng lớn, rồi dần dần trở thành thân thiết thiết khi này ko biết. Tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch vô nằm trong đáng yêu và dễ thương và êm ấm. Có lẽ này cũng là một trong những trong mỗi nguyên do chủ yếu vì thế sao truyện hỗ công khá tuyển chọn người hiểu, Sói lên đường trở thành song lại được không ít tình nhân quí như vậy.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

 5. Top 5

  nh đế vs hình họa đế là truyện đam mỹ hiện đại, vui nhộn êm ấm kể về giới vui chơi giải trí. Công và thụ đều là hình họa đế của buôn bản vui chơi giải trí, cả nhị vốn liếng dĩ đối đầu đối đầu và cạnh tranh nhau kể từ lâu. Nào ngờ trời xui khu đất khiến cho, cả nhị cần đóng góp và một bộ phim truyền hình, tiếp tục vậy này còn là phim về LGBT.

  Công nhập Ảnh đế vs hình họa đế ấm áp và hạnh phúc, tuy rằng mồm thưa ko quí thụ vẫn nhiệt tình quan hoài cho tới thụ. Lúc thụ đang được khổ đau vì thế tình nhân cũ của tớ lên đường lấy phu nhân, công tiếp tục giúp sức thụ thật nhiều, cho tới nỗi sau thời điểm thụ quên tình nhân cũ, thụ thương luôn luôn “ân nhân” của tớ.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de-vs-anh-de/

 6. Top 6

  Kim bài bác đả thủ lấy toàn cảnh vào cuối thế kỷ trăng tròn. Bấy giờ, "đồng tính luyến ái" không chỉ ko được cỗ vũ, nhưng mà nó còn bị coi như 1 căn căn bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi nhập Kim bài bác đả thủ đã cần đấu giành giật tư tưởng và dằn lặt vặt, hành hạ đọa bạn dạng thân thiết nhằm hiểu tại vì sao bạn dạng thân thiết lại hành vi kỳ viên như thế.

  Cho cho tới thấy lúc đối phương chuẩn bị mất tích ngoài tầm đôi mắt của tớ, người cơ mới nhất choáng choàng xua theo dõi. Khi ấy, chúng ta mới nhất dám đương đầu với chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân. Cùng thăm dò hiểu coi chuyện tình của mình sở hữu đơm hoa kết trái ngược ko nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

 7. Top 7

  Truyện được kể theo dõi ngôi của hero chủ yếu - Quý Ngôn. Mở đầu như chính cái thương hiệu của chính nó - Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn tiếp tục tắt hơi và chỉ xuất hiện tại như 1 âm hồn còn vất vưởng vùng nhân gian trá. Từ cơ, cậu mới nhất dần dần vén được bức mùng kín đáo và hiểu rằng toàn bộ những nguyên vẹn nhân kéo đến tình cảnh ngày thời điểm ngày hôm nay cho công việc tình thân thiết cậu và Tần Vị - người cậu yêu thương nhất.

  Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi được thật nhiều fan hâm mộ đánh giá là một trong những trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm hoặc nhất. Câu chuyện với diễn biến mới nhất kỳ lạ chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

  • Top 8

   Xông nhập ngõ âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ tiến bộ, linh dị thần quái ác. Chuyện kể nhập năm mười tám tuổi tác, Trần Dương (thụ) cần kết âm hít với quỷ. Năm nhị mươi nhị tuổi tác, sau thời điểm vừa vặn đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cậu có được công văn mời mọc cho tới nhận chức ở xã quần thể. Thế là Trần Dương cần đem theo dõi bài bác vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

   Sau Lúc hiểu đoạn Xông nhập ngõ âm dương, các bạn sẽ hiểu tức thì tại vì sao truyện đó lại là một trong những trong mỗi cỗ hoặc nhất nhập list đam mỹ "kinh dị". Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-xong-vao-ngo-am-duong/

  • Top 9

   Ảnh đế là một trong những mẩu truyện ngọt tuy nhiên ko thực hiện người tao ngán, ngược nhẹ nhõm và ko khiến cho fan hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và túa những nút thắt hết sức khôn khéo, hợp lý và phải chăng với tình tiết mẩu truyện.

   Ảnh đế kể về một tình thương yêu đáng yêu của Giang Trì - người hâm mộ hâm mộ của chàng trai công là Diệp Lan - một phái đẹp vương vãi tạc mao công nổi bật. Khi hiểu Ảnh đế, ta tiếp tục thấy một tình thương yêu đậm đà, nồng rét, hoàn toàn có thể khiến cho người tao cười cợt nhập khổ đau và cũng khiến cho tao khóc nhập niềm hạnh phúc.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de/

  • Top 10

   Đọc âm thầm cho fan hâm mộ cảm xúc chúng ta đang được hiểu một kịch bạn dạng phim hoàn hảo chứ không hề cần đang được hiểu một cuốn tè thuyết. Những vụ án của Đọc thầm đều là án lồng án, hết sức phiền hà, phức tạp và tương quan cho tới khá nhiều người.

