Du học Nhật Bảndu-hoc-nhat-ban

Du học Nhật chuyển đổi visa kỹ sư tại Nhật...
DÀNH CHO KỸ SƯ CỦA TẬP ĐOÀN MEISEI (TOKYO) tuyển sinh- - - Đặc điểm của khóa học: Chế độ hỗ trợ cho vay lãi suất 0: Trường hợp sinh viên ở KTX của trường: Sinh viên nộp khoảng 12 – 15man đầu vào bao gồm: Phí đầu vào, tiền lễ cho chủ nhà, tiền đặt cọc và 1 tháng tiền nhà. Sinh viên không bắt buộc phải ở KTX. : 7vnđ... Xem chi tiết »
Giới thiệu Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin...
Giới thiệu Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến mơ ước để tiếp tục học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếng Nhật cũng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người học. Không chỉ vậy, khi các du học sinh đến Nhật Bản, không... Xem chi tiết »
Tại sao nên chọn du học Nhật Bản...
TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN? 1. Chương trình đào tạo chất lượng cao, hấp dẫn Những năm gần đây, có rất nhiều nhà khoa học Nhật Bản nhận được giải thưởng Nobel trên các lĩnh vực Vật lý, Hóa học, Sinh học, Y học. Du học sinh sẽ được học những ngành khoa học tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Du học sinh không chỉ được học... Xem chi tiết »
Nhũng lý do người Nhật Bản cuối đấu...
Để giải đáp những thắc mắc của các bạn, Văn Lang sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do người Nhật Bản cúi đầu. Một trong những cách chào thể hiện sự tôn trọng và mang văn hóa văn minh đặc trưng của con người Nhật Bản đó là cúi đầu về phía đối diện đối phương. Ngoài ra khi bắt tay nhau ra về người Nhật vẫn có thể chào tạm biệt... Xem chi tiết »
Địa lý một số khu vực tại Nhật Bản...
Núi Phú Sĩ (Fujisan富士山) Nhật Bản là một đảo quốc ở Đông Bắc Á. Các đảo Nhật Bản là một phần của dải núi ngầm trải dài từ Đông Nam Á tới Alaska. Nhật Bản có bờ biển dài 37.000 km, có đá lớn và nhiều vịnh nhỏ nhưng rất tốt và đẹp. Đồinúi chiếm 73% diện tích tự nhiên cả nước, trong đó không ít núi là núi lửa, có một số... Xem chi tiết »
Thủ tục du học nhật bản...
Bạn đang có nhu cầu đi Du học, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục làm hồ sơ đi du học Nhật Bản như sau: GIẤY TỜ CÁ NHÂN CẦN CHUẨN BỊ. Giấy khai sinh. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có). Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. Chứng... Xem chi tiết »
Nên đi du học Nhật sau khi tốt nghiệp đại học...
Có nhiều khách hàng hỏi mình: “Nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp đại học? hay đi làm một vài năm rồi du học cũng chưa muộn?”. Lựa chọn phương án 2 có vẻ tối ưu và chắc chắn hơn, nhưng so với độ tuổi 25, tuổi 22 sẽ ít vướng bận ảnh hưởng đến quyết định du học đặc biệt đối với các bạn nữ. Bởi các lý do sau: -Nếu công việc... Xem chi tiết »
Những ngành nên chọn khi đi du học Nhật Bản...
Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, người ta thường rất dễ lựa chọn phải những hướng đi sai lầm nhất. Vậy làm thế nào để không sai lầm khi lựa chọn ngành học khi quyết định du học Nhật Bản. Newlife sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học ở Nhật. Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng. Nhật... Xem chi tiết »

Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).