   Lạc Văn Chu và Phí Độ là nhị phái mạnh chủ yếu của Đọc thầm. Mở đầu mẩu truyện, cả nhị là tình địch của nhau. Không chỉ thế, người nhưng mà nhị người này quí lại là trai trực tiếp. Rồi chuyện gì tiếp tục xẩy ra nhằm cho tất cả nhị người thuộc sở hữu công cộng một nhà? Hãy nằm trong thăm dò hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

  • Top 11

   Dụ dỗ dành đại thần là cỗ đam mỹ được không ít tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ dành đại thần kể về chuyện tình của nhị chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch nhưng mà không có bất kì ai từng suy nghĩ chúng ta là "gay". Đến Lúc bắt gặp nhau và yêu thương nhau, chúng ta mới nhất biết chúng ta sinh rời khỏi là nhằm giành cho nhau, tạo thành một kết đôn đốc thiệt niềm hạnh phúc và xinh tươi.

   Xem thêm: đừng làm nũng với anh

   Lời văn êm ấm vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc cực kỳ đáng yêu và dễ thương khiến cho người hiểu cần say mê. Tình tiết nhập truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, đáng yêu, một chiếc kết HE đẹp nhất nên chắc chắn là độc giả tiếp tục cười cợt ko nhịn được Lúc hiểu cỗ truyện này đâu nhé.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

  • Top 12

   Cấm cung của người sáng tác Mạt Hồi mang lại cho những người hiểu một mẩu truyện tình cổ trang của nhị chàng trai lịch sự và lênh láng hấp dẫn, mê man lòng người. Hai chàng trai Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, thân thiết là người dân có chức vị nhập triều đình tuy nhiên lại vì thế một chữ "tình" nhưng mà bỏ mặc toàn bộ, yêu thương nhau say đắm, mạnh mẽ và không tồn tại gì hoàn toàn có thể ngăn chống được. Bất chấp từng quy tắc chuẩn chỉnh mực của thời phong loài kiến, Cấm cung tiếp tục thực hiện lý tưởng fan hâm mộ với một chiếc kết thỏa mãn.

   Một kẻ thực hiện vua, một kẻ thực hiện hộ vệ liệu kết viên tiếp tục rời khỏi sao Lúc nhị người dân có khoảng cách vị thế xa xăm như vậy? Đây là cỗ truyện thú vị nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua đâu.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

  • Top 13

   Có thể thưa cỗ đam mỹ Thượng ẩn của người sáng tác Sài Kê Đản ko khi nào giảm xuống chừng "hot" vốn liếng sở hữu, không chỉ có ở kiệt tác truyện nhưng mà ngay lúc được gửi thể trở thành phim, Thượng ẩn cũng rất được người theo dõi chào đón nồng sức nóng.

   Nội dung cỗ truyện xoay xung quanh nhị hero đó là bằng hữu ko nằm trong huyết tộc Bạch Lạc Nhân và đại thiếu hụt gia Cố Hải. Họ không chỉ có mang lại cho những người hiểu cảm biến được vật gì là tình thương yêu, vật gì mới nhất gọi là niềm hạnh phúc mà còn phải mang lại những giờ đồng hồ cười cợt thiệt tự do.

   Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

  • Top 14

   Nếu như ai yêu thương quí đam mỹ thì chắc chắn là luôn luôn ghi nhớ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang lại cho những người hiểu những cỗ truyện vô nằm trong thú vị. Ngoài Thượng ẩn thì cần nói tới Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Lúc gửi trở thành phim lại vô nằm trong chạy khách.

   Nội dung truyện nói tới nhị hero đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch gửi trở thành tình thương yêu. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ cười cợt "rụng rốn" sau thời điểm hiểu đoạn Nghịch tập dượt đấy.

   Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

  • Top 15

   Bộ truyện đam mỹ Ai thưa CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang lại cho những người hiểu một mẩu truyện tình cực kỳ và lắng đọng với mọi tình tiết vô nằm trong êm ấm rất khó có thể có ai chống lại được.

   Cặp song chủ yếu nhập Ai thưa CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người chúng ta sở hữu một ông tơ tình đang được ngóng ngày "khai hoa nở nhị" cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên lênh láng chân thành và ý nghĩa. Yêu thương thành tâm luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết đôn đốc thỏa mãn nhập tình thương yêu.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

  • Top 16

   Bộ đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang lại cho những người hiểu một mẩu truyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ kính yêu và quan hoài cho nhau như nhị người con trai thực sự.

   Ai cũng đều có một ước mong riêng biệt, một tính cơ hội riêng biệt tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với cùng 1 tình thương vô nằm trong thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu này tiếp tục rời khỏi sao? Câu vấn đáp trực thuộc diễn biến. Hãy cùng với nhau thăm dò hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

  • Top 17

   Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng trượt tố nhĩ ca ca phụ vương. Nội dung nói tới chuyện tình của nhị hero đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo dõi xua của chàng công cho tới Lúc đã có được tình thương yêu của chàng "thụ".

   Hai hero nhập Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện lương bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết "cực sủng" khiến cho người hiểu cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

  • Top 18

   Này, cho tới YY lên đường của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang rất được độc giả vô nằm trong yêu thương quí về một ông tơ tình thân thiết nhị chàng hero đó là " Cố Lẫm và Tịch Du". Tiểu thụ trước đó vô tình bị tra công kinh hồn, xẩy ra tai nạn thương tâm giao thông vận tải kéo đến tật nguyền nhị chân.

   Sở truyện tuy rằng cũng đều có những tình tiết " cẩu huyết" tuy nhiên lại cực kỳ sống động về tình thương yêu. Án văn nhẹ dịu, đủng đỉnh rãi nhằm người hiểu hoàn toàn có thể cảm biến không còn thao diễn phát triển thành diễn biến tương đương tâm tư hero một cơ hội rõ ràng nhất.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/nay-den-yy-di/

  • Top 19

   Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký của người sáng tác Sa Tử theo dõi lối văn vui nhộn tuy nhiên cực kỳ bá đạo khiến cho người hiểu ko thể dứt rời khỏi được. Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký là chuyên mục võng du đam mỹ ra mắt nhập toàn cầu ảo là game Thiên Long Bát Sở kể từ cuốn nhật ký của Tiểu Vũ.

   Tiểu Vũ kị kẹt thế thân thiết nhị người con trai là giáo viên và phụ vương ba của cậu. Chuyện tình này rốt cuộc rời khỏi sao? Hấp dẫn ở điểm này nhưng mà được độc giả vô đều thích thú? Mọi người hãy tham khảo và tìm hiểu sự thú vị lênh láng bí hiểm nhập cỗ truyện này nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/gian-tinh-phat-sinh-tu-quyen-nhat-ky/

  • Top 20

   Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân của người sáng tác Dụ Thần nói theo cách khác là một trong những cỗ đam mỹ vô nằm trong và lắng đọng thân thiết nhị chàng hero đó là Mục Thủy và Thu Tử. Công nhập Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân vô nằm trong sủng "thụ" khiến cho người hiểu sở hữu cảm xúc ghen tuông ganh.

   Công bá đạo, độc lắc vô sỉ, "thụ" tật nguyền trọng sinh phát triển thành một mỹ diễm nghiêng trở thành nghiêng nước. Tình yêu thương cho tới với chúng ta thiệt nhẹ dịu được người sáng tác thao diễn miêu tả vì chưng những tình tiết vô nằm trong êm ấm.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

  • Top 21

   Rượu chàng tiên được kể xen kẹt thân thiết quá khứ và lúc này (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là kẻ vô nằm trong đáng yêu và dễ thương, nước ngoài hình ngừng ở tuổi tác 16 nên nhường nhịn như linh hồn cũng con trẻ như vậy. Cậu ham nghịch tặc, sở hữu chút ngốc nghếch.

   Sau Lúc hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền là hành khất không có ai thương cũng chẳng ai yêu thương, vì thế Lúc sở hữu người xuất hiện tại đối đảm bảo chất lượng với cậu, cậu tiếp tục rước lòng âm thầm thương trộm ghi nhớ người ấy. Thư Vô Khích (công) tuy rằng là một trong những người rét mướt lùng tuy nhiên lại cực kỳ thơ ngây. Và đặc biệt quan trọng, chàng công nhập Rượu chàng tiên sủng thụ vô nằm trong đấy!

   Xem thêm: tinh chiến phong bạo

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

  Chắc chắn 21 cỗ ngôn tình đam mỹ bên trên tiếp tục khiến cho những hủ phái đẹp lý tưởng về những ông tơ tình "sủng ngọt" đến tới rốn thiệt hoặc và thú vị. Còn chần chừ gì nhưng mà ko "xông pha" tìm hiểu lên đường nào! Để lại chủ ý của khách hàng sau thời điểm hiểu đoạn một cỗ đam mỹ bên trên Toplist này nhé!


  Các comment